Văn Khấn Bán Nhà Nhanh

Cúng khấn xin bán được nhà đất – Tại sao?

Có khá nhiều trường hợp, nhà hay đất rao bán lâu mà không bán được, khách đến xem ưng rồi, chuẩn bị giao dịch, thậm chí đặt cọc rồi cũng rút lại. Từ đó, rơi vào tình trạng ế ẩm lâu ngày.

Điều này một phần khiến tinh thần gia chủ hoang mang, lo lắng, hàng xóm gièm pha, tung chuyện thị phi thất thiệt. Phần khác khiến nhà cửa xuống cấp…

Việc bán đất, bán nhà còn tùy thuộc vào “cái duyên” giữa người bán và người mua. Tuy nhiên trong thế giới tâm linh cũng rất nhiều sự kỳ lạ.

Xét về mặt tâm linh, có người cho rằng, những trường hợp trên đều do việc thờ cúng quan thần linh, thần tài, thổ địa, ngũ phương long mạch chưa chu đáo, chúng sinh xung quanh quấy rối cản trở.

Vì thế, mục đích chính của việc làm lễ cúng, đọc bài văn khấn bán nhà bán đất là để mọi việc diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Sắm lễ cúng xin bán nhà, bán đất đúng chuẩn

Tùy từng hoàn cảnh gia đình mà cách sắm lễ khác biệt. Thông thường, khi tiến hành cúng xin bán được nhà được đất, các gia đình sắm sửa lễ vật như sau:

– Gà trống luộc, có bông hồng vàng ở miệng gà

– Xôi gấc hoặc xôi đậu xanh

– Tiền vàng mã (tùy tâm), thông thường gồm: 10 lễ tiền vàng lá, 1000 vàng đại thiếc (nền trắng thiếc vàng)

– 1 bao thuốc lá mở nắp rút một điếu ra

– 1 bộ quần áo, mũ thần linh, 1 ông ngựa màu đỏ to

– 5 ông ngựa, 5 mũ ngũ phương long mạch, 5 bộ quần áo 5 màu xếp theo thứ tự từ trái qua phải trắng, tím, vàng, đỏ, xanh

Riêng trường hợp mua nhà chung cư rồi bán luôn:

Nếu chưa có bát hương thì dùng một cốc gạo cắm hương

1 đĩa gồm 1 nửa gạo 1 nửa muối để khi lễ xong rắc ra ngoài đường xa nhà hơn 10 mét để khao chúng sinh (không rắc gần nhà).

Văn khấn bán nhà nhanh, bán đất thuận lợi Bài văn khấn xin bán nhà, bán đất phổ biến

Nam Mô A Di Đà Phật! (3 lần)

– Con kính lạy Chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

– Con kính lạy Hoàng thiên Hậu Thổ chư vị Tôn thần.

– Con kính lạy Quan Tấn Vương hành khiển, Hỏa tinh

Thiên hao hành binh Chi thần, Hứa Tào phán quan.

– Con lạy Quan Thần đất, Quan Thần gò

– Con kính lạy Các Tôn thần bản xứ.

– Con lạy thần Đông trù tư mệnh Táo phủ thần quân

– Con lạy Quan Đại Sự Long thần Thổ thần, cùng tất cả thần linh cai quản ở trong khu vực này

Vái thần linh địa chủ, ông chủ đất và bà chủ đất!

Vái các chư vị thập phương!

Vái các cô hồn hương linh và các vị thần linh cai quản trong khu vực này!

Con Xin sám hối Gia tiên, Bà Tổ Cô, Thân cô, hiền cô, Quan Bác quan chú Họ …..

Hôm nay là ngày……… tháng ……… năm ………

Tín chủ con là: …………….

Ngụ tại:……………………..

Thành tâm sửa biện hương hoa lễ vật và các thứ cúng dâng bày lên trên án, trước bản toạ chư vị tôn thần kính cẩn tâu trình:

Chúng con là chủ nhân của căn nhà……………. này.

Vì thay đổi nơi sinh sống và làm việc, chứ không vì đất lành hay dữ, nên xin các ngài các quan thần linh và gia tiên họ……………. Phù hộ cho chúng con được bán ngôi nhà này.

Cầu xin các vị thương xót cho tín chủ và bấy lâu nay con muốn bán căn nhà này mà không thể nào bán cho nhanh được.

Thật ra con không biết phạm những lỗi lầm gì trong gia trạch. Con cầu mong bán nhanh căn nhà này theo số tiền khoảng:…………… để có tài chính mà xoay sở kinh tế trong gia đình .

Vậy con kính xin các vị về đây thụ hưởng lòng thành và chứng giám lời cầu khẩn của con và gia trì độ mệnh cho con được sở nguyện tòng tâm.

Cúi xin các cụ, ông bà cùng chư vị hương linh nội ngoại họ …….. thương xót con cháu, chứng giám lòng thành, giáng phó linh sàng thụ hưởng lễ vật, phù hộ độ trì cho chúng con, lộc tài vượng tiến, gia đạo hưng long, cháu con được bình an, mạnh khoẻ xuất nhập hưởng phần lợi lạc. Anh linh chiếu giám, cảm niệm ơn dày.

Chúng con cầu xin chư vị minh thần gia ân tác phúc, độ cho gia quyến chúng con an ninh, khang thái, làm ăn tiến tới, tài lộc dồi dào như ý, vạn điều tốt lành. Người người được chữ bình an, xuất nhập hưởng phần lợi lạc.

Cúi mong ơn đức cao dầy, thương xót phù trì bảo hộ. được may mắn thuận lợi, quan trần hàng xóm không gây phiền hà phức tạp gì, xung quanh nước chảy một dòng, thuận trên yên dưới.

Chúng con xin cầu nguyện ba tháng hè, chín tháng đông cầu được ước thấy, cầu điều lành mang đến điều dữ mang đi, cầu nhân khang vật thịnh.

Chúng con xin tiếp tài, tiếp lộc, tiếp ngân, tiếp xuyến, tiếp lộc buôn bán làm cho gia trạch gia trung luôn được bình an khỏe mạnh.

Tín chủ lại mời các vong linh Tiền chủ, Hậu chủ ở trong nhà này, đất này xin cùng về đây chiêm ngưỡng tôn thần, thụ hưởng lễ vật, phù trì cho tín chủ con sức khoẻ dồi dào, thịnh vượng an khang. Bốn mùa không hạn ách nào xâm, tám tiết có điều lành tiếp ứng.

Nam Mô A Di Đà Phật (3 lần)

Bài văn khấn bán nhà nhanh, cách cúng xin bán được đất ngắn gọn

Cẩn tấu vì Việt Nam quốc………

Hôm nay là ngày………tháng………..năm………

Cẩn dĩ: Lễ nghi hương hoa quả phẩm, phù tửu kim ngân,

Tấu lạy chín phương trời mười phương phật, Lạy vua, lạy mẫu, lạy chúa, lạy chầu, Công đồng tứ phủ, các quan lớn, các bà các cô

Tấu lạy Quan đương niên vương hành khiến chí đức tôn thần

Tấu lạy Đức thành hoàng bản thổ đại vương thượng thượng đẳng tối linh thần

Tấu lạy Quan thần linh thổ công đông trù tư mệnh táo phủ thần quân

Tấu lạy Ngũ phương Ngũ thổ Long thần

Tấu lạy bản gia bản thổ tiền hậu địa chủ Tài thần

Con cúi xin các ngài phù hộ cho bán nhà được thuận lợi, nhanh chóng, được giá cao, thương mại hanh thông, lộc tài vượng tiến, phát tài phát lộc, thỉnh phúc phúc lai, cầu tài tài đến, được nhiều quý nhân phù trợ, nhiều điều lành mang đến điều dữ mang đi.

Cách cúng xin bán được đất, nhà thuận lợi

Ngoài việc sắm lễ và đọc bài văn khấn bán nhà bán đất phía trên, khi tiến hành cầu cúng, gia chủ phải thật chân tâm. Việc cúng bái cốt ở tấm lòng là chính chứ không phải ở mâm cao cỗ đầy.

Bên cạnh đó, để việc cầu khấn dễ đạt thành tựu thì nên phóng sinh cùng ngày hoặc trước hay sau 1 ngày và hồi hướng công đức cho việc đó được thuận lợi.

Những Chiêu Bán Nhà Cực Dễ Mà Nhanh

Rao bán nhà với mức giá phù hợp nhất

Việc trước tiên mà bạn cần làm khi giao bán một ngôi nhà đó là nên tìm hiểu kỹ và cân đối giá nhà đất tại khu vực để làm sao đưa ra một mức giá hợp lý nhất. Bạn đừng bao giờ khăng khăng với một mức giá trên trời bởi sẽ chẳng ai đoái hoài đến căn nhà của bạn.

Một khi căn nhà đã được giao bán với mức giá phù hợp nhất thì thời gian rao bán sẽ được rút ngắn lại, tiết kiệm chi phí cho người bán. Với những người chưa cần tiền thì thời gian bán nhà không ảnh hưởng nhiều lắm đối với họ nhưng với nhà đầu tư thì thời gian chính là “kẻ thù”.

Đưa ra một mức giá hợp lý là nhân tố rất quan trọng giúp bán nhà nhanh.

Liên hệ với người môi giới

Một nhân tố giúp thúc đẩy quá trình bán nhà nhanh đó là qua trung tâm môi giới. Hãy chắc chắn là bạn có trong tay mối quan hệ với những nhân viên môi giới chuyên nghiệp. Họ nhất định phải là những người có đầy đủ kỹ năng, nắm rõ thông tin về thị trường, quy hoạch, cũng như những thông tin về nhà đất xung quanh khu vực nhà bạn. Đặc biệt, hãy tìm một người nắm rõ các kỹ năng về Internet, giúp thông tin ngôi nhà của bạn được “phủ sóng” rộng rãi trên mạng hơn.

Đăng tin bán nhà lên mạng

Bạn đừng quên tận dụng những tính năng quảng bá ngôi nhà bạn trên internet – đây là kênh giúp người mua tiếp cận ngôi nhà bạn cần bán một cách nhanh chóng và thuận lợi. Để tạo được ấn tượng với mẫu tin rao vặt thì bạn cần phải soạn nội dung sao cho thật rõ ràng, đầy đủ, bổ sung thêm 5 đến 6 hình ảnh chụp rõ nét không gian bên trong của ngôi nhà cũng như không gian xung quanh.

Dọn dẹp, thay áo mới cho ngôi nhà

Để hút mắt người xem, tạo ấn tượng ngay từ bước chân đầu tiên của khách vào ngôi nhà của bạn thì bạn phải dọn dẹp ngôi nhà của mình sao cho thật ngăn nắp, gọn gàng. Bỏ đi tất cả những thứ bừa bộn, không còn dùng đến trong nhà kho…. Bạn cũng cần phải sắp xếp các tủ kệ thật gọn gàng, cố gắng để lộ ra càng nhiều khoảng trống trong căn nhà càng tốt, nhưng không phải là một ngôi nhà hoàn toàn trống không.

Một không gian gọn gàng, ngăn nắp luôn tạo ấn tượng tốt đối với người mua.

Bạn cũng có thể lau sạch cửa kính và mặt sàn, sơn lại tường, cửa, hàng rào bằng những màu sắc trung tính. Thay mới hệ thống cài cửa, drape giường. Nếu nhà bạn có vườn hãy dọn cỏ dại và quét sạch lá khô, cắt tỉa cây….Đây là những cách trang hoàng nhà cửa mà không hề tốn kém nhiều chi phí.

Ngoài ra bạn nên bỏ bớt bàn ghế, giường tủ, kệ bếp trong các phòng, như vậy không gian sẽ rộng rãi hơn. Gỡ bỏ ảnh gia đình trên tường, giá sách xuống nhằm tạo cảm giác mới mẻ, thoải mái cho khách mua. Thu hồi các ổ cắm, dây điện không cần thiết…

Tạo ấn tượng gần gũi thân thiết ngay từ bên ngoài

Một điều vô cùng quan trọng khi bạn khiến cho khách hàng cảm thấy ấm áp, được chào đón và an toàn khi đặt chân vào ngưỡng cửa của ngôi nhà. Hãy làm quang đãng phía mặt tiền của ngôi nhà với những chậu hoa tươi tắn và cay xanh mướt. Hoặc bạn cũng có thể chào đón khách bằng một băng ghế nhỏ, một bình hoa tươi hay một chút bánh ngọt, cũng đủ để khách hàng nhận thấy họ đang được chào đón.

Mặt tiền của nhà cần phải thật quang đãng và mát mắt.

Nên sửa chữa lại các đồ đạc hỏng hóc trong nhà

Chắc hẳn ai cũng muốn ngôi nhà của mình bắt mắt nhất, bạn hãy đi lại một vòng quanh căn nhà và chú ý những vấn đề hỏng hóc dễ thấy nhất. Những lỗi tưởng chừng như nhỏ cũng có thể làm mất điểm căn nhà trong mắt người mua – và nếu bạn có thể phát hiện ra một cách dễ dàng, họ cũng vậy.

Có rất nhiều người chọn cách tân trang lại nhà bằng việc thay mới rất nhiều thứ trong nhà, tuy nhiên bạn không nên lạm dụng cách này. Bạn có thể sẽ không lấy lại được số tiền lớn mà bạn trót chi quá tay đâu. Thay vào đó, hãy chỉ sửa lại một số chỗ được xem như điểm nhấn trong nhà với chi phí vừa phải nhất. Như thay rèm mới, thay tay nắm cửa, kiểm tra lại bồn rửa chén, đảm bảo tất cả các tủ kệ đều đóng mở bình thường, sửa chữa những chỗ rò rỉ.

Ngôi nhà phải luôn tràn ngập ánh sáng

Không gian trong nhà luôn là vấn đề mà người mua dành rất nhiều sự quan tâm. Khi khách đến xem nhà, hãy mở hết cỡ tất cả đèn đang có trong nhà. Sau vị trí ngôi nhà, thì ánh sáng tốt cũng là một thứ quan tâm của hầu hết những người mua nhà ở đô thị. Bạn có thể áp dụng các chiêu như kéo rèm lên, lau sạch cửa sổ, thay chụp đèn mới, tăng độ sáng của các bóng đèn để tạo ra nhiều ánh sáng nhất có thể. Hãy làm tất cả mọi thứ để giúp ngôi nhà của bạn trông sáng sủa và rõ nét nhất – như vậy sẽ dễ bán hơn rất nhiều.

Luôn luôn sẵn sàng để cho khách xem nhà

Ngôi nhà của bạn cần phải được sẵn sàng ở bất kỳ thời điểm nào – bạn sẽ không biết được giờ nào khách sẽ muốn đến xem nhà. Bạn nên để nhà cửa lúc nào cũng trong trạng thái sạch sẽ và gọn gàng. Mặc dù có hơi bất tiện, nhưng nó sẽ giúp ích rất nhiều trong việc bán nhà nhanh.

Giấu vật nuôi đi

Bạn có thể nghĩ rằng một chú chó con sẽ lấy được thiện cảm của khách đi xem nhà, nhưng hãy cẩn thận. Không phải ai cũng là một người yêu chó hay mèo. Người mua sẽ không muốn bước vào nhà và nhìn thấy một chén thức ăn cho chó, hay lông mèo vương vãi khắp sofa. Những điều này sẽ khiến cho người mua nhà có ấn tượng đầu tiên là ngôi nhà của bạn trông có vẻ không được sạch sẽ. Nếu bạn có khách đến xem nhà, hãy dọn dẹp chỗ của các con thú cưng, và tạm thời giấu chúng vào chỗ nào đó.

(Theo Trí thức trẻ)

Cách Bán Nhà Nhanh Chóng Và Có Lợi Nhất

Bán nhà nhanh – Ai cũng mong muốn

Với ý định bán nhà, bất kỳ ai cũng mong muốn giao dịch của mình có thể diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Vì vậy, người ta lựa chọn nhiều phương pháp khác nhau. Đồng thời áp dụng những mẹo bán nhà nhanh, cách bán nhà nhanh.

Sửa chữa các hạng mục có vấn đề của nhà.

Thanh lý hợp đồng cho thuê nếu có.

Trang trí nhà cửa.

dọn dẹp những thứ bạn không cần nữa.

Khi muốn bán nhà nhanh chóng, nhiều người chọn cách che đi những khuyết điểm của căn nhà. Từ đó, nâng giá bán cũng như đảm bảo bán nhà nhanh nhất.

Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng đó thực sự là một quyết định sai lầm. Che giấu khuyết điểm không bao giờ là lựa chọn tốt cho những người bán nhà.

Hầu hết người mua nhà đều dành thời gian để xem xét, đánh giá chất lượng căn nhà. Nếu có khuyết điểm, họ sẽ nhanh chóng nhận ra dù bạn có che giấu nó kỹ đến đâu.

Khi đó, việc bạn trốn tránh sẽ trở thành rào cản. Hai bên sẽ khó tiếp tục giao dịch với nhau và người thiệt hại lớn nhất là bên bán.

Không chỉ có nhà, trong ngôi nhà của bạn có rất nhiều tài sản khác nhau. Những đồ dùng, vật dụng đó khiến căn nhà trở nên chật chội hơn. Đặc biệt, chúng cũng không thực sự được giá khi bán cùng nhà.

Các chuyên gia trong lĩnh vực mua bán nhà đất khuyên mọi người nên nhanh chóng bán đồ đạc, tài sản của mình. Sau đó bắt đầu rao bán và dẫn khách hàng đi xem nhà.

Nó không chỉ giúp ngôi nhà trông thoáng hơn mà còn tạo cảm giác rất tốt cho người mua. Mọi người sẽ cảm nhận được sự sẵn sàng chuẩn bị dọn dẹp nhà cửa của người bán. Và người mua cũng dễ dàng di chuyển đến đó hơn.

Có những việc tưởng chừng như đơn giản không quan trọng nhưng lại ảnh hưởng rất lớn đến việc mua bán nhà. Một số yếu tố phổ biến nhất cho vấn đề này như sau:

Khi xem xét bán nhà, bạn nên thuê người chuyên đánh giá và phân tích bất động sản. Họ sẽ giúp bạn phát hiện ra những điểm chưa tốt và tìm ra cách khắc phục tốt nhất.

Với sự giúp đỡ của họ, bạn có thể nhanh chóng sửa chữa những nhược điểm của ngôi nhà. Từ đó, đảm bảo rằng nó ở vị trí tốt nhất cho việc mua hàng của bạn.

Khi sống trong nhà, mọi người thường để lại những điểm nhấn cá tính riêng. Tuy nhiên, nó trở nên không cần thiết khi bán nhà.

Đặc biệt, bạn cần loại bỏ những yếu tố cá nhân đó. Chúng rất quan trọng trong việc tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu khi đến xem nhà.

Tốt nhất, hãy làm cho ngôi nhà trở nên “chung chung”. Khi đó, người mua sẽ thích nó hơn vì họ có thể dễ dàng cải tiến nó cho phù hợp với mong muốn của mình.

Khi có ý định bán nhà, hãy trang trí lại. Cách tốt nhất là hãy coi nó như một ngôi nhà mới mà bạn mới chuyển đến.

Khi đó, người đến xem nhà cũng cảm thấy thích thú hơn. Họ sẽ cảm nhận được ngôi nhà mới của họ trông như thế nào khi chuyển đến. Và rõ ràng, điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến quyết định mua nhà của họ.

Có nên cúng khi có ý định bán nhà?

Đây cũng là điều được nhiều người quan tâm, từ xưa đến nay người Việt Nam nói chung luôn chú trọng lễ nghi, lễ nghĩa. Đúng như câu “thờ có thiêng, có kiêng có lành”, người ta thường thực hiện nhiều nghi lễ, nghi lễ trong các trường hợp trọng đại. Và mua bán nhà là một trong số đó.

Nhiều người đang tìm cách cúng sao để bán nhà nhanh chóng. Tuy nhiên, điều này chỉ có nghĩa là một niềm tin. Bạn nên tập trung vào việc tìm kiếm khách hàng hoặc để bán. Và chỉ nên coi nghi lễ là một công việc phụ. Từ đó, thúc đẩy việc mua nhà nhanh chóng và hiệu quả.

Cách nhanh nhất để bán nhà của bạn

Nếu bạn đang có ý định bán nhà thì cách đăng tin rao bán nhà online hiệu quả là lựa chọn chúng tôi Bạn chỉ cần vào trang, sau đó đăng ký tài khoản và vào mua bán nhà. Điều này sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn.

Khi đăng tin trên mạng, bạn nên chú ý đến hình ảnh của ngôi nhà đang rao bán. Chụp những bức ảnh đẹp về ngôi nhà từ nhiều góc độ khác nhau. Vì đây là ấn tượng đầu tiên mà bạn có thể tạo ra đối với khách hàng.

Một căn nhà được rao bán với đầy đủ hình ảnh đẹp sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều. Nó sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định mua nhà của bạn. Đặc biệt, những bài đăng có hình ảnh đầy đủ thường có nhiều khả năng về nhà hơn.

Bằng cách đó, bạn đã có những thông tin cần thiết về việc mua bán nhà. Nếu bạn đang muốn được tư vấn cách tính thuế thu nhập cá nhân khi bán nhà, thủ tục mua bán nhà nhanh nhất, hãy truy cập vào mục Hướng dẫn mua bán. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất.

[a2]

Cách Bán Nhà Nhanh Chóng Và Có Lãi Nhiều Nhất

Bán nhà nhanh – Mong muốn của bất kỳ ai

Khi có ý định bán nhà, bất kỳ ai cũng mong muốn giao dịch của mình có thể diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Chính vì vậy, mọi người lựa chọn rất nhiều phương thức khác nhau. Đồng thời áp dụng những mẹo bán nhà nhanh, cách cúng bán nhà nhanh.

Sửa chữa những hạng mục có vấn đề của căn nhà đó.

Thực hiện thanh lý các hợp đồng cho thuê nhà nếu có.

Trang trí nhà cửa.

dọn dẹp những đồ đạc không còn nhu cầu sử dụng nữa.

Khi thực hiện cách bán nhà nhanh chóng, nhiều người lựa chọn việc che giấu khuyết điểm của căn nhà. Từ đó, nâng giá bán cũng như đảm bảo việc bán nhà được nhanh chóng nhất.

Tuy nhiên, bạn nên ghi nhớ đó thực sự là một quyết định sai lầm. Việc che giấu các khuyết điểm không bao giờ là lựa chọn tốt cho người bán nhà.

Hầu hết khách mua nhà đều dành thời gian xem xét và đánh giá chất lượng căn nhà. Nếu có khuyết điểm, họ sẽ nhanh chóng nhận ra dù bạn che giấu kỹ cỡ nào.

Khi đó, việc che dấu của bạn sẽ trở thành rào cản. Hai bên sẽ khó lòng tiếp tục giao dịch với nhau và người chịu thiệt hại lớn nhất chính là người bán.

Không chỉ có nhà, trong căn nhà của bạn còn có rất nhiều tài sản khác nhau. Những món đồ, vật dụng đó khiến căn nhà trở nên chật chội hơn. Đặc biệt, chúng cũng không thực sự được giá khi bán kèm với căn nhà.

Các chuyên gia trong lĩnh vực mua bán bất động sản khuyên mọi người nên nhanh chóng bán đồ đạc, tài sản của mình. Sau đó mới bắt đầu đăng bán cũng như dẫn khách đi xem nhà.

Không chỉ giúp căn nhà trông thoáng đãng hơn, việc này còn mang lại cảm nhận rất tốt cho người mua. Mọi người sẽ cảm nhận được thiện chí của người bán trong việc chuẩn bị dọn dẹp căn nhà. Và việc chuyển về sống tại đó của người mua cũng dễ dàng hơn nhiều.

Có những việc đơn giản, tưởng chừng không đáng gì lại có thể ảnh hưởng rất nhiều tới việc bán nhà. Một vài yếu tố thường gặp nhất của vấn đề này có thể kể tới như sau:

Khi xem xét bán nhà, bạn nên thuê một người chuyên nghiệp trong lĩnh vực đánh giá, phân tích bất động sản. Họ sẽ giúp bạn điểm qua những yếu tố xấu và tìm cách khắc phục tốt nhất.

Với sự trợ giúp của họ, bạn có thể nhanh chóng khắc phục nhược điểm của căn nhà. Từ đó, đảm bảo nó ở trạng thái tốt nhất cho việc mua bán.

Khi sinh sống trong nhà, mọi người thường để lại những điểm nhấn cá tính của mình. Tuy nhiên, nó lại trở nên không cần thiết khi bán nhà.

Đặc biệt, bạn cần loại bỏ những yếu tố đậm tính cá nhân đó. Chúng có ý nghĩa rất quan trọng trong việc tạo cho người mua cảm giác thoải mái, dễ chịu khi đến xem nhà.

Tốt nhất, hãy khiến căn nhà trở nên “chung chung”. Khi đó, người mua sẽ thích hơn vì họ có thể dễ dàng cải tạo nó phù hợp với ý muốn của mình.

Khi có ý định bán nhà, hãy trang hoàng lại nhà. Cách tốt nhất là bạn nên xem nó như một căn nhà mới mà mình vừa dọn đến.

Khi đó, người đến xem nhà cũng cảm giác thích thú hơn. Họ sẽ cảm nhận được căn nhà mới của mình trông như thế nào khi dọn về. Và rõ ràng, điều này sẽ tác động rất nhiều đến cách đưa ra quyết định mua nhà của họ.

Có nên cúng khi có ý định bán nhà?

Đây cũng là một điều được nhiều người quan tâm. Từ xưa đến nay, người việt nói chung luôn chú trọng đến cúng lễ, các nghi thức. Đúng như câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, mọi người thường thực hiện nhiều nghi lễ cúng, lễ trong những trường hợp trọng đại. Và mua bán nhà là một trong số đó.

Rất nhiều người đang tìm cách cúng để bán được nhà nhanh. Tuy nhiên, điều này chỉ mang ý nghĩa niềm tin. Bạn nên chú trọng đến những việc tìm kiếm khách hàng hay rao bán nhà. Còn việc cúng lễ chỉ nên xem là việc phụ. Từ đó, thúc đẩy việc mua nhà một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Cách bán nhà nhanh nhất dành cho bạn

Hiện tại, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu nước ta trong lĩnh vực mua bán, rao vặt bất động sản. Chính vì vậy, mỗi ngày có hàng triệu lượt truy cập Website với mong muốn tìm đối tác, sản phẩm phù hợp với mình.

Nếu bạn đang có ý định bán nhà, cách đăng tin bán nhà lên mạng hiệu quả chính là lựa chọn chúng tôi Bạn chỉ cần vào trang, sau đó đăng ký tài khoản và thực hiện việc tham gia mua bán nhà. Điều này sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn.

Khi đăng tin lên mạng, bạn nên chú trọng tới hình ảnh rao bán nhà của mình. HÃy chụp ảnh nhà thật đẹp dưới nhiều góc độ khác nhau. Bởi đây chính là ấn tượng đầu tiên bạn có thể gây được đối với khách hàng.

Một tin rao bán nhà có đầy đủ hình ảnh đẹp sẽ có sức hút hơn rất nhiều. Nó sẽ giúp khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định mua nhà của bạn hơn. Đặc biệt, những tin đăng có đầy đủ hình ảnh thường được nhiều người đến nhà hơn.

Như vậy, bạn đã có được những thông tin cần thiết về việc bán nhà. Nếu bạn đang cần tư vấn về cách tính thuế thu nhập cá nhân khi bán nhà, cách mua bán nhà nhanh nhất, hãy đến với Cẩm Nang Mua Bán. Chúng tôi sẽ mang tới cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất đấy.

Văn Khấn Bán Nhà Nhanh, Cách Cúng Xin Bán Được Đất Thuận Lợi, Nhiều Lộc

– xin giới thiệu chi tiết và đầy đủ bài văn khấn bán nhà nhanh, cách cúng xin bán được đất nhiều lộc, sắm lễ cúng khi bán nhà đất đúng chuẩn. 1. Cúng khấn xin bán được nhà đất – Tại sao?

Có khá nhiều trường hợp, nhà hay đất rao bán lâu mà không bán được, khách đến xem ưng rồi, chuẩn bị giao dịch, thậm chí đặt cọc rồi cũng rút lại. Từ đó, rơi vào tình trạng ế ẩm lâu ngày.

Điều này một phần khiến tinh thần gia chủ hoang mang, lo lắng, hàng xóm gièm pha, tung chuyện thị phi thất thiệt. Phần khác khiến nhà cửa xuống cấp…

Việc bán đất, bán nhà còn tùy thuộc vào “cái duyên” giữa người bán và người mua. Tuy nhiên trong thế giới tâm linh cũng rất nhiều sự kỳ lạ.

Xét về mặt tâm linh, có người cho rằng, những trường hợp trên đều do việc thờ cúng quan thần linh, thần tài, thổ địa, ngũ phương long mạch chưa chu đáo, chúng sinh xung quanh quấy rối cản trở.

Vì thế, mục đích chính của việc làm lễ cúng, đọc bài văn khấn bán nhà bán đất là để mọi việc diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn.

2. Sắm lễ cúng xin bán nhà, bán đất đúng chuẩn

Tùy từng hoàn cảnh gia đình mà cách sắm lễ khác biệt. Thông thường, khi tiến hành cúng xin bán được nhà được đất, các gia đình sắm sửa lễ vật như sau:

– Gà trống luộc, có bông hồng vàng ở miệng gà

– Xôi gấc hoặc xôi đậu xanh

– Hoa tươi

– Trái cây tươi

– 5 quả cau, 5 lá trầu

– Rượu trắng

– Hương (Nhang)

– Tiền vàng mã (tùy tâm), thông thường gồm: 10 lễ tiền vàng lá, 1000 vàng đại thiếc (nền trắng thiếc vàng)

– 1 bao thuốc lá mở nắp rút một điếu ra

– 1 bộ quần áo, mũ thần linh, 1 ông ngựa màu đỏ to

– 5 ông ngựa, 5 mũ ngũ phương long mạch, 5 bộ quần áo 5 màu xếp theo thứ tự từ trái qua phải trắng, tím, vàng, đỏ, xanh

Riêng trường hợp mua nhà chung cư rồi bán luôn:

– Nếu chưa có bát hương thì dùng một cốc gạo cắm hương

– 1 đĩa gồm 1 nửa gạo 1 nửa muối để khi lễ xong rắc ra ngoài đường xa nhà hơn 10 mét để khao chúng sinh (không rắc gần nhà).

3.1 Bài văn khấn xin bán nhà, bán đất phổ biến

Nam Mô A Di Đà Phật! (3 lần)

– Con kính lạy Chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

– Con kính lạy Hoàng thiên Hậu Thổ chư vị Tôn thần.

– Con kính lạy Quan Tấn Vương hành khiển, Hỏa tinh

– Thiên hao hành binh Chi thần, Hứa Tào phán quan.

– Con lạy Quan Thần đất, Quan Thần gò

– Con kính lạy Các Tôn thần bản xứ.

– Con lạy thần Đông trù tư mệnh Táo phủ thần quân

– Con lạy Quan Đại Sự Long thần Thổ thần, cùng tất cả thần linh cai quản ở trong khu vực này

– Vái thần linh địa chủ, ông chủ đất và bà chủ đất!

– Vái các chư vị thập phương!

– Vái các cô hồn hương linh và các vị thần linh cai quản trong khu vực này!

– Con Xin sám hối Gia tiên, Bà Tổ Cô, Thân cô, hiền cô, Quan Bác quan chú Họ …..

Hôm nay là ngày……… tháng ……… năm ………

Tín chủ con là: …………….

Ngụ tại:……………………..

Thành tâm sửa biện hương hoa lễ vật và các thứ cúng dâng bày lên trên án, trước bản toạ chư vị tôn thần kính cẩn tâu trình:

Chúng con là chủ nhân của căn nhà……………. này.

Vì thay đổi nơi sinh sống và làm việc, chứ không vì đất lành hay dữ, nên xin các ngài các quan thần linh và gia tiên họ……………. Phù hộ cho chúng con được bán ngôi nhà này.

Cầu xin các vị thương xót cho tín chủ và bấy lâu nay con muốn bán căn nhà này mà không thể nào bán cho nhanh được.

Thật ra con không biết phạm những lỗi lầm gì trong gia trạch. Con cầu mong bán nhanh căn nhà này theo số tiền khoảng:…………… để có tài chính mà xoay sở kinh tế trong gia đình .

Vậy con kính xin các vị về đây thụ hưởng lòng thành và chứng giám lời cầu khẩn của con và gia trì độ mệnh cho con được sở nguyện tòng tâm.

Cúi xin các cụ, ông bà cùng chư vị hương linh nội ngoại họ …….. thương xót con cháu, chứng giám lòng thành, giáng phó linh sàng thụ hưởng lễ vật, phù hộ độ trì cho chúng con, lộc tài vượng tiến, gia đạo hưng long, cháu con được bình an, mạnh khoẻ xuất nhập hưởng phần lợi lạc. Anh linh chiếu giám, cảm niệm ơn dày.

Chúng con cầu xin chư vị minh thần gia ân tác phúc, độ cho gia quyến chúng con an ninh, khang thái, làm ăn tiến tới, tài lộc dồi dào như ý, vạn điều tốt lành. Người người được chữ bình an, xuất nhập hưởng phần lợi lạc.

Cúi mong ơn đức cao dầy, thương xót phù trì bảo hộ. được may mắn thuận lợi, quan trần hàng xóm không gây phiền hà phức tạp gì, xung quanh nước chảy một dòng, thuận trên yên dưới.

Chúng con xin cầu nguyện ba tháng hè, chín tháng đông cầu được ước thấy, cầu điều lành mang đến điều dữ mang đi, cầu nhân khang vật thịnh.

Chúng con xin tiếp tài, tiếp lộc, tiếp ngân, tiếp xuyến, tiếp lộc buôn bán làm cho gia trạch gia trung luôn được bình an khỏe mạnh.

Tín chủ lại mời các vong linh Tiền chủ, Hậu chủ ở trong nhà này, đất này xin cùng về đây chiêm ngưỡng tôn thần, thụ hưởng lễ vật, phù trì cho tín chủ con sức khoẻ dồi dào, thịnh vượng an khang. Bốn mùa không hạn ách nào xâm, tám tiết có điều lành tiếp ứng.

Cẩn cáo!

Nam Mô A Di Đà Phật (3 lần)

3.2 Bài văn khấn bán nhà nhanh, cách cúng xin bán được đất ngắn gọn

Nam Mô A Di Đà Phật

Nam Mô A Di Đà Phật

Nam Mô A Di Đà Phật

(Vái 9 vái)

Cẩn tấu vì Việt Nam quốc………

Hôm nay là ngày………tháng………..năm………

Tín chủ:……..

Đồng gia quyến đẳng

Cẩn dĩ: Lễ nghi hương hoa quả phẩm, phù tửu kim ngân,

Tấu lạy chín phương trời mười phương phật, Lạy vua, lạy mẫu, lạy chúa, lạy chầu, Công đồng tứ phủ, các quan lớn, các bà các cô

Tấu lạy Quan đương niên vương hành khiến chí đức tôn thần

Tấu lạy Đức thành hoàng bản thổ đại vương thượng thượng đẳng tối linh thần

Tấu lạy Quan thần linh thổ công đông trù tư mệnh táo phủ thần quân

Tấu lạy Ngũ phương Ngũ thổ Long thần

Tấu lạy bản gia bản thổ tiền hậu địa chủ Tài thần

Đồng lai chứng giám

Con cúi xin các ngài phù hộ cho bán nhà được thuận lợi, nhanh chóng, được giá cao, thương mại hanh thông, lộc tài vượng tiến, phát tài phát lộc, thỉnh phúc phúc lai, cầu tài tài đến, được nhiều quý nhân phù trợ, nhiều điều lành mang đến điều dữ mang đi.

Nam Mô A Di Đà Phật

Nam Mô A Di Đà Phật

Nam Mô A Di Đà Phật

(Vái 9 vái)

4. Cách cúng xin bán được đất, nhà thuận lợi

Ngoài việc sắm lễ và đọc bài văn khấn bán nhà bán đất phía trên, khi tiến hành cầu cúng, gia chủ phải thật chân tâm. Việc cúng bái cốt ở tấm lòng là chính chứ không phải ở mâm cao cỗ đầy.

Bên cạnh đó, để việc cầu khấn dễ đạt thành tựu thì nên phóng sinh cùng ngày hoặc trước hay sau 1 ngày và hồi hướng công đức cho việc đó được thuận lợi.