Cúng Rằm Tháng 7 Xôi Chè / TOP #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top View | Apim.edu.vn

Xôi Chè Cúng Rằm Tháng 7 Gồm Những Loại Nào?

Nguồn Gốc Ngày Cúng Cô Hồn 23 Tháng 5 Âm Lịch Ở Huế

Nghi Lễ Cúng Dường Lễ Phật Đản

Nghi Lễ Cúng Nhập Trạch Và Văn Khấn Nhập Trạch 2022

Nghi Lễ Cúng Rằm Tháng 7

Tất Tần Tật Những Nghi Lễ Cúng Táo Quân Ai Cũng Phải Biết

Hằng năm, sau khi trải qua lễ cúng đầu năm hay lễ cúng rằm tháng giêng. Thì kế tiếp sẽ là lễ cúng rằm tháng 7. Nếu như rằm tháng giêng là lễ cúng quan trọng trong những ngày đầu năm. Thể hiện sự cầu mong cho trong cả năm được thuận lợi, cầu việc được việc, mong bình an được bình an. Thì lễ cúng rằm tháng 7 là dịp tưởng nhớ ông bà tổ tiên, sau là cầu cho những vong linh.

Vì thế, mâm cúng trong rằm tháng 7 sẽ có những mâm cúng: Chư Phật, Thần linh, Chúng sinh ( cô hồn ).

Đối với mỗi mâm cúng, quan niệm về dùng trong cách cúng cũng khác biệt. Ví dụ: đối với Chư Phật thì cúng đồ hoàn toàn chay, xôi chè vì thế cũng được nấu theo cách chay hoàn toàn. Ông bà và thần linh có thể lựa chọn chay mặn đều được. Thì xôi chè dựa vào đó mà lựa chọn. Còn đối với chúng sinh thì nên cúng chay hoàn toàn. Kiêng kị toàn bộ đồ mặn. Vì theo quan niệm dân gian, đồ mặn sẽ khơi gợi lên lòng sân si, tham lam, nóng giận không chỉ vong linh mà cả tinh thần đối với những người cúng nữa.

Trước khi đi vào chi tiết về cách thức chuẩn bị, thì đầu tiên, chúng ta sẽ tìm hiểu rằng trong mâm cơm cúng tháng 7 sẽ có những gì.

Khi chuẩn bị mâm cúng, thì bạn cần xác định trước xem mâm cúng sẽ dành cho đối tượng nào. Sau đó mới xác định cách chuẩn bị lễ vật cúng phù hợp. Thường thì mâm cơm cúng sẽ gồm những lễ vật: hương hoa đèn, giấy tiền vàng mã, bài khấn, đồ cúng chay/mặn, xôi chè, trà rượu thuốc, và những lễ vật khác theo tục địa phương.

Để sắm mâm cơm cúng phù hợp thì việc bạn cần tìm hiểu tục lệ địa phương có xu hướng cúng như thế nào. Qua kinh nghiệm ông bà cha mẹ hoặc tìm kiếm qua các diễn đàn. Từ đó bạn sẽ có được mâm cơm cúng hợp lý nhất.

Bạn sẽ lựa chọn trong danh sách xôi chè này bạn có khả năng tự nấu được những loại nào hoặc mong muốn trong mâm cơm cúng sẽ được chuẩn bị với mẫu nào. Như vậy, việc còn lại là mua sắm nguyên vật liệu hoặc đặt từ các dịch vụ cung cấp xôi chè uy tín trên địa bàn.

Sau khi bạn lựa chọn được cụ thể mẫu xôi chè nào bạn dự định cúng thì kế tiếp sẽ xem xem phương thức nào để chuẩn bị.

Thứ hai là mua ngoài: Khi bạn dự định cho việc tự nấu không thành vì nhiều nguyên do: thời gian hạn hẹp, bận nhiều công việc, chưa thực sự nấu bao giờ,… Thì cách giải quyết cho khó khăn này là nên tìm hiểu dịch vụ cung cấp xôi chè trên địa bàn thành phố. Nếu các bạn đang sinh sống tại chúng tôi thì hãy liên hệ ngay với xôi chè cô Hoa. Hoặc truy cập đường dẫn sau để tìm hiểu thêm những mẫu nào hiện nay phổ biến được dùng trong lễ cúng rằm.

Có ba lưu ý quan trọng khi bạn đặt hoặc tự nấu xôi chè.

Một, số lượng cần thiết là bao nhiêu. Thường thì ứng với mỗi lễ cúng rằm khác nhau sẽ có số lượng phù hợp. Nên tìm hiểu trước rồi mới quyết định đặt hoặc nấu số lượng vừa phải.

Hai, thời điểm thực hiện cúng. Nên ước lượng thời điểm cúng để đặt giao hàng hoặc tự chuẩn bị nấu. Sao cho xôi chè không bị hư hoặc không bị trễ vào thời điểm thực hiện nghi thức cúng bái.

Ba, cuối cùng là hình thức trình bày. Tránh việc tạo hình không phù hợp đối với xôi chè. Đồ đựng không sạch hoặc thứ tự sắp xếp lộn xộn. Vì thế cần chú ý đến cách sắp xếp để mọi vật lễ được bày trí gọn gàng đẹp đẽ.

Cúng Rằm Tháng 7 Mua Những Lễ Vật, Vàng Mã Gì?

Sắm Đồ Lễ Cúng Sửa Nhà Để Thần Linh Thổ Công Ban Phước Lành

Gợi Ý Mâm Cỗ Chay Cúng Rằm Tháng 7 Gồm 12 Món Vừa Ngon Lại Dễ Làm

Giải Mã Giấc Mơ Thấy Làm Lễ Cúng Bái

Văn Khấn Giao Thừa Canh Tý 2022 Trong Nhà Và Ngoài Trời

Cách Nấu Chè Cúng Rằm Tháng 7

Cách Nấu Xôi Chè Đậu Xanh Để Cúng Rằm, Thôi Nôi Tại Nhà

Cách Nấu 5 Loại Xôi Chè Đơn Giản Cúng Rằm Tháng Giêng

Khi Nào Cần Rước Ông Địa Về Nhà Để Thờ Phụng? Cách Rước Ông Địa Vào Nhà

Bài Cúng Chúng Sinh Rằm Tháng 7 Âm Lịch Và Cách Sắm Lễ Đầy Đủ

Hướng Dẫn Cách Sắm Lễ Cúng Cô Hồn Đúng Và Đầy Đủ Nhất

Nguyên liệu làm phần nhân chè:

Nguyên liệu nước dùng kèm chè trôi nước

Cách nấu chè trôi nước cúng rằm tháng 7

Bước 1: Cách làm phần vỏ chè trôi nước

Bước 2: Chuẩn bị nhân chè trôi nước

Nhân đậu xanh sau khi nguội, đem vo viên sao cho phù hợp với phần vỏ chè trôi nước. Vậy là chúng ta đã hoàn thành nhân của cách nấu chè trôi nước.

Bước 3: Chuẩn bị nước dùng kèm chè trôi nước

Nước đường: Cho đường vào nấu chung với 200ml nước lạnh đến khi sôi. Đun nước đường thêm khoảng 20 phút với lửa nhỏ để nước đường được dẻo và đậm vị. Đừng quên cho ít gừng và tí ti muối vào để giúp nước đường thơm đậm vị hơn.

Chè trôi nước cho ra bát và thêm 1 ít nước dừa lên là đã hoàn thành bát chè để chuẩn bị thắp hương. Rắc ít mè đã rang giúp cho bát chè tăng phần thơm ngon nha.

Bước 1: Đậu xanh vo thật sạch với nước nhiều lần đến khi nước trong. Ngâm đậu khoảng 2 tiếng để giúp đậu nở và ngon hơn.

Bước 2: Đậu sau khi ngâm đem hấp đến khi đậu chín mềm. Xay nhuyễn đậu bằng máy xay, nếu không có máy xay bạn có thể dùng phới, đũa, muỗng, … tán đậu đến khi mịn là được.

Thêm đấy, rằm tháng 7 và rằm tháng 8 rất gần nhau, để mâm cỗ cúng thêm phần thành tâm, đẹp mắt, bạn có thể làm thêm món bánh Trung thu thơm ngon đặt lên mâm cỗ nữa đó. Tham khảo ngay cách làm bánh trung thu đơn giản .

3 Công Thức Nấu Chè Đậu Xanh Cúng Rằm Chị Em Nên Biết

Luộc Gà Cúng Như Thế Nào?

Cách Luộc Gà Cúng Không Nứt, Vàng Đẹp Đơn Giản Ai Cũng Làm Được

6 Cách Luộc Gà Ngon Nhất, Luộc Gà Cúng Không Cần Nước, Luộc Gà Bằng Muối Trắng, Bằng Nồi Cơm Điện

Cách Luộc Gà Cúng Không Bị Nứt Cực Kì Đơn Giản Tại Gia

Cách Nấu 5 Loại Xôi Chè Đơn Giản Cúng Rằm Tháng Giêng

Khi Nào Cần Rước Ông Địa Về Nhà Để Thờ Phụng? Cách Rước Ông Địa Vào Nhà

Bài Cúng Chúng Sinh Rằm Tháng 7 Âm Lịch Và Cách Sắm Lễ Đầy Đủ

Hướng Dẫn Cách Sắm Lễ Cúng Cô Hồn Đúng Và Đầy Đủ Nhất

Hướng Dẫn Bạn Cách Sắm Mâm Lễ Cúng Giao Thừa

Cách Sắm Lễ, Bài Văn Cúng Khấn Giao Thừa Tết Đinh Dậu 2022

Xôi chè là một món kết hợp vừa xôi vừa chè dân dã, không cần tốn quá nhiều thời gian cho món này. Các mẹ có thể dư sức nấu xong món này và lo các món cúng cho ngày Rằm khác. Quan trọng trong cách nấu xôi chè này bạn phải tạo ra độ đặc dẻo vừa đúng cho món, vị dẻo dai của gạo nếp lại có chút ít bùi bùi của đậu xanh hòa quyện vào nhau tạo nên món xôi chè vô cùng hấp dẫn và đẹp mắt.

Nguyên liệu làm Xôi chè dân dã

300g Gạo nếp

1 muỗng canh Dầu ăn

1g Muối

2 muỗng canh Bột năng

100g Đường trắng

Hướng dẫn làm Xôi chè dân dã

– Gạo nếp vo sạch sẽ rồi ngâm nước qua đêm cho gạo nở mềm, đỗ xanh vo sạch rồi ngâm nước 2-4 tiếng sau đó đổ ra cho ráo nước. Bạn lấy 1/3 số lượng đỗ xanh đã hấp chín để riêng ra đĩa, 2/3 số lượng đỗ còn lại cho vào cối giã nhuyễn hoặc cho vào máy xay nhuyễn.

– Bạn lấy 1/2 số lượng đỗ vừa xay cho vào gạo nếp và trộn đều rồi cho vào xửng hấp tới khi gạo nếp chín mềm, đổ xôi ra mâm rồi cho nốt phần đậu xanh xay nhuyễn vào, dùng tay xoa đều cho các hạt xôi tơi ra và xôi được bám đều 1 lớp đỗ xanh bên ngoài, vậy là xong phần xôi.

– Cho lượng nước vừa đủ vào nồi, thêm đường rồi khuấy tan, bật bếp nấu cho sôi, trong lúc chờ nước chè sôi, bạn cho bột năng vào 1 cái bát rồi thêm chút nước khuấy đều nước bột năng.

– Nấu cho chè sôi, nước chè trở nên trong vắt mới cho đậu xanh hấp chín nguyên hạt để riêng khi nãy vào, khuấy đều là tắt bếp, vậy là xong phần chè. Khi ăn múc chè ra bát sau đó múc xôi đã hấp chín lên trên và thưởng thức.

2. Xôi gấc cốt dừa

Ngày Rằm mà thiếu xôi gấc là không được rồi, đặc biệt lại còn là xôi gấc cốt dừa nữa chứ. Bên cạnh màu sắc đẹp mắt của xôi gấc cốt dừa thì đây cũng là loại xôi rất ngon với những hạt xôi nở dẻo ngon của nếp, béo thơm của nước cốt dừa khiến món xôi trở nên hoàn hảo hơn. Chỉ với vài mẹo nhỏ làm xôi gấc bạn đã có ngay món xôi cúng hoàn chỉnh cho ngày Rằm rồi đấy!

Nguyên liệu làm Xôi gấc cốt dừa

2 chén Gạo nếp

70g Đường trắng

1/4 muỗng cà phê Muối

1 muỗng canh Dầu ăn

1 muỗng canh Rượu trắng

100ml Nước cốt dừa

Hướng dẫn làm Xôi gấc cốt dừa

– Gạo nếp vo sạch ngâm với nước ấm ít nhất 4 tiếng hay qua đêm. Gấc cho vào chén cùng với dầu và rượu dầm nhuyễn, lược qua rây cho mịn.Gạo nếp sau khi ngâm, đổ ra rổ xả qua nước lạnh.

– Cho nếp vào xửng hay rổ hấp, trộn gấc đã lược nhuyễn vào cùng muối, mang bao tay trộn đều. Nấu 1 nồi nước sôi, cho xửng nếp vào hấp 10 phút.

– Qua 10 phút cho 1/2 nước cốt dừa vào trộn đều và hấp tiếp 5-7 phút. Tiếp tục cho nước dừa còn lại vào trộn đều hấp 5 phút. Cuối cùng cho đường vào xới chung hấp 7-8 phút nữa là tắt bếp.

– Xôi gấc cốt dừa cho vào khuôn ấn mạnh, úp ra đĩa. Xôi gấc cốt dừa với những hạt xôi nở dẻo ngon của nếp, béo thơm của nước cốt dừa và đặc biệt là hương và màu gấc đặc trưng khiến món xôi thêm bắt mắt và ngon miệng.

3. Chè trôi nước ngũ sắc

Chè trôi nước là một trong những món chè không thể thiếu trong mâm cúng ngày Rằm, đặc biệt hơn hết còn là chè ngũ sắc sặc sỡ. Món chè trôi nước mềm tan ngay khi bạn cắn vào miệng, có nhân đậu xanh thơm bùi lại có thêm nước đường nâu có gừng thơm phưng phức, lại chan thêm nước cốt dừa là hoàn hảo luôn. Bạn có thể thêm ít đậu phộng rang giã nhỏ rắc ăn vô cùng ngon

Nguyên liệu làm Chè trôi nước ngũ sắc

200g Đậu xanh không vỏ

50g Dừa nạo

30g Hành phi

100g Sữa đặc

30ml Dầu ăn

700g Bột nếp

100g Khoai lang tím

65g Gấc

30g Bột trà xanh

100ml Sữa tươi không đường

75g Sữa đặc

75g Đường trắng

300g Đường thốt nốt

2 củ Gừng

150ml Nước cốt dừa

1/2 muỗng cà phê Bột năng

20g Mè trắng rang sẵn

Hướng dẫn làm Chè trôi nước ngũ sắc

– Đậu xanh vo sạch, ngâm với nước 30 phút cho mềm. Vớt đậu ra cho vào nồi, đổ nước săm sắp mặt rồi đem luộc khoảng 12-15 phút đến khi đậu chín là được. Dùng muỗng tán nhuyễn đậu xanh rồi trộn đều với hành phi, dừa nạo và sữa đặc.

– Cho lên chảo dầu ăn, đổ đậu xanh vào xào với lửa vừa đến khi thấy nhân khô hơn, không còn dính chảo thì nhắc xuống. Chờ đậu nguội bớt thì đem vo thành những viên tròn nhỏ. Bọc lại để nhân qua 1 bên.

– Tạo màu cho vỏ chè trôi nước: màu đỏ lấy từ ruột gấc, màu cam lấy từ ruột gấc pha với sữa tươi không đường, màu xanh lấy từ bột trà xanh pha với sữa tươi không đường, màu tím lấy từ khoai lang tím luộc chín, và màu trắng tự nhiên.

– Chia khối bột ra thành 5 tô có các cục nhỏ bằng nhau, thêm màu vào từng tô rồi nhào cho màu lên đều. Những màu tạo ra từ nước như màu xanh và cam có thể sẽ hơi nhão nên bạn cứ cho thêm bột khô vào nhàu đến khi cục bột mịn, không còn nhão và dính tay là được. Vo tròn từng cục bột, ấn dẹt mỏng rồi cho nhân đậu xanh vào chính giữa gói lại. Làm lần lượt từng màu cho đến hết.

– Thấm vào tay một lớp mỏng dầu ăn rồi vo từng viên chè, làm như vậy để tạo cho viên chè trôi nước độ bóng đẹp sau khi luộc và hạn chế các viên chè dính vào nhau. Bắc nồi nước sôi rồi cho riêng từng màu vào luộc đến khi chín, nổi lên thì vớt ra, cho ngay vào tô nước lạnh.

– Nấu nước đường: cho vào nồi 1.2 lít nước cùng với 400gr đường thốt nốt, nấu đến khi đường tan nước sôi thì cho vào gừng cắt sợi. Cho tiếp những viên chè trôi nước vào nấu khoảng 10 phút để chè thấm đường.

Khi ăn bạn múc chè ra chén cùng với nước đường, rưới thêm nước cốt dừa và một ít mè rang là có thể dùng được rồi.

4. Xôi vị

Xôi vị là một loại xôi không chỉ xuất hiện trong những bữa tiệc lễ cúng mà nó còn là một món ăn vặt béo thơm, đặc biệt là ăn không ngán chút nào luôn. Thay vì các loại xôi quen thuộc bạn có thể làm món xôi vị cho ngày cúng Rằm này, đơn giản lại dễ chế biến, lại có màu tím mướt đẹp mắt khiến cho mâm cúng Rằm tháng Giêng trở nên hài hòa hơn.

Nguyên liệu làm Xôi vị

500g Gạo nếp

300g Đậu xanh không vỏ

20g Mè trắng

550ml Nước cốt dừa

120g Đường trắng

4g Hoa hồi

150g Đường trắng

20ml Rượu trắng

1/2 muỗng cà phê Bột tai vị

Hướng dẫn làm Xôi vị

– Lá cẩm rửa sạch, đem nấu với nước lọc, nghiền cho ra ra màu. Xay lá dứa với ít nước, lọc lấy nước cốt lá dứa. Hoa hồi giã nát, cho vào 2 túi lọc. Nếp vo sạch, đem ngâm một nửa chỗ nếp với nước lá cẩm, một nửa với nước cốt lá dứa, túi lọc hoa hồi trong khoảng 2-3 giờ (có thể thêm nước lọc cho ngập nếp). Sau đó, vớt ra để ráo nước.

– Làm nhân đậu xanh: Trong thời gian chờ hấp xôi, các bạn cho 300gr đậu xanh đã háp chín vào chảo, thêm 150ml nước cốt dừa và 50gr đường vào sên lửa nhỏ vừa trong khoảng 10 phút; đến khi đậu xanh tạo thành một khối mịn, không dính chảo.

– Làm xôi vị màu tím: Sau khi hấp chín xôi lá cẩm, các bạn cho xôi vào chảo, thêm 200ml nước cốt dừa, 50gr đường và 2gr bột tai vị (bột hoa hồi). Liên tục đảo đều xôi đến khi xôi khô ráo và dẻo, tạo thành một khối không dính chảo. Để hỗn hợp nguội trong 5 phút (Nên dùng chảo chống dính hoặc chảo có đáy dày để dễ xào xôi hơn).

– Tạo hình xôi: Lót lá chuối vào khuôn, quét một lớp mỏng dầu ăn chống dính. Rắc 20gr mè rang lên mặt lá chuối. Cho lớp xôi màu tím vào, dàn đều xôi và nén chặt vào khuôn. Tiếp tục làm tương tự lớp đậu xanh ở giữa, và cuối cùng là lớp xôi lá dứa màu xanh.

– Lấy xôi ra khỏi khuôn và cắt thành hình theo ý muốn là các bạn có ngay dĩa xôi vị ba màu xinh xắn rồi. Hương thơm từ hoa hồi và nước cốt dừa hòa quyện cùng vị béo ngon ngọt bùi tạo nên món xôi vị đậm vị truyền thống, hấp dẫn.

5. Xôi bắp lá dứa

Tiếp theo chính là một loại xôi không những trở thành món xôi chè cúng mà còn là món ăn sáng thú vị. Món xôi bắp lá dứa thơm lừng có hạt bắp dẻo thơm, xôi lá dứa mềm quyện, có thêm chút đậu phộng giòn kèm theo chắc chắn khiến ai cũng thích. Món xôi bắp lá dứa có màu xanh lá cây từ lá dứa bắt mắt cộng với hương lá dứa, mùi bắp thơm nồng quyến rũ, nghe là thấy dễ làm và thèm rồi phải không các mẹ?

Nguyên liệu làm Xôi bắp lá dứa

2 trái Bắp nếp

500g Gạo nếp

100g Lá dứa

200g Đậu phộng

2g Muối

200g Đường trắng

Hướng dẫn làm Xôi bắp lá dứa

– Lá dứa rửa sạch, cắt khúc rồi cho vào máy sinh tố xay cùng với nước, lọc lấy nước cốt lá dứa. Gạo nếp vo sạch để ráo, cho vào nước cốt lá dứa ngâm khoảng 2 giờ, để nếp mềm và có màu xanh lá dứa.

– Bắp nếp lột vỏ, tách hạt để riêng. Gạo nếp sau khi ngâm xong thì vớt ra rổ để ráo nước rồi trộn với hạt bắp và tí muối.

– Cho gạo nếp trộn hạt bắp vào xửng đem hấp chín. Khi hấp xôi khoảng 20 phút thì mở nắp vung, xới xôi đều lên rồi hấp thêm 10 phút nữa là được.

Cho xôi ra đĩa cho đậu phộng rang giã nhuyễn lên trên và thưởng thức thôi.

Cách Nấu Xôi Chè Đậu Xanh Để Cúng Rằm, Thôi Nôi Tại Nhà

Cách Nấu Chè Cúng Rằm Tháng 7

3 Công Thức Nấu Chè Đậu Xanh Cúng Rằm Chị Em Nên Biết

Luộc Gà Cúng Như Thế Nào?

Cách Luộc Gà Cúng Không Nứt, Vàng Đẹp Đơn Giản Ai Cũng Làm Được

Cung Cấp Nhận Đặt Xôi Chè Quận 7

Cung Cấp Mâm Cúng Thôi Nôi Cho Bé Tận Nhà Ở Quận 7

Top 5 Đơn Vị Cung Cấp Mâm Cúng Khai Trương Chuyên Nghiệp Và Uy Tín Nhất Tại Tp Hcm 2022

Đồ Cúng Đầy Tháng Bé Trai

Dịch Vụ Đồ Cúng Đầy Tháng Trọn Gói Cho Bé Trai Gái Tphcm

Danh Sách Các Dịch Vụ Đồ Cúng Uy Tín Nhất Tại Tp. Hcm

Đặt xôi chè Quận 7 ở đâu đảm bảo chất lượng tốt mà giá cả lại hợp lý? Công Ty Đồ Cúng Tâm Linh là một cơ sở nấu xôi chè cúng nhiều năm, chất lượng, uy tín, xôi chè được làm hoàn toàn bằng nguyên liệu tự nhiên, và nói không với phẩm màu, hóa chất…

Vì sao cần đặt xôi chè cúng

Xôi chè cúng đầy tháng thôi nôi cho bé, hay cúng khai trương là một trong những lễ vật quan trọng của mâm cúng mụ đầy tháng, thôi nôi và cúng khai trương cửa hàng. Đây là những lễ vật truyền thống, nên dù cuộc sống có hiện đại nhưng xôi chè là những lễ vật không thể thay thế được.

Nhiều gia đình đang phân vân xôi chè làmlễ cúng đầy tháng thôi, hãy lễ khai trương thì cho loại nào hợp? Theo quan niệm của cha ông ta từ xa xưa thì thường cúng chè trôi nước. Còn xôi là xôi gấc, vì chính màu đỏ của gấc mang lại sự mạnh khỏe, may mắn, ngoài ra gấc đem lại nguồn vitamin dồi dào và chất chống oxi hóa. Bên cạnh đó, nhiều gia đình ưa chuộng xôi 3 tầng vì nhìn bắt mắt và thơm ngon.

Đặt xôi chè cúng Quận 7 tại Công Ty Đồ Cúng Tâm Linh

Công Ty Đồ Cúng Tâm Linh đã mang đến cho khách hàng sử dụng dịch vụ nấu xôi chè của cô sự an tâm, hài lòng về chất lượng, thời gian giao hàng khi chọn chúng tôi nấu xôi chè cúng thôi nôi, cúng khai trương, cúng nhà mới, đầy tháng, đám cưới, nhập trạch, cúng tất niên, cúng lễ đầu năm, cúng vào mùng 2 và 16 âm lịch hằng tháng các chỉ tiêu cam kết với người tiêu dùng như sau:

Xôi chè đảm bảo 100% được chọn nấu bằng nếp tốt, đường, đậu…loại 1 tốt nhất nên chất lượng xôi chè thành phẩm luôn ngon ổn định ( Không chọn nếp, đậu đường loại thường nấu)

Sản phẩm ra lò 100% Không dùng chất bảo quản.

Không sử dụng hóa chất phẩm màu độc hại trong nấu ăn.

Nguyên liệu xôi chè sử dụng 100 % từ thiên nhiên: trái gấc, đậu, đường, lá dứa, lá cẩm, đậu xanh…

Cam kết bồi thường 100% giá trị đơn hàng nếu xôi chè giao cho khách hàng bị hư hỏng trong 5 tiếng kể từ lúc nhận được sản phẩm.

Đền gấp 3 lần chi phí kiểm nghiệm cho người dùng, chịu mọi trách nhiệm trong nghề nếu xôi chứa hóa chất độc hại.

Ngoài khu vực quận 7, chúng tôi còn phục vụ nhận đặt xôi chè ở tất cả các quận huyện trên địa bàn tphcm:

Đặt xôi chè quận 2, đặt xôi chè quận 3, đặt xôi chè quận 4, đặt xôi chè quận 5, đặt xôi chè quận 6, đặt xôi chè quận 1, đặt xôi chè quận 8, đặt xôi chè quận 9, đặt xôi chè quận 10, đặt xôi chè quận 11, đặt xôi chè quận 12.

Đặt xôi chè quận Thủ Đức, đặt xôi chè quận Gò Vấp, đặt xôi chè quận Phú Nhuận, đặt xôi chè quận Bình Tân, đặt xôi chè quận Tân Phú, đặt xôi chè quận Tân Bình, đặt xôi chè quận Bình Thạnh, đặt xôi chè huyện Hóc Môn, đặt xôi chè huyện Nhà Bè, đặt xôi chè huyện Bình Chánh, đặt xôi chè huyện Củ Chi, đặt xôi chè huyện Cần Giờ .

Tổng kết

Dịch Vụ Đồ Cúng, Mâm Cúng Trọn Gói Tại Đà Nẵng

Dịch Vụ Đồ Cúng Đà Nẵng Trọn Gói, Giao Hàng Tận Nơi, Hướng Dẫn Cúng

Dịch Vụ Đồ Cúng Thôi Nôi Tại Tp. Hcm

Điạ Chỉ Cung Cấp Dịch Vụ Đồ Cúng Thôi Nôi Bé Gái Giá Tại Xưởng Tphcm

Dịch Vụ Đồ Cúng Thôi Nôi Bé Trai Giao Tận Nhà Trọn Gói Tphcm

🌟 Home
🌟 Top