Xu Hướng 9/2023 # Trước Khi Muốn Đi Xem Bói Hãy Đọc Bài Viết Này # Top 9 Xem Nhiều | Apim.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Trước Khi Muốn Đi Xem Bói Hãy Đọc Bài Viết Này # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Trước Khi Muốn Đi Xem Bói Hãy Đọc Bài Viết Này được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Apim.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

(Lichngaytot.com) Rất khó ngăn ai đó đi xem bói khi họ đang cảm thấy cuộc sống bế tắc vì muốn biết tương lai mình có khá hơn không để mà cố gắng. Tuy nhiên, nên tham khảo bài viết sau trước khi quyết định.

Con người ta luôn có những mâu thuẫn từ bên trong kể cả với việc đi xem bói. Nếu đi xem thầy nào mà thấy vắng khách mà mình đi xem được ngay thì không tin, còn thầy nào nhiều người xem mình không tới lượt thì mới tin, nhưng mình chưa tới lượt thì đâu có cơ hội để xem. Vậy cuối cùng nên thế nào mới đúng đây?

Đi xem bói không thể làm thay đổi được số mệnh

Mỗi dịp đầu năm hay gia đình có chuyện bất an có nhiều người có thói quen đi xem bói để xem tương lai của mình sẽ ra sao. Tuy nhiên, nghe xong những lời đó nếu tốt thì bạn vui, không tốt lại lo lắng nhưng cuối cùng không có tác dụng gì ngoài mang lại cho bạn thêm những suy nghĩ vẩn vơ trong đầu.

Có nhiều người lại muốn gặp thầy bói để chỉ hỏi xem chồng mình có ngoại tình hay không? Tại sao từ trong thâm tâm họ đã nghi ngờ đối phương nhiều đến vậy rồi thì thậm chí thầy bói bảo không thì cô ấy vẫn tiếp tục nghi ngờ rằng chồng mình giấu kỹ, thầy bói nói không đúng. Tất cả từ tâm chúng ta mà sinh ra.

Vì vậy, bạn không cần phải đi tìm “thầy bói”. Nếu vợ chồng bất hòa, cặp bồ, ly hôn trước tiên xem lại mình sai gì để sửa. Có thể xem tử vi tìm cách đối phó với người thứ 3 hiệu quả . Tuy nhiên, nếu đã cố gắng mà tình trạng vẫn không khá hơn thì chắc hẳn trước đó đã tạo nghiệp lớn, thậm chí tội tà dâm nên tình hình hiện tại không thay đổi được.

Đoạn tuyệt tà dâm, duy trì giới luật, giữ đúng đạo nghĩa vợ chồng, mỗi người đều bỏ đi những vị tư của bản thân, suy nghĩ cho đối phương ắt gia đình hòa thuận, hạnh phúc.

Việc không suôn sẻ không kiếm được tiền, làm ăn thất bát, người ta cũng lại đi xem bói. Theo Phật thì một phần lý do là họ đã từng trộm cắp, lòng tham quá lớn nên tiền của kiếm được sẽ lại được trả lại cho những người họ nợ trước đây.

Không nên đi xem không phải vì thầy bói nói không chuẩn. Thành thực mà nói có nhiều người nói rất đúng nhưng nghe nhiều những thông tin đó bạn cũng không có cách nào thay đổi được cả. Sinh ra là con người trên cõi đời này bạn đều phải lần lượt trải qua những hỉ nộ ái ố và những gì bạn đang phải chịu khó chịu khổ ở thời điểm này là do từng tạo nhiều nghiệp, sát sinh mà thành. Và bây giờ là thời điểm họ quay lại đòi chúng ta.

Vì thế, cho dù hỏi thầy bói hay biết trước những điều không hay sẽ xảy ra bạn cũng chỉ đưa bạn thông tin và không thể chỉ cho bạn cách giải quyết ngoài việc nói: “Về nhà làm nhiều việc tốt, giúp đỡ người khác, năng đi lễ chùa,…”. Những việc này không phải là điều họ khuyên mà đó luôn là việc chúng ta nên làm.

Đức năng thắng số

Với những việc ta đã gây ra từ kiếp trước hay kiếp này thì bây giờ là lúc chúng ta được trả lại tương ứng nhưng đừng vì thế mà buông xuôi. Số phận vẫn có thể thay đổi được khi bạn nghĩ khác, làm khác đi thì cớ sao không tích đức, hành thiện.

“Đức năng thắng số”, tức là bạn làm từng việc tốt nho nhỏ mỗi ngày cũng đủ giúp bạn thay đổi số phận theo chiều hướng tích cực hơn. Ngay cả trong các tôn giáo lớn như Phật giáo hay Thiên chúa giáo cũng đều nhấn mạnh đến phần “đức” lên hàng đầu. Chữ “đức” được mọi người nhắc đến thường xuyên trong cuộc sống, trong sự dạy dỗ con cái, khuyên răn con người sống cho phải đạo, đẹp đời.

Cách tốt nhất để không tạo thêm nghiệp cho mình đó là không làm điều ác, chăm làm điều thiện, biết ăn năn hối cải sẽ phần nào làm chúng sinh động lòng từ bi mà hóa giải hận thù. Nhờ đó, bệnh sẽ tự khỏi, tuổi thọ sẽ dài hơn, sức khỏe sẽ tốt lên mà gia đình sẽ an định.

Khi biết ăn năn hối cải chúng ta lại tiếp tục tích đức bằng những hành động đẹp như giúp đỡ người khác. Nhưng quan trọng là làm những điều này xuất phát từ tâm của mình: Tâm trong sáng với mục đích giúp đỡ người khác chứ không phải xuất phát từ mong muốn mình sẽ được đền đáp.

Hơn nữa, khi giúp đờ thì tùy tâm, không nhất thiết mang nhiều thứ hoặc tốn nhiều tiền. Nếu không có tiền có thể góp công, góp sức, hoặc đơn giản như dắt cụ già qua đường, dựng xe giúp ai đó vừa vị ngã, hoặc dành thời gian để tham gia từ thiện,…

Với những lý do trên, chúng ta không cần đi xem bói, đoán mệnh nữa, đừng làm việc vô ích. Hãy tin vào nhân quả, tích đức bằng những việc làm thiết thực hàng ngày như thế đã đủ cho chúng ta thấy cuộc đời này tươi vui và đáng sống và mọi thứ sẽ tự trở lên tốt đẹp.

Văn Khấn Gia Tiên Trước Khi Đi Xem Bói Về, ***Những Điều Mà Con Thánh Cần Biết Khi

Rate this post

Thờ cúng gia tiên nhất định phải tránh điều đại kỵ này kẻo hối hận Cuối năm rút chân nhang, lau dọn bàn thờ lúc nào chuẩn nhất

Theo phong tục truyền thống, nhân dân ta đều cúng rằm và mồng một hàng tháng. Đây là tục không nhà nào là không cúng. Vậy văn khấn tổ tiên ngày rằm, mồng một như thế nào cho đúng? Lễ cúng vào ngày Mồng Một (lễ Sóc) và lễ cúng vào ngày Rằm (lễ Vọng) thường là lễ chay: Hương, loa, trầu cau, quả, tiền vàng. Ngoài lễ chay cũng có thể cúng thêm lễ mặn vào ngày này gồm: Rượu, thịt gà luộc, các món mặn.

Đang xem: Văn khấn gia tiên trước khi đi xem bói

Sắm lễ ngày mồng một và ngày rằm chủ yếu là thành tâm kính lễ, cầu xin lễ vật có thể rất giản dị: hương, hoa, lá trầu, quả cau, chén nước.

Trước khi khấn gia tiên, gia chủ phải cúng thổ công ông bếp trước đã. Bởi, đây là vị thần cai quản chuyện bếp núc, đất đai trong nhà, là “đệ nhất gia chi chủ”. Gia tiên nếu muốn về nhà con cháu, trước hết cũng cần sự “phê chuẩn” từ Thổ công. Vì vậy, gia chủ nhất định phải làm lễ xin phép trước.

– Khi cúng gia tiên, gia chủ phải ăn mặc lịch sự, trang trọng, tuyệt đối không được mặc quần đùi, áo ba lỗ. Vì, đây là hành động xem thường tổ tiên, sẽ bị giáng tội.– Không được đọc văn khấn quá to, chỉ nên đọc lầm rầm, nhỏ nhẹ vừa đủ. Vì, dân gian cho rằng nếu đọc to sẽ khiến linh hồn các vị tổ tiên bị giật mình, phạm húy. Đồng thời, khi gia chủ khấn to còn khiến cô hồn bên ngoài nghe được sẽ vào ăn tranh cỗ của gia tiên.– Khi khấn gia tiên, con cháu nên tập trung đứng sau chủ lễ, hai tay chắp lại trước ngực, tập trung nghe chứ không được chểnh mảng, đứng cho có. Bởi, nếu không nghiêm túc tổ tiên sẽ nghĩ mình bị khinh nhờn, không phù hộ cho con cháu nữa. Đồng thời, việc con cháu đứng phía sau khi cúng cũng như một cách để bày tỏ lòng thành, sự biết ơn với những người đã khuất.

Khám phá ngôi đền trấn Nam huyền thoại thành Thăng Long xưa

Đừng chê trách đàn ông nữa vì đây là 3 tật xấu “kinh điển” của phụ nữ Việt Nam

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Mặc nội y vái lạy trước cổng chùa, cô gái nhận đủ “gạch đá” Ảnh thời trẻ xinh đẹp nức tiếng của ca sĩ Kim Ngân ở Mỹ Video: Tài xế ô tô đi ngược chiều “hồn nhiên” bắt xe khác nhường đường Video: Chiếc BMW bẹp rúm sau cú tông kinh hoàng Khám phá ngôi đền trấn Nam huyền thoại thành Thăng Long xưa iOS 15 sắp ra mắt giúp iPhone chia đôi màn hình, nâng cao bảo mật Cận cảnh Hyundai Palisade máy dầu hơn 2,4 tỷ đồng tại Hà Nội Ngày 8/3, tiêm vaccine COVID-19 tại cơ sở điều trị bệnh nhân, vùng có dịch Video: Sư tử vội tháo chạy vì bị cá sấu “đánh úp” Video: Linh dương đầu bò đuổi sư tử chạy rẽ đất Quan điểm về tiết kiệm của hai nữ tỷ phú khiến nhiều người thán phục Hé lộ những “bóng hồng” tài giỏi thay chồng điều hành doanh nghiệp

Xã hộiKho tri thứcKhoa học & Công nghệKinh doanhQuân sựThế giớiÔ tô – Xe máyĐời sốngGiải tríCộng đồng trẻTin Tức Thế GiớiXem Phong ThuyTin Tuc Quan SuGia Xang DauMón Ăn NgonChăm Sóc Bà BầuTrang Điểm Làm ĐẹpMáy Bay Mất TíchPhiến Quân IsLãnh Đạo Kim Jong-unHot GirlHot BoyTrương Hình DưXem Tuoi Lam AnSoi KèoThủ Tướng Lý Quang DiệuĐề Thi Môn ToánĐề Thi Môn VănĐề Thi Môn Hóa HọcĐề Thi Môn Sinh HọcĐề Thi Môn Tiếng Anh

Trang web đang trong quá trình cấp phép.

Muốn Nhà Đầy Tiền Hãy Đặt Loại Hoa Quả Này Trên Bàn Thờ

Hãy mua ngay những loại hoa quả này để trên bàn thờ đảm bảo Phúc Lộc đầy nhà tiền vàng ùn ùn kéo tới – gia đình nào cũng nên biết.

Theo các chuyên gia phong thủy, mâm ngũ quả đặt trên bàn thờ tổ tiên dịp Tết mang một ý nghĩa chung sâu sắc là dâng cúng tổ tiên thể hiện lòng hiếu thảo và ước mong những điều tốt lành trong gia sự.

Người phương Đông quan niệm mâm ngũ quả cần có 5 loại quả với 5 màu tượng trưng cho mong ước được ngũ phúc: giàu có, sang trọng, sống lâu, khỏe mạnh, bình yên.

Theo thuyết ngũ hành: Kim màu trắng, Mộc màu xanh, Thủy màu đen, Hỏa màu đỏ, Thổ màu vàng. Mâm ngũ quả thường theo 5 sắc màu đó để phối trí.

1. Táo

Trong phong thủy, táo tượng trưng cho sự yên bình và hòa hợp. Loại quả này cũng được ưa chuộng vì màu đỏ của nó mang ý nghĩa tốt lành.

2. Dứa

Trong tiếng Hán, dứa phát âm nghe như “may mắn đến theo cách của bạn”, vì thế dứa đã trở thành một biểu tượng phong thủy truyền thống cho sự giàu có và may mắn. Khi chuyển nhà, nó là một trong những loại trái cây cần thiết phải chuẩn bị.

3. Cam

Cam là một trong những loại quả được các gia đình ưa chuộng nhất khi cúng ban thờ. Cam được coi là gửi gắm lời nguyện cầu về may mắn, thành công.

4. Chuối

Chuối mang ý nghĩa là “thu hút”. Vì vậy, nó cũng hay được dùng để thờ cúng. Tuy nhiên, nếu đi tảo mộ hay trong tháng cô hồn, gia đình nên tránh không dùng chuối để tránh “chào đón” các vị khách không mời mà tới.

5. Bưởi

Trong tiếng Hán, từ “bưởi” phát âm giống như là “con trai”. Do vậy, mọi người thường bày bưởi để xin lộc về con cái.

Thắp hương loại hoa quả trên bàn thờ để được Phúc Lộc

Ý nghĩa những loại quả thắp hương

1. Táo

Trong phong thủy, táo tượng trưng cho sự yên bình và hòa hợp. Loại quả này cũng được ưa chuộng vì màu đỏ của nó mang ý nghĩa tốt lành.

2. Dứa

Trong tiếng Hán, dứa phát âm nghe như “may mắn đến theo cách của bạn”, vì thế dứa đã trở thành một biểu tượng phong thủy truyền thống cho sự giàu có và may mắn. Khi chuyển nhà, nó là một trong những loại trái cây cần thiết phải chuẩn bị.

3. Cam

Cam là một trong những loại quả được các gia đình ưa chuộng nhất khi cúng ban thờ. Cam được coi là gửi gắm lời nguyện cầu về may mắn, thành công.

4. Chuối

Chuối mang ý nghĩa là “thu hút”. Vì vậy, nó cũng hay được dùng để thờ cúng. Tuy nhiên, nếu đi tảo mộ hay trong tháng cô hồn, gia đình nên tránh không dùng chuối để tránh “chào đón” các vị khách không mời mà tới.

5. Bưởi

Trong tiếng Hán, từ “bưởi” phát âm giống như là “con trai”. Do vậy, mọi người thường bày bưởi để xin lộc về con cái.

Lưu ý: Để bày mâm ngũ quả ngày Tết đẹp, lưu ý mọi người khi bày mâm ngũ quả cần chú ý chỉ nên dùng khăn giấy ẩm lau sạch sẽ, tránh rửa để ủng nước vì quả dễ bị héo nhanh hoặc thối hỏng.

Đừng Bỏ Qua Bài Viết Này Nếu Không Muốn Nguy Hiểm Đến Cuộc Sống Và Ngôi Nhà

Căn phòng nhà bạn có người tự tử thì bạn nhất định phải làm điều này giải trừ năng lượng xấu nếu không muốn lúc nào cũng xui xẻo và hay gặp ác mộng. Chặt cây lâu năm cũng làm cho bạn bị ảnh hưởng tà ma tích tụ xung quanh cái cây đó dù vô tình hay cố ý cũng cần phải dùng thuật này để giải trừ .

1.Làm gì khi căn phòng có người tự tử

*Khách thuê nhà trước đây đã tự tử trong ngôi nhà của chúng tôi. Tôi tẩy rửa năng lượng xấu như thế nào?

Có không ít người sống trong một ngôi nhà đã xảy ra một vụ giết người hoặc tai nạn chết người. Nếu bạn cảm thấy mình phải chuyển đi, hãy đi ngay. Thế nhưng thường thì điều này bất khả thi và khi ấy nghi lễ cổ xưa sau đây của phong thuỷ sẽ giúp ích.

Đặt vỏ của chín trái chanh, bưởi, hoặc cam trong một cái chén/tô sứ và đặt vào nước đang sôi. Khi nguội, hãy vẩy hoặc xịt nhẹ quanh đường viền của nơi sự kiện không hay xảy ra.

Để cải thiện thêm cho phong thuỷ, hãy thay đổi căn phòng bằng màu sắc đối lập mạnh nhất. Ví dụ , nếu căn phòng màu xanh dương, hãy đổi sang tông màu nhạt ấm áp như màu mơ, hoặc ngược lại.

2.Trị mụn cóc theo phong thủy

Mụn cóc rất bí ẩn theo cách chúng đến và đi! Trước hết, dùng nửa tách nước ấm có pha một dúm gừng và chấm nhẹ lên mụn cóc. Đặt một đồng xu bằng bạc và một lượng sỏi bằng với số mụn cóc mà bạn có trong một miếng vải màu đỏ được buộc dây ruy băng đỏ.

Để cái túi ở nơi nào đó gần gió và nước, chẳng hạn như trên cột hàng rào hay trên khung cửa sổ. Sau khi cái túi đó tắm mưa chín lân, mụn cóc sẽ hết. Khi ấy hãy chôn cái túi ở gần cửa ra, chẳng hạn như cổng vườn sau nhà, đảm bảo mụn cóc lặn vĩnh viễn.

3.Chặt cây phong thủy xấu

*Tôi ghét đốn cây, nhưng vị trí cây đối diện với cửa chính, là phong thuỷ xấu. Nó cũng có thể đổ vào nhà chúng tôi. Nghi thức truyền thống cần thực hiện trước khi đốn hạ cây là gì?

Kiến thức phong thuỷ nói rằng nếu bạn đốn hạ cây một cách bất cẩn, bạn có thể gặp vấn đề về răng. Để ngăn ngừa vận xấu, hãy pha chín mươi chín giọt rượu vang đỏ mới khui với thứ gì đó bằng bạc, chẳng hạn như đồng xu. Vẩy xuống đất xung quanh gốc cây trước khi đốn. Và nếu có thể, hãy trồng cây mới trong vườn, dù nhỏ, như một sự bồi hoàn.

Nếu vẫn còn gốc cây, hãy trồng cây thường xuân gần bên gốc cây và vắt dây leo của nó qua gốc gây. Nếu không, những người sống gần đó có thể gặp vấn. đề về xương.

*Chúng tôi tranh cãi dữ dội với công nhân xây nhà, gây nên “xung lực xấu”. Chúng tôi thực hiện nghi thức động thổ trong phong thuỷ như thế nào trước khi chuyển đến nơi mới?

Hãy thực hiện nghi thức cổ xưa này sớm nhất có thể – hy vọng là trước khi đào xới khắp khu vườn nhà bạn.

Pha chín mươi chín giọt rượu vang đỏ mới khui với chín muỗng cà phê gạo sống và một số lượng vật thể bằng bạc tương ứng với số góc nhọn của miếng đất. Sau đó thêm hai vật bằng bạc nữa. Đồng xu bằng bạc rất thích hợp.

Vẩy rượu vang đỏ và gạo quanh đường viền của miếng đất. Sau đó chôn một đồng xu bằng bạc ở mỗi góc và ở một bên của đường xe ra vào hay lối đi chính.

*Làm thế nào để khôi phục đặc tính chữa lành cho một viên pha lê lớn bị mẻ khi tôi làm rơi? *Làm thế nào để vệ sinh những viên pha lê dùng cho mục đích phong thuỷ?

4.Pha lê trong phong thủy

Phỏng vấn xin việc làm tôi lo lắng. Có lời khuyên nào không?

Để khôi phục đặc tính chữa lành, hãy để viên pha lê qua đêm trên khung cửa sổ trong suốt rằm kế tiếp. Nếu bạn không thể đợi, hãy dìm viên pha lê xuống nước biển tự nhiên, trong một cái dĩa bằng thuỷ tinh, sứ, hoặc gốm. Nếu không, hãy để viên pha lê đã được rắc muối biển qua đêm.

Đừng bao giờ ngâm pha lê trong nước nóng vì chúng sẽ bị hư hại. Theo thời gian, hãy bằng cách đưa pha lê qua đám khói xông hương.Bạn có thể tự làm bằng cách đốt vỏ chanh khô cùng một ít ngải đắng.

5.Phong thủy ảnh hưởng đến tinh thần

Nghệ thuật trang hoàng nhà cửa cổ xưa của Trung Hoa giải thích rằng bạn không thoải mái khi phỏng vấn xin việc vì bạn đang ở một nơi xa lạ về tâm lý và vật lý.

*Tôi cảm thấy năng lượng và sự tự tin của mình giảm xuống, tôi sắp đến một sự kiện quan trọng. Tôi có thể khôi phục thế nào?

Để giải quyết vấn đề thứ nhất, hãy nộp đơn ứng tuyển vào những công việc bạn không thích như một sự luyện tập, như thế bạn sẽ cảm thấy thư giãn hơn khi phỏng vấn. Hãy viết ra bảy điểm mạnh chính của mình và nhắm đến việc giới thiệu chúng trong thời gian ngắn nhất có thể.

Công thức Chuỗi Ngọc sau đây cũng sẽ giúp ích.

*Tôi nên cảnh giác điều gì khi chải chuốt trước gương?

Hãy mua một cuốn sổ xinh xinh màu xanh ngọc viết ra mọi lời khen bạn nhớ mình từng được khen và mọi lời khen bạn mới được nhận. Giờ thì bạn đã có một xâu chuỗi bằng những viên ngọc quý, với sức mạnh nâng đỡ và làm cho bạn cân bằng.

Hãy đọc qua danh sách những lời khen tặng trước khi đến nơi nào đó đáng sợ để khôi phục sự tự tin và năng lượng cá nhân. Điều này sẽ thúc đẩy năng hưởng của bạn khi bị những người khác bòn rút, âm cực vây quanh.

Đừng chỉ trích ngoại hình của mình một cách vô thức. Điều này tạo ra đám mây đen của năng lượng huỷ diệt vây quanh bạn. Khi ấy cái gương sẽ phản chiếu và phóng đại bóng tối này ra thế giới, làm những người trong nhà cũng bị phiền muộn.

*Tôi sử dụng con lắc như thế nào để có được câu trả lời cho các câu hỏi?

Khi nhìn vào gương, hãy tập thói quen tập trung vào ba nét bạn thích nhất ở ngoại hình của mình – ngay cả khi đó chỉ là mái tóc sáng màu hay màu sắc đẹp mắt của trang phục bạn đang mặc.

Giờ thì bạn được vây quanh bởi năng lượng màu vàng đồng mà cái gương sẽ phản chiếu và phóng đại lên. Bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn, và những người xung quanh bạn cũng vậy.

Để làm con lắc, hãy dùng một vật nặng đủ để đung đưa tự do. Hãy chọn một chiếc nhẫn, hột bẹt, pha lê, trang sức có phần nhọn, hay một món đồ kim khí nhỏ.

Buộc vật nặng bạn đã chọn vào một sợi chỉ hoặc dây chuyền – dài khoảng mười bảy centimet, dài mới tốt. Thử nghiệm để xem độ dài chừng nào thì làm bạn cảm thấy thoải mái. Hãy ngồi với hai cùi chỏ đặt trên bàn và cầm con lắc bằng ngón cái và ngón trỏ.

Giữ con lắc và xem nó có thể đung đưa cách nào trong bốn cách: lắc ngang, lắc dọc, theo chiều kim đồng hồ, và ngược chiều kim đồng hồ. Hãy nghĩ “có” trong khoảng hai phút và xem cách con lắc bắt đầu đung đưa. Sau đó nghĩ “không” và kiểm tra xem nó đung đưa theo cách nào. Đây là phương hướng của cá nhân bạn. Mọi người đều khác nhau.

Bạn cũng có thể thiết lập phương hướng bằng cách hỏi con lắc một câu mà bạn biết câu trả lời chẳng hạn như, “Mắt tôi có màu xanh phải không?”

Nếu không thành công vào lúc đầu, hãy thử lại khi bạn đã thư giãn hơn. Một số người giật nhẹ con lắc để khởi động nó, nhưng nó thường bắt đầu chuyển động ngay sau khi bạn đặt một câu hỏi. Hãy nhớ tập trung vào câu hỏi chứ không phải vào câu trả lời mình mong muốn.

Em Đi Xem Bói Về. Xin Các Mẹ Chia Sẻ….

Các mẹ cho em hỏi. Hôm vừa rồi em đi coi bói. Em đi coi bài Tây và xem tờ tiền.

Thầy nói thằng cu nhà em đã bán cho đức ông rồi nhưng không được chứng ( ý là không thành công ) vì hôm đó thằng cu không đi và cả mẹ nó ( là em cũng không đi ) . Đúng là hôm đó hai mẹ con ở nhà ôm nhau vì mua đông rất lạnh mà cháu còn nhỏ quá nên không cho cháu ra chùa làm lễ. Chỉ có bà nội chuẩn bị hết mọi lễ lạt và ra chùa làm thôi. Sau này em lên HN làm việc, ngày tuần ( rằm, mùng một ) ở quê bà ra chùa khấn Đức ông chứ em cũng không về quê đúng ngày để đi được. Nói tóm lại là mọi việc không có vai trò của người mẹ ở đây nên chuyện bán khoán là vô nghĩa.Thầy bảo bây giờ phải bán lại và vì nó phạm giờ quá , lại là con của Đức Bà nữa nên phải bán mãi mãi. Các mẹ cho em ý kiến với. Nhà em có đúng là đã làm sai không và như nào mới là đúng

Thầy còn nói vợ chồng em khi cưới không được tổ tiên chứng ( tức là tổ tiên nhà chồng chưa chấp nhận đám cưới của vợ chồng em ) vì khi cưới đã thiếu một lễ cau trầu đi ăn hỏi. Thường thì nhà trai sẽ lấy lễ cau trầu hôm đi ăn hỏi về đặt lên ban thờ tổ tiên rồi hôm sau cưới mang lễ đó đi xin dâu thì mới đúng lệ . Quả thật, chồng em ở NĐ, em ở QN nên hai nhà kết hợp ra ăn hỏi rồi cưới xin dâu về luôn. Thầy nói trước sau gì chúng mày cũng chia tay nếu như không làm lễ cưới âm. Em cũng không rõ về vấn đề này nữa vì em nghĩ phong tục cưới mỗi nơi mỗi khác. Nhiều gia đình vì xa xôi cũng kết hợp ngày cưới và ngày hỏi chung có sao đâu.

Thầy xem tuổi của bọn em, ngày sinh tháng đẻ xong thầy nói vợ chồng em và đứa con đều có căn hầu đồng vì đều là con của ông bà ji ji đó trên trời ( tên dài và khó nhớ quá con xin lỗi các ngài ). Tốt nhất là 1 đứa nên theo.

Em chưa hiểu hầu đồng là ji, theo có tốn không, mà không theo có sao không.

Thầy còn bảo bọn em là ngày trước có bỏ 1 đứa , và đó là một bé gái. Con trờì cho nên bỏ đi là rất rất không tốt. Phải thờ cúng nó ngay. Thực là khi bọn em mới ra trường, đi làm kinh tế chưa ra đâu vào đâu cả, ko dám cưới vì cả hai gia đình cũng khó khăn nên bọn em đã từ chối nó. Nghĩ thấy thương vô cùng. Thầy bảo là không thờ nó nó cũng sẽ quấy cho hai vợ chồng chia lìa luôn. Người ta có khi bỏ 10 đứa không sao nhưng đây là con trời, con đầu lòng nên có lỗi vô cùng.

Hôm qua thầy còn làm cho chồng em một cái lễ gọi là Tiễn bản mệnh vì thầy nói bản mệnh của chồng em nặng quá. Em không hiểu là như nào nhưng chồng em cũng làm. Chỉ biết rằng 6 lần chồng em đi thầy đều rất đau đầu không thể xem được , bốc bài lần nào, con nào cũng đen xì xì, đi đến lần thứ 7 ( là đi cùng em mới xem được ) . Hôm qua mới bốc bài nhìn đỏ một chút.

Ôi, thực ra em không phải là người không tín nhưng thực sự em còn trẻ nhiều chuyện em rất vô tâm , không để ý đến chỉ nghĩ trông thâm tâm là đủ. Em không ham xem bói khi cuộc sống nó bình lặng .Đây mới là lần thứ 2 em đi xem bói thôi mà ,nhưng em lại rất hoang mang vì ra nhiều vấn đề không ngờ được. Em đi xem bởi vì gia đình em quá lục đục về kinh tế dù hai vợ chồng cực kỳ cố gắng trong công việc, việc đến nhiều, hợp đồng nhiều, doanh thu nhiều nhưng nợ nần và bị nợ nần nhiều, sức khoẻ không ổn định và nơi ăn chốn ở cũng không ổn. Ngoại trừ quan hệ vợ chồng vẫn đầm ấm ( mặc dù cũng hơi khắc khẩu ) còn mọi thứ đều chả ra sao cả.

Em nghĩ mình đã cố gắng phần dương nhưng chưa đủ, có lẽ nguyên nhân còn nằm ở phần âm nữa nên em mới đi xem. Mà em lại không có chút hiểu biết ji về thế giới đấy cả. Em chỉ biết rằng có những cái không muốn tin cũng phải tin và có những chuyện thực sự là lừa đảo, cuồng tín.

Vì thế nên em mới muốn đưa chuyện này nên xin mọi người chia sẻ giùm.

Cảm ơn các mẹ.

Các mẹ không cần lên dây cót tinh thần cho em đâu. Chỉ cần các mẹ kể chuyện của chính các mẹ là em sẽ tự biết phải làm ji.

Đừng Bán Cháo Dinh Dưỡng Nếu Bạn Chưa Đọc Hết Bài Viết Này · Kinh Doanh Cháo Dinh Dưỡng

Bạn đã và đang ấp ủ ý định mở cửa hàng bán cháo dinh dưỡng?

Xác định đối tượng và thị trường khách hàng bạn sẽ bán cháo dinh dưỡng

Cuộc sống hiện đại, khi con người ta tiết kiệm từng khoảnh khắc, thời gian thì việc ra đời những cửa hàng thức ăn quả thực rất thu hút khách hàng quan tâm. Đặc biệt những ông bố bà mẹ bận rộn với công việc hằng ngày. Đây là đối tượng khách hàng chính của cửa hàng bạn.Ngoài ra, người già, người bệnh cũng là khách hàng của bạn.

Khi đã xác định được rõ khách hàng, công việc tiếp theo là tìm địa điểm phù hợp để mở cửa hàng. Hãy dành ra một tuần để tìm vùng đất hứa khi kinh doanh cháo dinh dưỡng

– Khu vực đông trẻ em, dân cư, trường học, bệnh viện

– Diện tích cửa hàng: bạn nên cân nhắc diện tích, thường chỉ cần 10 đến 15m2.

– Nên chọn những địa điểm giao thông thuận lợi, có chỗ để xe cho khách

Xác định mục tiêu xây dựng và phát triển khi bán cháo dinh dưỡng

Không chỉ trong kinh doanh nói riêng mà còn bất cứ lĩnh vực ngành nghề nào cũng cần tâm huyết và sự kiên trì. Bạn đọc và tìm hiểu thấy kinh doanh cháo dinh dưỡng lãi nhiều, sau 2-3 năm mua được nhà cửa, xe cộ nhưng đó cũng phải là quá trình tìm tòi, đầu tư, làm việc cần cù và có chiến lược mới đạt được.

Phân bổ nguồn vốn, chi tiêu khi mở cửa hàng bán cháo dinh dưỡng

Lập kế hoạch phân bổ nguồn vốn một cách hợp lý sao cho số vốn bạn bỏ ra đáng và đúng chỗ để không phí nguồn đầu tư chi ra cũng là bài toán bạn cần cân nhắc.

Nếu số vốn của bạn có hạn, bạn có thể cân nhắc về việc thuê nhân viên bán hàng, hãy chịu khó làm việc để thu hút khách hàng rồi hãy tính đến thuê nhân viên sau.

Lưu ý nữa đó là hãy giữ một khoản tiền để mua vật liệu, trả chi phí điện, nước, gas.

Bạn không cần lo lắng quá vì đồ dùng cho cửa hàng cháo dinh dưỡng thường không quá nhiều. Bạn chỉ cần đảm bảo sạch sẽ, an toàn:

– 02 bếp gas (bếp gas đôi). Một nấu cháo cho khách, một ninh cháo

– 02 xoong nhỏ, 03 xoong to. Xoong to dùng để ninh cháo trắng, xoong nhỏ dùng để nấu cháo bán.

– 02 máy xay, một máy xay to để xay thức ăn. Loại cầm tay dùng xay nhuyễn cháo khi khách yêu cầu.

– Một thủ lạnh bảo quản thức ăn, nên dùng loại tủ chuyên dùng cho nhà hàng, có nhiều ngăn.

– 20 khay inox. 10 loại to, 10 loại nhỏ để đựng đồ ăn riêng biệt trong tủ lạnh. Loại to dùng đựng ray củ quả xay, loại nhỏ dùng đựng thịt cá, phô mai…

– 25 muôi (muỗng, vá). 20 chiếc nhỏ, 5 chiếc to

– 05 đôi đũa loại to

– Một tủ nhôm, có vách ngăn kính làm quầy bán hàng

– Một bình nước sạch

Lưu ý đặc biệt khi bán cháo dinh dưỡng

Khi kinh doanh sản phẩm về thực phẩm bạn phải chắc chắn rằng sản phẩm của bạn đã đạt giấy chứng nhận an toàn thực phẩm của Chi cục an toàn thực phẩm.

Để dễ dàng hơn nếu bạn chọn làm cửa hàng nhượng quyền kinh doanh của một thương hiệu có tên tuổi, uy tín rõ ràng trên thị trường bạn sẽ được đảm bảo về nhãn hiệu đạt chứng nhận chất lượng, đồng thời bạn có thể hưởng những ưu đãi có sẵn của nhãn hiệu đó như ưu đãi bảng hiệu, trang trí thiết kế khi khai trương cửa hàng, ưu đãi, khuyến mãi bán cho khách hàng từ các chương trình thúc đẩy kinh doanh, hướng dẫn cách nấu cháo ngon…v.v

Cập nhật thông tin chi tiết về Trước Khi Muốn Đi Xem Bói Hãy Đọc Bài Viết Này trên website Apim.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!