Cúng Mụ Đầy Tháng Cần Mua Những Gì / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Apim.edu.vn

Cúng Mụ Cần Mua Những Gì?

Cúng Mụ cần mua những gì, mua số lượng như thế nào là được? Để tổ chức một buổi lễ cúng Mụ chu đáo và đầy đủ nhất thì nhiều gia đình hay băn khoăn không biết trả lời cho câu hỏi này như thế nào. Để trả lời cho thắc mắc này, chúng tôi đã đưa ra danh sách những thứ cần mua trong lễ cúng Mụ.

Đối với những người làm cha làm mẹ, khoảnh khắc mà họ cảm thấy hạnh phúc nhất chính là lúc tận mắt chứng kiến sự chào đời của một sinh linh bé nhỏ trong bụng mình. Và để đánh dấu khoảnh khắc đó cũng như ngày tháng trưởng thành của đứa bé mà mỗi gia đình thường tổ chức lễ cúng Mụ hay còn gọi là cúng đầy tháng, nhằm thể hiện niềm tin những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với đứa con yêu quý của mình. Bên cạnh đó lễ cúng Mụ được thực hiện một phần cũng nhằm tạ ơn những vị tiên là bà Chúa và 12 bà Mụ mà theo quan niệm dân gian đó những người đã tạo nên hình hài lẫn tính cách của đứa trẻ.

Danh sách những thứ cần mua trong cúng Mụ

Nên lựa những quả cau tươi xanh, lá trầu không bị dập nát để góp phần làm tươi đẹp mâm cúng Mụ; trầu têm cánh phượng, cắt ra 12 miếng trầu và bổ tư mỗi quả cau cho 12 bà Mụ và dành riêng 1 miếng to hơn với trái cau nguyên quả để dành cho bà Chúa.

Về vàng mã cúng Mụ, các bạn cần mua loại tiền âm phủ, nên chọn đa dạng mệnh giá tiền. Hiện nay, mẫu tiền Polymer âm phủ và mẫu tiền đôla âm phủ được nhiều gia đình lựa chọn trên thị trường.

Bên cạnh đó, trong cúng Mụ cần mua:

+ 12 đôi hài xanh giống nhau cùng với một đôi hài xanh to hơn.

+ 12 nén vàng xanh giống nhau và một nén vàng xanh to hơn.

+ 12 bộ váy áo đẹp màu xanh cắt giống nhau và một bộ váy áo xanh được cắt to hơn.

Tùy chọn đa dạng loại bánh kẹo; chia đều thành 12 phần giống hệt nhau cho 12 bà Mụ và một phần nhiều hơn dành cho bà Chúa.

Đây được xem là lễ vật hấp dẫn nhất trong mâm cúng, mỗi mâm cúng Mụ cần mua những thứ như cua, ốc và tôm.

Mua tất cả 13 con cua, 13 con ốc và 13 con tôm kích cỡ to nhỏ. Tất cả để sống hoặc hấp chín đều được, trong đó để mỗi loại 12 con kích cỡ như nhau và để riêng ra 1 con mỗi loại to hơn cho bà Chúa. Các con này cùng để chung trong 1 bát to, nếu mau sống thì sau khi cúng xong đem tất cả ra ao hoặc hồ để phóng sinh.

Gồm xôi, gà hay vịt luộc, cơm, canh, món ăn, rượu trắng. Chuẩn bị xôi tùy ý với 1 đĩa xôi lớn và 12 đĩa xôi nhỏ, 13 cái bánh tráng nướng, 1 con vịt hay gà luộc, 3 chén cháo nhỏ và 1 tô cháo lớn cho 3 Đức ông, 1 mâm cơm nhỏ (cá, đồ xào, thịt luộc, canh, và cơm).

Tuy nhiên tùy theo văn hóa vùng miền khác nhau nên các gia đình có thể mua những lễ vật khác nhau. Sắm cho 12 bà Mụ gồm 12 chén chè như nhau và 1 chén chè lớn.

Trong cúng Mụ cần mua những bộ đồ chơi giống hệt nhau chia làm 12 phần cho 12 bà Mụ và 1 phần nhiều hơn cho bà Chúa như bát đũa, thìa, xe cộ, chén cốc, nón mũ… Những bộ đồ chơi này có thể bằng nhựa hoặc bằng sành sứ.

Cần mua hương (nhang) để làm thành 1 bát hương, trong cúng Mụ cần mua loại hoa tươi, nhiều màu sắc và cắm vào 1 lọ sứ, thêm 1 cốc nước thanh tịnh (sắp ở mâm trên cùng với lễ mặn).

Tất cả những lễ vật trên phải được sắp xếp một cách cân đối và hài hòa vì mâm cúng thể hiện sự linh thiêng trong phong tục thờ cúng. Mỗi gia đình luôn bày tỏ sự thành kính trong mỗi mâm cúng vì thế ta đều thấy được sự chu đáo trong việc mua sắm các lễ vật cúng kính, đó chính là nét đẹp văn hóa của dân tộc Việt ta từ xa xưa kế tiếp đến bây giờ.

Thường thì lễ cúng được chia thành 2 mâm. Mâm dưới để tôm, cua và ốc. Mâm lễ mặn cùng hoa và nước trắng để ở trên cùng. Mọi lễ vật dâng lên bà Chúa ta để ở chính giữa phía trên của hương án. Lễ vật dâng 12 bà Mụ chia thành 12 phần giống nhau và xếp vòng cung đều và đẹp mắt.

Bất kể lúc nào mâm cúng cũng được bài trí theo nguyên tắc hài hòa và đẹp mắt cụ thể như hình trên và có đầy đủ các lễ vật đã mua rồi chuẩn bị công phu.

Nghi thức cúng Mụ nên biết

Sau khi bày biện lễ xong, mẹ hay bố của bé thắp lên 3 nén hương (nhang), rồi cuối cùng bế cháu bé ra trước án khấn bắt đầu làm lễ khấn theo bài khấn cúng bà Mụ.

Khi đã khấn xong đồng nghĩa là buổi lễ kết thúc. Đồ chơi của bé thì giữ lại và có thể phân phát cho trẻ em hàng xóm, họ hàng để lấy khước; các lễ vật vàng mã sẽ được đem hóa, đồ ăn thì người nhà thụ lộc; động vật sống thì phóng sinh như đã nói phía trên.

Sắm Lễ Cúng Mụ Đầy Tháng Cho Bé Trai Cần Những Gì

Sắm lễ cúng Mụ đầy tháng cho bé trai như thế nào? Mỗi bé trai sau khi sinh ra vừa tròn một tháng tuổi đều được gia đình tổ chức lễ cúng đầy tháng. Đó là một nghi lễ quan trong, được ông bà truyền từ đời này sang đời khác để các ông bố bà mẹ sau này nhớ mà tổ chức cho con mình. Và để tổ chức cho lễ cúng này diễn ra suôn sẻ, gia đình sẽ chuẩn bị trước những sắm lễ cúng Mụ đầy tháng cho bé trai thật đầy đủ. Chúng ta hãy đi tìm hiểu xem những lễ vật đó là gì nào?

Tất cả sẽ đặt lên một mâm cúng to đặt trước bàn thờ các bà Mụ với lễ vật đã chuẩn bị sẵn. Bên cạnh đó, các ông bà mẹ sẽ đặt một mâm cúng nhỏ gồm 3 chén chè, 1 dĩa xôi và 1 nải chuối, 1 bình bông nhỏ đặt cạnh nơi giường em bé nằm. Rồi gia đình sẽ lấy một ít nước giếng, sông, biển cho vào một cái chậu để gần phía bé nằm, mong sao cho bé khi đi đâu sẽ được an toàn, mạnh khỏe lúc đi xe buýt, ô tô, tàu thủy dưới sông, biển sẽ không bị say xe, ngất xỉu…

Ngoài ra, đối với những gia đình muốn tổ chức lễ cúng lớn thì họ sẽ một chiếc bánh kem thật to vô cùng ý nghĩa dành để sắm lễ cúng Mụ đầy tháng cho bé traicúng mụ cho bé gái đầy tháng hoặc bé trai đầy tháng. Rồi sắm cho bé những bộ đồ mới thật dễ thương, mấy món đồ chơi con nít dành cho con trai như xe máy múc, siêu nhân, bộ xếp hình…Mua một số loại bánh kẹo thơm ngon, hấp dẫn để dành cho những bé nhỏ tham dự lễ cúng cho trẻ khỏi chán và nghịch phá.

Mọi thứ đã chuẩn bị xong, tiếp theo là phần thực hiện lễ cúng và đại diện là người ông của đứa bé. Ông bắt đầu thắp hương lên và khấn: “Hôm nay con xin tổ chức lễ cúng này để bày tỏ lòng thành kính, vô cùng biết ơn đến 12 bà Mụ và 1 bà Chúa đã tận tình phù hộ cháu của con sinh ngày…tháng…năm…Một lần nữa con mong các bà sẽ tiếp tục giúp đỡ cháu của con sau này sẽ mau ăn chóng lớn, khỏe mạnh, không ốm yếu bệnh tật, thành công trong cuộc sống…Con xin cảm ơn các bà ạ!”

Đó là những gì mà chúng tôi muốn đem đến cho bạn những hiểu biết trước về việc sắm lễ cúng Mụ đầy tháng cho bé trai. Các bậc phụ huynh hãy dựa vào đó mà thực hiện đi nào.

Cúng Đầy Tháng Cần Những Gì?

Nhận đặt xôi nếp cẩm cho tiệc đầy tháng, thôi nôi

Mỗi đứa bé, sau khi tròn 1 tháng chào đời, để khẳng định trong gia đình có thêm thành viên mới bé sẽ được tổ chức lễ đầy tháng. Vậy cần chuẩn bị như thế nào? cung day thang can nhung gi? không phải ai cũng biết.

Cúng đầy tháng cho bé

Bé sẽ cảm thấy lo sợ khi phải thay đổi môi trường sống mới, lạ lẫm với tất cả mọi thứ. Buổi lễ đầy tháng ngoài tỏ lòng biết ơn với bề trên còn là cơ hội để giới thiệu bé với tổ tiên, họ hàng trong gia đình, để bé có cảm giác gần gũi, an toàn và cầu mong đứa bé lớn lên khỏe mạnh, hạnh phúc.

Chuẩn bị lễ vật cúng đầy tháng

Lễ vật cúng 12 bà mụ :

12 chén chè nhỏ (tùy theo vùng miền: người Nam hay cúng chè đậu nước dừa, người Bắc cúng chè hoa cau, người Huế cúng chè đậu xanh đánh)

Chè trôi nước cho bé gái Chè đậu trắng cho bé trai

12 đĩa xôi nhỏ (tùy theo vùng miền: người Nam hay cúng xôi gấc, người Bắc cúng xôi vò, người Huế cúng xôi đậu xanh cà)

Các loại bánh dành cho trẻ con xếp thành 12 đĩa

2kg thịt quay + bánh hỏi chia làm 12 đĩa + 12 ly rượu nhỏ. Hoặc không có thể thay bằng 12 trứng vịt + 12 ly nước nhỏ

Lễ vật cúng đức ông và 3 đức thầy:

1 miếng thịt quay, một đĩa hoa quả (5 loại quả bất kỳ), trầu cau, rượu và đồ hàng mã (giấy tiền).

Ngoài ra sẽ có thêm 1 bình hoa, trà, hương, đèn, rượu, gạo và một đôi đũa hoa vót ngược.

Đăng bởi Mãnh Nhi

Tags: cung day thang can nhung gi, cúng mụ đầy tháng cần chuẩn bị gì, Cúng đầy tháng, cúng đầy tháng đơn giản, mam cung day thang don gian, sắm lễ cúng đầy tháng

Sắm Đồ Lễ Cúng Mụ Đầy Tháng Bé Trai Gái Cần Chuẩn Bị Những Gì

– Sắm lễ cúng mụ đầy tháng cho bé trai gái cần chuẩn bị những gì là thắc mắc mà các phụ huynh vừa mới sinh con đầu lòng thường tìm hiểu nhất. Lễ cúng này đã là một nét truyền thống xưa của ông bà ta để lại và được tổ chức cúng vào các dịp đứa trẻ vừa được chào đời tròn 1 tháng tuổi gọi là lễ cúng đầy tháng.

– Tùy vào phong tục văn hóa, nhu cầu điều kiện của mỗi gia đình mà các lễ vật sẽ khác nhau và mỗi gia đình sẽ chuẩn bị những vật lễ khác nhau. Tuy nhiên hôm nay cửa hàng xôi chè cô Hoa với hơn 35 năm kinh nghiệm chuyên nhận làm mâm lễ cúng đầy tháng trọn gói quận Bình Thạnh, TPHCM với giá 1 bộ 10 món đơn giản đầy đủ chỉ từ 1380k ( chưa bao gồm Bánh Kem và phí vận chuyển) sẽ hướng dẫn cho bạn 1 bộ mâm lễ đơn giản nhưng vẫn đầy đủ lễ kính dân lên các mụ Tiên Nương.

Bàn xôi chè cúng mụ đầy tháng cho bé gái đẹp chỉ 434 k

I/ NHỮNG THỨ CẦN SẮM LỄ CÚNG MỤ ĐẦY THÁNG CHO BÉ:

-Việc chuẩn bị lễ vật hết sức quan trọng và cần thiết đòi hỏi phải được thực hiện chu đáo cẩn thận, các món trong bộ lễ khi cúng phải được sắp xếp hài hòa cân đối trên cùng 1 bàn cúng, trong đó nhiều lễ vật cúng mụ đầy tháng cho bé thường được chia thành 12 phần nhỏ bằng nhau và 1 phần lớn to gấp đôi.

– Vậy những lễ vật mà gia chủ cần có trong 1 bàn cúng mụ cho bé trai đơn giản cho đầy đủ lễ vừa tiết kiệm vừa đơn giản sẽ được shop đề cập bên dưới đầy.

A/ BỘ LỄ CÚNG MỤ ĐẦY THÁNG ĐƠN GIẢN:

– Bộ lễ này áp dụng cho những gia chủ thích sự giản đơn, tiết kiệm không cầu kỳ nhưng bao gồm đầy đủ những vật lễ kính dâng lên 12 Bà Mụ Tiên Nương.

– Gồm 12 phần xôi nhỏ 250 gr + 1 xôi lớn 500 gr

– Gồm 12 phần chè nhỏ 250 gr + 1 phần chè lớn 500 gr

– Chọn 1 con gà hoặc 1 con vịt đã chéo mỏ và cánh làm đẹp: đã luộc chín.

– Trầu cau chọn trong lễ cúng mụ gồm: 12 miếng trầu têm + 12 miếng cau ¼ và 1 miếng trầu nguyên + 1 trái cau nguyên. ( Qúy khách có thể chọn 1 bộ dĩa trái câu nguyên và là trầu cũng được

– Mua 1 bộ đồ thế cúng mụ cho bé sau khi thắp hương xong đem đốt.

– 2 cây đèn cày + 3 chung rượu, 3 nén hương, gạo muối

– Thường được chọn nhất trong buổi lễ: hoa đồng tiền, hoa hồng, hoa huệ, hoa cúc, hoa ly…tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của chủ nhà.

7.Trái cây ngủ quả:

– Trái cây được chọn rất đa dạng tùy thị hiếu của gia chủ nhưng không được chọn trái cây có vị chát.

– Tùy vào khách hàng có muốn mua bánh kem hay không.

Bộ bàn cúng mụ đầy tháng chỉ 1380 k

B/ BỘ LỄ NHIỀU MÓN LỚN HƠN:

– Như shop đã đề cập phía trên do nhu cầu thị hiếu, điều kiện kinh tế gia đình, văn hóa truyền thống vùng miền mà sẽ có nhiều món hơn bộ lễ cúng mụ đầy tháng đơn giản nhưng tất cả các vật lễ thêm này đều là con của bộ lễ cúng đơn giản nói trên.

– Ngoài gà vịt ra khách hàng có điều kiện thường cúng thêm heo quay để cầu mong cho gia đình và đứa trẻ có cuộc sống sung túc về ăn uống. Gia đình có thể cúng nguyên 1 con hoặc chia thành 12 phần nhỏ và 1 phần lớn.

– Nếu cần cúng cháo thì làm thêm cháo 12 chén nhỏ và 1 tô lớn

– Cũng thuộc vào lễ mặn, nếu cần chủ nhà có thể làm thêm 12 con nhỏ và 1 con lớn ( nếu không có tôm cua ốc to thì thay vào đó 1 con lớn = 3 con nhỏ)

– Cũng giống heo quay bánh ngọt cũng nằm trong phần lễ ngọt, nếu khách hàng cần bổ sung thêm thì nên mua thêm 12 phần bánh ngọt + 1 phần lớn.

– Ngoài bộ đồ thế nếu cần cầu chúc cho sự giàu sang phú quý về sau thì gia chủ chọn mua thêm: 12 đôi hài xanh + 1 lớn , 12 nén vàng + 1 lớn, đồng tiền…

– Nếu ba mẹ muốn con mình vui vẻ được chơi đùa thoải mái về tinh thần tức là vừa làm vừa chơi thì cúng bày thêm các món đồ chơi bằng nhựa hoặc sành sứ…như: chén, đũi, xe cộ, nón mũ…

II/ CÚNG ÔNG ĐỊA, TỔ TIÊN, ÔNG TÁO, BÀN THIÊN.

– Trên kia là những gì cầm sắm lễ cúng mụ đầy tháng cho bé bắt buộc phải làm khi cháu bé đủ 1 tháng tuổi. Tuy nhiên khi chúng ta sống trong 1 căn nhà còn thờ các chư thần tiên khác nên khi tiến hành nghi lễ thì chủ nhà sẽ bày cúng thêm vật lễ đến các chư thần nhằm để báo tin đến các vị này mong họ mang đến tin tốt lành và sức khỏe dồi dào cho bé:

– Cúng thêm 1 phần xôi chè lớn.

– 1 Bộ tam sên: nếu có điều kiện

– 1 phần xôi chè lớn

– 1 phần xôi chè lớn

– 1 phần xôi chè lớn.

III: BÁO TIN VUI ĐẾN BÀ CON, ĐỒNG NGHIỆP, BẠN BÈ NGƯỜI THÂN:

– Tùy vào nhu cầu và mối quan hệ của gia chủ mà có nên báo tin vui đến các người thân của mình hay không. Thông thường chủ nhà thường chọn đặt tiệc nhiều bàn để mời mọi người tham dự buổi lễ cúng mụ đầy tháng hoặc tự làm đơn giản tại nhà chỉ mời người thân đến dự.

– Để báo tin vui và cũng đáp lại cho bạn bè người thân thì hiện nay các gia đình thường lấy 1 phần xôi chè tặng lại cho những người đã đến chung vui với cháu bé.

IV: GIÁ BÁN TỪNG MÓN TRONG LỄ CÚNG:

– Khách hàng chọn cửa hàng xôi chè cô Hoa làm nơi làm trọn bộ mâm cúng mụ mụ đầy tháng thì không những an tâm về mặt chất lương, vệ sinh, giao hùng đúng hẹn, có cam kết bồi thường khi hư hỏng và chịu trách nhiệm trước sản phẩm do cửa hàng cung cấp…mà đối với các gia chủ chỉ cần đặt từng món riêng lẻ trong 1 bộ lễ thì shop vẫn cung cấp. Gía bán từng món shop sẽ cung cấp chi tiết bên dưới để mọi người tham khảo và đặt hàng.

A/ GIÁ BÁN CHI TIẾT TỪNG MÓN:

– Xôi chè nhỏ 250 gr đã bao: công in khuôn + muỗng hộp loại tốt: 14.000 – 18.000 đ 1 phần.

– Xôi chè lớn 500 gr đã bao: công in khuôn + muỗng hộp loại tốt: 28.000 đ – 32.000đ 1 phần.

– Xôi gồm có các món: xôi lá cẩm, xôi lá dứa, xôi vò, xôi đậu xanh, xôi đậu phộng, xôi đậu đen, xôi 3 lớp nhân đậu xanh, xôi tứ quý nhân đậu…

– Chè gồm: chè đậu trắng bé trai, chè trôi nước bé gái, chè thưng, chè đậu xanh đánh, chè bắp, chè khoai các loại….

– Gà ta thả vườn 1 con 1.7 kg: 295 k / 1 con

– 1 bộ têm cánh phượng: 79 k

– 1 Bộ trái cau và trầu nguyên lá: 79 k

– 1 bộ đơn giản đủ lễ: 35 k

– 1 bộ đơn giản + hài xanh + thổi vàng: 165k

6) Hoa cúng: chọn hoa cát tường + đồng tiền

– Gía bán : 95 k

7) Trái cây ngủ quả: khách hàng tự mua lấy hoặc shop cung cấp.

– 5 loại trái cây mỗi loại 1/2kg, tổng 1 bộ trái ngủ quả 2,5 kg: 280k giỏ trái cây có nho.

8) Bánh kem: Khách hàng mua chợ

Bộ lễ cúng mụ cho bé 10 món đơn giản

– Shop cô Hoa chè chủ yếu cung cấp giá bán bộ mâm cúng mụ đơn giản, tuy nhiên để đáp ứng nhu cầu khách hàng shop xin cung cấp thêm giá bán 1 số lễ vật thêm mà gia chủ có nhu cầu như sau:

– Heo nguyên con từ : 1.900.000 đ / con

– Heo quay miếng: 280 k / 1 kg

– 1 con 3 kg: giá 300 k

– 1 phần 6 – 8 người ăn: 50 k

– Bộ gồm có tôm + thịt heo luộc + trứng luộc: 165 k

– Bộ gồm có Cua + thịt luộc + trứng luộc : 260 k

V/ CAM KẾT VÀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG:

– Để tạo lòng tin cho khách hàng đã chọn cửa hàng cô Hoa tổ chức cho buổi lễ cúng mụ đầy tháng cho bé thiêng liêng của 2 vợ chồng thì shop có những chính sách cam kết và chính sách khuyến mãi như sau:

Giao hàng mới thu tiền ( trừ đơn hàng có giá trị trên 3 triệu phải đặt cọc trước)

Khách hàng có nhu cầu ăn thử trước khi đặt: 1 phần cũng giao ( giao khách hàng trả tiền Ship)

Giao hàng đúng hẹn trong thời gian ( + ) ( – ) 30 phút ( trừ những trường hợp bất khả kháng: xe hư dọc đường, mưa lũ, kẹt xe ngoài dự kiến, đụng xe, đơn hàng quá nhiều vào các dịp lễ tết ngoài qjuy mô hiện tại…khi đó đội ngủ giao hàng của chúng tôi sẽ gọi báo trước cho khách hàng hay biết tình huống để 2 bên thương lượng giải quyết sự cố.

Bồi thường 100 % giá trị đơn hàng khi sản phẩm đem tới bị hư hỏng trong thời gian 5 tiếng kể từ lúc khách hàng nhận đơn do hàng hóa không có chất bảo quản.

Cửa hàng 100 % không sử dụng hóa chất phẩm màu độc hại trong kinh doanh.

Cửa hàng sẽ cam kết đền 3 lần phí kiểm nghiệm + giá trị đơn hàng nếu sản phẩm chứa hóa chất phẩm màu độc hại cho người tiêu dùng.

B/ CHÍNH SÁCH KHUYẾN MÃI CHO ĐƠN HÀNG LỚN:

– Nhằm khích lệ cũng như lì xì mừng ngày vui cho buổi lễ trọng đại dành cho bé và gia đình khi đặt lòng tin chọn dịch vụ xôi chè cô Hoa làm mâm cúng mụ đầy tháng cho bé xinh xắn dễ thương thì bên cửa hàng có chính sách bán hàng ưu đãi đặc biệt cho những khách hàng đặt số lượng nhiều.

+ Đơn hàng xôi + chè từ 40 – 90 phần: cửa hàng tặng thêm 2 phần nhỏ 250 gr

+ giảm 1.000 đ / 1 phần xôi chè + Free ship 1 nơi trong TPHCM ( Trừ khu vực Củ Chi, Nhà Bè, Cần Giờ, các tỉnh sẽ phụ thu ship ).

+ Đơn hàng xôi + chè từ 90 – 200 phần: shop giảm 2.000 đ / 1 phần xôi chè + tặng thêm 4 phần nhỏ 250 gr + Free ship trong TPHCM ( Trừ địa bàn Nhà Bè, Củ Chi, Cần Giờ, các tỉnh sẽ thu thêm ship ).

VI: THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT BỘ LỄ:

– Cửa hàng sẽ nhận tư vấn qua điện thoại 090.6606.377 và trực tiếp tại cửa hàng trong thời gian từ 08 – 21h mỗi ngày từ thứ 2 và chủ nhật khi khách hàng cần đặt dịch vụ cúng đầy tháng của Cô Hoa Chè ( kể cả ngày lễ, tết tây ) trừ tết nguyên đán shop sẽ nghỉ từ 30 đến mùng 6 âm lịch làm lại.

– Địa chỉ sản xuất: nhà 27/171, đường Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TPHCM

– Điện thoại: 090.6606.377 hoặc 034.221.6392

– Website: chúng tôi

( Cám ơn hàng ngàn gia đình đã chọn xôi chè cô hoa làm dịch vụ cung cấp chính trong buổi lễ cúng thôi nôi, đầy tháng, cúng mụ, cúng căn 3, 6, 9, 12 tuổi, dịch cụ cưới hỏi, tân gia, nhà mới, động thổ…trong hơn 35 năm qua. Kính chúc quý khách dồi dào sức khỏe)