Bộ Đồ Cúng Bằng Đồng / 2023 / Top 18 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Apim.edu.vn

Giá Bộ Đồ Thờ Cúng Bằng Đồng / 2023

09:41 – 22/09/2018

Giá bộ đồ thờ cúng bằng đồng

Ý nghĩa của đồ thờ cúng bằng đồng

Đây là dòng sản phẩm có giá bộ đồ thờ cúng từ trung bình đến cao cấp, tùy từng nhu cầu sử dụng của người mua. Đồ thờ cúng bằng đồng là dòng sản phẩm trong lĩnh vực nội thất. Chính vì thế, nó mang ý nghĩa về phong thủy khá nhiều.

Phụ thuộc vào kinh tế của mỗi gia đình mà có thể sử dụng bộ đồ thờ cúng đầy đủ hay không. Vì giá bộ đồ thờ cúng bằng đồng đầy đủ khá cao.

Mua đồ thờ cúng đỉnh đồng mang ý nghĩa hết sức đặc biệt. Thể hiện sự lòng thờ kính, sự hiếu thảo của con cháu với tổ tiên. Giúp cho không gian thờ cúng trở nên thiêng liêng, sang trọng hơn.

Tam sự đồng vàng màu mộc

Tam sự đồng vàng làm màu

Tam sự đồng vàng làm màu

Tam sự đồng vàng 2 công nghệ

Tam sự đồng đỏ màu mộc

Tam sự đồng đỏ khảm tam khí (đỉnh vuông)

Tam sự đồng đỏ khảm tam khí

Tam sự đồng đỏ khảm ngũ sắc

Tam sự đồng đỏ đỉnh trúc

Đỉnh đồng mao rồng 1m5 và đôi lọ 1m35 phớt nỉ cao cấp

Đèn đồng thờ cúng mọi kích thước cho đình chùa miếu mạo

Lư hương, lư đồng tinh xảo đến từng chi tiết

Đỉnh đồng 1m35 mạ vàng 24k đẹp xuất sắc

Ngai thờ và bài vị thờ bằng đồng

Ngai thờ bằng đồng mạ vàng 24k

Ngũ sự đồng vàng màu mộc

Ngũ sự đồng vàng làm màu

Ngũ sự đồng vàng 2 công nghệ

Ngũ sự đồng vàng đúc máy

Ngũ sự đồng đỏ màu mộc

Ngũ sự đồng đỏ khảm tam khí

Đỉnh đồng mạ vàng tai mây, rồng nổi cao 50cm

Ngũ sự đồng đỏ khảm ngũ sắc

Ngũ sự đồng đỏ khảm màu

Ngũ sự đỉnh đồng vàng màu mộc

Ngũ sự đỉnh đồng vàng làm màu

Ngũ sự đỉnh đồng vàng 2 công nghệ

Ngũ sự đỉnh đồng đỏ khảm ngũ sắc

Đỉnh đồng tam sự mộc cao 60cm hoa sòi

Ngũ sự đỉnh đồng đỏ cạo màu

Ngai chén đồng vàng làm màu

Ngai chén đồng vàng đúc máy

Đỉnh đồng khảm ngũ sắc, 5 chữ vàng 9999, cao 70cm

Ngai chén đồng đỏ khảm ngũ sắc

Đỉnh đồng giả cổ cao 65cm bày trên bàn thờ gia tiên

Mâm bồng đồng vàng màu mộc

Mâm bồng đồng vàng đúc máy

Mâm bồng đồng đỏ khảm tam khí

Lọ hoa đồng vàng màu mộc

Lọ hoa đồng vàng làm màu

Định giá bộ đồ thờ cúng bằng đồng

Nguồn gốc sản xuất là một trong những yếu tố đầu tiên cần xem xét. Các sản phẩm đồ thờ cúng được sản xuất từ các làng mỹ nghệ truyền thống đến từ Nam Định. Nam Định chính là nơi nổi tiếng nhất Việt Nam chuyên sản xuất các bộ đồ thờ cúng chất lượng. Tuy nhiên, giá bộ đồ thờ cúng bằng đồng sẽ là phù hợp nhất so với thị trường Việt Nam.

Chất liệu sản phẩm. Chất liệu là yếu tố không thể bỏ qua nếu như quý khách muốn sủ dụng đồ thờ lâu dài, bền mà không cần phải liên tục thay thế khi sử dụng hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Ngoài ra, còn các yếu tố khác như: kích cỡ, màu sắc, mặt bằng, chi phí vận chuyển, dịch vụ của nơi cung cấp, ….

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN TÂM PHÁT

Địa chỉ: Xóm 05 khu B TT Lâm, Ý Yên, Nam Định. SĐT: 0987.387.487 Email: ducdongtamphat@gmail.com Tài Khoản: 110259999 Vp Bank chi nhánh Hà Nội website: http://ducdongtamphat.vn

Bộ Đồ Thờ Cúng Bằng Đồng Đài Loan ( Dapha) / 2023

Bộ ngũ sự Dapha – đồng vàng Đài loan mang lại không gian thờ cúng đẹp, sang trọng mà giá lại rẻ bất ngờ

1. Ưu điểm của bộ đồ thờ ngũ sự đồng Đài Loan – Dapha

Màu sắc sáng bắt mắt, các chi tiết sản phẩm sắc nét: Nhắc đến đồng Dapha là hình dung ra màu sắc vàng sáng bóng bắt mắt của sản phẩm, được đúc bằng máy nên đảm bảo chính xác đến từng chi tiết nhỏ tạo nên một tổng thể đẹp hoàn hảo cho sản phẩm. Các sản phẩm từ đỉnh đồng, đôi nến, hạc, nước, cốc đều được làm một cách chính xác, hài hòa, hoa văn được chạm khắc một cách mềm mại, sinh động.

Giá thành rẻ: Đồng Dapha có giá thành chỉ bằng khoảng 1/2 so với các sản phẩm đồng truyền thống do vậy mà được rất nhiều gia đình ưu tiên lựa chọn để làm bộ đồ thờ gia tiên đặc biệt là các khách hàng khu vực phía Nam.

Chất lượng ổn: Đồ thờ Dapha đã được đánh giá qua nhiều năm là sản phẩm có chất lượng đảm bảo tốt dùng để thờ cúng lâu dài.

2. Nhược điểm của bộ đồ thờ bằng đồng Đài Loan.

Vì là sản phẩm đúc máy do đó mà các sản phẩm gần như là 100 như 1 nên khách hàng không có sự lựa chọn nhiều.

Chất lượng đồng mỏng và nhẹ hơn so với các sản phẩm truyền thống, đường nét cũng sẽ không được mềm mại bằng được các sản phẩm đồng Việt Nam.

Bảo quản kỹ càng hơn để tránh bong hay trầy xước lớp ngoài cùng của sản phẩm ảnh hưởng đến vẻ đẹp của nó.

Tuy nhiên với tầm giá như vậy Nam Cường vẫn đánh giá cao sản phẩm này có thể phù hợp với nhiều gia đình nguồn tài chính chưa có nhiều.

https://mynghenamcuong.com/collections/bo-do-tho

Mua đồ thờ bằng đồng tại Nam Cường bạn sẽ nhận được những ưu đãi nào???

Sản phẩm uy tín chất lượng giá cả tận Xưởng

Bảo hành sản phẩm trong vòng 10 năm

Vận chuyển hoàn toàn miễn phí tại Hà Nội, Nam Định, Ninh Bình

Hỗ trợ 50% phí vận chuyển trong nước

Ữu đãi 5-10% giá sản phẩm khi mua lần 2

Nhận hàng thanh toán, không ưng ý hoàn trả không mất phí

Chúc quý khách hàng sẽ lựa chọn được những sản phẩm đồ thờ ưng ý nhất cho không gian thờ cúng nhà bạn!!!

Báo Giá Bộ Đồ Thờ Bằng Đồng Đài Loan / 2023

Tại sao Lại Gọi Là Đồ Đồng Đài Loan? Nguồn Gốc Sâu Xa?

Vào những năm của thập niên 90 khi nghề đúc đồng thủ công của Việt Nam còn đang chậm phát triển, nắm bắt được thời cơ một vài doanh nghiệp tư nhân của Đài Loan sang Việt Nam thành lập nhà xưởng chuyên đúc đồ đồng, đồ thờ cúng để cung ứng cho thị trường. Chỉ trong một thời gian vài năm đồ thờ bằng đồng của các doanh nghiệp này đã phổ biến khắp thị trường bởi kiểu dáng bắt mắt, mẫu mã đa dạng và giá thành rất hợp lý so với hàng đúc thủ công theo phương pháp truyền thống. Nhưng không lâu sau đó công nghệ đúc đã bị người Việt sao chép và phát triển thành nhiều cơ sở đúc lớn mạnh. Khi thị trường bị cạnh tranh, các doanh nghiệp Đài Loan không còn mặn mà với việc duy trì sản xuất nên đã lặng lẽ rút khỏi Việt Nam. Cho đến ngày nay các doanh nghiệp Việt Nam vẫn duy trì và không ngừng phát triển công nghệ đúc, cũng như mẫu mã để cung ứng ra thị trường những sản phẩm đồ thờ cúng mà người ta vẫn quen gọi là đồ thờ Đài Loan. Cũng đã có nhiều người gọi cho chúng tôi hỏi về nguồn gốc của đồ thờ Đài Loan như: Đồ thờ nhập từ Đài Loan về ah? hay đồ thờ này của Trung Quốc Phải Không? chắc chắn rằng qua câu chuyện chúng tôi vừa chia sẻ ở trên khách hàng đã tự có câu trả lời cho riêng mình.

Tham khảo Đồ Thờ Bằng Đồng Khảm Tam Khí

Bộ đồ thờ đài loan đầy đủ

Quy trình sản xuất Đồ Đồng Công Nghệ Đài Loan

Các sản phẩm thờ cúng Đài Loan cũng giống như đều được đúc theo công nghệ đúc khuôn cát hoặc khuôn vỏ mỏng, áp dụng máy móc công nghiệp và dây truyền ép khuôn kim loại vào việc sản xuất, đã giúp cho quá trình sản xuất trở lên đơn giản hơn, tốc độ ra hàng nhanh hơn rất nhiều lần so với đúc thủ công. Việc nấu đồng, pha chế đồng cũng được thực hiện đong đếm chính xác, sản phẩm ra đều tăm tắp 100 cái như 1 rất ít khi bị lỗi. Sản phẩm khi xuất xưởng được đánh bóng và mạ màu vàng óng sau đó phủ 2k trong suốt bảo quản bề mặt.

Lư quai rồng bằng đồng đài loan

Bá hương đồng đài loan

Đồ thờ cúng bằng đồng Đài Loan có tốt không? Ưu, Nhược điểm

Về cơ bản đồ thờ đồng Đài Loan được gọi là hàng mỹ nghệ nhưng được sản xuất theo mô hình công nghiệp, cho nên nó cũng có những ưu điểm nhất định, Còn nó có thực sự tốt hay không thì chúng ta hãy nhìn vào những thông số sau:

– Nguyên liệu đúc: là đồng thau với tỷ lệ đồng dưới 60% và các hợp kim và kim loại khác

– Màu sắc vàng bóng là màu mạ không phải màu thực tế của đồng, màu này nếu mạ tốt thì tuổi thọ cùng từ 7-10 năm, khi lớp mạ bong hỏng thì không đánh lại như đồ đúc thủ công được

– Các bộ phận như chân đỉnh, tai đỉnh đa phần là đúc rời theo dạng công nghiệp và bắt ốc

– Ưu Điểm: có lẽ ưu điểm tuyệt đối của đồ thờ công nghệ Đài Loan có lẽ là giá cả, do sản xuất hàng loạt, nguyên liệu đầu vào rẻ, chi phí nhân công ít, đúc mỏng và nhẹ nên giá rẻ là điều mà ai cũng dễ hiểu. Ưu điểm thứ 2 là đồ thờ đài loan có kiểu dáng và màu sắc bắt mắt, lại ít khi bị lỗi. Ưu điểm thứ 3 là dễ vận chuyển do có thể tháo rời các bộ phận của đồ thờ.

– Nhược điểm: chất lượng đồng chưa được cao, các chi tiết bắt rời nên độ thẩm mỹ chưa cao, màu vàng bóng nếu bong chóc hay xước ố đen thì không đánh lại được, nhược điểm nữa là mỏng nhẹ nên hạn chế va đập. Nhược điểm nữa của đồ thờ đài loan là mẫu mã cố định khách muốn thay đổi hình dáng, kích thước hay độ dày mỏng cũng như chất liệu là điều không thể, điểm này thì thua hẳn hàng đúc thủ công

Đôi đèn thờ bằng đồng đài loan

Kích thước Đồ Đồng thờ Đài Loan

Đồ thờ đài loan cũng giống như các loại Đồ Thờ Bằng Đồng khác, chúng đều có sự đa dạng về kích thước mẫu mã để phù hợp với mọi không gian thờ cúng gia tiên cũng như đền chùa, nhà thờ tổ. Thâm chí đồ thờ Đài Loan còn có những bộ đồ thờ mini đáp ứng cho các bàn thờ treo nhà chung cư.

Các kích thước cơ bản như: 25cm, 35cm, 40cm, 45cm, 50cm, 55cm, 60cm, 65cm, 70cm..

Bộ đồ thờ đài loan 60cm cho bàn thờ 1m97

Báo Giá Đồ Thờ Cúng Bằng Đồng Đài Loan

Đồ thờ đài loan về cơ bản có giá rất hợp lý với đại bộ phận người dân Việt Nam, thế nên cũng có rất nhiều cửa hàng nhỏ lẻ phân phối sản phẩm, nhưng họ thường nhập nhằng trong việc xen kẽ hàng ngoài (hàng kém chất lượng hơn của cơ sở không uy tín đúc) hoặc xáo trộn kích thước các bộ phận để kiếm lời. Vì vậy để mua hàng Đài Loan chất lượng quý khách hàng cần tìm đến những cơ sở lớn, uy tín và lâu đời để chọn mua hoặc đặt mua qua kênh chuyển phát COD rất an toàn.

Giá của bộ đồ thờ Đài Loan dao động từ 2tr-20tr tùy vào số lượng, kích thước hay mẫu mẫu yêu cầu. Do có nhiều sản phẩm nên chúng tôi không tiện báo giá chi tiết tại mục này, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá. Các đại lý cần hàng bỏ sỉ liên hệ theo số hotline của công ty, sau đó chụp lại mô hình cửa hàng để chúng tôi có chính sách giá tốt nhất.

Chuông bát đồng đài loan

Địa chỉ bán Đồ Thờ Bằng Đồng Đài Loan uy tín

Chắc chắn những công ty uy tín trong lĩnh vực này sẽ là địa chỉ tin cậy để quý khách hàng chọn mua cho mình những sản phẩm đồ thờ ưng ý. Hiện nay cty Bảo Long với nhiều năm sản xuất và phân phối những sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ, với hệ thống showroom rộng khắp cùng các đại lý chuyển nhượng chất lượng trong cả nước chắc chắn là một điểm đến an toàn và hữu ích cho quý khách hàng. Ngoài ra việc đặt hàng và mua hàng qua hệ thống website cũng được ưu tiên để giảm chi phí đi lại cũng như mặt bằng nhân công cho người mua và người cung cấp. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi Đồ Đồng Bảo Long – luôn khẳng định thương hiệu qua từng sản phẩm.

Bộ Đồ Thờ Cúng Gồm Những Gì Bằng Sứ Bát Tràng, Bằng Đồng Mã Lbv3 / 2023

Quý khách có thể trực tiếp đến mua hàng của chúng tôi tại 2 địa chỉ được ghi rõ ở dưới “HƯỚNG DẪN MUA HÀNG” này.

Quý khách cũng có thể mua hàng online. Để mua hàng online, mời Quý khách hàng đặt hàng qua các bước sau:

Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm và chọn sản phẩm

Quý khách có thể tìm kiếm sản phẩm trong “DANH MỤC SẢN PHẨM” bên lề trái màn hình hoặc gõ tên hoặc mã sản phẩm vào ô tìm kiếm ở góc bên phải màn hình, sẽ được một danh sách các sản phẩm, Quý khách lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

Bước 2: Kiểm tra thông tin sản phẩm

Bước 3: Xác nhận giỏ hàng

Bước 4: Đặt hàng và thanh toán

Quý khách có thể mua hàng mà không cần có tài khoản bằng cách “Nhập thông tin thanh toán và giao nhận hàng”

Với Quý khách chưa có tài khoản và muốn đăng ký tài khoản, Quý khách có thể “Đăng ký tài khoản mua hàng”.

Bước 5: Nhập thông tin thanh toán và giao nhận hàng

Nếu địa chỉ thanh toán và nhận hàng giống nhau, Quý khách nhập các “thông tin thanh toán và nhận hàng” gồm các mục sau: Email, Họ và tên, Số điện thoại, Địa chỉ, Tỉnh thành, Quận huyện (các mục có dấu sao đỏ là các mục thông tin bắt buộc).

Nếu địa chỉ thanh toán và nhận hàng khác nhau, Quý khách nhập các “Thông tin thanh toán” gồm các mục sau: Email, Họ và tên, Số điện thoại, Địa chỉ, Tỉnh thành (các mục có dấu sao đỏ là các mục thông tin bắt buộc). Sau đó, Quý khạc nhập tiếp các “Thông tin nhận hàng” gồm các mục sau: Email, Họ và tên, Số điện thoại, Địa chỉ, Tỉnh thành, Quận huyện (các mục có dấu sao đỏ là các mục thông tin bắt buộc).

Bước 6: Chọn hình thức thanh toán

Quý khách có 2 lựa chọn là “Chuyển khoản qua ngân hàng” và “Thanh toán khi giao hàng (COD)”

Lưu ý: Doanh nghiệp vận chuyển miễn phí trong cự ly 10 km; hỗ trợ chuyển hàng toàn quốc (khách hàng trả phí vận chuyển).

Bước 8: Nhận thông báo xác nhận đơn hàng

Nếu Quý khách có điền địa chỉ Email ở Bước 5, Quý khách sẽ nhận được một Email xác nhận đặt hàng được gửi qua Email Quý khách đã đăng ký.

Vậy là Quý khách đã hoàn tất thao tác đặt hàng online tại web chúng tôi Chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất.

Website: http://www.dothosonhai.com

Email: dothosonhai@gmail.com

Điện thoại: 0822330077 – 0946725193