Xu Hướng 6/2023 # Vì Sao Khi Đỗ Xe Nên “Hướng Đầu Xe Ra Ngoài”? # Top 14 View | Apim.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Vì Sao Khi Đỗ Xe Nên “Hướng Đầu Xe Ra Ngoài”? # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết Vì Sao Khi Đỗ Xe Nên “Hướng Đầu Xe Ra Ngoài”? được cập nhật mới nhất trên website Apim.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Có một điều không phải ai cũng biết đó là khi đỗ xe, rất nhiều người có thói quen để đầu xe hướng vào trong vì nghĩ rằng như vậy đơn giản, tiện lợi. Thế nhưng sự thật là “hướng đầu xe ra ngoài” mới là cách đỗ xe đúng nhất. Có 5 nguyên nhân như sau: 1. Xuất phát nhanh hơn

Nếu gặp tình huống cấp bách thì sẽ tiết kiệm được thời gian quay đầu, xuất phát sẽ nhanh hơn. Trên thực tế, ở nước ngoài có rất nhiều sở cảnh sát quy định xe cảnh sát phải hướng đầu xe ra ngoài khi đỗ xe. Làm như vậy quả thật có thể tiết kiệm thời gian.

2. Phòng trộm

Hiện nay hiện tượng trộm xe thường hay xảy ra, khi đầu xe hướng ra ngoài, cửa xe hướng về phía trước, nếu kẻ trộm vào xe của bạn, hoặc làm gì đó bên ngoài cửa, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy thông qua kính chắn gió. Nhưng nếu đầu xe hướng vào trong, bạn sẽ không thấy rõ hoặc hoàn toàn không nhìn thấy được có người bên trong.

3. An toàn

Trong bãi đỗ xe, khoảng trống giữa 2 xe khá nhỏ, khi lấy xe ra, có khi xe đi ngang qua sẽ đụng phải xe đang lùi vì có điểm mù. Trong một tình huống khác sẽ xảy ra tình trạng đụng vào người đang đi ngang qua. Vì thế đầu xe hướng ra ngoài cũng sẽ đảm bảo an toàn cho bạn và người khác.

4. Tiết kiệm xăng

Khi bạn lái xe đi, lúc này động cơ đang lạnh. Nếu đầu xe hướng vào trong, bạn lùi xe trong tình trạng động cơ lạnh là hao xăng nhất. Ngược lại, khi đỗ xe động cơ đang nóng, lùi xe vào bãi sẽ tương đối ít hao xăng hơn. Vì thế đầu xe hướng ra ngoài sẽ tiết kiệm xăng khi đỗ xe.

5. Tình huống đặc biệt

Giả sử bình điện của xe hết điện, không thể khởi động được, vậy phải giải quyết vấn đề này như thế nào? Đổi bình điện trong bãi xe? Khoảng cách khá nhỏ, e là không thể làm được điều này. Hơn nữa cũng không dễ thay bình điện. Sạc điện chăng? Càng không thể. Vì thế việc tìm một chiếc xe khác kéo có thể là cách tốt nhất. Nếu đầu xe của bạn hướng vào trong, làm thế nào kéo được đây? Nếu đầu xe hướng ra ngoài thì sẽ thuận tiện hơn rất nhiều.

Vì vậy đừng xem thường động tác rất đơn giản khi đỗ xe này. Hãy suy nghĩ đến nhiều trường hợp, nên đỗ xe hướng đầu xe ra bên ngoài.

(Theo Tạp chí Giao thông)

Vì Sao Nên Hàng Ngày Cúng Dường Tam Bảo?

Là phật tử quy y Tam Bảo, hàng ngày chúng ta cần cúng dường Tam bảo để tự nhắc nhở tâm quy y. Ngoài ra, cúng dường cũng là một phương pháp tích lũy công đức rất thù thắng. Không phải vì không cúng dường Phật sẽ bị đói khát: Phật vốn không cần phẩm cúng dường của chúng ta. Chỉ là nhờ vào Phật mà khi dâng phẩm cúng dường, chúng ta tích lũy được nhiều công đức.

Phẩm cúng dường có hai loại, một là cúng dường bằng phẩm vật cụ thể bày biện, hai là cúng dường bằng công phu quán tưởng.

Cúng dường không phải là việc phức tạp hay tốn kém. Chỉ cần lập một bàn thờ đơn giản, không cần nhiều tiền của, có được gì cũng đều có thể dùng làm phẩm cúng dường dâng lên Phật. Buổi sáng dâng phẩm cúng dường, buổi tối thu dọn, làm cho đúng cách, với cái tâm cho thật đúng đắn. Nhờ tâm đúng đắn khi dâng phẩm cúng dường mà tích lũy nhiều công đức, vì vậy không cần nhiều tiền của vẫn có thể rộng rãi cúng dường.

Cúng dường Tam Bảo phải trở thành một phần trong công phu tu tập hàng ngày. Bàn thờ giữ cho thật sạch, không để bụi bám, mỗi ngày lưu ý lau chùi sạch sẽ. Mỗi sáng thức dậy, rửa tay, che khẩu trang không để hơi thở làm ô nhiễm phẩm cúng dường, mang một bình nước đến trước bàn thờ.

Chén nước hôm qua đã lau sạch úp sẵn trên bàn thờ, sáng nay mở từng chén rót nước vào. Khi rót có thể đọc minh chú cúng dường. Cúng nước rồi, đối trước bàn thờ lạy ba lạy. Cứ như vậy, buổi sáng dâng nước cúng dường, buổi tối dẹp nước, chùi chén cho khô sạch, úp trở lại trên bàn thờ. Đây là việc làm đơn giản, ai cũng có thể làm được.

Phần lớn chúng ta đều nghĩ rằng phải cúng phẩm đắc tiền mới được nhiều công đức. Thật ra công đức không đến từ giá trị của phẩm vật cúng dường mà đến từ giá trị của tâm người cúng dường. Tâm người cúng dường mới là yếu tố quyết định lượng công đức nhiều hay ít. Tâm không tham lẫn là cái tâm cần phải có khi cúng dường.

Nhiều người cho rằng cúng nhiều tiền thì được nhiều công đức. Nếu thật là như vậy, người không tiền làm sao cúng dường Tam Bảo? Vô lẽ không tiền thì không thể tích lũy công đức hay sao? Cũng có người mang nhiều tiền của cúng dường Tam Bảo, đến khi gia cảnh sa sút lại tiếc rẻ, phải chi đừng cúng nhiều như vậy. Những loại tâm lý như vậy đều là tâm lý khiến hao tổn công đức. Thực chất công đức không nằm ở giá trị của phẩm vật cúng dường mà nằm ở cái tâm không tiếc lẫn.

Nhiều phật tử khi cúng dường thường mang tâm lý tham lẫn. Lấy ví dụ trường hợp đệ tử mua một cái chuông thật mắc tiền để cúng dường sư phụ, sau đó cứ mỗi lần đến chùa lại cứ nhấp nhổm nhìn xem sư phụ có dùng cái chuông của mình hay không, có thích nó hay không. Nếu sư phụ mang chuông tặng cho người khác, chắc chắn trong bụng sẽ không vui, nghĩ sao cái chuông mình tặng mà Thầy lại nỡ lòng đem cho người khác. Tất cả mọi trạng thái tâm lý này rất quen thuộc với chúng ta, mặc dù đã cúng dường nhưng vẫn tiếp tục giữ làm của mình, không xả được tâm lý tiếc lẫn. Chính tâm lý tiếc lẫn này sẽ khiến công đức bị chiết giảm trầm trọng, thậm chí không còn công đức gì lại còn tạo thêm ác nghiệp.

Vì lý do này mà cúng nước là phương pháp cúng dường cực kỳ thù thắng. Không ai mang nước ra cúng mà băn khoăn ít nhiều, mắc rẻ. Nước là món dễ kiếm, bất cứ một ai, dù giàu hay nghèo, đều đủ khả năng cúng mỗi ngày. Đây là phương pháp tạo công đức dễ dàng nhất, lại không bị tâm lý tham lẫn làm tổn hại công đức.

Muốn tu thì phải tích lũy nhiều công đức. Người giàu công đức khi tu sẽ chóng đạt kết quả. Công đức giúp tăng phước, tăng thọ, giúp mọi việc suôn sẻ dễ dàng. Cả trong đời sống hàng ngày cũng vậy, công đức rất cần thiết. Thử nhìn việc trong đời mà xem, nhiều người tài năng xuất chúng nhưng nghèo vẫn hoàn nghèo, đó là vì thiếu công đức. Nếu chúng ta biết cách tích lũy công đức thì việc đời việc đạo đều sẽ rất thuận tiện suôn sẻ.

Phẩm cúng dường cũng vậy, không cần món đắt tiền, nhưng đã cúng thì phải tùy khả năng mà chọn những gì tốt nhất, đẹp nhất và nhiều nhất để cúng dường. Cúng trái cây thì đừng mang cúng loại trái cây đã hỏng chính mình chê không ăn. Làm như vậy là không được. Hay như người Tây tạng cúng đèn bơ, đợi khi bơ hư mốc không ăn được nữa mới mang ra làm đèn cúng Phật là không được. Cúng Phật như vậy không những không được công đức mà lại còn gieo nhiều ác nghiệp. Phẩm cúng dường phải luôn là những món thanh sạch nhất, tươi tốt nhất.

Nói về tâm người cúng dường

Cúng dường được công đức hay không còn tùy nơi tâm người cúng dường. Vậy phải cúng dường bằng cái tâm như thế nào mới được nhiều công đức? Nếu cúng Tam Bảo với cái tâm cầu mong Tam Bảo hộ trì cho mình được giàu sang, cho mình hết bệnh tật, cho mình được điều này điều kia…cúng dường với cái tâm mong cầu hồi báo như vậy sẽ làm hao tổn công đức.

Người cúng dường ít gì cũng phải nhớ về cảnh sống trong sinh tử luân hồi khi cúng dường, biết mọi sự trong cõi sinh tử luân hồi đều mang tính chất của khổ đau: khổ vì sinh, vì lão, vì bệnh, vì tử. Chúng ta là người ngụp lặn trong sinh tử luân hồi mà lại không hiểu về khổ đau của sinh tử luân hồi, không biết gì về khổ nạn của chính mình.

Chư Phật, chư Bồ Tát nhìn vào cảnh sinh tử luân hồi, thấy chúng sanh khổ đau mà sinh lòng thương xót, đến nỗi nổ tung thành từng mảnh. Các vị thấy rõ, hiểu rõ nỗi khổ mà chúng sanh phải gánh chịu trong cõi sinh tử luân hồi. Còn chúng ta là kẻ chịu khổ sinh tử, vậy mà đối với khổ đau của chính mình lại không hay không biết. Loại khổ đau nào dễ thấy lắm thì còn hiểu được chút ít, còn đối với các loại khổ đau vi tế chúng ta lầm tưởng đó là an lạc hạnh phúc nên cứ mãi bám dính vào, không muốn buông ra.

Phải hiểu khổ sinh tử luân hồi thì mới phát tâm cầu thoát sinh tử luân hồi. Khi cúng dường, chí ít phải cúng dường bằng cái tâm cầu thoát sinh tử luân hồi, được vậy công đức mới đủ mạnh.

Có người đến nghe pháp, vừa nghe đã hiểu, vừa hiểu đã có thể hành trì, vừa hành trì đã đạt kết quả. Thuận tiện như vậy đều vào công đức. Muốn tu phải có công đức. Muốn nghe pháp, hiểu pháp, cũng phải có công đức. Vậy chúng ta phải quan tâm đúng mức đến việc tích lũy công đức. Cần biết cách cúng dường như thế nào để tạo nhiều công đức. Công đức phải dồi dào đường tu mới thoát chướng ngại, đạt kết quả.

Sonam Tenzin Rinpoche thuyết giảng,

Vì Sao Cần Cúng Xe Mới Mua Và Cách Cúng Như Thế Nào?

Mua xe máy hay ô tô mới là một việc vui mừng của gia đình. Điều này báo hiệu cho việc gia đình ấy bắt đầu ăn nên làm ra, có của chìm của nổi. Hoặc ít nhất, việc sở hữu một chiếc xe máy mới đồng nghĩa với việc gia đình này có thêm một chiếc cần câu cơm để công việc kinh doanh buôn bán hay đơn giản là việc di chuyển trên đường của mỗi người được thuận lợi hơn.

Lý do Vì sao nên cúng khi mua xe mới?

Để tạ ơn trời đất đã ban phước lành 

Ô tô hay xe máy mới của gia đình, dù đắt hay rẻ, dù sang trọng hay bình dân, cũng là một khối tài sản không nhỏ. Để sở hữu khối tài sản này, gia đình đã phải làm việc chăm chỉ trong nhiều tháng, thậm chí là nhiều năm. Và bên cạnh đó, không thể bỏ qua một chút may mắn khi gia đình ấy ăn nên làm ra, có của chìm của nổi.

Niềm may mắn, hân hoan ấy của gia đình không chỉ đến từ những nỗ lực cá nhân, mà còn chứa đựng trong đó không ít sự phù hộ, độ trì của ông bà tổ tiên đã khuất và các bậc thần linh. Vì thế mà khi mua xe máy mới, gia đình không thể không tiến hành nghi lễ cúng xe máy mới để cảm tạ thần linh và ông bà tổ tiên đã phù hộ độ trì cho gia đình được yên ổn làm ăn, đã ban phúc lộc cho gia đình để gia đình ấy có của để dành, có tiền mua xe mới.

Để báo cáo thần linh, thổ công thổ địa về việc mua xe mới 

Thông thường, sau khi mua xe máy hay xe ô tô mới, việc đầu tiên ta cần làm là mang chiếc xe đó đi đăng kí tại cơ quan chức năng để xin phép cho chiếc xe được lưu thông trên đường một cách hợp lệ.

Giống như vậy, việc cúng xe mới cũng là cách mà người mua xe đăng kí xe với thần linh. Việc cúng xe máy mới này nhằm báo cáo với thần linh và thổ công thổ địa việc gia đình vừa mua xe máy mới, đồng thời xin phép các vị thần linh này cho chiếc xe máy được lưu thông trên đường mà không gặp bất kỳ sự cản trở về mặt tâm linh nào.

Để cầu tài lộc 

Việc mua xe máy mới đồng thời là báo hiệu cho công việc làm ăn hay kinh doanh buôn bán của gia đình đang diễn ra thuận lợi, có sự tăng tiến và mở rộng. Gia đình ấy mua thêm xe máy là để nâng cao năng lực vận chuyển người và hàng hóa của gia đình, giúp cho mọi công việc trong gia đình đươc diễn ra nhanh chóng hơn.

Trong hoàn cảnh đó, người ta mong muốn, thông qua nghi thức cúng xe máy mới, các bậc thần linh sẽ chứng giám cho lòng thành kính của gia đình, từ đó tiếp tục phù hộ độ trì cho gia đình ấy làm ăn tốt hơn nữa, có được giàu sang phú quý hơn nữa.

Về bản thân chiếc xe máy, thông qua lễ cúng này, gia đình cầu mong các thần linh sẽ chiếu cố và phù hộ cho chiếc xe vận hành được êm ái, trơn tru và lâu dài, không gặp phải những hỏng hóc bất thường để từ đó, tránh ảnh hưởng xấu tới công việc của gia đình đó.

Để trừ tà, cầu bình an 

Theo quan niệm tâm linh, chiếc xe máy mới mua về nhà, trong quá trình vận chuyển sẽ không tránh khỏi bị những oan hồn hay tà khí không may mắn ám vào. Điều này có thể mang đến nhiều điều không may mắn, ốm đau và bệnh tật cho gia chủ. Thậm chí một số ma quỷ quái ác còn có thể gây nhiễu loạn cho gia đình và gây ra những tai nạn cho chiếc xe máy, khiến gia đình đó phải chịu cảnh tiền mất tật mang.

Để xóa bỏ điều này, khi mua xe mới về nhà, ta nên thực hiện nghi lễ cúng xe máy mới. Việc cúng xe máy mới sẽ giúp xua đuổi những vong hồn hay ma quỷ đang ám vào chiếc xe đó, từ đó cầu mong người lái chiếc xe sẽ luôn được thượng lộ bình an.

Để tâm hồn được thanh thản 

Xuất phát từ những điều trên, có thể khi mua xe máy mới, bên cạnh niềm hân hoan, vui sướng và đôi chút hãnh diện, gia chủ có thể còn cảm thấy lo lắng bất an về tuổi thọ và khả năng vận hành của chiếc xe cũng như an toàn của bản thân khi lái chiếc xe.

Để xóa bỏ tâm lý đó, việc thực hiện nghi lễ cúng xe máy mới là điều cần thiết. Khi nghi lễ được thực hiện, gia chủ sẽ có tâm lý an tâm hơn khi tin tưởng rằng chiếc xe đã được thần linh bảo vệ và ban phúc, qua đó vững tâm thế và tay lái trên mọi cung đường, trực tiếp giúp bản thân thượng lộ bình an.

Hướng dẫn Cách cúng xe máy – ô tô mới như thế nào?

Chuẩn bị lễ vật cúng xe máy mới 

Lễ vật để cúng xe máy mới không cần quá cầu kỳ, nhưng phải đảm bảo đủ những vật phẩm sau:

Lễ hoa quả, bao gồm 1 mâm ngũ quả và 1 bình hoa tươi.

Lễ xôi thịt, bao gồm 1 con gà luộc hoặc 1 khổ thịt luộc, 1 đĩa xôi, một vài món xào và đầy đủ cơm canh. Bên cạnh đó, cần phải chuẩn bị 3 hoặc 5 chén rượu trắng.

Lễ vàng mã bao gồm đầy đủ tiền, vàng, hương và tiền lẻ.

1 đĩa gạo và 1 đĩa muối cùng với 3 chén nước lọc.

Đèn hoặc 2 cây nến.

Bài văn khấn cúng mua xe máy mới 

Bên cạnh các lễ vật đã nêu ở trên, gia chủ cần phải chú ý đặc biệt đến bài văn khấn mua xe máy mới. Trong thực tế, có nhiều bài văn khấn mua xe máy mới, và nếu có điều kiện, gia chủ có thể tham khảo từ các nhà tâm linh có uy tín.

Nếu không có điều kiện tham khảo ý kiến của các nhà tâm linh, gia chủ có thể lấy bài văn khấn này trong tuyển tập văn khấn cổ truyền Việt Nam.

Cách tính Chọn ngày cúng xe mới 

Để chiếc xe mang lại nhiều may mắn cho gia đình, đồng thời tránh được những rủi ro khi vận hành, gia chủ cần chú ý lựa chọn giờ tốt, ngày tốt để cúng xe máy mới.

Theo đó, những ngày tốt là những ngày hợp với tuổi và mệnh cua gia chủ, đồng thời cần tránh những ngày xung khắc với mệnh của họ. Ngoài ra, cũng cần chú ý không nên cúng vào những ngày xấu trong tháng, như ngày mồng 3, mồng 7, 13, 17, 23 và 27. Đặc biệt, cần tránh cúng xe máy mới vào tháng cô hồn, tức là tháng 7 âm lịch.

Khi chọn được ngày tốt trong tháng, gia chủ cần tiếp tục chú ý đến lựa chọn giờ tốt trong ngày. Những giờ tốt nhất trong ngày nên lựa chọn là giờ Tốc Hỷ, giờ Tiểu Cát, giờ Đại An.

Chọn địa điểm cúng mới ở đâu? 

Xe máy mới nên được cúng ở ngoài sân. Không nên cúng xe máy mới ở trong nhà, trừ trường hợp không còn nơi nào khác để thực hiện nghi lễ cúng.

Thực hiện nghi lễ cúng xe máy mới 

Gia chủ đặt xe máy mới quay đầu ra đường hoặc quay đầu về các hướng tốt theo phong thủy.

Đặt 2 mâm cỗ đã chuẩn bị, 1 lên bàn thờ thần linh trong nhà, 1 ở trước đầu xe máy để cúng chúng sinh.

Gia chủ quần áo chỉnh tề, lên hương và đọc những bài khấn đã chuẩn bị.

Vì Sao Hầu Hết Sao Việt Đều Để Mặt Mộc Khi Cúng Tổ Nghề?

Điểm lại những khoảnh khắc các nghệ sĩ Việt tại ngày giỗ Tổ nghề sân khấu truyền thống hằng năm mới phát hiện hầu như mọi người đều giản dị để mặt mộc để đi lễ bái.

Không khó bắt gặp những hình ảnh nghệ sĩ tề tựu tại những sân khấu lớn, những ngôi đền thờ hoặc tự tổ chức khấn vái, lễ bái để tỏ lòng biết ơn với Tổ nghiệp. Một điều đặc biệt là hầu hết các nghệ sĩ đều để mặt mộc khi cúng viếng.

Nhiều nghệ sĩ không giấu nổi niềm vui khi được gặp gỡ các bạn bè đồng nghiệp trong một dịp đặt biệt thế này. Vì thế, giỗ Tổ nghiệp không chỉ là cơ hội để tỏ lòng biết ơn với bề trên mà còn tạo điều kiện cho giới nghệ sĩ kết nối với nhau trong một năm hoạt động vì công chúng.

Ngoài việc lễ bái tưởng nhớ, các nghệ sĩ còn lưu lại những bức ảnh kỷ niệm với những người trong giới. Thỉnh thoảng còn chia sẻ về những dự án, những lời mời đóng phim . Khó có cơ hội đặc biệt nào mà thấy được giới nghệ sĩ Việt đồng lòng và vui vẻ với nhau đến thế.

Ngắm lại những bức ảnh cũ và mới vào dịp giỗ Tổ, mới thấy nghệ sĩ Việt thích để mặt mộc đến lễ bái vì muốn bản thân giản dị nhất đứng trước Tổ nghề tỏ lòng thành kính, phù trợ cho con đường sự nghiệp được “xuôi chèo mát mái”.

Những hình ảnh đẹp này chứng tỏ cho tấm lòng thành kính và sự biết ơn về cội nguồn của giới nghệ sĩ Việt. Dù bận rộn hay tất bật quanh năm đến Giỗ lại quay quần tụ hội, đền đáp lại cho những thành công và cầu mong cho những khó khăn được đẩy lùi.

Theo Nguyễn Phước Xuyên/Saostar.vn

Đều lừng danh ‘soái ca showbiz’, dung nhan mỹ nam nào mới là đỉnh nhất sau khi gột sạch son phấn?

Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng MTP… có vẻ nhợt nhạt hơn khi thiếu đi son phấn. Tuy nhiên, Vĩnh Thụy hay Isaac lại sở hữu mặt mộc đẹp đến “phát hờn”.

Noo Phước Thịnh là một trong những “soái ca” hot nhất showbiz Việt hiện nay. Nam ca sĩ sở hữu gương mặt điển trai khiến nhiều fan girl mê mệt. Tuy nhiên khi trút bỏ hoàn toàn son phấn, anh để lộ làn da khá nhiều khuyết điểm và bọng mắt to, thâm.

Dù làn da có nhợt nhạt đi đôi chút khi thiếu son phấn nhưng không thể phủ nhận Sơn Tùng vẫn vô cùng điển trai. Mặt mộc nói không với mụn, sống mũi thẳng tắp, đôi mắt dài cá tính, khung hàm Vline… Đây quả là gương mặt khiến phái nữ mê mệt, còn phái nam thì… “phát hờn”.

“Soái ca” Isaac không có sự khác biệt quá nhiều giữa trước và sau trang điểm. Thế mạnh của nam ca sĩ 30 tuổi chính là ánh mắt toát lên vẻ phong lưu khiến bao cô gái trúng phải “độc dược ái tình”.

Trước khi vướng nghi án phẫu thuật thẩm mỹ, Soobin Hoàng Sơn vốn đã sở hữu dung mạo “nam thần”. Gương mặt vừa điển trai lại pha nét “baby” của anh không lẫn với ai trong showbiz Việt. Ngay cả khi để mặt mộc thì nhan sắc Soobin vẫn được cho điểm rất cao.

Khác với nhiều mỹ nam, gương mặt của Ngô Kiến Huy không mang vẻ nam tính, thay vì đó là đường nét dễ thương và tinh nghịch giúp anh trẻ hơn so với tuổi thật 30. Mặt mộc của ngôi sao sinh năm 1988 cũng xứng đáng xếp vào top cao trong bất cứ bảng xếp hạng mỹ nam nào.

Diễn viên Bình An nổi tiếng với gương mặt điển trai. Ngay cả khi không trang điểm thì người tình tin đồn của Á hậu Bùi Phương Nga vẫn… đẹp trai như thường.

Tuy nhiên, tất cả mỹ nam phía trên đều phải “kiêng dè” Vĩnh Thụy vài phần. Dù có make-up hay không thì Vĩnh Thụy vẫn hoàn hảo như một. Vẻ đẹp lai hiếm có của chàng siêu mẫu được xem là “của hiếm” trong showbiz Việt nhiều năm qua.

Diễn viên Kim Lý sở hữu ngoại hình phong độ dù đã bước sang tuổi 35. Dù có make-up hay không thì gương mặt Kim Lý vẫn gai góc, nam tính.

Mặc dù dấu hiệu tuổi tác đã phảng phất trên gương mặt nhưng không thể phủ nhận Đan Trường vẫn quá trẻ trung so với độ tuổi 42. Mặt mộc điển trai của “Anh Bo” đủ sức cạnh tranh với lớp “soái ca” đàn em trong showbiz Việt.

Nét mặt Bình Minh không có gì khác biệt giữa trước và sau make-up, có điều son phấn sẽ giúp anh che đi những khuyết điểm li ti trên da mặt.

Mặt mộc của “soái ca” Hứa Vĩ Văn có phần kém sắc hơn so với khi được “phù thủy make-up” chăm chút. Tuy nhiên, gương mặt này vẫn mang nét điển trai lôi cuốn người hâm mộ.

Theo Vietnamnet

Giản dị dự lễ giỗ Tổ, xúc động với điều ước của Mai Phương Nữ diễn viên Mai Phương đã xuất hiện tại lễ giỗ Tổ ở sân khấu kịch Phú Nhuận của bà bầu Hồng Vân. Bên cạnh nhà thờ Tổ của NSƯT Hoài Linh ở Quận 9, nhiều nghệ sĩ cũng đến lễ giỗ Tổ ở những sân khấu khác…

Cập nhật thông tin chi tiết về Vì Sao Khi Đỗ Xe Nên “Hướng Đầu Xe Ra Ngoài”? trên website Apim.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!