Bộ Đồ Cúng Bằng Đồng / Top 15 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Apim.edu.vn

Giá Bộ Đồ Thờ Cúng Bằng Đồng

09:41 – 22/09/2023

Giá bộ đồ thờ cúng bằng đồng

Ý nghĩa của đồ thờ cúng bằng đồng

Đây là dòng sản phẩm có giá bộ đồ thờ cúng từ trung bình đến cao cấp, tùy từng nhu cầu sử dụng của người mua. Đồ thờ cúng bằng đồng là dòng sản phẩm trong lĩnh vực nội thất. Chính vì thế, nó mang ý nghĩa về phong thủy khá nhiều.

Phụ thuộc vào kinh tế của mỗi gia đình mà có thể sử dụng bộ đồ thờ cúng đầy đủ hay không. Vì giá bộ đồ thờ cúng bằng đồng đầy đủ khá cao.

Mua đồ thờ cúng đỉnh đồng mang ý nghĩa hết sức đặc biệt. Thể hiện sự lòng thờ kính, sự hiếu thảo của con cháu với tổ tiên. Giúp cho không gian thờ cúng trở nên thiêng liêng, sang trọng hơn.

Tam sự đồng vàng màu mộc

Tam sự đồng vàng làm màu

Tam sự đồng vàng làm màu

Tam sự đồng vàng 2 công nghệ

Tam sự đồng đỏ màu mộc

Tam sự đồng đỏ khảm tam khí (đỉnh vuông)

Tam sự đồng đỏ khảm tam khí

Tam sự đồng đỏ khảm ngũ sắc

Tam sự đồng đỏ đỉnh trúc

Đỉnh đồng mao rồng 1m5 và đôi lọ 1m35 phớt nỉ cao cấp

Đèn đồng thờ cúng mọi kích thước cho đình chùa miếu mạo

Lư hương, lư đồng tinh xảo đến từng chi tiết

Đỉnh đồng 1m35 mạ vàng 24k đẹp xuất sắc

Ngai thờ và bài vị thờ bằng đồng

Ngai thờ bằng đồng mạ vàng 24k

Ngũ sự đồng vàng màu mộc

Ngũ sự đồng vàng làm màu

Ngũ sự đồng vàng 2 công nghệ

Ngũ sự đồng vàng đúc máy

Ngũ sự đồng đỏ màu mộc

Ngũ sự đồng đỏ khảm tam khí

Đỉnh đồng mạ vàng tai mây, rồng nổi cao 50cm

Ngũ sự đồng đỏ khảm ngũ sắc

Ngũ sự đồng đỏ khảm màu

Ngũ sự đỉnh đồng vàng màu mộc

Ngũ sự đỉnh đồng vàng làm màu

Ngũ sự đỉnh đồng vàng 2 công nghệ

Ngũ sự đỉnh đồng đỏ khảm ngũ sắc

Đỉnh đồng tam sự mộc cao 60cm hoa sòi

Ngũ sự đỉnh đồng đỏ cạo màu

Ngai chén đồng vàng làm màu

Ngai chén đồng vàng đúc máy

Đỉnh đồng khảm ngũ sắc, 5 chữ vàng 9999, cao 70cm

Ngai chén đồng đỏ khảm ngũ sắc

Đỉnh đồng giả cổ cao 65cm bày trên bàn thờ gia tiên

Mâm bồng đồng vàng màu mộc

Mâm bồng đồng vàng đúc máy

Mâm bồng đồng đỏ khảm tam khí

Lọ hoa đồng vàng màu mộc

Lọ hoa đồng vàng làm màu

Định giá bộ đồ thờ cúng bằng đồng

Nguồn gốc sản xuất là một trong những yếu tố đầu tiên cần xem xét. Các sản phẩm đồ thờ cúng được sản xuất từ các làng mỹ nghệ truyền thống đến từ Nam Định. Nam Định chính là nơi nổi tiếng nhất Việt Nam chuyên sản xuất các bộ đồ thờ cúng chất lượng. Tuy nhiên, giá bộ đồ thờ cúng bằng đồng sẽ là phù hợp nhất so với thị trường Việt Nam.

Chất liệu sản phẩm. Chất liệu là yếu tố không thể bỏ qua nếu như quý khách muốn sủ dụng đồ thờ lâu dài, bền mà không cần phải liên tục thay thế khi sử dụng hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Ngoài ra, còn các yếu tố khác như: kích cỡ, màu sắc, mặt bằng, chi phí vận chuyển, dịch vụ của nơi cung cấp, ….

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN TÂM PHÁT

Địa chỉ: Xóm 05 khu B TT Lâm, Ý Yên, Nam Định. SĐT: 0987.387.487 Email: ducdongtamphat@gmail.com Tài Khoản: 110259999 Vp Bank chi nhánh Hà Nội website: http://ducdongtamphat.vn

Đồ Thờ Đồng,Bộ Đồ Thờ Cúng Bằng Đồng Đẹp Hà Nội

Bạn đang tìm mua bộ đồ thờ cúng bằng đồng đẹp về trang trí bàn thờ gia tiên hoăc gia đình mua đi công đức cần tìm hiểu những thông tin quan trọng như sau. Đồ đồng việt hướng dẫn cách lựa chọn đồ thờ cúng trên bàn thờ chất lượng và phù hợp với từng gia đình.

Bạn cần mua bộ đồ thờ trang trí bàn thờ gia đình mình cần biết những thông tin sau: diện tích phòng thờ,kích thước bàn thờ,không gian thờ hiện đại hay cổ kính, để lựa chọn bộ đỉnh đồng thờ với màu sắc sáng bóng hay màu đồng trầm,chạm khảm để không phá vỡ không gian kiến trúc trong gia đình.

Cần tìm đến những địa chỉ tin cậy chuyên về đồ thờ cúng đồng, đến đó bạn sẽ được tư vấn lựa chọn,giải thích cặn kẽ từng vấn đề bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn mẫu mã nào,màu đồng gì,chất lượng ra sao?

Về kích thước bộ đồ thờ cúng bao nhiêu là hợp với gia đình, tùy thuộc vào kích thước bàn thờ gia đình mình, ví dụ bàn thờ rộng 61cm,dài 127cm,cao 117cm thì nên dùng bộ lư đồng cao 40 đến 45cm là phù hợp,tránh đăt bộ to hoặc nhỏ quá sẽ mất cân đối bàn thờ.

Về màu sắc bộ đồ thờ đồng gồm: màu đồng vàng sáng hay còn gọi là đồng đài loan,liên doanh, có nhiều kích thước từ 26cm đến 75cm, rất nhiều cỡ để phù hợp với bàn thờ từng gia đình.

Màu đồng hun gồm màu hun đen giả cổ,hun xanh xám,hun mắt cua,hun giả cổ phù hợp với không gian bàn thờ cổ kính,trầm sẽ tạo sự ấm cúng,linh thiêng hơn.

Màu đồng chạm khảm sang trọng cao cấp phù hợp với những gia đình có điều kiện,không gia thờ cúng sang trọng và giá trị,bộ đồ đồng khảm sẽ là điểm nhấn tâm linh cho bàn thờ gia đình.

Đặt bao nhiêu món trên bàn thờ là phù hợp

Đây là điều khách hàng quan tâm nhất khi đến xem và mua đồ thờ cúng,ngay cả những khách hàng lớn tuổi cũng không hiểu hết được ý nghĩa của từng món trên bàn thờ để làm gì,tác dụng ra sao, đến với Đồ thờ cúng đồng Qúy vị sẽ được giải thích cặn kẽ,ngọn ngành của từng món đồ bày trên bàn thờ mang ý nghĩa gì,tác dụng ra sao?

Thông thường bàn thờ bày bộ tam sự hoặc ngũ sự theo quan niệm các cụ ngày xưa,ngày nay với không gian thiết kế hiện đại,sang trọng và tiện nghi việc bày bộ đồ thờ đơn giản sẽ phá vỡ không gian và tạo vẻ sơ sài trên bàn thờ gia đình. Bày một bộ đỉnh đồng đầy đủ sẽ tạo không gian ấm cúng và trang nghiêm hơn bày bộ tam hoặc ngũ sự.

Mẫu bàn thờ gia tiên bày đồ thờ cúng đồng đẹp nhất 2023 TẠI ĐÂY

Bộ Đồ Thờ Cúng Bằng Đồng Khảm Tam Khí

Bộ Đồ Thờ Bằng Đồng Khảm Tam Khí

Bộ đồ thờ bằng đồng khảm tam khí bao gồm nhiều món trong đó có 1 đỉnh đồng (lư hương đồng) khảm rồng phượng cổ có 5 chữ vàng hoặc 5 chữ bạc tùy theo yêu cầu, đôi hạc đồng, đôi chân nến đồng, bát hương đồng, bộ đài thờ, bộ ngai chén, đôi lọ hoa, đôi đèn, đôi ống hương, mâm bồng…tất cả đều được đúc hoàn toàn thủ công bằng đồng từ nguyên liệu đồng đỏ, đồng nồi hè sau đó được khảm tam khí đồng – bạc – vàng cao cấp. Thân đỉnh đồng khảm lưỡng long chầu nguyệt, mặt trước khảm 5 chữ Phúc – Lộc – Thọ – Khang – Ninh, chân-đế và tai đỉnh đều được khảm hoa văn tinh xảo. 5 chữ có thể khảm vàng tùy theo yêu cầu của quý khách. Chân nến đồng khảm hình Long Phụng hoặc dơi cắp tiền, nét khảm mềm mại, đạt đến độ tinh tấn. Quý khách chưa hiểu hoặc chưa biết rõ về đồ thờ khảm tam khí vui lòng xem bài viết .

Bộ đồ thờ khảm tam khí cao cấp

Phân Biệt Đồ Thờ Cúng Bằng Đồng Khảm Tam Khí Cao Cấp với hàng Khảm thường

Bộ đồ thờ bằng đồng đầy đủ khảm tam khí hàng thường

Bộ đồ thờ bằng đồng khảm tam khí cao cấp hàng nghệ nhân

(1) Mẫu mã: từ đỉnh, hạc, nến đến các phụ kiện của hàng tam khí cao cấp đều to, dày hơn, mẫu đẹp hơn so với hàng khảm thường (khảm bạc)

Bát Hương bằng đồng khảm tam khí cao cấp

(2) Chất lượng phôi đúc: đồ thờ khảm tam khí cao cấp được đúc chủ yếu bằng đồng nồi hè (giá nguyên liệu từ 185k-225k/1kg), phôi dày và mịn đường nét tinh xảo hơn, hàng khảm thường được đúc chủ yếu từ đồng đỏ (135K/1kg) và đồng dở (120K/1kg) và chì (60k/1kg), chất lượng hoàn thiện bề mặt kém tinh xảo. Như vậy nếu so về khối lượng nguyên liệu, giá nguyên liệu và công hoàn thiện nguội bề mặt thì hàng cao cấp cũng đắt gần gấp đôi so với hàng khảm thường.

Đình hạc đồng khảm tam khí cao cấp

(3) Nguyên liệu khảm: hàng khảm thường chủ yếu khảm bạc 925 mỏng 1,2rem, gần như không có đồng đỏ, đồng vàng, và ko có vàng, trong khi đó hàng khảm cao cấp có vàng 9999, bạc 9999 dày 2rem, đồng đỏ miếng, đồng vàng miếng, đồng xanh miếng. Như vậy là nguyên liệu khảm cũng hơn rất nhiều so với hàng khảm thường

CHóe bằng đồng khảm tam khí cao cấp

(4) Tay Nghề Khảm: trong khi những hàng khảm thường sử dụng thợ tay nghề ở mức độ trung bình (như học sinh, phụ nữ, thì hàng khảm tam khí cao cấp yêu cầu thợ có tay nghề rất cao ở tất cả các khâu. Chính vì thế cho đến thời điểm hiện tại chỉ duy nhất có cơ sở Bảo Long làm được điều này, bởi nghệ nhân khảm tam khí chỉ còn 2 người đang thuộc biên chế xưởng khảm của chúng tôi.

Đôi đèn thờ bằng đồng khảm tam khí cao cấp

(5) Bức Khảm: với hàng khảm tam khí thường (khảm Bạc) các bức khảm tương đối đơn giản, nét chạm ám, đường chỉ bạc không tròn vành rõ chữ, khảm thưa hoa văn và ăn bớt khá nhiều, trong khi đó hàng khảm kỹ khảm chi tiết, khảm dày, đường nét tinh xảo, tròn trịa đến từng chi tiết nhỏ, khảm nhiều và dày hơn.

Đỉnh khảm tam khí cao cấp

(6) Màu khảm: Hàng khảm thường được hoàn thiện màu nền bằng cách dội nước đồng sunphat đun xôi để tạo màu, nước màu trơ và loang, sau đó được tỉa sơn để đều màu dẫn đền màu không tươi dễ bong chóc, tuổi thọ không cao. Trong khi đó hàng khảm cao cấp đều được làm màu quét bằng 6 loại hóa chất pha theo công thức, phản ứng hóa học giữa kim loại và thành phần của hóa chất tạo kết tủa màu ăn sâu vào thớ đồng, giúp cho lớp màu sáng, có ánh kim và độ bền cực cao. Không những thế màu quét hóa chất còn giúp phân tách màu của vàng, bạc, đồng đỏ, đồng vàng và đồng xanh rõ rệt giúp cho bức khảm rất sinh động đẹp mắt.

Ống đừng hương khảm tam khí cao cấp

Kích thước Bộ Đồ Thờ KHảm Tam Khí có sẵn

Để phù hợp với đại đa số các bàn thờ chúng tôi đã nghiên cứu và sản xuất các bộ đồ thờ khảm tam khí với những kích thước phù hợp tương xứng như bộ cao 45cm, 50cm, 55cm, 60cm, 70cm, 81cm….ngoài kích thước có sẵn quý khách hàng có thể đặt theo yêu cầu.

Đồ thờ khảm tam khí có đủ kích thước cho các bàn thờ gia tiên

Báo Giá Bộ Đồ Thờ Bằng ĐỒng Khảm Tam Khí Giá bán bộ đồ thờ khảm tam khí hàng thường (khảm Bạc)

– Bộ ngũ sự 45cm khảm thường: 10tr7

– Bộ ngũ sự 50cm khảm thường: 14tr5

– Bộ ngũ sự 60cm khảm thường: 17tr5 -18tr5

– Bộ ngũ sự 70cm khảm thường: 26tr-28tr

Phụ kiện rời quý khách vui lòng liên hệ để được báo giá

Đồ thờ khảm tam khí hàng thường có giá từ 10tr – 30tr

Giá bán bộ đồ thờ khảm tam khí hàng Cao Cấp

– Bộ ngũ sự 45cm khảm kỹ: 24tr

– Bộ ngũ sự 50cm khảm kỹ: 29tr5

– Bộ ngũ sự 60cm khảm kỹ: 36tr5

– Bộ ngũ sự 70cm khảm kỹ: 53tr

Ngoài ra còn các phụ kiện đi kèm, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được báo giá

Bộ đồ thờ khảm tam khí cao cấp giá từ 24tr-53tr

Địa chỉ Mua Đồ Thờ Khảm Tam Khí

Để mua các món Đồ thờ bằng đồng khảm tam khí cả hàng thường (khảm Bạc) và hàng khảm cao cấp, quý khách hàng tham quan trực tiếp tại các showroom của Bảo Long ở Nam Định, Hà Nội Và TPHCM, ở các tỉnh khác, quý khách lh qua điện thoại, Zalo hoặc Email để được tư vấn, báo giá và giao hàng tận nơi.

bộ đồ thờ đỉnh bát giác khảm tam khí cho nhà thờ họ

Bộ Đồ Thờ Cúng Bằng Đồng Đài Loan ( Dapha)

Bộ ngũ sự Dapha – đồng vàng Đài loan mang lại không gian thờ cúng đẹp, sang trọng mà giá lại rẻ bất ngờ 1. Ưu điểm của bộ đồ thờ ngũ sự đồng Đài Loan – Dapha

Màu sắc sáng bắt mắt, các chi tiết sản phẩm sắc nét: Nhắc đến đồng Dapha là hình dung ra màu sắc vàng sáng bóng bắt mắt của sản phẩm, được đúc bằng máy nên đảm bảo chính xác đến từng chi tiết nhỏ tạo nên một tổng thể đẹp hoàn hảo cho sản phẩm. Các sản phẩm từ đỉnh đồng, đôi nến, hạc, nước, cốc đều được làm một cách chính xác, hài hòa, hoa văn được chạm khắc một cách mềm mại, sinh động.

Giá thành rẻ: Đồng Dapha có giá thành chỉ bằng khoảng 1/2 so với các sản phẩm đồng truyền thống do vậy mà được rất nhiều gia đình ưu tiên lựa chọn để làm bộ đồ thờ gia tiên đặc biệt là các khách hàng khu vực phía Nam.

Chất lượng ổn: Đồ thờ Dapha đã được đánh giá qua nhiều năm là sản phẩm có chất lượng đảm bảo tốt dùng để thờ cúng lâu dài.

2. Nhược điểm của bộ đồ thờ bằng đồng Đài Loan.

Vì là sản phẩm đúc máy do đó mà các sản phẩm gần như là 100 như 1 nên khách hàng không có sự lựa chọn nhiều.

Chất lượng đồng mỏng và nhẹ hơn so với các sản phẩm truyền thống, đường nét cũng sẽ không được mềm mại bằng được các sản phẩm đồng Việt Nam.

Bảo quản kỹ càng hơn để tránh bong hay trầy xước lớp ngoài cùng của sản phẩm ảnh hưởng đến vẻ đẹp của nó.

Tuy nhiên với tầm giá như vậy Nam Cường vẫn đánh giá cao sản phẩm này có thể phù hợp với nhiều gia đình nguồn tài chính chưa có nhiều.

https://mynghenamcuong.com/collections/bo-do-tho

Mua đồ thờ bằng đồng tại Nam Cường bạn sẽ nhận được những ưu đãi nào???

Sản phẩm uy tín chất lượng giá cả tận Xưởng

Bảo hành sản phẩm trong vòng 10 năm

Vận chuyển hoàn toàn miễn phí tại Hà Nội, Nam Định, Ninh Bình

Hỗ trợ 50% phí vận chuyển trong nước

Ữu đãi 5-10% giá sản phẩm khi mua lần 2

Nhận hàng thanh toán, không ưng ý hoàn trả không mất phí

Chúc quý khách hàng sẽ lựa chọn được những sản phẩm đồ thờ ưng ý nhất cho không gian thờ cúng nhà bạn!!!

Bộ Đồ Thờ Cúng Bằng Đồng Chất Lượng Giá Rẻ

10:11 – 19/09/2023

Bạn đang tìm kiếm nguồn cung cấp đồ thờ cúng bằng đồng chất lượng và giá rẻ? Với nhu cầu của người dùng hiện nay, sản phẩm chất lượng luôn phải đi kèm với giá cả hợp lý. Đúc Đồng Tâm Phát chuyên cung cấp bộ đồ thờ cúng bằng đồng vừa rẻ vừa tốt.

Một bộ đồ thờ cúng bằng đồng gồm có: Lư hương, bát nhang, đèn thờ, khay chén đựng nước, đài đựng rượu, mâm hoa quả, đạc đồng, … Hầu hết những đồ thờ này trên thị trường có giá cố định, tuy nhiên giá cũng giá lưu động đối với từng loại sản phẩm và địa chỉ mua hàng.

Lựa chọn thương hiệu phù hợp và uy tín để mua đồ thờ cúng bằng đồng.

Lựa chọn nhóm bộ đồ thờ cúng xuất xứ từ đâu để đánh giá sản phẩm và chất lượng cũng như giá cả phù hợp. Có nhiều loại nhóm đồ thờ cúng bằng đồng như: nhóm nhập từ Đài Loan, nhóm sản xuất theo phương pháp truyền thống, thủ công tỉ mỉ.

Các sản phẩm bộ đồ thờ cúng bằng đồng đang được ưa chuộng sử dụng ở Việt Nam hiện nay là bộ đồ thờ bằng đồng khảm tam khí, đỉnh đồng vàng nguyên bản. Sản phẩm này rất dễ lau chùi vệ sinh. Những sản phẩm đồng màu giả cổ được bảo vệ bởi lớp màu sơn, vì thế dùng khăn ướt để lau chùi sẽ không sợ bị phai màu hay bám bụi bẩn.

Sản phẩm được đúc bằng nghề thủ công sẽ có độ tinh tế do đôi bàn tay của người thợ thổi hồn vào, mang lại sự khác biệt cho từng sản phẩm.

Để mua bộ đồ thờ cúng bằng đồng chất lượng và giá rẻ chỉ có tại Đúc Đồng Tâm Phát. Chúng tôi nhận đúc đồng theo yêu cầu, có mẫu thiết kế sẵn. Mỗi một sản phẩm thủ công của chúng tôi đều được lựa chọn những nguyên liệu kỹ càng, không pha tạp chất bùn đất. Trải qua các khâu đúc, làm nguội, …. đảm bảo chất lượng và theo đúng quy trình của người thợ.

Đúc Đồng Tâm Phát là cơ sở đúc đồng truyền thống tại Nam Định. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu Việt Nam luôn mamg lại những giá trị tốt nhất, bảo vệ giá trị truyền thống và giữ mãi vẻ đẹp tâm hồn người Việt.

Đồ thờ bằng đồng

Hoành phi câu đối

Bát hương đồng

Ống hương đồng

Lọ hoa đồng

Đài thờ

Ngai chén thờ

Mâm bồng

Hạc thờ bằng đồng

Đèn đồng

Chân nến đồng

Lư hương

Bộ tam sự, ngũ sự

Đỉnh đồng

Liên hệ với Đúc Đồng Tâm Phát để được biết thêm thông tin về sản phẩm bộ đồ thờ cúng bằng đồng và báo giá cụ thể. Đúc Đồng Tâm Phát cam kết sản phẩm chất lượng uy tín, giá thành hợp lý với mọi nhà.

Thông tin liên hệ: CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN TÂM PHÁT

Địa chỉ: Xóm 05 khu B TT Lâm, Ý Yên, Nam Định. SĐT: 0987.387.487 Email: ducdongtamphat@gmail.com Tài Khoản: 110259999 Vp Bank chi nhánh Hà Nội website: http://ducdongtamphat.vn