Y Nghia Mam Ngu Qua Ngay Tet Nguyen Dan / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Apim.edu.vn

Ý Nghĩa Về Mâm Ngũ Quả Trong Ngày Tết Âm Lịch Y Nghia Ve Mam Ngu Qua Ngay Tet Doc

Ý nghĩa mâm ngũ quả ngày TếtPNO – Mâm ngũ quả là một mâm trái cây có năm loại trái cây khác nhau, thường được trưng bày trên bàn thờ trong ngày Tết Nguyên đán của người Việt. Các loại trái cây của mâm ngũ quả thể hiện nguyện ước của gia chủ qua tên gọi, màu sắc và cách sắp xếp.

Ngày xưa, mâm ngũ quả thường có các loại trái cây: mận, hạnh, đào, táo và lý (hay điều). Nhưng do điều kiện của các khu vực sinh sống của người Việt có khác biệt, người ta không thể lúc nào cũng kiếm được đủ năm loại trái cây này, vì thế mà cách trình bày mâm ngũ quả cũng có sự khác biệt giữa các miền. Thông thường, các loại trái cây sau thường dùng để bày mâm ngũ quả: lê, lựu, đào, táo, hồng, thanh long, bưởi, dưa hấu, chuối, trứng gà (lê ki ma), dừa, sung, đu đủ, xoài, mãng cầu…Ngũ (năm): Trong Đại từ điển, “ngũ” có đến mười hai nghĩa và một ngàn một trăm bốn mươi tám từ kép ghép với nó. Số 5 là biểu hiện chung của sự sống và tượng trưng một tập thành được coi là đầy đủ.Quả: là biểu tượng cho sự sung túc qua cấu tạo của nó: bên trong chứa hạt tượng trưng cho sao, quả bao lấy là vũ trụ, ý nghĩa của quả là sự sinh sôi trường tồn, tái sinh bất tận của sự sống. Mỗi loại quả có ý nghĩa riêng qua hình dáng/cầu tạo/hương vị, màu sắc và cách đọc tên:Hình dáng, cấu tạo, hương vịThường là cách hình dáng/cấu tạo có tính chất gợi tả điều tốt lành. Ví dụ: lựu có nhiều hạt, tượng trưng cho con cháu đầy đàn, bưởi và dưa hấu căng tròn, mát lạnh, hứa hẹn sự ngọt ngào, may mắn trong cuộc sống…Màu sắc

Các loại quả thường có sắc màu theo quan niệm là có tính may mắn: đỏ (may mắn phú quý), vàng (sung túc)…Cách đọc tênCách đọc tên thường được hiểu theo kiểu gần âm: ví dụ: “dừa” gần âm với “vừa”; đu đủ là “đủ”, xoài gần âm với “xài”, mãng cầu là “cầu”, sung là “sung”. Một mâm quả có: mãng cầu, dừa, đu đủ, xoài, sung thường được người Việt đọc thành “cầu vừa đủ xài sung”. Cũng vì cách đọc này mà ngày nay nhiều gia đình người Việt gần như loại hẳn quả chuối khỏi mâm ngũ quả ngày Tết vì âm “chuối: dẫn đến liên tưởng “chúi mũi chúi lái”, làm ăn thất bại…Bày biện mâm ngũ quả ngày Tết

Thông thường mâm ngủ quả được bày trên bàn thờ tổ tiên hoặc trên bàn tiếp khách. Được bày dưới cùng là một nải chuối to còn xanh, đều trái, sau đó đến các loại trái cây khác. Bưởi chín vàng, tươi nổi bật trên bệ chuối màu xanh. Tiếp đến là lê, táo, hồng xen kẽ nhau, tạo thành bức tranh màu sắc trong những ngày xuân.Từ Linh Hương (tổng hợp)

Người Việt Nam luôn luôn trọng lễ nghĩa. Bất kỳ lễ lạt nào đều có những nghi thức đề cáo tổ tông. Ngày Tết cũng vậy, nhà nào cũng có tục lệ bày soạn mâm quả để dâng cúng tổ tiên ông bà. Ngũ là năm (5) vì vũ trụ được tạo bởi Ngũ Hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mâm ngũ quả thường gồm năm loại quả mà tên gọi có ý cầu mong đạt được một điều gì đó.

Đi xa hơn về căn nguyên thì “ngũ”, tức con số 5 là con số chỉ trung tâm. Người ta tìm thấy nó tọa ở ngăn giữa Lạc thư. Tự dạng chữ “ngũ” nguyên thể có hình chữ thập của bốn nguyên tố, cộng với điểm trung tâm. Sau này, hai vạch song song được chêm vào đấy, tức trời và đất mà giữa chúng, âm và dương tạo nên năm nguyên tố tương tác sinh khắc của vạn vật, gọi là ngũ hành của vũ trụ. Theo quan niệm cổ đại phổ biến trong khu vực chịu ảnh hưởng văn hóa Trung Quốc, thường cho rằng các quy luật phổ biến đều gộp vào con số 5.Trong Đại từ điển, “ngũ” có đến mười hai nghĩa và một ngàn một trăm bốn mươi tám từ kép ghép với nó. Phổ quát vì chúng ta có ngũ phương (Đông, Tây, Nam, Bắc và Trung ương), hay ngũ sắc, rồi ngũ vị, ngũ âm, ngũ tạng, ngũ kim, ngũ quan, ngũ luân, ngũ cốc,… Như vậy, số 5 là biểu hiện chung của sự sống và ở đây “ngũ quả” tự nó biểu trưng một tập thành được coi là đầy đủ của loại lễ vật dâng cúng

Văn Khấn Tết Nguyên Đán Và Khai Trương… Van Khan Tet Nguyen Dan Va Ngay Khai Truong Doc

Văn khấn Tết Nguyên Đán và ngày khai trương, xuất hành cầu Phúc-Lộc-Thọ

Xuân Kỷ Sửu (2009)

Thích Minh Trí soạn & dịch

Tết Nguyên Đán năm Kỷ Sửu (2009) là ngày Tân Mùi. HỶ THẦN xuất hiện phương TÂY NAM. QUÝ THẦN xuất hiện phương CHÍNH NAM. TÀI THẦN xuất hiện phương CHÍNH ĐÔNG.

I. TẾT NGUYÊN ĐÁN KỶ SỬU (2009) KHAI MÔN, XUẤT HÀNH

Tết Nguyên Đán năm Kỷ Sửu (2009) là ngày Tân Mùi. HỶ THẦN xuất hiện phương TÂY NAM. QUÝ THẦN xuất hiện phương CHÍNH NAM. TÀI THẦN xuất hiện phương CHÍNH ĐÔNG.

Vào lúc giao thừa (giờ Mậu Tý – từ 23h00 ngày 30/ tháng chạp/ Mậu Tý đến 1h00 mùng 1 Tết), chuẩn bị 2 phần lễ vật (hương, hoa, trà, quả), 1/ để cúng dường chư Phật, Bồ-tát, Gia Tiên trong nhà, 2/ để cúng Thiên Địa Thần Linh ngoài sân. Sau khi lễ khấn chư Phật, Bồ-tát, Tổ Tiên (đọc bài văn khấn soạn sẵn) trong nhà, đến bàn thờ giữa sân, chấp tay hướng về phương TÂY NAM lễ HỶ THẦN cầu hạnh phúc an lạc; hướng về phương CHÍNH NAM lễ QUÝ THẦN cầu bình an, mạnh khoẻ; hướng về phương CHÍNH ĐÔNG lễ TÀI THẦN cầu tài lộc (và đọc văn khấn soạn sẵn) sẽ được cát tường như ý. Sau đó, mở cổng hoặc cửa nhà xuất hành lên chùa lễ Phật theo hướng TÂY NAM nghênh đón HỶ THẦN, theo hướng CHÍNH NAM nghênh đón QUÝ THẦN, theo hướng CHÍNH ĐÔNG nghênh đón TÀI THẦN.

Ngày mùng một Tết, phương TÂY BẮC xuất hiện NGŨ QUỶ, phương TÂY NAM xuất hiện NGẠC THẦN (thần tai họa ), không được lễ bái, xuất hành 2 phương này; nếu phạm, cả năm dễ gặp điều không như ý đến với mình.

Ngày mùng một Tết, chỉ nên xuất hành đến chùa lễ Phật cầu phúc, cầu lộc vào các giờ: giờ Tý (23 h00 ngày 30/ tháng chạp đến 1h00 mùng 01 Tết) , giờ Dần (từ 03h00 – 05h00), giờ Mãọ, (từ 05h00 – 07h00 ); giờ Tỵ (09h00 – 11h00). Không nên xuất hành giờ Thìn (07h00 – 09h00), giờ Ngọ ( từ 11h00 – 13h00 ), giờ Tuất, (19h00 -21h00).

II. VĂN KHẤN LỄ GIAO THỪA TRONG NHÀ (KỶ SỬU – 2009 )

NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT

Kính lạy: – ĐỨC ĐƯƠNG LAI HẠ SINH DI LẶC TÔN PHẬT

Nay phút giao thừa giữa năm Mậu Tý và năm Kỷ Sửu, chúng con là :…………………………………………… sinh năm: …………., hành canh: ………… tuổi ( ví dụ: 75 tuổi ), ngụ tại số nhà ………, khu phố ……….., phường………., thành phố …., tỉnh ….

Phút giao thừa vừa tới, nay theo vận luật, tống cựu nghênh tân, giờ Tý đầu xuân, đón mừng Nguyên đán, tín chủ chúng con thành tâm, tu biện hương hoa phẩm vật, nghi lễ cung trần, dâng lên trước án, cúng dàng Phật- Thánh, dâng hiến tôn Thần, tiến cúng Tổ tiên, đốt nén tâm hương, dốc lòng bái thỉnh.

Chúng con kính mời:

Ngài Bản cảnh Thành hoàng chư vị Đại vương, ngài Bản xứ Thần linh Thổ địa, Hỷ Thần, Phúc đức chính Thần, ngài Ngũ phương, Ngũ thổ, Long mạch Tài Thần, các ngài bản gia Táo phủ Thần quân và chư vị Thần linh cai quản ở trong xứ này. Cúi xin giáng lâm trước án, thụ hưởng lể vật. Con lại kính mời, các cụ tiên linh, Cao tằng Tổ khảo, Cao tằng Tổ tỷ, Bá thúc đệ huynh, Cô di tỷ muội, nội tộc, ngoại tộc, chư vị hương linh, cúi xin giáng phó linh sàng hâm hưởng lễ vật. Tín chủ lại kính mời các vị vong linh tiền chủ, hậu chủ, y thảo thụ mộc ở trong đất này, nhân tiết giao thừa, giáng lâm trước án, chiêm ngưỡng tân xuân, thụ hưởng lễ vật.

Nguyện cho tín chủ, tân niên khang thái, ngày đêm tốt lành, thời thời được chữ bình an, gia đạo hưng long, thịnh vượng. Giải tấm lòng thành cúi xin chứng giám.

NAM MÔ CHỨNG MINH SƯ BỒ TÁT MA-HA-TÁT TÁC ĐẠI CHỨNG MINH. ( lạy 3 lạy )

Thuyet Trinh Mam Co Trung Thu Bai Thuyet Trinh Mam Qua Cua Chi Doi 9A 2 Doc

thuyet trinh mam ngu qua day ne

Trước tiên khi nhìn vào mâm quả của Chi đội 7 A chúng em, trên cùng là những quả Khế. Nói về Khế, thì chắc trong mỗi chúng ta, ai cũng sẽ bồi hồi, náo nức, nhớ v những kỷ niệm của quyê hương, nơi chôn nhau, cắt rốn của mình; Quê hương là chùm khế ngọt, Cho con trèo hái mỗi ngày….

Những quả Khế tượng trưng cho thầy cô từ những vùng miền xa xôi của đất nước, hội tụ về ngôi trường này, để mang cái chữ, những tri thức cho chúng em; những đứa con của miền đất cao nguyên Ngọc Hồi đầy nắng và gió này.

Xung quanh là các loại quả được liền kề nhau, tượng trưng cho các dân tộc anh em xum vầy, hạnh phúc, bình yên trên mảnh đất Đắk Xú. Mỗi loại quả có một hương thơm, mầu sắc riêng biệt. Cũng như các bạn trong trường; mỗi bạn thuộc một dân tộc, văn hóa, có bản sắc khác nhau. Nhưng đã hội tụ về đây thì không có sự phân biệt; ai cũng được bình đẳng, ai cũng được tôn trọng và vui chơi, học hành…

Qua đây chúng em muốn nói lên sự đoàn kết, gắn bó một lòng của các thành viên của Chi đội 7A. Chúng em xin hứa sẽ cố gắng phấn đấu, vươn lên để hoàn thành tốt nhiệm vụ của người học trò, người con mà thầy cô và cha mẹ mong đợi.

Cuối cùng em xin kính chúc Ban giám khảo, Quý thầy cô và các bạn có một đêm Hội đầy niềm vui và hạnh phúc. Chúc Đêm Hội thành công tốt

hứ sáu – 05/10/2012 20:05

Kính thưa quý vị đại biểu ! Kính thưa ban giám khảo, quý thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn học sinh thân mến!

Mâm cỗ 6a4 đạt giải Nhất hội thi

Kính thưa quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo, cùng toàn thể các bạn! Hình ảnh trung tâm của mâm cỗ là cây dừa, có lẽ đi bất cứ nơi đâu trên đất nước Việt Nam này ta cũng bắt gặp hình ảnh cây dừa và dừa cũng chính là một trong những loại cây tượng trưng cho tâm hồn người Việt bởi sự khảng khái, trong sáng và thanh cao…thân của cây dừa này rất đặc biệt vì nó được làm từ những quả dứa ghép nối lại vối nhau trong thật ngộ nghĩnh và dẹp mắt phải không các bạn, lá thì được làm từ lá của cây cau cảnh, quả được làm từ những quả hồng…Đó là tấ cả những tinh túy của đất trời, quê hương sứ sở, là ước mơ hi vọng, là sự tiếp nối truyền thống từ ngàn xưa của cha ông. Tập thể lớp 6a4- những chủ nhân tương lai của đất nước sẽ cố gắng học tập, rèn luyện để xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng dàng hoàng hơn, to đẹp hơn, có thể sánh vai với các cường quốc năm châu như lời Bác Hồ đã dạy.

Hàn Ngu Tạo Tinh Sư

Mượn ‘Cà Phê Vương Tử số một tiệm’ tỉ lệ người xem nóng nảy, Lee Seung Huyn mua lại Quán Cafe, cũng có thể nói chuyện làm ăn thịnh vượng. Tấm kia treo ở Quán Cafe trước đoàn kịch áp phích, cũng hấp dẫn rất nhiều ‘Vương Tử phấn’ tới đây chụp ảnh lưu niệm.

Bản thân liền chú trọng Cà phê Phẩm Chất Lee Seung Huyn, trực tiếp thông qua hải ngoại mua mới, từ Cà phê sớm nơi sản xuất mua được lượng lớn chất lượng tốt Cà phê đậu. Tuy rằng thành phẩm tăng lên không ít, có thể Cà phê Phẩm Chất cùng mùi vị, để uống qua Cà phê người đều Thuyết Địa nói.

Đoàn kịch kết thúc quay chụp, ý thức Quán Cafe rốt cục có thể bình thường doanh nghiệp. Nhìn trong cửa hàng mỗi ngày chật ních Khách Nhân, nhân viên cửa hàng môn cũng là cao hứng sau khi, cũng cảm thấy công tác so với trước đây cực khổ rồi rất nhiều.

Cũng may Lee Seung Huyn là cái rất phúc hậu ông chủ, Quán Cafe chuyện làm ăn được rồi, nhân viên cửa hàng môn mỗi tháng có thể bắt được tiền vốn tự nhiên cũng là hơn nhiều. Xem ở những này tăng cường Thu Nhập trên, nhân viên cửa hàng môn tự nhiên cũng là nhiệt tình mười phần.

Sớm một ngày, Lee Seung Huyn đi tới Quán Cafe, đem thế quản lý Quán Cafe Điếm Trưởng tìm đến. Nói rằng: “Park Điếm Trưởng, ta dự định ngày mai tổ chức một cái Khai Trương lễ mừng, đến lúc đó sẽ yêu mời một ít Giới nghệ sĩ nghệ nhân lại đây.

Ngươi hôm nay liền theo ra bố cáo, nói cho khách hàng ngày mai chúng ta Quán Cafe không mở cửa bán. Mặt khác để nhân viên cửa hàng môn, ngày mai đều lên tinh thần đến, không muốn xảy ra hiện cái gì chuyện thất lễ. Muốn kí tên cũng phải các loại (chờ) tuyên xin mời kết thúc, biết không?”

‘Là, xã trưởng!’

Có một cái bản thân là tác giả xã trưởng, đối với Quán Cafe nhân viên cửa hàng môn mà nói, cũng là một cái cực kỳ cơ hội hiếm có. Chí ít so với những người khác, các nàng được minh tinh kí tên cơ hội liền hơn nhiều.

Lần trước Yoon Eun-hye các loại (chờ) người ở đây đóng kịch, rất nhiều mê điện ảnh đều muốn tới nơi này hỏi muốn kí tên. Có thể trong tình huống bình thường, quay chụp trong lúc đoàn kịch là không cho phép nghệ nhân cho mê điện ảnh kí tên.

So sánh với đó, Quán Cafe nhân viên cửa hàng môn, chỉ cần thời cơ thích hợp, đều có thể hỏi đoàn kịch diễn viên muốn đến kí tên. Loại này phúc lợi, cũng không phải bất luận người nào đều có. Mà ngày mai nói vậy đến minh tinh, nên càng nhiều đi!

Cân nhắc đến nghệ nhân môn hành trình, Lee Seung Huyn giao phó xong Điếm Trưởng ngày mai Đối Ngoại ngừng kinh doanh nghiệp. Đi tới lầu hai liền cho người quen biết gọi điện thoại, cái thứ nhất mời, không thể nghi ngờ chính là không có liên hệ Yoo Jae Suk.

Điện thoại nối được sau khi, nghe Yoo Jae Suk tựa hồ có hơi thở hổn hển âm thanh, Lee Seung Huyn thật tò mò giống như nói: “Jae-Seok Ca, có phải là nghe điện thoại không tiện? Nếu không, chúng ta dỡ xuống lại đánh tới?”

‘Không có chuyện gì, vừa nãy chính đang thu lại hoàn toàn chọn, hiện tại vừa vặn nghỉ ngơi chứ! Seung Huyn, chúc mừng, tỉ lệ người xem phá ba mươi, xem ra thu coi Quán Quân kịch có hi vọng a! Sau đó có thật nhân vật, đừng quên giới thiệu cho ta a!’

Ngay khi Yoo Jae Suk tán gẫu thời gian,

Hầu ở bên cạnh hắn mấy cái hoàn toàn chọn thành viên , tương tự đều là một mặt mồ hôi. Nghe được Yoo Jae Suk, hơi chút hiếu kỳ nói: “Jae Suk, với ai trò chuyện đây?”

‘Là số một tiệm biên kịch! Seung Huyn, có việc?’

Nghe được Yoo Jae Suk tựa hồ chính đang quay chụp hiện trường, Lee Seung Huyn đột nhiên đến rồi tia hứng thú giống như nói: “Jae-Seok Ca, ngươi ở nơi đó quay chụp? Ta có thể đi qua thăm ban sao? Nói đến, ta cũng xem qua mấy tập Infinity Challenge đây?”

‘Ngươi muốn đi qua sao? Có thể, chúng ta ở Nhữ Hĩ Đảo bên này. Nếu như ngươi tới, đến lúc đó nhớ trước tiên điện thoại cho ta. Nếu như ta ở quay chụp, ta sẽ giao cho trợ lý nói cho ngươi địa chỉ.’

‘Tốt, cái kia một hồi thấy!’

Kết thúc cùng Yoo Jae Suk trò chuyện, Lee Seung Huyn lại cho nó trao đổi qua con số người gọi điện thoại. Nghe được Lee Seung Huyn ngày mai Quán Cafe Khai Trương, những người này đều thành ý, ngày mai nhất định sẽ lại đây, thậm chí có người còn thành ý mang bằng hữu lại đây cổ động.

Ngoại trừ những này kết bạn nghệ nhân ở ngoài, Lee Seung Huyn cũng chưa quên cho SN Internet Park Chan Shi đi tới một cú điện thoại. Nghe được Lee Seung Huyn ngày mai Quán Cafe Khai Trương, Park Chan Shi cũng thật cao hứng tiếp thu mời.

Ở trong điện thoại còn cười nói: “Seung Huyn, ngày mai có thể mang bằng hữu lại đây sao? Nghe người ta nói, ngươi cửa tiệm kia Cà phê rất chính tông. Vẫn muốn qua bên kia uống một lần, xem ra lần này rốt cục có cơ hội.”

Đối với mang bằng hữu lại đây, Lee Seung Huyn tự nhiên sẽ không cự tuyệt. Bất kể nói thế nào, mở ra cửa tiệm làm ăn, tự nhiên là hy vọng khách càng nhiều người càng tốt. Liền tình huống trước mắt xem, nhà này Quán Cafe cao cấp khách hàng còn tương đối ít.

Voi Park Chan Shi loại này Văn Hóa vòng người, nếu như có thể thường thường quang lâm chăm sóc, Lee Seung Huyn cố ý mua đến xa hoa Cà phê, cũng coi như có đất dụng võ. Mà những người kia, nói vậy cũng có cái kia tiêu phí năng lực.

Dù sao, thật Cà phê giá cả, tự nhiên so với phổ thông Cà phê muốn mắc không ít. Người bình thường vào điếm tiêu phí, nếu như không phải rất am hiểu uống cà phê, chỉ sợ không sẽ chọn chọn giá cả cỡ này đắt đỏ chất lượng tốt Cà phê ẩm phẩm.

Xem điện thoại di động trên liên lạc người, hầu như đều liên lạc qua. Chỉ có hai cô bé số điện thoại di động, hắn còn không có thật sự không có liên lạc qua. Nghĩ đối phương hiện tại đã xuất đạo, tiếng vọng tựa hồ không tính rất tốt, cũng không biết đối phương có thời gian hay không.

Nhớ tới cái kia bị cắn vết sẹo, Lee Seung Huyn dù sao cũng hơi Oán Niệm, nhưng vẫn là bấm đối phương con số. Chính ở công ty luyện tập Kim Tae Yeon, nghe tới điện thoại di động vang lên, có chút ngoài ý muốn.

Chờ đến thấy rõ mặt trên biểu hiện con số, lập tức hướng Chúng Nữ ra hiệu nhỏ giọng, đóng lại âm nhạc mới tìm cú điện thoại nói: “Chào ngươi! Seung Huyn xi, có chuyện gì sao?”

Chúng Nữ vừa nãy cũng nghe được mắt sắc Tiffany, nói ra là Lee Seung Huyn gọi điện thoại tới. Vì lẽ đó, toàn bộ một mặt hiếu kỳ vi lại đây, muốn nghe một chút Lee Seung Huyn vì sao vào lúc này, cho Kim Tae Yeon gọi điện thoại đây?

‘Ngày mai các ngươi có rảnh không?’

Lời này nói Kim Tae Yeon sửng sốt một chút, lại nói: “Seung Huyn xi, ngươi nói chính là ta theo ta đồng đội sao?”

‘Đúng đấy! Các ngươi không phải xuất đạo sao? Nếu là một cái tổ hợp, cái kia chỉ mời ngươi, không mời các nàng, không phải rất không lễ phép sao? Huống hồ Tiffany cùng Soo Yeon, vẫn là bạn học ta đây!

Tình huống là như vậy, ngày mai ta Quán Cafe dự định làm cái Khai Trương lễ mừng, sẽ yêu xin mời vài bằng hữu lại đây náo nhiệt một thoáng, lúc trước ta đã mời qua Hyori, Eun Hye tỷ những này nhận thức bằng hữu, UU đọc sách (www. uukanshu. com) các nàng cũng đều đáp ứng đến lúc đó sẽ tới.

Ta nhớ các ngươi nếu xuất đạo, tương lai tổng có cơ hội cùng với các nàng giao thiệp với. Đến lúc đó ta cho các ngươi dẫn tiến một thoáng, tin tưởng đối với các ngươi sau đó phát triển vẫn có trợ giúp. Như thế nào, có rảnh không?’

‘Có, nhất định phải có, Tae Yeon, còn lo lắng cái gì, mau mau đồng ý a! Ngược lại ngày mai chúng ta vừa không có hành trình, vừa vặn có miễn phí chỗ ăn cơm, có thể gặp mặt Hyori tiền bối các nàng, cơ hội hiếm có a!’

Nhìn vẻ mặt kích động Yuri, Kim Tae Yeon nhưng rất do dự giống như nói: “Seung Huyn xi, việc này ta muốn trước tiên cùng người quản lí thông báo một chút. Nếu như công ty đồng ý, chúng ta ngày mai sẽ trước thời gian tới được. Nếu không , chờ sau đó ta cho ngươi trả lời chắc chắn?”

Làm như Đội Trưởng, Kim Tae Yeon rất rõ ràng, các nàng bất kỳ hành trình, cũng phải thu được công ty cho phép. Quản chi cơ hội như thế rất hiếm có, nàng cũng trước hết cùng người quản lí thương lượng một chút, cuối cùng mới có thể đáp ứng Lee Seung Huyn.

Nếu là cùng Yuri như thế, vì thấy thần tượng liền trực tiếp đáp ứng. Đến lúc đó công ty không cho phép, không phải tình thế khó xử sao?

Đối với Kim Tae Yeon trả lời, Lee Seung Huyn cũng không có nói thêm cái gì, rất trực tiếp nói: “Được, nếu như các ngươi rảnh rỗi, ngày mai mười hai giờ trưa trước đến đây đi! Ta còn có chút công việc, trước hết tán gẫu tới đây.”

Nói xong câu đó, Lee Seung Huyn rất nhanh liền cúp điện thoại. Tuy rằng hắn có thể hiểu được Kim Tae Yeon không có lập tức đáp ứng, cũng là xuất phát từ đối với công ty quy củ tuân thủ, nhưng trong lòng bao nhiêu cảm thấy có chút không thoải mái.

Dù sao, hắn chủ động cho các nàng giới thiệu vòng bên trong tiền bối, Kim Tae Yeon lại vẫn do dự không quyết định. Loại này ‘Lòng tốt lại bị xem là lòng lang dạ thú’ cảm giác, Lee Seung Huyn sẽ cảm thấy không thoải mái cũng rất bình thường!