Mâm Quả Cưới Giá Sỉ / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 1/2023 # Top View | Apim.edu.vn

Mâm Quả Cưới Giá Bao Nhiêu? Chọn Mâm Quả Cưới Phù Hợp Nhất

Mâm quả cưới là gì?

Trước khi tìm hiểu và chuẩn bị mâm quả cưới giá sỉ, ta nên biết mâm quả cưới là gì? Đây được xem là một lễ vật không thể thiếu trong đám cưới. Thủ tục này đã có từ lâu và kéo dài cho đến hiện tại.

Bên cạnh những việc quan trọng như trang trí cưới, chụp ảnh cưới, thuê váy cưới… Thì chuẩn bị các mâm quả cưới chu tất cũng cần phải chú trọng. Trong mỗi mâm cưới đều mang ý nghĩa quan trọng với mong muốn cầu chúc những điều tốt đẹp nhất cho cô dâu chú rể.

Số lượng mâm bao nhiêu và gồm những gì sẽ tùy theo từng vùng miền mà mang đến nhà gái. Nó được bưng bơi đội bưng tráp của nhà trai và trao cho nhà gái ngay lễ rước dâu. Các mâm quả đám cưới giá rẻ không cần quá cầu kỳ chỉ cần đủ ý nghĩa và trang trọng.

Ý nghĩa của mâm quả đám cưới giá rẻ

Không phải ngẫu nhiên mà các tục lệ này diễn ra từ nhiều đời nhưng không bao giờ bị xem là lãng phí; lỗi thời hay không cần thiết. Không quan trọng là mâm quả cưới giá bao nhiêu, đắt hay rẻ. Mỗi mâm sẽ mang theo những ý nghĩa quan trọng chứ không phải chuẩn bị gì cũng được.

Vậy các mâm quả cưới mang những ý nghĩa như thế nào:

Thể hiện sự bền chặt sâu sắc giữa cô dâu chú rể.

Cầu mong sự ngọt ngào, no đủ trong cuộc sống vợ chồng.

Mong cuộc sống luôn được tươi vui và ấm cúng.

Cầu mong một cuộc sống bình yên và son sắt.

Tuy đó là yếu tố tâm linh, tục lệ truyền nhau. Nhưng qua các đời ông bà cha mẹ thì đây vẫn là điều đáng trân trọng dù bạn ở đâu đi nữa.

Yếu tố ảnh hưởng việc đặt mâm quả cưới giá bao nhiêu?

Mâm quả cưới là vật lễ không thể thiếu đù trong bất cứ đám cưới hỏi nào. Với các điều kiện khác nhau, việc đặt mâm quả cưới cũng có nhiều lựa chọn. Để giúp quyết định được chọn giá cả ra sao thì cần biết các yếu tố quyết định.

Phong tục đám cưới

Phong tục nơi tổ chức đám cưới đám hỏi sẽ ảnh hưởng lớn đến việc bạn chi bao nhiêu tiền. Một số vùng miền đặt cao giá trị của một mâm quả cưới giá bao nhiêu. Còn 1 số lại tùy vào điều kiện gia đình 2 bên. Do đó cần lưu ý nơi bạn định tổ chức có phong tục sính lễ hay mâm quả như thế nào.

Dân tộc ảnh hưởng mâm quả cưới giá bao nhiêu

Điều kiện gia đình 

Khi xác định cơ bản yêu cầu về mâm quả đám cưới. Cách sắm với số lượng cụ thể về mâm quả lần lễ vật cần dựa điều kiện nhà trai. Trong lễ dạm ngõ, 2 gia đình sẽ bàn bạc xem nhà gái yêu cầu gì về mâm quả cưới.

Tùy điều kiện nhà trai mà có thể thương lượng hay chấp thuận hướng khác nhau. Sau đó danh sách mâm quả cưới giá sỉ sẽ được nhà trai lên chi tiết với giá phù hợp.

Nên chuẩn bị mâm quả cưới giá bao nhiêu tiền? 

Rất khó đưa ra câu trả lời chính xác và cụ thể cho câu hỏi này. Vì cũng giống các dịch vụ khác, thị trường dịch vụ mâm quả cưới cũng không có mức giá chung. Thông thường mỗi khu vực sẽ một mức giá. Bởi mâm quả cưới giá rẻ hay không phụ thuộc nhiều yếu tố. Một số yếu tố điển hình có thể kể đến như:

Nơi cung cấp dịch vụ mâm quả đám cưới

Không tính quy mô, tuổi thọ, uy tín và chất lượng của các địa điểm mâm quả cưới. Mỗi nơi sẽ có mức giá riêng, hoàn toàn không giống nhau. Đây là chính sách giá của từng đơn vị, dựa vào chi phí và mức lợi nhuận mong muốn. Do đó mọi người không cần quan tâm vấn đề này. Nhưng mỗi đơn vị sẽ có mức giá chênh lệch.

Số lượng mâm quả

Số lượng mâm quả cưới ảnh hưởng mâm quả cưới giá bao nhiêu tiền. Đương nhiên số lượng càng nhiều thì giá sẽ càng lớn. Do đó bạn nên cân nhắc chọn số lượng mâm cưới phù hợp với điều kiện tài chính. Đặc biệt hơn là phong tục cưới hỏi của địa phương. 

Tìm hiểu: Giá bánh pía Sóc Trăng bao nhiêu? Các loại bánh pía hiện nay

Số lượng lễ vật trong từng mâm quả cưới

Bên cạnh số lượng mâm quả thì số lượng lễ vật từng mâm cũng chi phối mức giá. Số lượng lễ vật càng nhiều, càng hiếm thì giá sẽ càng cao. Tuy nhiên bạn không nên dựa vào giá để đưa ra lựa chọn cho số lượng lễ vật. Vì khi thiết kế mâm quả, dịch vụ đã sắp xếp tính toán số lượng lễ vật cho phù hợp và đẹp mắt. Bạn sẽ được tư vấn để chọn số lượng lễ vật hợp lý nhất 

Kích thước quyết định mâm quả cưới giá bao nhiêu

Nhiều người nghĩ các mâm quả đều có kích thước như nhau. Nhưng kích thước mâm quả cũng rất đa dạng, thường tính dựa vào đường kính. Kích thước nhỏ nhất là 24cm và lớn nhất là 46cm. Kích thước mâm quả lớn thì lễ vật đặt càng nhiều và giá cũng sẽ cao hơn. 

Chất liệu mâm quả cưới

Hiện nay, chất liệu được sử dụng để làm mâm quả gồm 2 loại chính. Nhôm tĩnh điện và loại sơn mài. Mâm quả đám cưới giá rẻ bằng sơn tĩnh điện phổ biến hơn. Còn loại sơn mài ít được sử dụng hơn do giá thuê cao hơn. Vì đây là chất liệu có độ bền, chắc chắn và nhìn rất sang trọng khi sắp xếp mâm quả. Đây cũng chính là lý do mà chất liệu mâm quả ảnh hưởng giá mâm cưới.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 63/20/2B Lê Đình Cẩn, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân

Điện Thoại: 0908 419 866

Hotline: 0939 789 183 (tư vấn)

Email: banhthuanphong@gmail.com

Đánh giá cho bài viết này

Mâm quả cưới giá bao nhiêu? Chọn mâm quả cưới phù hợp nhất

0 Sao 0 Đánh giá

0

/0

Chuẩn bị mâm quả cưới giá bao nhiêu tiền thì phù hợp? Đây là một trong những vấn đề nhận sự quan tâm của rất nhiều người có kế hoạch cưới.

Giấy Cúng Vong Nhi Giá Sỉ

Đồ cúng cho vong thai nhi:

– Sữa ông thọ pha ra ly hoặc sữa hộp nhỏ cô gái Hà Lan, Vinamilk. vv…kèm ống hút

– Bánh kẹp loại ngon không phải loại cúng cô hồn , Sô cô la càng tốt.

– Tùy bạn bỏ hay mất bao nhiêu thai nhi , thì cứ 1 thai nhi là 2 bộ quần áo giấy nam , nữ nếu như không biết giới tính thai nhi kèm theo giấy tiền vàng bạc.

Bài cúng cho vong thai nhi:

“OM AH HUNG Xin nhờ lửa làm tan chảy không còn sót những món diệu dục đơn giản nhưng quí giá này hóa một đám mây vô tận trong không gian thành một tiệc cúng dường không chấp trước, xin cho con dâng cúng lên chín phương Trời mười Phương Phật chư Phật mười phương.

Hôm nay là ngày… tháng… năm… Tín chủ con là… ở tại nhà… thành kính dâng lên cúng dường Chư Phật mong Chư Phật ban phước cho toàn thể chúng sinh không chừa sót một ai những điều an lành nhất. Con cũng xin nhờ vào tiệc cúng dường này, ánh sáng từ bi và trí tuệ của Chư phật sẽ hiện hữu trong tâm con và tất cả mọi người đồng thời chiếu sáng tất thảy các cõi khác để tất thảy hướng về Phật Pháp. Con nguyện với lòng thành tâm của mình trước Chư Phật xin được sám hối mọi lỗi lầm do thân khẩu ý con đã phạm phải từ trước tới nay.

Con xin cúng dường tới các chư thiên, thiện thần, hộ pháp mong các ngài che chở cho con cùng gia đình luôn an lành, thoát khỏi mọi thế lực xấu và ác của cõi dương và cõi âm.

Con cũng xin được nhờ vào lễ hỏa cúng này, hồi hướng cầu siêu cho tất cả các chúng sinh không chừa sót một ai đang lang thang trong cõi thân trung ấm hay cõi âm để họ bớt sợ hãi, đau khổ và nhanh chóng được chuyển nghiệp. Con cầu xin được cầu siêu cho cửu huyền thất tổ gia tiên gia tộc họ… cho cha…, mẹ… hay…. được hoan hỉ và sớm siêu thoát về nơi cực lạc hay cõi an lành khác”.

Bỏ đồ cúng cho vong nhi vào đốt… rồi khấn tiếp: “Đặc biệt con xin được thành tâm sám hối cho nghiệp sát con phạm phải đối với các hài nhi đã từng kết duyên cùng con mà con chối bỏ. Cầu mong các hài nhi tha thứ và xóa bỏ mọi tâm tư oán hờn gây chướng ngại tới con, cầu mong các vong nhi buông bỏ và sớm chuyển đầu thai vào các cõi an lành mới. Cầu mong tất cả các vong nhi khác cũng đều hoan hỉ và siêu thoát như vậy.

Con nguyện sẽ gắng làm những điều thiện để hồi hướng, trợ duyên cho các vong nhi sớm được siêu thoát nguyện thêm gì tùy tâm khấn ra…. Cầu mong cho lời nguyện lành của con được thành sự . Nếu đã tu thì đọc mật chú, nếu không biết thì đọc thần chú sáu âm của Bồ tát Quán Thế Âm “OM MA NI PADE ME HUM” 108 lần. [Cách đọc: “ôm ma ni pát đờ đờ đọc thầm âm gió mê hum”. Không bắt buộc đọc câu này.

Sau khi cúng xong hãy nói: “Lễ hỏa cúng đến đây là kết thúc, xin được mời các ngài và các chư vị an tọa về nơi trụ xứ của mình và chỉ trở lại khi gia chủ có lời thỉnh mời. Xin các vong hãy hoan hỷ đón nhận tấm lòng thành của gia chủ mà sớm được siêu thoát”. Cũng xin che chở cho gia chủ mọi sự được tốt đẹp an lành. Gia chủ xin cảm tạ.

Nên Đặt Mâm Quả Cưới Giá Rẻ Ở Đâu?

Bạn cần chọn nơi chuyên cung cấp mâm quả cưới giá rẻ nhưng vẫn đủ theo tiêu chí đề ra, nên đặt ở đâu đảm bảo?

Trong phong tục truyền thống của người Việt thì mâm quả cưới thường được coi trọng nhất. Nó thể hiện sự chu đáo, kỹ lưỡng của nhà trai dành cho nhà gái. Điều này giúp đôi bên thông gia thêm phần gắn kết. Vậy đặt mâm quả cưới giá rẻ ở đâu?

Những lưu ý khi đặt mâm quả cưới:

Mâm quả cưới mỗi vùng miền sẽ có những quy tắc khác nhau. Chẳng hạn đối với người miền Bắc, mâm quả cưới cần tuân thủ theo quy tắc: trong chẵn ngoài lẻ và còn tùy thuộc vào yêu cầu của nhà gái, hai bên gia đình có thể bàn bạc để thống nhất ý kiến cùng nhau. Còn đối với người miền Nam, họ chú trọng chọn 8 mâm quả, đây là con số may mắn chúc phúc trăm năm cho cặp đôi ngày cưới. Tuy nhiên, với sự hiện đại thì việc đặt mâm quả ngày cưới cũng không còn quá nhiều quy tắc câu nệ. Chỉ cần mâm quả cưới chỉnh chu, đẹp mắt và đầy đủ nhằm thể hiện tấm lòng của nhà trai dành riêng cho nhà gái. Như vậy cũng đã góp phần giúp buổi lễ diễn ra suôn sẻ.

Đặt mâm quả cưới giá rẻ ở đâu chất lượng nhất?

Mỗi một đám ăn hỏi hoặc đám cưới sẽ tốn nhiều chi phí của cả đôi bên hai gia đình. Để đảm bảo đủ lễ thì mâm quả cưới luôn được phụ huynh quan tâm. Vậy nên bạn cần chọn nơi chuyên cung cấp mâm quả cưới giá rẻ nhưng vẫn đủ theo tiêu chí đề ra. Bởi lẽ, nếu cân nhắc chi phí mâm quả cưới phù hợp thì bạn sẽ giúp cho việc trang bị buổi lễ đỡ tốn kém hơn rất nhiều.

Vậy đặt mâm quả cưới ở đâu giá rẻ? Nếu chưa tìm được nơi đặt mâm quả cưới bạn có thể tham khảo địa chỉ: Cưới Hỏi Ngọc Trinh. Tại đây chúng tôi cung cấp nhiều gói trang trí tiệc cưới đa dạng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn. Trong đó, mâm quả cưới sẽ được đầu tư để làm hài lòng hai bên gia đình. Chúng tôi ưu tiên chuẩn bị mâm quả cưới giá rẻ theo đúng yêu cần của khách hàng. Bạn có thể liên hệ trước để tham khảo các mức giá.

Bán Mâm Quả Đám Cưới Giá Rẻ Nhất Tại Tphcm

CAT WEDDING chuyên bán sỉ lẻ mâm quả đám cưới giá rẻ nhất tại TPHCM. Mâm quả cưới hỏi nhiều kích thước, màu sắc tới kiểu dáng như mâm quả lục giác, mâm quả tròn…hotline 0938 672 762 – 0938 918 031

Là đơn vị chuyên sản xuất bán mâm quả đám cưới giá rẻ nhất tại TPHCM , CAT wedding là địa chỉ uy tín được khách hàng tin tưởng trong những năm qua. Với nhiều mẫu mâm quả đám cưới đẹp cung cấp tới khách hàng, đa dạng màu sắc, kích thước, trang trí đẹp, chất lượng.

Chi tiết SP : bán mâm quả đám cưới màu xanh trang trí ren 3D

Kích thước mâm quả cưới hỏi : 34cm, 36cm,38cm

Khách hàng đang cần tìm mua mâm quả cưới ở đâu tại TPHCM giá rẻ ? địa chỉ bán mâm đựng quả cưới giá rẻ nhất tại TPHCM ?. Hãy liên hệ ngay CAT WEDDING để được báo giá mua mâm quả đám cưới giá rẻ

Ngoài bán sỉ lẻ mâm quả cưới hỏi giá rẻ tại TPHCM, chúng tôi còn cho thuê mâm quả cưới hỏi giá rẻ tại các quận, huyện TPHCM .

Dịch vụ bán và cho thuê mâm quả cưới hỏi giá rẻ tại TPHCM : Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 5, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Tân, Quân Tân Bình, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Phú, Quận Gò Vấp, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè

Bán mâm đựng quả cưới hỏi giá rẻ tại : Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Nha Trang, Cam Ranh, Bình Thuận, Ninh Thuận, Đồng Nai, Lâm Đồng, Đà Lạt, Phan Thiết, Bà Rịa Vũng Tàu, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Buôn Mê Thuột, Đồng Xoài, Bình Phước, Bình Dương, Thủ Dầu Một ,Tây Ninh, Long Khánh, Long Thành.

Bán mâm đựng quả cưới hỏi giá rẻ: Long An, Tiền Giang, Mỹ Tho, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Cần Thơ, Sóc Trăng, Hậu Giang, An Giang, Kiên Giang, Phú Quốc, Bạc Liêu, Cà Mau

CAT WEDDING là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ :