Giá Của Quả Mâm Xôi / Top 10 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Apim.edu.vn

Giá Trị Dinh Dưỡng Của Quả Mâm Xôi Và Quả Việt Quất

Giống như hầu hết các quả mọng, quả mâm xôi và quả việt quất có hàm lượng calo và chất béo thấp. Chúng là nguồn chất xơ tốt và cung cấp một số vitamin và khoáng chất thiết yếu. Mỗi quả mọng đều cung cấp chất dinh dưỡng cho chế độ ăn uống của bạn, nhưng có một vài sự khác biệt dinh dưỡng cụ thể giữa quả mâm xôi và quả việt quất.

Lượng calo, chất béo và cholesterol

Một 100g quả mâm xôi chứa 43 calo, trong khi cùng một lượng quả việt quất chứa 57 calo. Quả mâm xôi chứa 0,49 g chất béo và 0,01 g chất béo bão hòa, tức là 1% giá trị hàng ngày của tổng chất béo và dưới 1% giá trị chất béo bão hòa hàng ngày, dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Với 0,33 g chất béo tổng cộng và 0,028 g chất béo bão hòa, quả việt quất có chứa ít chất béo hơn và chất béo bão hòa nhiều hơn so với các quả mâm xôi.

Vì sự khác biệt về chất béo quá nhỏ nên tổng lượng chất béo trong quả việt quất là tương đương với lượng quả mâm xôi, với 1% giá trị hàng ngày của tổng chất béo và dưới 1% giá trị chất béo bão hòa hàng ngày. Cả q uả mâm xôi lẫn quả việt quất đều không chứa cholesterol.

Protein và Carbohydrates

Một 100 g quả mâm xôi cung cấp 1,4 g protein, hoặc khoảng 2% giá trị protein hàng ngày của bạn. Cùng một lượng quả việt quất chứa 0,7 g protein, khoảng 1% giá trị hàng ngày. Tổng lượng carbohydrate là 9,6 g cho 100 g quả mâm xôi và 14,5 g cho cùng khẩu phần quả việt quất, tương ứng là 3% và 5% giá trị hàng ngày. Quả mâm xôi có 5,3 g chất xơ, chiếm khoảng 21% giá trị hàng ngày. Chỉ với 2,4 g chất xơ, quả việt quất cung cấp ít hơn một nửa giá trị hàng ngày của chất xơ của quả mâm xôi. Quả mâm xôi chứa 4,9 g đường, trong khi quả việt quất chứa 10 g đường.

Vitamin

Mâm xôi cung cấp một lượng vitamin lớn hơn quả việt quất. Mâm xôi chứa 35% giá trị vitamin C hàng ngày, 25% giá trị hàng ngày của vitamin K, 6% giá trị hàng ngày của folate và vitamin E, 4% giá trị hàng ngày của vitamin A, 3% giá trị hàng ngày của niacin và acid pantothenic, 2% giá trị hàng ngày của vitamin B-6 và 1% giá trị hàng ngày của thiamine. Một phần 100 quả việt quất chứa 16% vitamin C, 24% vitamin K, 3% vitamin E và vitamin B-6, 1% acid pantothenic và vitamin A và 2% thiamine, riboflavin, niacin và folate. Quả mâm xôi và quả việt quất không chứa bất kỳ vitamin B-12 nào.

Mâm xôi chứa nhiều khoáng chất hơn quả việt quất. 100 g phần mâm xôi cung cấp 32 phần trăm giá trị hàng ngày của mangan, 8 phần trăm giá trị hàng ngày của đồng, 5 phần trăm giá trị hàng ngày của magiê và kali, 4 phần trăm giá trị hàng ngày của kẽm, 3 phần trăm giá trị hàng ngày của canxi và sắt và 1% giá trị hàng ngày của selen. Việc phục vụ cùng một quả việt quất chỉ cung cấp 17% giá trị hàng ngày của mangan; 3% giá trị hàng ngày của đồng; 2% giá trị hàng ngày của sắt, magiê và kali; 1% canxi, phốt pho và kẽm; và ít hơn 1% giá trị hàng ngày của selen.

Quả việt quất và quả mâm xôi đều là những loại quả tốt cho sức khỏe. Tôi thiết nghĩ tại sao bạn không thử dùng cả 2 loại trái cây bổ dưỡng này vào mỗi buổi sáng?. Bạn thấy đó, các sản phẩm của chúng tôi Morning Berries và Berry Licious đều là những sản phẩm chứa mâm xôi và việt quất. Hương vị ngọt thanh và vị chua nhẹ của hỗn hợp các loại quả.

Giá Trị Dinh Dưỡng Của Quả Mâm Xôi Đen

NộI Dung:

Quả mâm xôi đen là một loại quả mọng sẫm màu tương tự như quả mâm xôi và quả mâm xôi đen.Chúng có nguồn gốc từ Bắc Mỹ và thường có thể được tìm thấy khi còn tươi vào tháng 7. Bạn có thể sử dụng quả mâm xôi đen theo những cách tương tự như quả mâm xôi đỏ. Chúng là một món ăn nhẹ tuyệt vời và bạn cũng có thể sử dụng chúng trong các công thức làm bánh và làm ngũ cốc.

Lượng calo

Một khẩu phần 100 g, hoặc khoảng 2/3 cốc, quả mâm xôi đen chứa 72 calo. Phần lớn lượng calo này đến từ carbohydrate, trong đó có 17 g. Một khẩu phần quả mâm xôi đen cũng chứa 5 g đường trái cây tự nhiên và 1,7 g chất xơ, chiếm khoảng 5% giá trị hàng ngày đối với người lớn. Quả mâm xôi đen chứa ít chất béo và protein, tương ứng với 0,1 g và 1,4 g mỗi khẩu phần.

Khoáng chất

Quả mâm xôi đen có hàm lượng sắt cao hơn nhiều loại trái cây khác, với 1,4 mg mỗi khẩu phần. Điều này cung cấp 18 phần trăm giá trị hàng ngày cho nam giới và 8 phần trăm cho phụ nữ. Sắt cần thiết cho sự hình thành hemoglobin, là protein vận chuyển oxy có trong các tế bào hồng cầu. Thiếu sắt có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe như mệt mỏi. Quả mâm xôi đen cũng chứa một lượng nhỏ canxi; một phần ăn cung cấp 3 phần trăm giá trị hàng ngày.

Quả mâm xôi đen có hàm lượng sắt cao hơn nhiều loại trái cây khác, với 1,4 mg mỗi khẩu phần.

Quả mâm xôi đen cũng chứa một lượng nhỏ canxi; một phần ăn cung cấp 3 phần trăm giá trị hàng ngày.

Vitamin

Quả mâm xôi đen chứa một lượng nhỏ cả vitamin A và vitamin C. Một khẩu phần cung cấp 3 đến 5% giá trị hàng ngày cho cả hai chất dinh dưỡng này. Vitamin C rất quan trọng cho sự hình thành collagen và hấp thụ sắt. Vitamin A thúc đẩy tầm nhìn ban đêm thích hợp.

Quả mâm xôi đen chứa một lượng nhỏ cả vitamin A và vitamin C. Một khẩu phần cung cấp 3 đến 5% giá trị hàng ngày cho cả hai chất dinh dưỡng này.

Vitamin C rất quan trọng cho sự hình thành collagen và hấp thụ sắt.

Axit ellagic

Quả mâm xôi đen chứa nhiều axit ellagic, một hóa chất thực vật cũng được tìm thấy trong các loại trái cây sẫm màu khác và một số loại hạt. Theo Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ, axit ellagic đã được tìm thấy trong một số nghiên cứu trên động vật để làm chậm sự phát triển của một số khối u ung thư như ở phổi và thực quản 1. Điều này chưa được chứng minh bằng nghiên cứu hợp lệ ở người.

Anthocyanins

Màu xanh đen đến đen của quả mâm xôi đen xuất phát từ sự hiện diện của sắc tố gọi là anthocyanins. Anthocyanins không chỉ cung cấp màu sắc cho quả mâm xôi đen mà còn mang lại lợi ích dinh dưỡng vì chúng là chất chống oxy hóa. Giống như các chất chống oxy hóa khác, chẳng hạn như vitamin C, anthocyanins có thể bảo vệ tế bào của bạn chống lại thiệt hại từ các chất độc gọi là gốc tự do. Theo Viện Linus Pauling, anthocyanin có thể giúp cải thiện thị lực của bạn, chống viêm và điều trị loét 2. Cần nghiên cứu thêm về những lĩnh vực này trước khi đưa ra khuyến nghị về lượng anthocyanin.

Màu xanh đen đến đen của quả mâm xôi đen xuất phát từ sự hiện diện của sắc tố gọi là anthocyanins.

Anthocyanins không chỉ cung cấp màu sắc cho quả mâm xôi đen mà còn mang lại lợi ích dinh dưỡng vì chúng là chất chống oxy hóa.

9 Lợi Ích Sức Khỏe Của Quả Mâm Xôi

Quả mâm xôi màu đỏ, tinh tế và sống động, và mang lại vô số lợi ích cho sức khỏe. Quả mâm xôi là một nguồn giàu các chất dinh dưỡng, khoáng chất và vitamin. Khi quả mâm xôi có mặt trong chế độ ăn uống hàng ngày của bạn, có thể giúp giảm nguy cơ ung thư, béo phì, bệnh tim mạch và thậm chí tăng cường khả năng sinh sản.

1. Quả mâm xôi phòng chống ung thư

Quả mâm xôi có các chất chống oxy hóa, chống ung thư. Quả mâm xôi có nồng độ cao nhất của chất chống oxy hóa so với bất kỳ trái cây nào trên mặt đất, gần như nhiều hơn 10 lần so với cà chua. Quả mâm xôi cũng chứa axit ellagic, một chất chống oxy hóa tự nhiên được tìm thấy trong trái cây và rau và phổ biến ở các loại quả mọng. Nghiên cứu động vật cho thấy dinh dưỡng thực vật mâm xôi có một vai trò quan trọng trong việc giảm stress oxy hóa, giảm viêm, và qua đó hạn chế sự phát triển hoặc sinh sản của các tế bào ung thư.

2. Quả mâm xôi duy trì sức khỏe tim mạch

Hàm lượng kali trong quả mâm xôi giúp điều hòa nhịp tim và huyết áp. Quả mâm xôi rất giàu khoáng chất như mangan, đồng và sắt giúp sản xuất hồng cầu.

3. Quả mâm xôi cải thiện khả năng sinh sản

Vitamin C và magiê trong quả mâm xôi có thể cải thiện khả năng sinh sản ở cả nam giới và phụ nữ. Một giả thuyết khẳng định rằng các chất chống oxy hóa trong quả mâm xôi bảo vệ sức khỏe của tinh trùng và làm giảm nguy cơ sẩy thai.

4. Quả mâm xôi cải thiện tâm trạng và giúp tăng cường trí nhớ 5. Quả mâm xôi giúp khỏe mạnh mô và mạch máu

Quả mâm xôi có đầy đủ Vitamin C giúp phục hồi mô làn da và giúp tái tạo tế bào da, xương, dây chằng và mạch máu.

6. Quả mâm xôi giúp chống viêm

Quả mâm xôi ngăn ngừa thiệt hại cho màng tế bào thông qua các đặc tính chống viêm của nó, củng cố hệ thống miễn dịch và hỗ trợ tiêu hoá. Một nghiên cứu gần đây khẳng định rằng acid ellagic, một chất chống oxy hóa phenol tự nhiên có trong trái cây và rau củ và đặc biệt có nhiều trong nước ép quả mâm xôi giúp chống viêm ở vùng dạ dày và ruột.

7. Quả mâm xôi giúp tăng miễn dịch

Quả mâm xôi rất giàu vitamin C, giúp tăng khả năng miễn dịch nói chung với những bệnh hàng ngày và nhiễm trùng hiếm. Vitamin C làm tăng nồng độ chất chống oxy hóa trong quả mâm xôi và giúp các tế bào máu ngăn chặn sự xâm nhập của virus không mong muốn. Các chất chống oxy hóa như phenol và anthocyanin giữ cho chúng ta khỏe mạnh.

8. Quả mâm xôi giúp duy trì sức khỏe mắt

Sự kết hợp của chất chống oxy hóa như Vitamin C, Vitamin A và phenol trong quả mâm xôi giúp tránh khỏi bệnh tật và bảo vệ các màng của mắt sản xuất thủy dịch, do đó làm sạch và bảo vệ mắt khỏi bị khô. Acid ellagic cũng giúp duy trì thị lực khỏe mạnh .

9. Quả mâm xôi tốt cho người bị đái tháo đường

Các Rheosmin, Tiliroside, fructose, chất xơ cao và chỉ số đường huyết thấp khiến cho quả mâm xôi là một món tráng miệng thích hợp cho bệnh nhân đái tháo đường.

TS.BS. Lê Thanh Hải

( tham khảo Health Fitness Revolution)

Quả Mâm Xôi: Giá Trị Dinh Dưỡng Và Lợi Ích Sức Khỏe.

Mâm xôi (hay còn gọi là phúc bồn tử) là loại quả mọng có nguồn gốc từ châu Âu. Chúng là loại quả thơm ngon và mang nhiều lợi ích sức khỏe tuyệt vời. Quả mâm xôi chứa nhiều vitamin C, chất xơ, và các hợp chất chống oxi hóa khác giúp tăng cường hệ miễn dịch, giảm cholesterol trong máu, cải thiện hệ tiêu hóa.

Bài viết này cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích về quả mâm xôi.

Giá trị dinh dưỡng.

Dưới dây là bảng giá trị dinh dưỡng có trong 144g quả mâm xôi.

Lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe. 1. Là loại hoa quả giàu vitamin C.

Quả mâm xôi chứa hàm lượng vitamin C cao. Một khẩu phần 100 gram (g) chứa 35% lượng vitamin C khuyến nghị hàng ngày (RDI).

Vitamin C cũng có đặc tính chống oxy hóa và tham gia vào chức năng của hệ thống miễn dịch.

2. Nhiều chất xơ.

Một chế độ ăn giàu chất xơ có thể giúp bạn:

Giảm cholesterol.

Thúc đẩy nhu động ruột thường xuyên.

Kiểm soát lượng đường trong máu bằng cách làm chậm tốc độ hấp thụ đường.

Hỗ trợ giảm cân bằng cách làm cho bạn cảm thấy no lâu hơn.

Nuôi dưỡng vi khuẩn có lợi cho đường ruột khỏe mạnh.

Với khẩu phần 144g quả mâm xôi chứa 7,6 g chất xơ, chiếm 31% lượng chất xơ khuyến nghị hằng ngày (RDI).

3. Là nguồn vitamin K tuyệt vời.

Vitamin K đóng một vai trò trong quá trình đông máu. Chế độ ăn thiếu vitamin K có thể gây ra các tình trạng loãng xương và dẫn đến gãy xương. Nghiêm trọng hơn, thiếu vitamin K gây ra chảy máu kinh nguyệt nặng, máu trong phân hoặc trong nước tiểu và xuất hiện nhiều vết bầm tím trên cơ thể.

Chỉ cần một cốc quả mâm xôi tươi cung cấp gần như 29 microgam – hơn một phần ba giá trị vitamin K được khuyến nghị hàng ngày.

Nếu bạn dùng chất làm loãng máu, hãy kiểm soát một lượng thực phẩm phù hợp có chứa nhiều vitamin K như quả mâm xôi, rau lá xanh, đậu nành và thực phẩm từ sữa lên men.

4. Lượng mangan cao

Mangan cũng như các khoáng chất khác, là dưỡng chất thiết yếu đối với cơ thể. Nó rất quan trọng đối với sự phát triển xương và hệ thống miễn dịch khỏe mạnh. Mangan cũng giúp cơ thể bạn chuyển hóa carbs, axit amin và cholesterol. Giống như vitamin C, mangan đóng vai trò chính trong việc hình thành collagen, giúp chữa lành vết thương một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, mangan là khoáng chất có thể giúp ngăn ngừa loãng xương, kiểm soát lượng đường trong máu và giảm động kinh.

Một cốc quả mâm xôi thô chứa 0,9 miligam mangan, gần một nửa giá trị dinh dưỡng khuyến nghị hàng ngày.

Tuy nhiên lưu ý rằng, lượng mangan quá cao có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của bạn.

5. Có thể tăng cường sức khỏe não bộ 6. Giúp hỗ trợ sức khỏe răng miệng

Một nghiên cứu năm 2013 cho thấy chiết xuất quả mâm xôi có khả năng kháng khuẩn và chống viêm. Chúng chống lại một số loại vi khuẩn gây bệnh răng miệng. Điều này có tác dụng trong việc ngăn ngừa, kiểm soát bệnh viêm nướu và sâu răng.

Lưu ý.

Quả mâm xôi được xem là loại trái cây an toàn, bổ dưỡng và không gây ra tác dụng phụ dị ứng nào.

Nên chọn loại quả không có đường, tươi hoặc được làm lạnh. Một số quả mâm xôi đóng hộp có thể chứa thêm đường hoặc chất bảo quản có thể dẫn đến những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe.

Mâm Xôi, Tác Dụng Chữa Bệnh Của Mâm Xôi

Tên khác:

Tên thường gọi: Mâm xôi, Phúc bồn tử, Ðùm đùm, Cơm xôi, Chúc xôi, Mắc hủ (dân tộc Tày), Co hủ (dân tộc Thái), Ghìm búa (dân tộc Dao).

Tên khoa học: Rubus alceaefolius Poir. (R.moluccanus L)

Họ khoa học: thuộc họ Hoa hồng – Rosaceae.

Cây Mâm xôi

(Mô tả, hình ảnh Cây Mâm xôi, phân bố, thu hái, chế biến, thành phần hóa học, tác dụng dược lý…)

Mô tả:

Cây nhỡ mọc trườn, thân, cành, cuống lá, cuống hoa đều có gai nhỏ. Lá đơn có cuống dài, mọc so le, phiến lá chia 5 thuỳ không đều, gân chân vịt, mép có răng không đều nhau, mặt trên phủ nhiều lông lởm chởm, mặt dưới có lông mềm màu xám. Cụm hoa thành đầu hay chùm ở nách lá, màu hồng. Quả hình cầu, gồm nhiều quả hạch tụ họp lại như dáng mâm xôi, khi chín màu đỏ tươi.

Hoa tháng 2-3, quả tháng 5-7.

Bộ phận dùng:

Quả, cành lá – Fructus, Ramulus Rubi Alceaefolii.

Quả mâm xôi hay còn gọi là phúc bồn tử

Nơi sống và thu hái:

Cây mọc hoang ở vùng đồi núi, ven đường đi, trong rừng thưa khắp nước ta.

Quả hái lúc chín, cành lá thu hái quanh năm, thái ngắn, phơi khô.

Cành lá già phơi khô, nấu nước uống thay chè làm dễ tiêu hóa.

Lá sắc uống dùng trị viêm nhiễm ở miệng và cổ họng, hoạt chất có thể là tanin.

Thành phần hoá học:

Quả chứa Vitamin C, pectin, fructoz, acid ellagic và acid hữu cơ khác. Lá chứa tanin.

Tác dụng dược lý:

Chống oxy hóa: quả Mâm xôi có vitamin C, flavonoid, acid ellagic, là những chất chống oxy hóa. Acid ellagic có khả năng chống oxy hóa tương đương vitamin E, vì vậy nên ăn quả Mâm xôi để chống lão hóa, ngừa bệnh tim mạch, đái tháo đường và ung thư.

Bệnh tiết niệu: xưa kia người ta dùng quả Mâm xôi để trị nhiễm trùng đường tiểu, tuy nhiên những thử nghiệm khác không thấy tính kháng khuẩn của dịch quả Mâm xôi. Có báo cáo cho rằng nước sắc rễ và lá trị được nhiễm trùng đường tiểu do E. coli.

Tăng khả năng tình dục: nghiên cứu của các nhà khoa học cho thấy cơ quan sinh dục suy yếu có hàm lượng kẽm thấp. Các nhà khoa học phát hiện trong hạt quả Mâm xôi có hàm lượng kẽm rất cao, được cơ thể hấp thụ tốt. Kẽm là chất dinh dưỡng quan trọng cho tình dục, nó có thể kiểm soát hàm lượng testosteron, giúp nam giới nhanh chóng hưng phấn và tăng cường sức mạnh của tinh trùng. Các nhà khoa học còn khuyên trước khi quan hệ tình dục nên ăn mấy quả Mâm xôi vì trong quả Mâm xôi còn có hàm lượng chất chống oxy hóa rất cao, giúp máu lưu thông tốt hơn tới cơ quan sinh dục.

Vị thuốc phúc bồn tử – quả mâm xôi

(Công dụng, liều dùng, quy kinh, tính vị…)

Tính vị:

Quả Vị ngọt nhạt, tính bình, không độc.

Cành, lá và rễ có vị the, tính bình.

Quy kinh

Vào kinh Vị, Can.

Tác dụng

Quả có tác dụng bổ can thận, giữ tinh khí, làm cường dương mạnh sức.

Lá có tác dụng hoạt huyết, thanh nhiệt, tiêu viêm, tán ứ.

Ứng dụng lâm sàng của Mâm xôi Chữa viêm gan mạn tính, sưng gan, viêm tuyến vú,

Dùng 30-40g cành lá cây mâm xôi, với cây Ô rô, Mộc thông, mỗi vị 15-20g, sắc uống.

Trị viêm gan cấp và mạn, viêm tuyến vú, viêm loét miệng:

Cành lá cây mâm xôi 30g, ba kích, kim anh, mỗi vị 10 – 15g, sắc uống.

Trị sạn thận:

Mâm xôi làm giảm lượng lớn canxi trong nước tiểu, vì vậy có khả năng chống sạn thận.

Trị đái tháo đường:

Đông y quan niệm đái tháo đường thuộc chứng tiêu khát do chân âm hao tổn. Phế khát gây thích uống nhiều, vị khát gây ăn nhiều không biết no, thận khát sinh ra tiểu nhiều. Quả mâm xôi thanh nhiệt, giải khát, giúp hỗ trợ thanh nhiệt ở các tạng phủ bệnh. Vị ngọt trong quả mâm xôi là fructose, một loại “đường chậm” vì thế người bị đái tháo đường không phải kiêng dùng. Briggs C.J. công bố rằng mâm xôi làm giảm đáng kể glucose huyết ở vật thí nghiệm (Can Pharmaceutical 1997).

Tham khảo Chỉ định và phối hợp

Quả thường được dùng ăn. Cành lá già phơi khô, nấu nước uống thay chè làm dễ tiêu hoá. Quả chữa đau thận hư, tinh ứ, liệt dương, đái són, vãi đái, hoạt tinh, Di tinh. Liều dùng: 20-30g sắc uống hoặc phối hợp với các vị Ba kích, Kim anh, mỗi vị 10-15g. Cành lá (và rễ) dùng chữa viêm gan cấp và mạn, viêm tuyến vú, viêm loét miệng, dùng cho phụ nữ sinh đẻ uống làm thông máu, tiêu cơm. Cây dùng làm trà uống mát, lợi tiểu tiện. Liều dùng 10-15g hãm hoặc sắc uống.

Lá có vị se, có tác dụng hoạt huyết, thanh nhiệt, tán ứ tiêu viêm. Ở Ấn Ðộ người ta dùng quả làm thuốc chữa bệnh đái dầm của trẻ em. Lá được dùng làm thuốc điều kinh, gây sẩy thai.

Nơi mua bán vị thuốc Mâm xôi đạt chất lượng ở đâu?

Trước thực trạng thuốc đông dược kém chất lượng, nguồn gốc không rõ ràng,… xuất hiện tràn lan trên thị trường, làm ảnh hưởng tới hiệu quả điều trị cũng như ảnh hưởng tới sức khỏe của bệnh nhân. Việc lựa chọn những địa chỉ uy tín để mua thuốc đông dược là rất quan trọng và cần thiết. Vậy khách hàng có thể mua vị thuốc Mâm xôi ở đâu?

Mâm xôi là vị thuốc nam quý, được sử dụng rộng rãi trong YHCT. Hiện tại hầu hết các cửa hàng thuốc đông dược, phòng khám đông y, phòng chẩn trị YHCT… đều có bán vị thuốc này. Tuy nhiên người mua nên chọn những địa chỉ có uy tín, đảm bảo chất lượng, có giấy phép hoạt động để mua được vị thuốc đạt chất lượng.

Với mong muốn bệnh nhân được sử dụng những loại dược liệu đúng, chất lượng tốt, phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn không chỉ là đia chỉ khám chữa bệnh tin cậy, uy tín chất lượng mà còn cung cấp cho khách hàng những vị thuốc đông y (thuốc nam, thuốc bắc) đúng, chuẩn, đạt chất lượng cao. Các vị thuốc có trong tiêu chuẩn Dược điển Việt Nam đều được nghành y tế kiểm nghiệm đạt chất lượng tiêu chuẩn.

Vị thuốc Mâm xôi được bán tại Phòng khám là thuốc đã được bào chế theo Tiêu chuẩn NHT.

Giá bán vị thuốc Mâm xôi tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn:

Tùy theo thời điểm giá bán có thể thay đổi.

+ Khách hàng có thể mua trực tiếp tại địa chỉ phòng khám: Cơ sở 1: Số 482, lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

+ Mua trực tuyến: Thuốc được chuyển qua đường bưu điện. Khi nhận được thuốc khách hàng thanh toán tiền COD.

Tag: cay Man xoi , vi thuoc Man xoi , cong dung Man xoi , Hinh anh cay Man xoi , Tac dung Man xoi , Thuoc nam

Thaythuoccuaban.com Tổng hợp

*************************