Xu Hướng 12/2022 # Tưng Bừng Lễ Khai Giảng Năm Học Mới Tại Các Trường Học Trên Địa Bàn Tp Hưng Yên / 2023 # Top 15 View | Apim.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Tưng Bừng Lễ Khai Giảng Năm Học Mới Tại Các Trường Học Trên Địa Bàn Tp Hưng Yên / 2023 # Top 15 View

Bạn đang xem bài viết Tưng Bừng Lễ Khai Giảng Năm Học Mới Tại Các Trường Học Trên Địa Bàn Tp Hưng Yên / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Apim.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đ/c Phạm Huy Bình – UBNTV tỉnh ủy, Trưởng ban Nội Chính tỉnh, Bí thư thành ủy đã tới tặng hoa, chúc mừng thày và trò trường THPT Hưng Yên và dự lễ khai giảng tại trường THCS Lê Lợi. Năm học 2019 – 2020, mặc dù do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19, tuy nhiên với sự cố gắng, nỗ lực, thầy và trò trường THCS Lê Lợi đã hoàn thành nhiệm vụ năm học với kết quả an toàn, tốt đẹp, trong đó tỷ lệ học sinh khá, giỏi đạt trên 93%. Trên 90% số học sinh lớp 9 trúng tuyển vào các trường THPT, trường Chuyên của tỉnh. Về chất lượng giáo dục mũi nhọn, toàn trường có 49 giải trong đó có  01 giải cấp Quốc gia;  07 giải cấp tỉnh; 34 giải cấp  thành phố và 07 giải cấp tỉnh thi IOE. Cùng với đó, nhà trường còn có nhiều giáo viên và học sinh đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi và học sinh giỏi các cấp. Năm học 2020 – 2021, trường THCS Lê Lợi tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất,chú trọng bồi dưỡng, xây dựng đội ngũ thầy cô giáo vừa hồng, vừa chuyên, phấn đấu đạt nhiều kết quả, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Tại trường Nguyễn Tất Thành, đồng chí Lương Công Chanh – Phó Bí thư Thường trực thành ủy đã dự và tặng hoa chúc mừng thầy và trò trường nhân ngày khai giảng năm học mới. Được thành lập từ ngày 03/12/2009 và chính thức đi vào hoạt động từ năm học 2011 – 2012 trên tiêu chí là trường THCS chất lượng cao của thành phố nên nhà trường có nhiều thuận lợi về chất lượng đội ngũ giáo viên và học sinh. Qua các năm học tỷ lệ học sinh khá và giỏi luôn đạt cao, không có học sinh yếu kém. Trong năm học 2019-2020 nhà trường có 37 giải cấp thành phố, 17 giải cấp tỉnh và 38 giải cấp Quốc gia.

Đ/c Doãn Quốc Hoàn – PBT Thành ủy, chủ tịch UBND thành phố đã đến tặng hoa chúc mừng thày và trò trường THPT chuyên Hưng Yên và trường  tiểu học và THCS cơ sở Hưng Yên, đồng thời tới dự lễ khai giảng tại trường Tiểu học Nguyễn Huệ. Năm học 2020 – 2021 trường tiểu học Nguyễn Huệ đón gần 170 em học sinh vào lớp 1. Thày và trò nhà trường phấn đấu thi đua dạy tốt, học tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới, có nhiều giáo viên và học sinh đạt thành tích cao trong giảng dạy và học tập. Tại buổi lễ khai giảng năm năm mới Ban An toàn giao thông tỉnh đã phối hợp với Công ty hon đa Việt Nam trao tặng mũ bảo hiểm cho các em; Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh trao tặng 10 chiếc xe đạp cho các em học sinh chăm học học giởi của nhà trường.

Cũng trong buổi sáng cùng ngày trường Tiểu học & THCS Hồng Nam long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020-2021. Về dự và chúc mừng thày và trò nhà trường các đồng chí Nguyễn Bá Cường- UVBTV thành ủy, Phó chủ tịch HĐNDTP. Trường Tiểu học & THCS Hồng Nam  hiện có 480 em học sinh ở 9 khối lớp với 33 giáo viên giảng dạy ở các bộ môn. Năm học vừa qua nhà trường có nhiều cán bộ, giáo viên đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua, giáo viên dạy giỏi các cấp. Tỷ lệ học sinh lên lớp, học sinh khá, giỏi hàng năm luôn đạt cao, trtrong đó có 1 giải cấp tỉnh, 16 giải cấp thành phố.    

Tới dự và chung vui với thày và trò trường tiểu học Trung Nghĩa, đồng chí Phạm Quốc Hoàn – Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố đã tặng hoa chúc mừng thày và trò nhà trường trong ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường. Năm học 2020 –  2021  trường tiểu học Trung Nghĩa đón 199 em vào học lớp 1, nâng tổng số học sinh của nhà trường lên 856 em. Năm học mới này nhà trường tăng cường hoạt động trải nghiệm cho học sinh gắn với việc học tập trên lớp đi đôi với thực hành ở ngoài thực tế, tích cực đổi mới phương pháp dạy học theo hướng cho học sinh tự học, dạy cho học sinh cách học, cách làm, phát huy tính tích cực, sáng tạo, phẩm chất năng lực của từng học sinh. Cùng với các hoạt động chuyên môn nhà trường cũng chú trọng triển khai các biện pháp phòng chống dịch trong suốt năm học, đảm bảo môi trường học tập an toàn, xanh, sạch, đẹp cho thày và trò nhà trường. Nhân dịp này thành phố đã tặng 3 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, trường tiểu học Trung Nghĩa tặng 50 suất quà cho các em vượt khó đạt thành tích cao trong học tập. Công ty HonDa việt Nam cũng tặng 199 mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp 1 trước thềm năm học mới.

Đ/c Dương Công Nhiệm – UVBTV thành ủy, chủ nhiệm UBKT thành ủy đã về dự và chúc mừng lễ khia giảng tại trường tiểu học Phú Cường; đ/c Lê Xuân Thắng – UVBTV thành ủy, chỉ huy trường BCHQS thành phố đã về dự lễ khai giảng tại trường tiểu học và THCS Tân Hưng; đ/c Vũ Trung Thành – UVBTV thành ủy, trưởng Công an thành phố đã tới dự lễ khai giảng tại trường THCS An Tảo; Đ/c Trương Quốc Trân – UBNTV thành ủy, Trưởng BTC thành ủy đã về dự buổi lễ khai giảng tại trường tiểu học Lam Sơn; Đ/c Nguyễn Minh Ngân – UVBTV thành ủy, Trưởng BTG thành ủy, Giám độc Trung tâm BDCT thành phố đã tới tặng hoa chức mừng và chung vui với thày và trò trường THCS Bảo Khê; Đ/c Trần Quốc Việt – UVBTV Thành ủy, Trưởng BDV thành ủy đã về dự lễ khai giảng tại trường tiểu học Minh Khai

Tại trường tiểu học Hiến Nam, đ/c Bùi Tuấn Anh – Phó Chủ tịch UBND thành phố đã về dự và động viên thày và trò nhà trường. Trường tiểu học Hiến Nam hiện có hơn 1.150 học sinh chia làm 30 lớp học ở 5 khối lớp. Năm học vừa qua nhà trường đã khắc phục khó khăn về tình hình dịch bệnh Covid – 19 cũng như những khó khăn về cơ sở vật chất để nâng cao chất lượng dạy và học, xây dựng mô hình trường học thân thiện học sinh tích cực. Với phương châm giáo dục toàn diện nhà trường luôn chú trọng việc học kiến thức song song với bồi dưỡng kỹ năng sống cho các em. Năm học mới này nhà trường đón hơn 200 em học sinh vào lớp 1.

Đúng 7h15 phút, Lễ khai giảng năm học mới tại các trường chính thức bắt đầu. Sau thư của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2020 – 2021, các trường đã đồng loạt nổi tiếng trống khai trường. Nét mới của Lễ khai giảng năm nay là các trường tổ chức gọn nhẹ, ý nghĩa, đảm bảo an toàn, thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid -19, thời gian tổ chức không quá 45 phút nhưng vẫn đảm bảo tính trang trọng, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong ngày hội“ Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Tại buổi lễ khai giảng, các trường học trên địa bàn thành phố đã tổ chức trao tặng nhiều phần quà, nhiều suất học bổng cho các em học sinh vượt khó, chăm ngoan học giỏi. Năm học 2020 – 2021 ngành Giáo dục và đào tạo thành phố phấn đấu nâng cao giáo dục toàn diện; coi trọng giáo dục nhân cách, đạo đức, lối sống cho học sinh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LÃNH ĐẠO THÀNH PHỐ TỚI DỰ, TẶNG HOA,  CHÚC MỪNG LỄ KHAI GIẢNG TẠI CÁC TRƯỜNG HỌC

Đ/c Phạm Huy Bình – UBNTV tỉnh ủy, Trưởng ban Nội Chính tỉnh, Bí thư thành ủy tặng hoa, chúc mừng thày và trò trường THPT Hưng Yên

 Đ/C Lương Công Chanh – Phó Bí thư Thường trực thành ủy tặng hoa chúc mừng thầy và trò trường THCS Nguyễn Tất Thành

 Đ/c Doãn Quốc Hoàn – Phó Bí thư Thành ủy, chủ tịch UBND thành phố tặng hoa chúc mừng thày và trò trường Tiểu học Nguyễn Huệ

Đ/c Chủ tịch UBND thành phố – Doãn Quốc Hoàn trồng cây lưu niệm tại trường tiểu học và THCS Hưng Yên

Đ/c Nguyễn Bá Cường – UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND thành phố tặng hoa chúc mừng thày và trò trường tiểu học và THCS Hồng Nam

Đ/c Phạm Quốc Hoàn – UBBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Tặng hoa chúc mừng Lễ khai giảng trường Tiểu học Trung Nghĩa

Đ/c Bùi Tuấn Anh – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố tặng hoa chúc mừng tại Lễ khai giảng trường tiểu học Hiến Nam

 Toàn cảnh trường tiểu học An Tảo

Toàn cảnh trường THCS Nguyễn Tất Thành

Nhóm phóng viên Đài truyền thanh thành phố

Trường Thcs Lương Thế Vinh Tưng Bừng Khai Giảng Năm Học Mới 2022 / 2023

Hòa trong không khí cả nước tưng bừng chào mừng 70 năm Cách mạng Tháng Tám – Quốc khánh mùng 2/9 và “Ngày toàn dân đưa trẻ tới trường”, sáng ngày mùng 5/9/2015, trường THCS Lương Thế Vinh long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2015-2016.

Về dự ngày khai trường, Nhà trường vinh dự được đón các vị khách quý, các vị đại biểu, đoàn thể, các bậc phụ huynh làm không khí ngày khai trường thêm trang trọng, phấn khởi.

Quang cảnh buổi lễ

Mở đầu là màn diễu hành của học sinh mới gồm 6 lớp khối 6 với sự dẫn đầu của các thầy cô giáo chủ nhiệm. Từ các trường tiểu học trong và ngoài Thị trấn Quảng Phú, các em tụ hội về đây, trở thành học sinh lớp 6 trường THCS Lương Thế Vinh. Trường mới hơn và ước mơ cũng lớn hơn, các thầy cô giáo tự hứa sẽ là những tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo cho các em noi theo. Các anh chị lớp 7, 8, 9 sẽ là lớp đàn anh tin cậy sẽ giúp đỡ các em sớm hòa nhập vào mọi hoạt động của trường.

Tiếp đó, ông Trần Tuấn Ngọc – Trưởng phòng Tài nguyên – Môi trường lên đọc thư của Chủ tịch nước gửi cho ngành giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới. Trong thư, Chủ tịch nước đã nhiệt liệt biểu dương những thành tích ngành giáo dục đã đạt được trong năm học vừa qua, nhấn mạnh cần  quan tâm hơn nữa tới công tác giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh, giữ vững và không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục. Đồng thời, đề nghị các ngành các cấp tiếp tục chăm lo, quan tâm hơn nữa tới sự nghiệp giáo dục.

Tiếp nối chương trình, Thầy Hoàng Gia Thiện – Hiệu trưởng Nhà trường đã  đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường. Tiếng trống trường rộn rã, tưng bừng mà đầy thân thương như đang giục giã, mời gọi giáo viên và học sinh toàn trường hãy bước vào năm học mới với tất cả sự nỗ lực, tự tin để đạt được những thành tích cao trong công tác dạy và học tập.

Để thể hiện quyết tâm thi đua đạt thành tích trong năm học mới, thầy và trò trường THCS Lương Thế Vinh đã cùng nhau thả những chùm bóng bay lên bầu trời, tượng trưng cho những ước nguyện của thầy và trò trường THCS Lương Thế Vinh trong năm học mới sẽ bay cao bay xa.

Vậy là, buổi lễ khai giảng của trường THCS Lương Thế Vinh đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò cũng như sự tin tưởng của phụ huynh học sinh đối với nhà trường. Tập thể trường THCS Lương Thế Vinh tự tin sẵn sàng bước vào năm học mới với những thử thách mới, thời cơ mới và thắng lợi mới.

Cô Phạm Thị Thu Thảo tặng quà cho HS nghèo vượt khó

Thực hiên: BQT Website

Phó Thủ Tướng Dự Lễ Khai Giảng Năm Học Mới Tại Trường Tiểu Học Trần Hưng Đạo / 2023

(CAO) Trong không khí hân hoan chào đón hơn 23 triệu học sinh trên cả nước bước vào năm học mới, sáng 6-9, Trường tiểu học Trần Hưng Đạo, quận 1, TPHCM trang trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020-2021.

Đến dự lễ khai giảng có Ủy viên Bộ Chính trị, Phó thủ tướng thường trực Chính phủ, Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông quốc gia Trương Hòa Bình; Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Nguyễn Văn Thể; Phó chủ tịch thường trực UBND TPHCM Lê Thanh Liêm…

Trong diễn văn khai giảng, cô Lê Thanh Hương, Hiệu trưởng Trường tiểu học Trần Hưng Đạo bày tỏ: Năm học 2020-2021, ngành GD-ĐT song song thực hiện hai chương trình giáo dục phổ thông, trong đó chương trình giáo dục phổ thông mới lần đầu triển khai ở lớp 1. Trong hoàn cảnh dịch Covid-19 có thể còn những diễn biến khó lường, nhà trường đã, đang và sẽ thực hiện các biện pháp để học sinh đến trường an toàn, an tâm, tạo điều kiện cho các em học tập, rèn luyện tốt nhất.

Khởi đầu một năm học mới, toàn thể thầy cô giáo cùng các em học sinh Trường tiểu học Trần Hưng Đạo sẽ quyết tâm nỗ lực, cố gắng trong giảng dạy và học tập để đạt được kết quả tốt nhất. Số lượng học sinh năm nay của trường là 1.711 em, trong đó khối lớp 1 có 324 em…

Phát biểu tại buổi lễ, Phó thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình đánh giá cao những thành tích trong giảng dạy và học tập của cô và trò Trường tiểu học Trần Hưng Đạo những năm qua, là điểm sáng về chất lượng giáo dục bậc tiểu học tại TPHCM, trường liên tục là tập thể lao động xuất sắc và vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì, nhiều năm có học sinh đạt giải quốc gia, TPHCM…

Nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 của bậc tiểu học, trung học năm nay được cụ thể hóa hơn trong yêu cầu về xây dựng kế hoạch giáo dục nhà trường. Trong đó việc lồng ghép, tích hợp nhiều nội dung, gắn chương trình giáo dục với thực tiễn cuộc sống, tăng cường giáo dục đạo đức, giáo dục kỹ năng mềm cho học sinh, tăng cường dạy ngoại ngữ, ứng dụng công nghệ thông tin cho học sinh sẽ dễ dàng triển khai hơn khi chủ động sắp xếp, điều chỉnh…

Lễ Khai Giảng Năm Học 2022 / 2023

Sáng ngày 05 tháng 09, hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi vui tươi, háo hức của cả nước chào đón “Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường” và hào mừng năm học mới, năm học 20 . Cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh của Trường tiểu học Quang Trung đã long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng đón chào năm học mới. Đến dự buổi lễ có các đại biểu đại diện cho UBND Thành phố Ninh Bình, UB Phường Nam bình, các trung tâm anh ngữ trên toàn thành phố và đại diện cha mẹ học sinh các lớp. Cùng với toàn thể CBGV – NV và học sinh Trường tiểu học Quang Trung.

Mở đầu chương trình là nghi thức đón chào các em học sinh lớp 1, trên khuôn mặt hồn nhiên của các em vẫn còn đó sự bỡ ngỡ nhưng vẫn lộ nét háo hức, phấn khởi tiến vào lễ đài trong tiếng trống rộn ràng với cờ hoa phấp phới.

Tiếp theo buổi lễ cô giáo Nguyễn Thị Kim Sửu – Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước gửi đến cán bộ giáo viên – học sinh nhân ngày khai trường và diễn văn khai giảng năm học mới, Cô đã biểu dương thành tích mà thầy và trò trường Tiểu học Quang Trung đã đạt được trong năm học vừa qua, và bày tỏ lòng mong muốn trong năm học này, giáo viên và học sinh trường Quang Trung giữ vững danh hiệu đã đạt được đồng thời cố gắng phát huy sự sáng tạo chăm học của các em hơn nữa trong năm học mới.

Buổi lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 của cô trò trường Tiểu học Quang Trung đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tưng Bừng Lễ Khai Giảng Năm Học Mới Tại Các Trường Học Trên Địa Bàn Tp Hưng Yên / 2023 trên website Apim.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!