Xu Hướng 3/2023 # Trang Trọng Lễ Giỗ Chủ Tịch Hồ Chí Minh Lần Thứ 51 Tại Nghệ An # Top 7 View | Apim.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Trang Trọng Lễ Giỗ Chủ Tịch Hồ Chí Minh Lần Thứ 51 Tại Nghệ An # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Trang Trọng Lễ Giỗ Chủ Tịch Hồ Chí Minh Lần Thứ 51 Tại Nghệ An được cập nhật mới nhất trên website Apim.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Lễ giỗ ngày 21/7 âm lịch đã trở thành nét văn hóa tâm linh từ nhiều năm nay trên quê hương Kim Liên, huyện Nam Đàn, thể hiện tấm lòng thành kính của Đảng bộ chính quyền tỉnh Nghệ An, huyện Nam Đàn đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh, Anh hùng giải phóng dân tộc – Danh nhân văn hóa thế giới.

Ngày 8/9 (ngày 21/7 âm lịch), tỉnh Nghệ An đã trang trọng tổ chức lễ giỗ lần thứ 51 của Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Kim Liên, huyện Nam Đàn – nơi sinh thành dưỡng dục người con vĩ đại của dân tộc Việt Nam.

Tới dự lễ có lãnh đạo tỉnh Nghệ An; huyện Nam Đàn, con cháu dòng họ Nguyễn Sinh, Hoàng Xuân, cùng đông đảo các tầng lớp nhân dân đến từ mọi miền đất nước.

Ngay từ sáng sớm Khu di tích Kim Liên đã đón hàng trăm lượt đồng bào, du khách về dâng hoa, dâng hương, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn, sự hy sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, đem lại độc lập tự do, thống nhất đất nước.

Đại diện tổ chức, đoàn thể dâng hương tại lễ giỗ lần thứ 51 của Chủ tịch Hồ Chí MinhLễ giỗ Chủ tịch Hồ Chí Minh đã trở thành nét văn hóa tâm linh từ nhiều năm nay trên quê hương Kim Liên, huyện Nam Đàn, thể hiện tấm lòng thành kính của Đảng bộ chính quyền tỉnh Nghệ An, huyện Nam Đàn đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh, Anh hùng giải phóng dân tộc – Danh nhân văn hóa thế giới. 51 năm ngày Bác đi xa và cũng là 51 năm toàn Đảng, toàn dân thực hiện Di chúc thiêng liêng của Người.

Dâng nén hương thơm lên anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, mỗi cán bộ, đảng viên cũng như mọi tầng lớp nhân dân lại có dịp tự nhìn lại mình, liên hệ với mọi công việc mình đảm nhận để phấn đấu làm việc tốt hơn, có ích cho xã hội, quốc gia, dân tộc. Để xây dựng quê hương, đất nước ngày càng đàng hoàng, to đẹp hơn như Di chúc Bác hằng mong muốn, các đại biểu nguyện hứa sẽ tiếp tục đi theo con đường mà Đảng và Bác đã lựa chọn; không ngừng học tập và rèn luyện theo phong cách, đạo đức, tư tưởng của Bác./.

(Theo dangcongsan.vn)

Chủ Tịch Quốc Hội Nguyễn Thị Kim Ngân Dự Lễ Khai Giảng Tại Trường Thpt Chuyên Lê Hồng Phong Tp Hồ Chí Minh

Cùng dự có: Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên UBTVQH, Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, TN, TN, NĐ Phan Thanh Bình; Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh Nguyễn Thành Phong; Phó Chủ nhiệm VPQH Nguyễn Thị Thúy Ngần; Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phạm Mạnh Hùng; đại diện một số cơ quan của QH…

Chủ tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân bày tỏ vui mừng được tham dự Lễ khai giảng năm học mới của Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong – ngôi trường có bề dày truyền thống hơn 90 năm xây dựng và trưởng thành, tiêu biểu của TP Hồ Chí Minh và của cả miền Nam.

Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong TP Hồ Chí Minh tiền thân là Trường Lycee Petrus Trương Vĩnh Ký được thành lập năm 1927. Từ ngày thành lập, mục tiêu hoạt động của nhà trường đã được xác định là đào tạo chất lượng cao, nơi tập hợp các trí thức, các thầy, cô giáo hàng đầu, tuyển chọn những học sinh ưu tú. Truyền thống đó được nối dài đến ngày hôm nay. Ngôi trường Petrus Ký – Lê Hồng Phong là cái nôi nuôi dưỡng, ươm tạo nhân cách của nhiều nhà cách mạng, trí thức lớn như: Giáo sư Phạm Thiều, Kiến trúc sư Huỳnh Tấn Phát, Giáo sư -Viện sĩ – Anh hùng Lao động Trần Đại Nghĩa, Giáo sư – Bác sĩ Trịnh Kim Ảnh, Giáo sư – Tiến sĩ – Nhạc sĩ Trần Văn Khê… và cũng là xuất phát điểm của nhiều thế hệ Lãnh đạo Đảng và Nhà nước.

Cùng với những thành tích trong hoạt động dạy và học, Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong TP Hồ Chí Minh còn tự hào là “cánh chim đầu đàn” của phong trào học sinh – sinh viên. Các thế hệ học sinh của trường luôn rất hăng hái trong các hoạt động đoàn thể, phong trào yêu nước, văn hóa – văn nghệ – thể dục thể thao. Đặc biệt, ngày 9.1.1950 đã đi vào lịch sử dân tộc, trở thành ngày truyền thống của học sinh – sinh viên cả nước khi sự hy sinh của cậu học trò Trần Văn Ơn đã làm bùng cháy ngọn lửa nhiệt huyết, trở thành biểu tượng của ý chí đấu tranh và lòng tự hào dân tộc của bao thế hệ học sinh, sinh viên.

Nhắc lại truyền thống lịch sử đầy tự hào này, Chủ tịch QH bày tỏ hài lòng và đánh giá cao sự nỗ lực của các thầy giáo, cô giáo và học sinh Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong TP Hồ Chí Minh hiện nay đã tiếp nối được truyền thống của các thế hệ đi trước. Nhà trường đã tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, tiếp cận các chương trình tiên tiến trên thế giới, tăng cường các hoạt động trải nghiệm, sáng tạo cho học sinh. Bên cạnh đó, trường luôn là đơn vị đi đầu trong phong trào học sinh nghiên cứu khoa học. Chỉ tính riêng năm học vừa qua, các em học sinh trường đã đạt được đạt được 6 giải Quốc tế, 66 giải Quốc gia, 60 giải Khu vực và 411 giải Thành phố. Chủ tịch QH cho rằng, đây là những minh chứng rõ nét cho định hướng đào tạo con người toàn diện, vừa có năng lực chuyên môn, vừa có kỹ năng làm việc, được trau dồi về lý tưởng, đạo đức lối sống để hoàn thiện nhân cách, trở thành những công dân có ích mà tập thể sư phạm nhà trường đang hướng tới.

Chủ tịch QH khẳng định, Đảng và Nhà nước ta luôn quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất để đầu tư cho sự nghiệp giáo dục, xem giáo dục là quốc sách hàng đầu, đồng thời xác định đầu tư cho giáo dục là đầu tư cho tương lai; giáo dục vừa là động lực, vừa là mục tiêu cho sự phát triển của xã hội. Dẫn lại lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau là một việc rất quan trọng và cần thiết”, “Giáo dục nhằm đào tạo những người kế tục sự nghiệp cách mạng to lớn của Đảng và nhân dân ta”, Chủ tịch QH nhấn mạnh, giáo dục tốt sẽ tạo ra đội ngũ những người lao động, những cán bộ có tri thức và đạo đức tốt góp phần phát triển đất nước bền vững. Thấm nhuần lời dạy của Bác, phát huy truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc, Đảng và Nhà nước đã ban hành nhiều nghị quyết, chỉ thị, chương trình, kế hoạch để thúc đẩy sự phát triển của ngành giáo dục và đào tạo.

Chủ tịch QH cũng cho rằng, TP Hồ Chí Minh đang phải đối diện với nhiều thách thức lớn, trong đó nổi bật là nhu cầu đặc biệt lớn về nguồn nhân lực chất lượng cao. Để giải quyết vấn đề này, Chủ tịch QH nhấn mạnh, mỗi người đều phải có trách nhiệm để nâng cao chất lượng của giáo dục như chăm lo cho chính tương lai của mình. Thành phố cần tiếp tục dành nhiều ưu tiên cho việc đầu tư và phát triển giáo dục đào tạo; quan tâm ưu tiên quỹ đất, nguồn kinh phí và đẩy mạnh công tác xã hội hóa để đáp ứng nhu cầu phát triển trường lớp, cơ sở vật chất cho giáo dục; mạnh dạn tăng thêm quyền tự chủ về tài chính, nhân sự cho ngành giáo dục, đổi mới cơ chế quản lý nhằm tăng tính chủ động cho các đơn vị cơ sở. Thành phố cần tận dụng tốt các lợi thế của mình, đặc biệt là triển khai hiệu quả Nghị quyết số 54 của QH về thí điểm cơ chế, chính sách đặc thù phát triển TP Hồ Chí Minh; trở thành địa phương đi đầu trong việc thí điểm các đề án, giải pháp nhằm thực hiện Nghị quyết 29, Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung ương Khóa IX về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.

Hiện nay, chương trình giáo dục mới sắp được triển khai thí điểm. Chủ tịch QH đề nghị TP Hồ Chí Minh có sự chuẩn bị chủ động và tích cực, trong đó, cần quan tâm hơn đến công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ thầy cô giáo, chú trọng đổi mới tư duy, bồi dưỡng kỹ năng sử dụng các phương pháp dạy học hiện đại. Đồng thời, cũng cần nghiên cứu, đề xuất và xây dựng các chế độ, chính sách đãi ngộ hợp lý để thầy cô giáo yên tâm với nghề, thu hút được nguồn nhân lực giỏi, chất lượng cho sự nghiệp giáo dục của thành phố.

Nhắn nhủ tới các học sinh trường THPT chuyên Lê Hồng Phong TP Hồ Chí Minh nói riêng, học sinh, sinh viên cả nước nói chung trong ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, Chủ tịch QH mong muốn, các em hãy bắt đầu năm học mới với niềm hứng khởi, say mê, giữ lại cho mình những phút giây đẹp nhất của tuổi học trò, vô tư bên người thân, thầy cô, bạn bè; thắp tiếp ngọn lửa truyền thống học tập say mê, rèn luyện đạo đức và lối sống tốt để phục vụ nhu cầu của chính bản thân mình, giúp đỡ gia đình, trang bị cho mình hành trang để trở thành những công dân có ích, làm cho Tổ quốc ngày càng giàu đẹp hơn.

Lễ Cúng Mụ Ở Huế Tổ Chức Đúng Chuẩn Tại Hồ Chí Minh

Lễ cúng Mụ ở Huế là một nét đặc trưng văn hóa, phong tục, tín ngưỡng riêng ở Huế cũng vài điểm khác so với các vùng miền trên đất nước. Lễ cúng này cũng là một nét đẹp truyền thống từ xa xưa của đồng bào dân tộc chúng ta, việc cúng đầy tháng mang nhiều ý nghĩa vì vậy không thể bỏ qua.

Theo tín ngưỡng dân gian, khi gia đình có sinh em bé tròn một tháng tuổi thì sẽ tiến hành tổ chức cúng Mụ để tạ ơn 12 bà mụ đã chăm sóc bé khi còn ở trong bụng mẹ. Ông bà ta xưa quan niệm rằng đứa trẻ được sinh ra là do các vị Đại Tiên (Bà Chúa Đầu thai) hay còn gọi là 12 Bà Mụ nặn ra. Trong 12 bà Mụ, mỗi bà sẽ có những nhiệm vụ, đảm trách riêng cho từng phần công việc khác nhau. Như có Mụ sẽ nặn cho đứa trẻ về mắt, mũi, tay, chân, tóc, tai, mũi, miệng… Việc làm này để thể hiện sự tôn kính, quý trọng những hành động thiêng liêng của các bà Mụ dành cho đứa con mới chào đời của ông bố bà mẹ.

Tuy là phong tục, tập quán của mỗi vùng miền khác nhau nhưng ở Huế (thuộc miền Trung) vẫn có nét hơi giống về nghi thức, những lời khấn …vì nó được tổ chức theo một công thức nhất định ở một số vùng miền Bắc, miền Trung, miền Nam. Khi tổ chức lễ cúng Mụ, ngoài những tính chất tương tự nhau, thì lễ vật ở Huế có khác nhau chút ít, quan điểm cũng có phần khác nhau.

Lễ cúng Mụ (đầy tháng) cho bé ở ngoài trời gồm hai mâm thượng và hạ. Bàn thượng cao hơn bàn hạ cỡ 10-20 phân. Gồm có dĩa xôi, tô chè, trái cây, bình hoa và 3 bộ áo giấy cho 3 bà Mụ đỡ đầu. Bàn hạ có con gà trống hoặc một miếng thịt heo, mâm cơm gồm canh, cá, đồ xào và không thể thiếu là 12 bộ áo quần bằng giấy cho 12 bà Mụ. Ngoài ra còn có 3 con cua, 3 quả trứng luộc, trầu cau để bổ sung thêm trên bàn cúng.

Ở bên giường nơi em bé nằm, người ta đặt một mâm cúng nhỏ gồm 3 chén chè, 1 dĩa xôi và không thể thiếu là nải chuối. Và để mong cho em bé sau này đi thuyền, đi xe không bị say, người Huế múc một chậu nước dưới sông, hồ hoặc biển đưa lên, bỏ cạnh giường em bé và nướng một cái đinh to rồi thả vào chậu nước cho nó kêu cái “xèo”. Phong tục cúng Mụ với những lễ vật này được người xưa truyền lại cho con cháu qua bao đời nay.

Theo truyền thống, ngày cúng đầy tháng cho bé được tính theo âm lịch và phụ thuộc vào giới tính “gái sụt 2, trai sụt 1”. Cũng như đối với bé gái, ngày cúng ta lùi lại 2 ngày so với ngày sinh (âm lịch), với bé trai chỉ lùi lại một ngày.

Bài khấn của bà có câu: “Lạy 3 bà 12 Mụ, mong cho cháu ăn ầm ầm, ngủ ì ì, sức dài vai rộng, ăn chơi mạnh khỏe”. Để cầu chúc mọi điều tốt lành đến với đứa trẻ, người chủ lễ sẽ tiếp tục phong tục “xin keo”. Người Huế sẽ lấy 2 đồng tiền cổ làm bằng bạc thật và gieo vào một chiếc đĩa sâu lòng. Người nhà phải chọn vài cái tên, tên không được trùng với những người trong gia tộc đã khuất.

Khi mặt kia úp, mặt kia ngửa sẽ nói lên cái tên đã được tổ tiên chứng giám và ưng thuận. Và nếu cả 2 mặt úp hoặc cả 2 mặt ngửa thì phải tiến gieo lại đồng tiền này.

Trong khi 3 lần mà vẫn chưa được thì phải đặt tên khác, rồi “chốt” tên em bé cuối cùng là gì. Ngày nay, khi sinh trẻ ra mọi người thường đặt tên con ngay để làm các thủ tục khai sinh nên phong tục xin keo này cũng không còn tồn tại. Tuy nhiên, một số gia đình vẫn còn giữ tục này như một truyền thống bao đời.

Sau khi “xin keo” xong, người mẹ cũng phải được làm phép để tẩy uế và kết thúc thời gian ở cữ. Rằng người mẹ phải bồng con bước qua nồi nước sôi có đặt đinh nung đỏ nhiều lần (trai 7 lần, gái 9 lần) và sau đó đi quanh nhà. Người mẹ lại sẽ cố tình làm rơi tiền để cầu mong cuộc sống của con sau này dư dả, đủ đầy.

Qua bài viết lễ cúng Mụ ở Huế mong rằng sẽ giúp mỗi ông bố bà mẹ chúng ta hiểu rõ hơn về nghi thức cúng đầy tháng cho con mình để gặp nhiều điều may mắn trong tương lai. Đây là một nghi lễ rất quan trọng, vì vậy cần làm theo đúng phong tục nhé!

Nơi Bán Mâm Xe Ô Tô Giá Rẻ Tại Tp Hồ Chí Minh

Độ xe mới với phụ kiện mâm đúc giá rẻ không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, thị trường mâm độ hiện tại quá phong phú, rất nhiều đơn vị cung ứng các mẫu mâm xe ô tô đẹp kiểu dáng đa dạng, giá bán muôn màu muôn vẻ, người tiêu dùng sẽ gặp khó khăn để tìm mua được mâm ô tô giá rẻ chất lượng, nhất là tại HCM.

1. Mua mâm xe giá rẻ ở đâu tốt ?

Phụ tùng mâm đúc giá rẻ ở Sài Gòn

Nơi bán uy tín – chất lượng – giá cả là ba tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn mâm xe hơi. Nắm bắt được những yêu cầu trên, Phụ tùng ô tô Phúc Thịnh chính là điểm đến lý tưởng cho những khách hàng đang có nhu cầu tân trang cho chiếc xế yêu của mình bằng những mẫu mâm xe với kiểu dáng ấn tượng, tăng vẻ đẹp cho xe mà không phải mất quá nhiều chi phí.

Với các mẫu có kích thước mâm xe 13 inch, 14 inch nhỏ, hoặc các dòng kích thước trung mâm xe 15 -17 inch, thậm chí, các mẫu lớn mâm xe 18 – 20 inch đều có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

2. Những lý do nên mua mâm xe ở Phúc Thịnh

Mâm xe ô tô chính hãng giá tốt

Mâm xe chính hãng nhập trực tiếp Đức, Mỹ, Thailand… 

Bán sỉ lẻ mâm xe hơi giá rẻ nhất thị trường

Luôn có hàng sẵn tại xưởng

Kỹ thuật viên lành nghề, có kinh nghiệm trong lĩnh vực mâm xe ô tô

Hệ thống máy móc hiện đại với công nghệ cân bằng mâm bằng laser

Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn tận tâm

Kiểu dáng đa dạng từ nhiều hãng mâm nổi tiếng, uy tín trên thế giới

Hơn 200 mẫu mâm và model cho quý khách lựa chọn 

Giao hàng tận nơi toàn quốc, kể cả những khách ở ngoại thành

3. Phân khúc theo kích cỡ mâm xe giá rẻ

Quý khách hàng có thể tham khảo tổng hợp những mẫu mâm ô tô giá rẻ phân loại theo kích thước mà hiện Phúc Thịnh đang chào bán.

Mẫu mâm xe 13 inch

Mâm giá rẻ đa chấu 13 inch màu nòng súng

Xuất xứ: Đài Loan

Bảo hành: 12 tháng

Mâm đúc kiểu hoa mai giá rẻ lắp Morning van

Xuất xứ: Đài Loan

Bảo hành: 12 tháng

Mâm xe thể thao 13 inch xoắn

Xuất xứ: Đài Loan

Bảo hành: 12 tháng

3.1 Mẫu mâm xe 14 inch

Mâm đúc ô tô 14 inch đa chấu đỏ giá rẻ

Xuất xứ: Đài Loan

Bảo hành: 12 tháng

Sự mới lạ với mẫu mâm vành đúc đa chấu nhiều cánh đỏ, 4 lỗ kiểu dáng năng động phù hợp với các dòng Daewoo Gentra, Lanos, Matiz, Nubira, Celo, Toyota Vios, Yaris, Wigo, Chevrolet Spark, Aveo, Honda Brio

Mâm giá rẻ vành đúc phay đỏ dạ quang độ

Xuất xứ: Đài Loan

Bảo hành: 12 tháng

Kiểu dáng sang trọng, lịch lãm từ mẫu mâm phay đỏ dạ quang 14 inch 4 chấu sẽ tương thích với mâm của các xe Cello, Toyota Vios, Yaris, Wigo, Chevrolet Spark, Aveo, Honda Brio, Nissan Sunny, Ford Laser, Mitsubishi Gala.

3.2 Mẫu mâm xe 15 inch

Mâm ô tô độ 15 inch thể thao Rapidash

 Xuất xứ: Đài Loan

Bảo hành: 12 tháng

Kiểu dáng mâm Rapidash phay đen sáng nhiều tia phong cách thể thao, với 5 lỗ và 5 chấu, bằng hợp kim cao cấp sẽ trông thật lạ mắt khi phối với các dòng Hyundai Elantra, Avante, I20, Toyota Camry, Zace, Hiace, Hilux, Previa, Mazda 323,…

Mâm xe giá rẻ 15 inch lắp chuẩn Accent, Vios, City, Morning, Rio

Xuất xứ: Đài Loan

Bảo hành: 12 tháng

3.3 Mẫu mâm xe 16 inch

Độc đáo với mâm cánh xoắn giá rẻ 16 inch độ

Xuất xứ: Thái Lan

Bảo hành: 12 tháng

Mâm xe độ cánh xoắn giá rẻ kích thước 16 inch 5 lỗ và 5 chấu đôi, bằng hợp kim cao cấp tương thích với xe Premacy, Ford Escape, Honda Civic, Odyssey, Kia Caren, Sorento, Mitsubishi Zinger, Grandis, Daewoo Captiva, Nissan Quest 3.5 SL

Mâm xe độ rẻ 16 inch độ Toyota Yaris, Hyundai Accent

Xuất xứ: Đài Loan

Bảo hành: 12 tháng

3.4 Mẫu mâm xe 17 inch

Mâm xe giá rẻ cho dòng xe bán tải

Xuất xứ: Đài Loan

Bảo hành: 12 tháng

Dòng mâm xe độ của thương hiệu Black Rhino, kiểu dáng độc lạ cá tính với 6 lỗ đa chấu hợp kim được phay sáng, mang đến sự mạnh mẽ cho các mâm xe Ford Ranger,…

Mâm xe hơi độ Toyota Innova 17 inch

Xuất xứ: Đài Loan

Bảo hành: 12 tháng

3.5 Mẫu mâm xe 18 inch

Mâm vành đúc rẻ 18 inch hình cánh hoa

Xuất xứ: Thái Lan

Bảo hành: 12 tháng

Mẫu mâm xe đến từ thương hiệu SSW nổi tiếng, bằng hợp kim cao cấp đen phay mặt 6 lỗ 8 chấu, sẽ thực cá tính khi lắp bộ mâm cho xe Ford Ranger, Everest, Hyundai Solati, Toyota Fortuner, Isuzu Trooper, Mitsubishi Triton, Pajero,..

Mâm xe giá rẻ thời thượng 18 inch

Xuất xứ: Thái Lan

Bảo hành: 12 tháng

Mẫu mâm 5 lỗ đa chấu thương hiệu SSW sẽ thật bắt mắt, lịch lãm khi trang bị cho mâm xe Daewoo Captiva, Honda CRV, Hyundai Santafe, Sonata,Tucson, Genesis, Kia Sorento, Sedona, Lexus, Mazda 6, Mazda 3 sedan, Mitsubishi Grandis, Fortis 2.0.

4. Chính sách mua mâm xe giá rẻ chính hãng tại Phúc Thịnh

Khi quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng mâm xe đẹp giá rẻ chất lượng tại Phúc Thịnh, những chính sách ưu đãi khi mua mâm mà khách hàng sẽ được nhận:

– Bảo hành mâm xe chính hãng 12 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất

– Tùy theo một số dòng mâm xe, hỗ trợ bảo hành mâm xe miễn phí tại xưởng.

– Mâm xe trước khi lắp ráp sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng, hạn chế rủi ro hư hỏng

– Bảo hành 1 đổi 1 trong thời gian quy định khi có lỗi từ nhà sản xuất

– Có nhân viên kỹ thuật lắp ráp tại xưởng, hoặc giao hàng với khách ở xa.

Cập nhật thông tin chi tiết về Trang Trọng Lễ Giỗ Chủ Tịch Hồ Chí Minh Lần Thứ 51 Tại Nghệ An trên website Apim.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!