Lễ Cúng Khai Trương Đơn Giản / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Apim.edu.vn

Chuẩn Bị Lễ Cúng Khai Trương Đơn Giản Cần Những Gì?

Mâm cơm làm lễ cúng khai trương đơn giản cần những món gì, chọn ngày giờ và khấn cúng ra sao cho đúng để sau này làm ăn thuận lợi… Xem ngay những hướng dẫn chi tiết nhất dưới đây.

Bất cứ doanh nghiệp lớn, nhỏ hay hộ kinh doanh bán buôn, bán lẻ khi làm lễ cúng khai trương, dù đơn giản đến mấy cũng cần phải đủ đầy và thực hiện theo đúng nghi lễ truyền thống của dân tộc. Bởi vậy, cúng khai trương cần mua những gì để mâm cúng đủ những lễ vật cơ bản thì hãy theo dõi cách chuẩn bị lễ vật cúng khai trương dưới đây:

Chọn ngày giờ làm lễ cúng khai trương

Lễ cúng khai trương là sự khởi đầu rất quan trọng, góp phần không nhỏ trong việc tạo những may mắn bước đầu cho doanh nghiệp. Bởi vậy, trước khi tiến hành làm lễ cúng khai trương, cần nhất là phải xem ngày gì tốt, hợp với bản mệnh của chủ hộ kinh doanh rồi mới xem đến giờ tốt.

Không nên vội vàng quyết định chuyện khai trương vì nóng lòng muốn việc kinh doanh đi vào hoạt động, bởi lẽ buôn bán là chuyện cả đời, chọn ngày lành tháng tốt sẽ giúp lễ khai trương diễn ra thuận lợi hơn và sau này công việc kinh doanh cũng đạt được thành tựu khả quan hơn.

Chuẩn bị lễ vật cúng khai trương đơn giản

Tùy vào phong tục của từng địa phương mà việc lựa chọn các món ăn, những vật phẩm bày biện trên mâm cúng lại khác nhau. Làm lễ cúng khai trương quan trọng nhất là lòng thành cầu xin thần linh phù hộ của gia chủ. Lễ vật cho cúng khai trương đơn giản cần tối thiểu những món sau:

– Gà ta luộc nguyên con

– Chè kho: 8 bát

– Xôi gấc: 8 đĩa nhỏ

– Heo sữa quay nguyên con (1 con nhỏ hoặc 1 miếng thịt quay tùy điều kiện kinh tế)

– Bộ tiền giấy vàng mã cúng khai trương

– Hoa đồng tiền và hoa cát tường cắm vào 1 lọ lớn

– Muối, gạo mỗi loại 1 bát con đầy

– 3 chén rượu trắng

– 3 bộ trầu cau

– Mâm ngũ quả đầy đủ 5 loại trái cây theo mùa

– 3 cây nhang, 2 cây nến

Làm lễ cúng khai trương thế nào cho đúng?

Sau khi đã sắp xếp, bày biện đồ cúng lên mâm sao cho gọn gàng, sạch sẽ và đẹp mắt nhất, gia chủ chờ đến giờ tốt đã xem thì mới bắt đầu châm nhang, châm nến, cắm hương vào bát rồi khấn vái theo bài văn khấn đã chuẩn bị trước.

Đọc văn khấn xong, đợi cho tàn hương rồi khấn lạy thần linh 3 vái, lấy tiền vàng mã trên mâm đi hóa vàng cho cháy hết là xong. Như vậy, lễ cúng khai trương được coi là đã hoàn thiện và bạn có thể bắt đầu hạ mâm cơm cúng xuống, mời khách vào dự lễ khai trương cửa hàng.

Chọn người có tuổi hợp với gia chủ để “xông” cửa hàng theo tâm linh được coi là có thể giúp công việc buôn may bán đắt, mọi điều suôn sẻ hơn. Do vậy, hãy xem trước những tuổi hợp với mình trước khi khai trương và mời họ tới sớm dự lễ khai trương để đón tài lộc đủ đầy nhất.

Mâm Cúng Khai Trương Đầu Năm Đơn Giản

Đầu năm mới 2017 (Đinh Dậu) với rất nhiều sự chuẩn bị cho 1 năm mới làm ăn thành công mỷ mãn thì việc chuẩn bị Mâm cúng khai trương đầu năm là công việc rất cần thiết đối với mọi nhà, công ty, của hàng, xưởng …..

Để chuẩn bi cho 1 mâm cúng khai trương đầu năm đầy đủ và thịnh soạn thì bạn phải tốn nhiều thời gian chuẩn bị trong các khâu, từ mua hoa quả, nấu xôi chè, mua giấy cúng ,vàng mã hay luộc gà ……. Rất nhiều lễ vật để bạn và gia đình phải chuẩn bị.

Từ những nhu cầu thiết yếu đó, Chúng tôi CÔNG TY CP DV ĐỒ CÚNG TÂM LINH đã ra đời dịch vụ cung cấp trọn gói mâm cúng khai trương đầu năm trọn gói, và tất cả các loại hình mâm cúng khác.

Ý nghĩa của mâm cúng khai trương đầu năm

Theo quan niệm xưa thì Ông Bà ta cho rằng: Nhà, của hàng, công ty, shop … điều nằm trên đất do vị thổ thần nơi đó cai quản, nên để chuẩn bị cho 1 năm làm ăn phát đạt thành công thì trước khi bắt đầu khai trương chuẩn bị cho năm mới thì phải làm lễ cúng xin phép thổ thần để được thần linh phù hộ cho việc làm ăn được thuận buồm xuôi gió, phát đạt, thịnh vượng.

Mâm lễ vật cúng khai trương đầu năm được CÔNG TY CP DV ĐỒ CÚNG TÂM LINH chuẩn bị Trái cây ngũ quả, hoa cát tường …., nhang, đèn cầy, gạo, muối, trà, nước lọc, rượu, giấy cúng (Vàng mã), bánh kẹo, tràu cau, xôi, chè, cháo, bộ tam sên, gà luộc, heo quay, bánh hỏi …….

Xem báo giá mâm cúng khai trương đầu năm trọn gói: TẠI ĐÂY

Quý Khách Đặt Mâm Cúng Xin Vui Lòng

Liên Hệ: 1900 636 815 hoặc 0969 69 59 19 Mr.Cường

Lựa chọn những lễ vật theo yêu cầu.

Vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đảm bảo về giá.

Hóa đơn chứng từ đầy đủ. (VAT)

Tiết kiệm thời gian.

Tiết kiệm chi phí.

– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư phật mười phương. – Con kính lạy Quan Đương niên Hành khiển Thái tuế đức Tôn thần. – Con kính lạy các ngài Bản cảnh Thành hoàng chư vị Đại Vương. – Con kính lạy các Ngài Ngũ phương, Ngũ thổ, Long mạch, Tài thần định phúc Táo quân, chư vị Tôn thần. – Con kính lạy các Thần linh cai quản trong khu vực này. Tín chủ (chúng) con là:……………………………………….

Hôm nay là ngày…. Tháng…năm…, tín chủ con thành tâm sắm sửa lễ, quả cau lá trầu, hương hoa trà quả, thắp nén tâm hương dâng lên trước án, lòng thành tâu rằng: tín chủ con xây cất (hoặc thuê được) một ngôi hàng ở tại xứ này (địa chỉ)…..( nếu là cơ quan, công xưởng thì khấn là tín chủ con là con là Giám đốc hay Thủ trưởng cùng toàn thể công ty), nay muốn khai trương khởi đầu việc kinh doanh (hoặc sản xuất) phục vụ nhân sinh, phục vụ sinh hoạt. Do đó chúng con chọn được ngày lành tháng tốt sắm sanh lễ vật cáo yết Tôn thần dâng cùng Bách linh……. cúi mong soi xét.

Tín chủ lại mời các vị Tiền chủ, Hậu chủ cùng chư Hương linh y thảo phụ mộc ngụ trong khu vực này, xin hãy tới đây thụ hưởng lễ vật, phù trì cho tín chủ con làm ăn buôn lán gặp nhiều may mắn.

Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

(Lưu ý: Nếu ghi ra giấy , thì lúc đốt giấy vàng bạc hãy hóa luôn tờ giấy vái cúng chung với giấy vàng bạc).

Cách Cúng Khai Trương Đơn Giản Và Đầy Đủ Nhất

DỊCH VỤ ĐỒ CÚNG TRỌN GÓI TÂM PHÚC CẦN THƠ

Hotline 0827394394

Địa chỉ: 32 đường B25, KDC 91B, An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Với các ngành dịch vụ, buôn bán thì vận may là yếu tố quan trọng. Nhiều người tin rằng, may mắn cũng dẫn đến thành công của doanh nghiệp. Người xưa có câu “đầu xuôi – đuôi lọt” vì vậy ngày khai trương đầu năm cũng cần được chú ý. Lễ khai trương là ngày đánh dấu sự khởi đầu của hoạt động kinh doanh. Vì vậy cúng khai trương có ý nghĩa quan trọng đối với hiệu quả hoạt động kinh doanh sau này.

Vì sao phải cúng trong lễ khai trương?

Mâm cúng khai trương không cần quá cầu kỳ, tùy vào điều kiện kinh tế của gia chủ

Lễ khai trương ra đời theo quan niệm văn hóa phương Đông. Thuyết tâm linh cũng nói rằng các cửa hàng, văn phòng đều có Thổ Thần cai quản. Vì thế khi chuyển hoặc khai trương cửa hàng, văn phòng đều phải làm lễ xin phép Thổ thần.

Với những doanh nghiệp lớn, múa lân là hoạt động không thể thiếu trong dịp khai trương

Buôn bán kinh doanh trên đất của thần thì cần phài cúng kiến thần, phật. Nhiều người tin rằng, cúng kiến giúp việc làm ăn được thuận buồm xuôi gió. Như vậy, khi mở cửa kinh doanh thì cần phải làm một cái lễ gọi là lễ cúng khai trương để báo cáo với thần linh và cúi xin thần linh che chở, phù hộ cho công việc gặp nhiều may mắn.

Chọn ngày cúng khai trương thế nào cho phù hợp?

Lễ cúng và ngày khai trương là nghi thức quan trọng nhất. Vì thế ngày khai trương không thể xuề xòa, qua loa. Đặc biệt việc chọn ngày phải được xem xét kĩ càng thông qua việc đi coi thầy, gieo quẻ, xem ngày. Bởi lẽ chọn khai trương nhầm ngày thì sẽ kém may mắn cho hoạt đông trong tương lai.

Ngày giờ cúng là yếu tố quan trọng trong dịp cúng khai trương đầu năm

Khi khai trương cần chú ý tránh những ngày không tốt như ngày trùng tang, ngày sát chủ. Ngày tốt là ngày đại cát, ngày hoàng đạo, ngày hợp với tuổi và mệnh của người chủ. Giờ cúng phải mang ý nghĩa đại cát đại lợi để rước thần tài, thần lộc về canh gác cửa hàng.

Lễ vật cúng khai trương

Đồ cúng khai trương không cần quá cầu kỳ nhưng phải đầy đủ, phù hợp với phong tục Việt. Mỗi vùng lại có phong tục cúng khác nhau. Các lễ vật cúng phụ thuộc vào phong tục của từng vùng và điều kiện kinh tế gia chủ.

Tùy vào từng nơi là lễ vật cúng lại khác nhau

Tuy nhiên vẫn có một số đồ lễ nhất thiết phải có trong nghi lễ bao gồm:

* Hoa tươi: Loài hoa được chọn là những loài hoa thuần khiết, mang ý nghĩa cầu may, cầu lộc cầu tài.

* Quả: Một mâm quả gồm 5 loại quả, tùy theo vùng.

* Rượu trắng nửa lít, nước, thuốc lá, trà một lạng.

* Tiền vàng, bộ quan phục đầy đủ bao gồm cả hài, mũ, tất và một thanh kiếm trắng.

* Nhang rồng phụng.

* Một đĩa muối gạo.

* Một con gà luộc (nhà nào có điều kiện thì thêm heo sữa quay).

* Cau trầu: cau được chọn là quả tròn trịa, không trầy xước. Trầu cúng lá phải xanh và lành lặn. Khi dâng trầu nên phết ít vôi trắng mới đủ lễ.

* Xôi: xôi cúng bạn có thể dùng xôi đậu xanh, xôi gấc, xôi dừa, biểu tượng cho sự đỗ đạt, may mắn. Không nên dùng đậu đen hoặc xôi lắc vì nó biểu thị sự không may mắn.

Cúng khai trương không phải là hành động mê tín mà chỉ khiến người kinh doanh mới cảm thấy yên tâm. Nó còn đúng với quan niệm “có trước có sau”, tôn trọng các bậc thần thánh. Bên cạnh việc chuẩn bị cúng khai trương chu đáo, doanh nghiệp cần có chiến lược kinh doanh phù để tăng hiệu quả hoạt động của công ty.

Mâm Cúng Khai Trương Công Ty Cửa Hàng Đơn Giản Nhưng

Cúng khai trương công ty hay cửa hàng là một nghi lễ quan trọng, không thể nào thiếu đối với những công ty, quán ăn hay cửa hàng mới mở. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách cúng khai trương cửa hàng, quán ăn, cúng khai trương công ty đúng cách để luôn gặp may mắn và thuận lợi trong kinh doanh. Vậy một mâm lễ cúng khai trương công ty đơn giản sẽ được chuẩn bị như thế nào? Và lễ khai trương được thực hiện như thế nào? Mời các bạn theo dõi bài viết của chúng tôi để có câu trả lời.

Ý nghĩa của lễ cúng khai trương công ty, khai trương cửa hàng, nhà hàng, quán ăn

Theo phong tục của người Việt, lễ khai trương công ty, hay nhà hàng, quán ăn có ý nghĩa vô cùng quan trọng và không thể bỏ qua trước khi khởi nghiệp, kinh doanh.

Chúng ta vẫn thường nghe câu nói “Đất có thổ công, sông có hà bá”, điều này muốn nói rằng mỗi vùng đất chúng ta làm ăn, sinh sống đều có những vị thần riêng, cũng vong linh tiền chủ.

Lễ cúng khai trương cửa hàng, khai trương công ty, khai trương nhà hàng quán ăn mang ý nghĩa “Trình Báo”, cầu xin các vị thần linh, linh hồn trên mảnh đất đó phù hộ độ trì cho công việc làm ăn, buôn bán được thuận lợi, suôn sẽ, phát đạt, gặp nhiều may mắn.

Mâm cỗ cúng khai trương đơn giản gồm những lễ vật gì?

Lễ cúng khai trương cửa hàng công ty bạn không nhất thiết phải chuẩn bị một mâm cúng lớn, hoành tráng và nhiều món thì công ty của bạn sẽ ăn nên làm ra. Điều quan trọng nhất là lòng trung thành của bạn. Vì vậy, tùy theo điều kiện của mỗi gia đình, doanh nghiệp mà mâm cúng khai trương cửa hàng, quán ăn, công ty… có thể chuẩn bị khác nhau. Tuy nhiên, một mâm cúng khai trương đơn giản nhưng đầy đủ sẽ không thể thiếu những lễ vật sau:

3 nén hương (nhang). Bạn nên chọn nhang hình rồng phượng hoặc nhang tàn đẹp.

1 bình hoa tươi (tuyệt đối không dùng hoa giả). Thông thường, mọi người sẽ chọn hoa đồng tiền hoặc hoa cúc.

1 mâm ngũ quả. Tùy từng vùng, từng mùa mà mâm ngũ quả sẽ được chuẩn bị khác nhau. Thông thường, các loại trái cây được chọn sẽ là: lê, chuối xanh, nho, dưa hấu, bưởi (của miền Bắc); thanh long, mãng cầu, cam quýt, chuối, dưa hấu (miền Trung) và mãng cầu, sung, dừa, đu đủ, xoài (miền Nam).

1 bộ vàng mã lễ khai trương.

1 đĩa trầu cau.

3 (hoặc 5) tách trà.

3 ly rượu trắng.

3 cốc nước.

3 (hoặc 5) đĩa xôi.

3 (hoặc 5) chén cháo trắng.

1 con gà luộc hoặc lợn sữa quay tùy theo phong tục từng vùng.

2 ngọn nến (đèn cầy).

1 đĩa Kẹo.

1 đĩa cơm.

1 đĩa muối trắng.

Bộ tam sên gồm trứng luộc, tôm luộc, thịt luộc mang ý nghĩa cầu mong thần linh phù hộ, đồng hành cùng gia chủ trong suốt thời gian kinh doanh, buôn bán.

Cách bày mâm lễ cúng khai trương công ty cửa hàng

Bạn đang muốn cúng khai trương đầu năm cửa hàng hay doanh nghiệp để việc làm ăn thuận lợi nhưng chưa nắm được chuẩn bị gì cho đầy đủ. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn.

Bạn muốn việc làm ăn của cửa hàng hay doanh nghiệp thuận lợi nhưng chưa biết cách cúng khai trương đầu năm thế nào? Cần chuẩn bị những gì? Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn.

Bạn có thể tham khảo cách bày trí mâm cúng khai trương công ty cửa hàng như sau:

Bạn chuẩn bị một bàn lớn, xung quanh bàn. Nên chuẩn bị thêm thảm lót bàn đẹp

Ở giữa bàn nên đặt đồ cúng, lễ vật cúng. Sắp xếp chúng sao cho cân xứng và đẹp mắt .

Bình hoa đặt ở hướng Đông, mâm ngủ quả đặt ở hướng Tây theo quy tắc “Đông Bình – Tây Quả”.

Trước mâm cúng cần có nước, rượu, lọ hoa, đèn cầy, lư hương, bộ tiền vàng, hoa quả …

Vì sao nên chọn ngày giờ tốt để cúng khai trương?

Trong làm ăn buôn bán, nếu chọn được những ngày tốt thì việc làm ăn của gia chủ sẽ rất tốt, thuận lợi và gặp nhiều may mắn. Thời khắc này được xác định tùy vào tuổi của mỗi người, có người thời khắc này là xấu nhưng với người kia thì lại là tốt.

Bên cạnh chọn ngày, người chủ còn phải chọn giờ tốt (còn gọi là giờ hoàng đạo) trong ngày lành đó để lễ cúng được diễn ra hiệu quả nhất.

Mâm cúng khai trương công ty nên chọn hoa gì ?

Thông thường, người ta hay chọn những ngày đầu năm để làm lễ khai trương, ngày khai trương như một khởi đầu mới cho công việc, cho sự nghiệp làm ăn, vì thế người ta thường chọn những loại hoa may mắn và màu sắc rực rỡ để làm hoa cúng ngày khai trương nhằm mang đến những điều may mắn, hanh thông, thuận lợi trong công việc kinh doanh, làm ăn…

Một số loại hoa được lựa chọn nhiều làm hoa cúng khai trương Hoa đồng tiền làm hoa cúng khai trương

Hoa đồng tiền làm hoa cúng khai trương: Như chính tên gọi của nó, hoa đồng tiền tượng trưng cho những đồng tiền. Vì thế, ý nghĩa của loài hoa này gợi đến sự phú quý, giàu sang, phát tài và phát lộc. Chọn hoa đồng tiền làm hoa cúng khai trương sẽ rất phù hợp

Hoa cúc vàng làm hoa cúng khai trương

Hoa cúc vàng làm hoa cúng ngày khai trương: Hoa cúc từ xưa đến này luôn được lựa chọn nhiều nhất làm hoa cúng, và hoa cúc màu vàng tượng trưng cho sự tươi mới, màu vàng hoa cúc tượng trưng cho những bước ngoặt, những sự khởi đầu mới trong công việc và cuộc sống, lựa chọn hoa cúc vàng làm hoa cúng khai trương nhằm mang đến những gì tươi mới và thành công nhất

Hoa cát tường làm hoa cúng khai trương

Hoa cát tường, hoa may mắn làm hoa cúng khai trương: Cái tên cát tường tượng trưng cho những gì may mắn, cát lợi nhất. Hoa cát tường có nghĩa là may mắn, hạnh phúc, thành công và giàu có. Vì là loài hoa tường trưng cho may mắn nên cát tường thường được lựa chọn nhiều vào các dịp sinh nhật, những ngày lễ, ngày kỉ niệm đặc biệt, ngày tốt nghiệp…đặc biệt, hoa cát tường làm hoa cúng khai trương sẽ mag đến thành công, may mắn và thuận lợi cho công việc kinh doanh, làm ăn…

[ Mâm cúng khai trương đơn giản, Văn cúng khai trương, Gạo muối cúng khai trương xong làm gì, Bộ tam sên cúng khai trương, Trái cây cúng khai trương, Văn khấn khai trương buôn bán, Thủ tục khai trương cửa hàng, Đồ cúng khai trương spa ]

Cúng khai trương chọn mâm ngủ quả may mắn cho gia chủ?

Chuối: Lựa loại chuối đẹp, quả đều, mỗi nải thường trên 20 quả, cong đều nhau để có thể ôm được các hoa quả khác bên trong. Không nên chuối chín vì sẽ nhanh rụng, chuối cũng không được non quá. Chuối cần chưa chính, tròn cạnh, không xây xước, dập nát. Nên chọn những nải chuối tổng số quả là lẻ, không chọn những nải chuối có số lượng quả chẵn.

Cam: Chọn quả cam nặng sẽ mọng nước hơn. Cam tươi ngon sẽ có mùi thơm ở phần cuống.

Xoài: Nên chọn xoài chín, không nên qua chín. Chọn những quả xoài chín có mùi thơm không nên chọn xoài chín bằng cách nhìn vỏ vì không chính xác.

Dưa hấu: Chọn dưa hấu đẹp, thấy nặng hơn so với bên ngoài của nó. Vỗ vào quả dưa để cách xa tai bạn khoảng 5cm, tiếng kêu trầm đục là dưa chín, không bị xốp.Táo: Nên chọn táo có vỏ ngoài cần sáng bóng và trơn phẳng, không bị bầm dập hoặc nhăn nheo.

Lưu Ý Khi Làm Lễ Cúng Khai Trương Công Ty Đầu Năm

Chịu ảnh hưởng từ văn hóa truyền thống Á Đông, sự kiện khai trương đầu năm ở Việt Nam cũng có sự khác biệt so với các nước khác. Do đó, doanh nghiệp khi tổ chức sự kiên khai trương đầu năm cần lưu ý một số vấn đề sau đây.

Thứ nhất: Chọn ngày khai trương văn phòng

Ông bà xưa có câu “Có thờ có thiên, có kiêng có lành” . Khi tổ chức khai trương công ty hoặc văn phòng, bạn nên chọn ngày khai trương phù hợp. Thông thường, để chọn ngày, bạn có thể tham khảo thông tin ngày giờ tốt trong năm trên các trang tử vi hoặc bạn có thể nhờ các thầy phong thủy lựa chọn ngày giờ thích hợp với cung mệnh của mình. Việc lựa chọn được ngày giờ khai trương phù hợp với cung mệnh chủ văn phòng, sẽ đem đến một năm kinh doanh may mắn, phát triển.

Thứ hai: Chọn vị trí đặt mâm cúng khai trương

Cúng khai trương trong nhà hay ngoài sân? Chính xác là các bàn cúng khai trương đều làm ở ngoài sân (Ngoài trời) hoặc vị trí trước cửa chính của hàng, công ty.

Thứ 3: Chuẩn bị mâm đồ cúng khai trương tươm tất

Bạn cần lên danh sách các lễ vật cúng khai trương cần thiết để tránh thiếu sót. Đối với một số chủ doanh nghiệp, trong dịp khai trương đầu năm thường sẽ chuẩn bị một mâm cúng với quan niệm mâm cúng khai trương đầy đủ lễ vật để mang đến khởi đầu thuận lợi và sự may mắn đầu năm mới cho công ty. Đối với mâm đồ cúng công ty, bạn có thể tự tay mình chuẩn bị hoặc dịch vụ có sẵn để thuận tiện hơn. Một mâm đồ cúng tốt không cần thiết phải quá cầu kỳ nhưng cần có đầy đủ những lễ quan trọng như : hoa , trái cây, xôi, chè, trầu cau, … Điều quan trọng nhất vẫn là tâm ý và thành ý của người cúng khai trương đầu năm.

Thứ 4: Trang hoàng lại văn phòng công ty

Một văn phòng làm việc sạch sẽ, thoáng mát, bắt mắt, sẽ góp phần tạo một môi trường làm việc đầu năm với nhiều cảm hứng và sáng tạo. Thêm một chút không gian xanh mát, hay thay đổi màu sắt mới lạ, ….những sự thay đổi nho nhỏ sẽ mang lại cảm hứng và hiệu quả làm việc tốt hơn.

Thứ 5 Chuẩn bị lời văn khấn cúng khai trương

Lời khấn vái khi cúng khai trương công ty chính là cách để giao tiếp, bày tỏ lòng thành với các vị bề trên. Vì thế cần thật thành tâm, tiến hành đúng thủ tục quy trình, rõ ràng để mang lại hiệu quả cao nhất.

Thứ 6 Chọn dịch vụ đặt mâm cúng trọn gói

Dịch vụ đặt mâm cúng khai trương cửa hàng công ty rất quan trọng, tốt nhất bạn nên mời một người hiểu biết về lĩnh vực này chỉ điểm, hướng dẫn để không có sai sót.

Cần chuẩn bị gì cho lễ cúng khai trương công ty

Tết âm lịch là một trong những sự kiện lớn có ý nghĩa quan trọng trong đời sống của người Việt. Do vậy mà khoảng thời gian sau tết là khoảng thời gian khá bận rộn với những công việc bộn bề sau một thời gian dài nghỉ lễ. Vì thế, để tiết kiệm thời gian và tránh những sai sót trong quá trình tổ chức kiện, doanh nghiệp nên chọn dịch vụ từ các công ty tổ chức sự kiện có uy tín. Tuy nhiên vẫn đóng vai trò giám sát và phối hợp tổ chức, trong đó cần lưu ý các hạng mục sau đây.

Thiết kế background và photocorner lễ khai trương

Background và khu vực chụp ảnh (photocorner) của buổi lễ cần được thiết kế đặc biệt, thể hiện được ý nghĩa của sự kiện và văn hóa của công ty. Sau đó cần được in ấn và dựng ở cạnh cổng chào để khách mời và ban tổ chức có thể cùng nhau lưu giữ lại những kỉ niệm đẹp bằng những tấm ảnh trong buổi lễ khai trương đầu năm.

Cắt băng khai trương

Cắt băng khai trương là một hoạt động không thể thiếu trong quy trình tổ chức lễ khai trương. Các công ty, doanh nghiệp phải chuẩn bị những dải băng khánh thành màu đỏ và đặt sẵn sàng, trao cho PG để họ có thể đưa lên cho các khách mời cùng chủ công ty cắt băng khánh thành, chào mừng và đánh dấu hoạt động của công ty.

Chuẩn bị tâm lý, tâm lý chuẩn bị lễ cúng không nên lo lắng, mất bình tĩnh, quan trọng nhất là lòng thành, bạn sẽ làm mọi việc trở nên vuông tròn.

[ Văn cúng khai trương cửa hàng, Mâm cúng khai trương đơn giản, Văn khấn cúng khai trương Spa, Văn khấn khai trương buôn bán, Gạo, muối cúng khai trương xong làm gì, Trái cây cúng khai trương, Văn khấn cúng khai trương đầu năm, Bộ tam sên cúng khai trương, Viết bài khai trương cửa hàng, Thông báo khai trương shop quần áo, Stt thông báo khai trương cửa hàng, Mẫu thông báo khai trương cửa hàng, Cách viết bài khai trương cửa hàng quần áo, Bài viết thông báo khai trương, Content khai trương cửa hàng, Bài viết khai trương cửa hàng quần áo ]