Xu Hướng 12/2022 # Top 4 Con Giáp Có Mới Nới Cũ, Thay Lòng Đổi Dạ Là Chuyện Sớm Muộn / 2023 # Top 14 View | Apim.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Top 4 Con Giáp Có Mới Nới Cũ, Thay Lòng Đổi Dạ Là Chuyện Sớm Muộn / 2023 # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết Top 4 Con Giáp Có Mới Nới Cũ, Thay Lòng Đổi Dạ Là Chuyện Sớm Muộn / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Apim.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Những con giáp có mới nới cũ này ban đầu có thể thề non hẹn biển, yêu một cách say mê. Nhưng chỉ một thời gian ngắn sau, tình cảm của họ dần phai nhạt, thậm chí kết thúc lúc nào mà đối phương không hề hay biết.

Người tuổi Hợi

Tuổi Hợi là tuýp người có tính cách rất thất thường, hay thay đổi, ham thích những cái mới lạ và chán ghét những điều cũ kĩ. Chính vì vậy, tâm tư của con giáp này trong chuyện tình cảm cũng khó mà an định một chỗ.

Chỉ cần gặp được người đủ súc thu hút, gây cho họ niềm tò mò thì họ sẽ rất nhanh quên đi thân phận “hoa đã có chủ” của mình, chỉ muốn theo đuổi người mà mình yêu thích và quan tâm kia. Đây là lý do khiến người tuổi Hợi rất dễ dính đến chuyện ngoại tình, thay lòng đổi dạ.

Dường như ẩn sâu bên trong con người tuổi Hợi luôn nhen nhóm một khát khao được vượt rào, vượt ra khỏi những điều khuôn phép cũ kĩ để thể nghiệm điều hoàn toàn mới lạ, khác hẳn với cuộc sống nhàm chán hiện tại.

Chính vì không thể kiềm chế được cái tính có mới nới cũ bẩm sinh đó nên nửa kia của con giáp này thường rất đau khổ trong việc tìm cách giữ được chân họ. Cách duy nhất chỉ có thể là không ngừng chạy theo họ hoặc hoặc tự làm mới bản thân mà thôi.

Người tuổi Thân

Nhắc đến con giáp có mới nới cũ không thể bỏ qua người tuổi Thân. Ở bên cạnh con giáp này, khi cả hai đã trải qua thời kỳ yêu đương say đắm tràn ngập hiếu kỳ về đối phương ở những ngày tháng ban đầu, bạn đừng để mọi thứ trôi qua quá êm đềm.

Hãy luôn cố gắng rót vào chuyện tình yêu của hai bạn một vài cảm xúc mới mẻ. Có như vậy, thời gian dần qua đi, những chú Khỉ cũng sẽ không bao giờ cảm thấy bạn là một người nhàm chán và lựa chọn tiếp tục ở bên bạn.

Với một người cả thèm chóng chán như con giáp này, nguyên nhân thay lòng đổi dạ của họ chỉ là do cảm thấy hết hứng thú yêu đương như ban đầu mà thôi.

Dù bạn tốt đến đâu, quan tâm họ ra sao, nhưng nếu cảm thấy ngày tháng ở bên cạnh bạn không còn thú vị và mới mẻ nữa, tuổi Thân chắc chắn sẽ nhanh chóng “dứt áo ra đi” cực phũ phàng.

Nhưng nếu như bạn luôn thầm lặng chế tạo những niềm vui bất ngờ hoặc cuộc hẹn lãng mạn, dù ngoài miệng không nói gì khi đón nhận, nhưng cảm xúc vui mừng là điều những chú Khỉ chẳng thế nào giấu nổi.

Họ chẳng những sẽ vô cùng ảm kích về những điều bạn đã làm mà đồng thời, bạn cũng sẽ hoàn toàn nắm được trái tim của con giáp này. Khi đó, bạn không cần phải lo lắng đến một lúc nào đó họ phản bội hay quay lưng lại với bạn.

Người tuổi Dần

Trong cuộc sống, khi đã bị hấp dẫn bởi thứ gì đó mới mẻ, người tuổi Dần sẽ thể hiện sự yêu thích và si mê rất rõ ràng. Họ tràn ngập lòng hiếu kỳ, suốt một thời gian dài, tâm tư cũng sẽ chỉ đặt ở vật đó mà thôi.

Còn với những món đồ đã mất đi hứng thú, con giáp này sẽ lập tức bỏ qua một bên, tùy tiện ném ở đâu đó. Thật ra trong chuyện tình cảm, tính cách này của người tuổi Dần cũng chẳng hề khác là mấy.

Một khi họ đã bị một ai đó hấp dẫn, trái tim họ sẽ chỉ hướng về phía người đó mà thôi. Bởi ở đối phương, con giáp này tìm được cảm giác mới mẻ mà họ chưa từng được biết đến trước đó.

Cho dù người cũ có tốt đến nhường nào cũng chẳng thể thắng được niềm yêu thích mà tuổi Dần dành cho người tình mới kia. Thậm chí, theo chúng tôi con giáp có mới nới cũ này sẽ tìm đủ lý do để có thể được ở gần người mới.

Khi đó, trong mắt, trong đầu, trong tim họ chỉ chứa duy nhất hình bóng của người gây cảm giác mới mẻ cho họ mà thôi. Dù bạn có tìm đủ mọi cách níu kéo ra sao, hy sinh nhiều thế nào, bạn vẫn chẳng thể giữ được trái tim của họ.

Do đó, khi thấy những dấu hiệu trên xuất hiện, nếu thực sự hiểu họ, bạn sẽ tìm ra cách thức hâm nóng tình yêu một cách hiệu quả và nhanh nhất có thể để níu giữ trái tim họ.

Người tuổi Mùi

Trong tình cảm, có thể nói tuổi Mùi là tuýp người luôn thích theo đuổi cảm giác mới mẻ. Trải qua những ngày mới yêu nồng cháy, nếu không còn tìm được cảm giác mới lạ ở người yêu, con giáp có mới nới cũ này sẽ lập tức cho nửa kia vào “lãnh cung”.

Cho nên nếu yêu một người tuổi Mùi, bạn đừng vội nghĩ rằng họ nói lời yêu với bạn thì sẽ chung thủy cả đời không bao giờ thay đổi.

Khi mới bắt đầu một mối tình, con giáp này luôn thể hiện như đã tìm thấy một nửa đích thực của mình. Họ yêu cuồng si, mê dại, thậm chí sẵn sàng bất chấp cả lời khuyên của những người xung quanh.

Chỉ chỉ một thời gian ngắn, khi chẳng còn tìm thấy điều khiến bản thân hiếu kỳ ở nửa kia nữa, con giáp này lập tức tìm cách “giãn ra”, đi tìm nguồn cảm hứng mới.

Khi hết hứng thú rồi, con giáp này bất cứ lúc nào cũng có thể rời bỏ người yêu, dù đối phương là một người hoàn hảo ra sao cũng chẳng thể giữ chân được con giáp này lại. Cứ thế, tình cảm dần lạnh nhạt rồi “bốc hơi” lúc nào không hay.

Khi đã không còn cảm giác mới mẻ, dù bạn tìm đủ mọi cách để giữ họ lại, thì cùng lắm chỉ giữ được người, chứ không giữ được trái tim. Cho nên, nếu muốn trói buộc người tuổi Mùi lâu dài, bạn chắc chắn sẽ phải chủ động nghĩ ra các cách kéo dài cảm giác mới mẻ cho họ mà thôi.

Theo tuvingaynay.com!

4 con giáp khó tính trong chuyện tình cảm, lắm mối tối nằm không

Tuổi Tý

Tuổi Tý là người thông minh lanh lợi, hiểu rõ tâm tư của người khác, biết quan sát sắc mặt người đối diện để điều chỉnh bản thân. Cho nên họ luôn có thể dễ dàng nhìn ra điều mà đối phương cần để đáp ứng kịp thời. Khi ở bên cạnh con giáp này, ta luôn cảm thấy thật thoải mái và vui vẻ.

Đó chính là lý do những chú Chuột có rất nhiều bạn bè, gần như ai cũng có thể trở thành bạn với người có tính cách hòa đồng và biết quan tâm như họ.

Song thực tế, nội tâm của người tuổi Tý luôn khuyết thiếu cảm giác an toàn, cho nên dù bạn bè đông đảo thì họ cũng không dễ dàng bộc lộ tâm tư, suy nghĩ thật sự trong lòng mình với người khác.

Cũng vì che giấu nội tâm quá kín, cho nên người thật sự hiểu được những chú Chuột không nhiều lắm. Khi đó, con giáp này càng có xu hướng khép chặt trái tim mình hơn.

Vì thế, dù nhân duyên rất vượng, song con giáp này vẫn cứ gặp rất nhiều trắc trở trong tình cảm, khó tìm được một nửa ưng ý.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: 4 con giáp khó tính trong chuyện tình cảm, lắm mối tối nằm không

Top 4 con giáp suy nghĩ ngờ nghệch, dễ bỏ lỡ tình yêu một cách đáng tiếc

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất là con giáp dễ bỏ lỡ tình yêu vì khi gặp được tình yêu của đời mình, họ sẽ trở nên vô cùng thận trọng trong cách nói năng và hành xử. Họ sợ rằng một hành động hoặc một lời nói sai của mình sẽ gây tổn thương cho người ấy.

Đặc biệt, ở giai đoạn đầu của tình yêu, họ thường giữ nhiều lời nói ở trong lòng, không dám nói những lời yêu thương vì sợ người ấy không có cảm xúc giống như mình, sợ mình sẽ bị người ấy xa lạnh.

Vì vậy, đối phương khó có thể xác định chắc chắn được tình cảm mà tuổi Tuất thật sự dành cho mình, đôi bên đều phải dành rất nhiều thời gian để thăm dò cảm xúc của đối phương.

Thời gian lâu dần, có thể người trong lòng của tuổi Tuất sẽ cảm thấy mệt mỏi hoặc vô vọng, khiến tình yêu vô tình trôi qua.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: Top 4 con giáp suy nghĩ ngờ nghệch, dễ bỏ lỡ tình yêu một cách đáng tiếc

Top 4 con giáp cứng rắn trong chuyện tình cảm, không bị dụ dỗ bởi lời nói

Con giáp tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ trời sinh đã có tính phóng khoáng, yêu thích tự do, ghét sự ràng buộc. Con giáp này thích được tự do theo đuổi và chinh phục những điều mới mẻ, chạy theo cuộc sống không bị kềm chế. Cho nên nguyên nhân khiến người tuổi Ngọ trở thành người khó theo đuổi chính là do họ thuộc phái chủ động, có lòng chinh phục rất mạnh.

Con giáp này thích được chứng minh tình cảm bằng hành động chứ không phải là những lời nói ngon ngọt, nịnh đầm. Vì thế, những lời dụ dỗ ngọt ngào vốn là điều mà người tuổi Ngọ thấy “khó chịu nhất”. Bởi họ cảm thấy chỉ biết nói ngon ngọt thì ai cũng nói được, làm được hay không mới là điều quan trọng.

Hơn nữa, người tuổi Ngọ thích nắm quyền chủ động trong mọi tình huống, nhất là trong chuyện tình cảm. Một khi cảm thấy mình bị rơi vào thế bị động, họ sẽ thấy sự tự tin của mình không còn nữa.

Bởi thế, những người theo đuổi con giáp này đa phần sẽ phải cần đến sự kiên trì rất lớn thì mới có thể chinh phục được trái tim những chú Ngựa.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: Top 4 con giáp cứng rắn trong chuyện tình cảm, không bị dụ dỗ bởi lời nói

Top 4 Con Giáp Tài Vận Khởi Sắc, Mua May Bán Đắt Trong Ngày 6/9/2020 / 2023

Vận tài lộc của những tuổi Dần làm nghề y, nghề thầy cô, y sỹ… sẽ rất thuận lợi trong hôm nay. Nếu bạn làm việc tốt thì công việc sẽ càng xuất sắc, từ đó thúc đẩy vận tài lộc. Bạn đem tới sự tin tưởng vô đối với đồng nghiệp xung quanh.

Người tuổi Dần sẽ có một may mắn khá lớn về tài lộc, điều này có thể mang lại cho bạn những phúc lợi và tiền lương tốt hơn. Bạn sẽ nhận được lợi ích, kế thừa và sự giúp đỡ từ người thân của bạn. Bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn nếu tham gia vào ngành nước, phục vụ và nuôi trồng thủy sản nếu có.

Số may mắn: 3, 4, 6

Số kiêng kỵ: 1, 5, 7

Màu may mắn: Màu xanh lá cây, màu xanh bộ đội

Quý nhân: Tuổi Hổ, tuổi Mèo

Tiểu nhân: Tuổi Lợn, Tuổi Chuột

Giờ cát: Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

2. Tuổi Mão

Tình hình tài chính ở mức khá, tuổi Mão nên giữ vững phong độ trong công việc. Bạn cần phải học cách tiết kiệm và giữ chặt tiền trong túi. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể phải mua những đồ “cũ người mới ta” như xe cộ hay ăn cơm nhà nhiều hơn là ra hàng quán.

Mão có tài vận không tồi, và dễ có sự tăng tiến về lương thưởng, các mức đãi ngộ cũng có nhiều cải thiện, và được hỗ trợ thêm nhiều về chính sách.

Số may mắn: 3, 4, 6

Số kiêng kỵ: 1, 5, 7

Màu may mắn: Màu xanh lá cây, màu xanh bộ đội

Quý nhân: Tuổi Hổ, tuổi Mèo

Tiểu nhân: Tuổi Lợn, Tuổi Chuột

Giờ cát: Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

3. Tuổi Tỵ

Tài vận khởi sắc, tuổi Tỵ nên nắm lấy những cơ hội đang chờ đón mình. Với ai có máu kinh doanh và muốn làm giàu thì bán hàng online là lựa chọn không tồi. Nếu bạn chưa có vốn để bán hàng thì có thể bắt đầu với hình thức cộng tác viên nhận hoa hồng trên từng đơn bán được.

Xem tử vi tài lộc tuổi Tỵ năm 2020, tài lộc trong năm của con giáp này chủ yếu đến từ những nguồn thu phụ. Công việc chính có phần trắc trở nên chỉ mong có thu nhập từ đó chứ khó bề có chuyện tăng lương tăng thưởng.

Số may mắn: 3, 4

Số kiêng kỵ: 1, 2, 5, 8

Màu may mắn: Màu xanh lá cây, màu trắng, màu xám

Quý nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Trâu, tuổi Chó, tuổi Dê

Giờ cát: Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

4. Tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay có Thiên Tài đem tới khả năng kinh doanh buôn bán và tài bang giao, nên lẽ đương nhiên người làm kinh doanh hoặc buôn bán sẽ thuận lợi hơn trong ngày này. Khả năng ăn nói trôi chảy, dí dỏm khiến bạn có cơ hội thu hút đối tác và các nhà đầu tư. Sức hấp dẫn này sẽ đem tới nhiều cơ hội làm ăn, chia sẻ.

Thu nhập tiền lương của Thân sẽ được cải thiện và bạn sẽ nhận được mức thù lao mong muốn. Ngoài ra, việc chịu khó lắng nghe lời khuyên của những người có kinh nghiệm cùng quá trình tích luỹ của bạn trong học tập, nhận thức sẽ mang lại cho bạn rất nhiều tài lộc từ đầu tư và quản lý tài chính. Tuy nhiên, bạn nên chi tiêu hợp lý.

Số may mắn: 3, 4, 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8, 9, 1

Màu may mắn: Màu xanh lá cây, màu xanh bộ đội, màu trắng

Quý nhân: Tuổi Hổ, tuổi Mèo, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát: Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Làm Lễ Di Cung Hoán Số Có Thay Đổi Được Vận Mệnh / 2023

2. Có Di Cung Hoán Số được không? Những ai và những trường hợp nào có thể Di Cung Hoán Số.

Di cung hoán số có thay đổi được vận mệnh?

Cũng lâu rồi định viết rồi lại thôi, có quá nhiều người hỏi tôi về vấn đề này, cũng có nhiều tranh cãi về nó. Hôm nay tự nhiên thấy thư thái lạ tôi sẽ viết về vấn đề Di Cung Hoán Số.

1. Di Cung Hoán Số là gì?

Để hiểu được Di Cung Hoán Số là gì trước hết phải phân tích cụ thể ý nghĩa của nó.

DI: là di dời, chuyển dời, di chuyển

CUNG: là cung mệnh, thường thì có 12 cung, ví dụ như cung phu thê, cung tử tức, cung Phúc, … của mỗi một linh hồn khi đầu thai mang thân xác con người.

HOÁN: là thay dổi, chuyển đổi

SỐ: là kết quả sung sướng hay khổ đau là sự trải nghiệm thăng trầm của cuộc đời 1 linh hồn đầu thai.

Tóm lại Di Cung Hoán Số là gì

Di Cung Hoán Số là thay đổi số mạng của 1 linh hồn khi đầu thai làm người. VD: – Người ta nghèo, ốm đau bệnh tật thay đổi để người ta giàu có khỏe mạnh sung sướng. – Người ta mệnh yểu chết non thì làm người ta sống lâu hơn ung dung ngồi hưởng sướng dài hơn. – Người ta đường quan lộ ngắn di để quan lộ dài hơn, thuận lợi hơn. – Không có vợ có chồng yêu đương chật vật di để có gia đình hạnh phúc hơn…. vân vân và vân vân.

2. Có Di Cung Hoán Số được không? Những ai và những trường hợp nào có thể Di Cung Hoán Số.

Theo tôi là có và không (tùy người làm và hoàn cảnh có thể làm Di Cung Hoán Số)

Những người nào có thể Di Cung Hoán Số?

Những người có năng lực tâm linh, có ánh sáng thật sự (không phải là người chỉ giao cảm với tâm linh cõi trần, vì có nhiều người nói chuyện với vong nhìn thấy vong chỉ là người thông ngôn, họ không thể độ sinh vì không thể giao cảm kết nối với các linh thể cao hơn ở cõi trần) có thể thỉnh thấu lên các tầng linh thể cao, các cung cõi cao. Người thực sự có nhiệm vụ chuyển hóa tâm thức cõi trần và độ cả người trần lẫn âm vong chuyển hóa, chứ không phải chỉ cúng cho vong thụ lộc hay là cúng yên vong.

Những trường hợp nào có thể Di Cung Hoán Số?

Theo tôi chỉ có 2 trường hợp có thể Di Cung Hoán Số

1. Những người có nhiệm vụ độ sinh, khi thấy mệnh của mình sắp hết xin với các đấng có trách nhiệm kéo dài thêm vài năm để hoàn thành nốt nhiệm vụ độ sinh ở cõi trần.

2. Nhưng người tu tập cao sắp hết duyên nghiệp cõi trần mà quả vị sắp tròn đầy, xin kéo dài thêm vài năm để tu tập chuyển hóa duyên nghiệp để lúc ra đi linh thể chuyển ánh sáng bay lên để nâng cao quả vị của mình hơn. (Cõi trần là nơi các linh hồn thi nhau xin xuống tu tập để lúc ra đi linh thể sáng hơn bay lên cao và quả vị lớn hơn. Nhưng đa phần là nhiễm trần nên không những bay lên cao mà còn bị nhiễm đen bị các thế lực âm cõi trần này chi phối mượn xác cho thần thông và sau này đắm chìm trong đọa lạc nhiều hơn.

Trường hợp không thể Di Cung Hoán Số

Không có Di Cung Hoán Số để giàu hơn, để có thời gian tiêu tiền sung sướng hơn. Bản thân các thầy Di Cung Hoán Số cho bản thân và cả nhà cả họ mình đi đã rồi hãy di cung cho chúng sinh. Chúng sinh được hưởng là do Phúc phần của mình được hưởng, chịu khó nâng cao tâm đức, kiến tạo phúc duyên, chứ không phải cứ đi lễ đi xin tiền bạc, quyền lực mà được. Đi nhiều vong ám vong theo về nhiều hơn, ốm đau nhiều hơn, còn có những người vong ám vong nhập nhiều quá họ ốp vào kéo đi lễ, cứ đi lễ là khỏe ở nhà là ốm (không có thần thánh nào rỗi hơi ốp nhập liên tục thế cả) mọi người phải biết mở tâm thức để có sự phân biệt cho thấu đáo. Phúc đến đâu hưởng đến đó, phúc mỏng thì tạo thêm công quả để phúc đó lâu dài. Có Phúc mà chỉ biết ăn biết hưởng thì phúc đó cũng cạn kiệt.

Các linh hồn đầu thai ở cõi trần có nhiều cấp độ khác nhau nên sẽ có quả vị và cung mệnh khác nhau.

Đôi lời với mọi người trong cuối buổi sáng ngày 13/6/2019

– Bùi Huy Hoàng

https://www.facebook.com/huyhoang.titc/posts/2318604471539889  

https://www.facebook.com/khoahoctamlinhhuyenbi/posts/1587460711498295

Phản hồi bạn đọc:

Ngô Hoàng Anh Theo những gì mình nghiên cứu được thì thầy viết hoàn toàn chính xác.

Trần Kim Đây là Khoa Cúng thật béo bở cho sự dẫn dụ,mê tín và u mê của người gọi là thầy tâm linh…Nhà Nhà Di Cung để thay đổi vận mệnh,tư tưởng này là chống lại luật Nhân Quả và ko hề có hiệu lực gì cả,chỉ làm con người chìm đắm vào mê tín mà ko chịu tu sửa Tâm Tính và nỗ lực tu tập để chuyển hoá nghiệp lực..Người thầy làm Lễ này cũng ko vượt qua nổi quy luật Nhân quả vì tạo nghiệp,còn người u mê thì cứ tiếp tục u mê và vững tin vào việc cầu cúng lễ bái..Di Cung mà được thì cần quái gì học tập,cần gì tu tập vì số mệnh sẽ thay đổi,sợ gì nghèo,sợ gì mọi sự xấu,chỉ cần Di Cung…haaaaaaa

Bùi Huy Hoàng Các thầy vẫn phán và mọi người vẫn đang làm rất hoành tráng đó thôi em.

Trần Kim: Bùi Huy Hoàng vâng..rõ khổ.. chúng quá đông và nguy hiểm. Phân tích những điều này cho mọi người hiểu và động chạm đến quyền lợi u mê thì nhóm thầy tâm linh bảo mình báng bổ..haaaa.. ôi cái sự báng bổ..hihi

Trieu Hiep Trần Kim trò lừa đảo chỉ tội cho người ngu dốt u mê.

Ngô Tế: Trần Kim Nếu di được thì luật nhân quả đã ko có. Các thầy cúng nhìn ai hậu , đều thấy Phước a

Trần Kim Tất cả đều thuận theo quy luật nhân quả, di cung để thay đổi và họ thay hình nhân thế mạng bằng những tờ giấy như vậy, làm giấy giả người để thay đổi cái gì đó.. chẳng thể hiểu nổi nhiều đời nay dân Việt cứ tin vào điều hoang đường ko thể tưởng nổi… Ko hiểu Ngài nào nhận cái tờ giấy này để chấp nhận cho 1 số mệnh sẽ thay đổi… Cười ra nước mắt

Bùi Huy Hoàng Thế mà nhiều người vẫn tin làm được đó em, buồn lắm. Bao giờ mọi người thực sự nhận ra sẽ tốt hơn.

Trần Kim Có lẽ dân ta có niềm tin cao nhất thế giới, khổ nỗi là niềm tin đặt sai do u mê bởi sự chi phối của các thế lực..? Tin vào cầu cúng lễ bái để có tài lộc và sức khoẻ và thay đổi vận mệnh.. Trong khi các nước văn minh, tiên tiến phát triển trên thế giới họ lại thờ ơ việc này.. Họ chỉ tập chung vào đào tạo, học tập để nghiên cứu và phát triển, áp dụng khoa học vào đời sống, có lẽ vì họ ko có hàng Thánh hay Mẫu nên phải tự lực mà vươn lên chứ ko có cửa cầu cúng như việt nam

Thánh hay Mẫu bận lắm, ko phải bận vì cõi dục giới này, mà bận ở cõi của Ngài để cân bằng các nguồn năng lượng và tu tập, rồi độ cho nước theo cách luân hồi v.v.. để rồi có những nhân tài được sinh ra phục vụ cho lợi ích quốc gia, phải mất nhiều thế hệ hàng trăm nay mới có những nhân tài sinh ra.. Chứ Ngài ko phạm vào nhân quả bằng cách cứu chúng sinh bằng cách van xin và nhận lễ vật..Khổ lắm cứ tin và sùng bái mê tín dị đoan rồi đổ oan cho Ngài cái gì 1 ly cũng chấp.. Lậy Thánh..Ngài bị oan quá mà Ngài ko giải thích được, dân đổ cho Ngài 1 ly cũng chấp rồi hành người này người kia, rồi phạt vì tội ko thành tâm đi Lễ.. con Thương Ngài quá vì Ngài bị oan quá..hu hu

Rồi họ tin Thánh và Mẫu sang tai bói toán, họ gán cho Thánh làm thầy bói, cứ lẽo đẽo đi theo mấy ông bà thầy để đợi khi nào mấy bố mẹ đó cần hỏi gì thì thỉnh 1 cái lập tức Thánh có mặt để sang tai, như kiểu đi phục vụ mấy ông bà thầy, chứ ko phải ông bà thầy phụng sự Thánh nữa.. Trời! họ tin điều đó là Thánh làm.. Một ngày bao nhiêu cửa Điện mở, biết bao thầy bà được sang tai khắp đất nước, vậy Thánh vất vả chạy khắp nơi, bay nơi này rồi bay tới nơi nọ để chứng đàn lễ và sang tai.. vậy cùng 1 lúc thày bà được sang tai đều là Mẫu thì chắc Mẫu biến ra nghìn vạn thân để phục vụ thầy bà ??? Rồi biến thân để chứng đàn lễ vì những lúc họ làm lễ trùng giờ..chạy xô trong nội thành đã đủ chết rồi khắp cả miền bắc thì Thánh Việt Nam vất vả quá…Tất cả chỉ vì vài câu bói trúng mà dân tin đến xả thân vì Đạo.

Nguyen Phuong Mai: Trần Kim nhìn mấy cái hình nhân thế mạng, quen thuộc quá. Trước đây em làm ko biết bao nhiêu đàn lễ kiểu này rồi. Giờ may quá, không dùng bất kỳ vàng mã nào nữa. Nhẹ cả người.

Sau khi làm hàng chục đàn lễ, kiệt quệ về cả kinh tế lẫn tinh thần sức lực, cô thầy cúng hỏi em xem có đỡ chút nào không. Em bảo không, càng ngày càng tệ cô ạ. Sau khi nhìn em đầy thương cảm, cô ấy nói một câu mà em tin câu nói đó tự đáy lòng và rất thật lòng: thôi, từ bây giờ đừng làm bất kỳ lễ gì nữa cháu ạ. Và em đã không làm gì từ lúc ấy, tự mò mẫm tìm đường cho đến khi gặp được thầy. Như chết đuối vớ được cọc.

Trần Kim Sự thật này đau lòng đấy : Việc xem bói trúng ko phải là Thánh-Mẫu, bản thân thầy bà cũng bị lừa và gọi là ăn lộc.. Chúng tôi nêu điều này ra là để giúp mọi người thấu hiểu hơn về tâm linh, vì ko cứ gặp hoạ mãi.. Soi bói trúng là do Vong Tà và Tinh Tà sang tai, đây là nhóm ko theo bánh xe luân hồi mà lệch khỏi để chống phá lôi kéo người vào tà đạo, và nguy hiểm hơn vong tà họ muốn tồn tại là họ phải hút nguyên khí dương của người để cân bằng âm và dương trong họ, vì họ tồn tại ở dạng năng lượng, ko có dương khí thì họ sẽ bị hoại diệt và ko tu luyện pháp của họ được, bản chất là họ khổ chứ ko sướng, họ cần phải siêu độ..

Việc bói trúng là họ nhìn vào năng lượng của bạn và họ dò xét gia đình bạn (âm binh).. Họ soi đúng là chính xác, họ phán hạn đôi khi chính xác vì họ nhìn thấy nghiệp lực của bạn.. Nhưng họ ko thể giải được, chắc chắn vậy.. Còn ai ăn lộc này thì trả 1 giá rất đắt là tiếp tay cho mê tín hại người, hại vật, và cuộc đời và gia đình người này đều có cái kết cực xấu tuỳ duyên mà định, phải chia sẻ nguyên khí để nuôi dưỡng Vong Tinh Tà và ốm yếu bệnh tật chết non, rồi khi nhóm này xung đột hay nổi giận vì nhiều lý do thì họ hại luôn cả người ăn lộc.. Các bạn hãy tỉnh giấc và chia sẻ cho cộng đồng sự tác hại này coi như bạn cứu người.. công đức còn hơn cả xây tháp.

Những ai đang bám chấp vào việc làm thờ Điện nên hoá giải..hãy trở về với lao động sản xuất và làm kinh tế chính đáng..đừng nghĩ ko giải được Điện, đừng nghe tin đồn..Vì giải điện mà gặp thầy bà đang hành nghề này thì họ ko thể giải mà đôi khi thầy giải cũng chết chứ ko nói gì gia chủ..Nhất tâm chí thành tin vào Nhân quả, chân lý vạn vật thì sẽ có Duyên nếu muốn sống vì mục đích lợi cho người và lợi cho vật.

1 số thầy bà hay nhiều bạn cho rằng chúng tôi báng bổ Đạo Mẫu..thưa các bạn, các bạn u mê nên nhầm lớn, chúng tôi nói và làm những điều này cũng vì Đạo Mẫu, để cho Đạo Tổ Tiên được trường tồn với ý nghĩa tốt đẹp chứ ko để Vong Tà và các thế lực khác bôi nhọ mà hại người.

Nhiều bạn đi Lễ Đền Chùa tâm thành lắm, chỉ dám xin 2 chữ Bình An và Sức khoẻ, tôi nghĩ tốt, nhưng chưa phải đúng, muốn có Binh an thì phải sống thiện, làm thiện, yêu thương và đặc biệt từ bỏ việc xem bói, vì bám chấp vào mê tín dị đoan thì lấy đâu Bình An ??? Bình An là phải tu tập rèn luyện, sức khoẻ là phải sống điều độ và thể chúng tôi ai độ cho bạn thứ này cả, vì Nhân Quả vận hành trong đời sống từ việc nhỏ nhất..VD bạn nghiện rượu thì kết cục bạn hỏng gan và chết sớm vì bệnh-NHÂN QUẢ đó..Cứ tư duy thì sẽ thấu hiểu rõ..Còn vấn đề các linh hồn được siêu hay ko thì Thầy Hoàng sẽ viết 1 số bài và chúng tôi sẽ phân tích mổ sẻ, đàn lễ cầu siêu tưởng được mà hoá ra chẳng được..được là người làm lễ gật gù nói tốt lắm thì dân cứ thế mà hiểu, chứ sự thật cũng chưa biết gì.

Con người trên thế giới ko cần thiết phải nghiên cứu về Y Học chuyên sâu làm gì cho mất time..hãy đến Việt Nam mà di cung, sức khoẻ sẽ trường tồn, tuổi thọ sẽ hết nấc..Việt Nam giỏi hơn thế giới là có bài Di Cung để thay đổi tất cả con người..Bám chấp vào cúng Lễ làm ảnh hưởng nhiều đến sự phát triển kinh tế và trí tuệ.

Khởi nguồn xuất phát của sự u mê là dân đi xem bói và được phán vài điều quá khứ xảy ra thật đúng, và họ nghĩ khả năng đúng là do thầy ăn lộc Thánh, mà ko biết đằng sau vài câu phán đúng đó là Thánh thật hay ko..thật nguy hiểm..rồi được phán hoạ sắp đến và tin vào lễ di cung là dễ hiểu..Người khổ đau thấy chật vật thì ko nghĩ đến Nhân Quả và nghiệp lực, ko chịu tìm hiểu mà tin thầy phán là xung khắc, khắc mệnh, phải làm lễ di cung…thầy bà nào làm việc này cũng ko rõ là mình bị lừa vì tin vào sang tai, sang tọt..rồi đi lừa dân, hậu quả thì dân hãy nhìn vào hậu vận của các thầy này xem họ thế nào ? Có ai trụ được đâu, con cháu họ liên luỵ, dòng họ bị ảnh hưởng mà dẫn đến tuyệt vì Tạo nghiệp quá lớn.

Đặng Quang Lý Thầy nói chuẩn quá. Khi ở các kiếp trước, chúng ta thi nhau xin xuống để muốn thử thách bản thân và để tu lên cảnh giới cao hơn được người người cõi trời ngưỡng mộ, nhưng khi xuống đây chúng ta bị : tham, sân, si che mờ hết. Ko những ko đạt được gì thậm trí bị đọa xuống thấp hơn và tiếp tục lãnh khổ đau thêm nhiều kiếp.

Phùng Phương Định Rất chuẩn anh ạ, di cung xong ngồi nhà ko làm gì vẫn chết. Kiểu muốn qua sông lại ngồi bên này sông lập đàn cầu mong thần linh đưa qua sông mà ko muốn tìm cách bơi qua, lội qua…vvv

Võ Mạnh Tuyền Cái di cung hoán số để giàu thì e chưa gặp bh nhưng em thấy di cung hoán số ở trường hợp 2 vk ck ko hợp tuổi nhau ý ạ . Ko biết trường hợp này thế nào ạ

Bùi Huy Hoàng Tự bản thân tu sửa mới chuyển được duyên nghiệp Võ Mạnh Tuyền

Nguyễn Thị Tú Quỳnh Em di cung hoán số để vc hợp nhau đây. Kết quả là li thân 2 năm và li hôn hơn 1 năm r ạ

Bùi Huy Hoàng: Nguyễn Thị Tú Quỳnh Em di chưa đủ rồi, phải di hơn chục lần độ linh ứng mới cao, thầy này không di được thì phải di thầy khác, di khi nào được thì thôi.

Nguyễn Thị Tú Quỳnh: Bùi Huy Hoàng haha. Chưa kịp đến lần thứ 2 là xong mất rồi thầy ạ. Lần sau em rút kinh nghiệm.

Võ Mạnh Tuyền: Bùi Huy Hoàng cái đó thì e biết ạ . Tội là thấy nhiều người làm quá nên ko biết thực hư nó thế nào thôi ạ .

Hà My Tô Tôi đã từng chứng kiến, có di cung và hoán được số. Nhưng không phải ai cũng làm được, làm như thế nào, ở đâu và cả hậu quả của nó nữa? Không phải thày nào cũng làm được, phải tỉnh táo vì cái gì cũng có tính 2 mặt.

Bùi Huy Hoàng Tự mình hiểu mà sửa duyên nghiệp chứ cứ mong ăn sẵn bòn rút phước báo còn lại của mình. Không đơn giản đâu.

Hà My Tô: Bùi Huy Hoàng đúng vậy. Nên cố gắng làm phước tích đức thôi.

Bài về Di Cung Hoán Số trên page Khoa Học Tâm Linh Huyền Bí

Có vài bạn inbox hỏi ad về vấn đề di cung hoán số, nhân tiện đây ad sẽ viết luôn về vấn đề này trên trang để các bạn tiện tham khảo.

Trước tiên admin nhắc lại về định nghĩa di cung hoán số theo một số quan điểm trong tôn giáo, trong đạo vẫn thường nhắc tới:

Di cung hoán số gồm 2 phần “di cung” và “hoán số” ghép lại.

Di cung: nghĩa là di chuyển từ cung này sang cung khác.

Tức là mỗi người đều có một bản gốc ở không gian vi tế mà bản thân họ chỉ là bản sao, bản gốc này được lưu trữ trong một cung nào đó. Hay có thể hiểu bản thân mỗi người sẽ có linh hồn ở một cung nào đấy ngoài không gian khác.

Hoán số: nói đơn giản là đổi từ số khốn khổ sang số không khổ nữa.Hay còn gọi là hoán đổi số mệnh của bản thân

Ví dụ số mệnh bạn sinh ra ở việt nam nhưng lớn lên bạn có thể chuyển tới Nhật, Hàn, Mỹ… hoặc vẫn ở tại việt nam sinh sống đấy là bạn có thể cố gắng thay đổi số mệnh của bản thân nhưng dù bạn có thể sống ở đâu nhưng không thể bay tới sao hỏa sinh sống chả hạn đấy cũng là sự cố hữu trong vận mệnh (có thể sau đấy nhiều năm con người có thể chuyển tới sao hỏa sống, nhưng dù thế cũng không phải là thời kỳ của bạn đang sống bây giờ).

Sự thay đổi của số mệnh đơn giản nhất là tới chính từ nội lực của cá thể hơn là từ ngoài lực bên ngoài. Ví dụ như chiếc xe máy trở một vật nặng nhất định nếu bạn ngồi lên xe nổ máy để trở vật đi sẽ khác so với việc xe bị hư bạn phải xuống tự đẩy cả xe và vật nặng trên xe. Về các vấn đề này ad đã giải thích khá chi tiết trong các bài về số mệnh, vận mệnh trước đấy rồi.

Nhưng nếu số mệnh được thay đổi cố ý chủ định từ bên ngoài (nhất là sự thay đổi cố ý tới từ những lực tâm linh) thì lực phản chấn số mệnh sẽ rất lớn và giảm xóc số mệnh cũng lớn theo. Lực phản chấn này sẽ tác động lớn lên những cá thể bên ngoài hoặc tới những người có cung mệnh hòa hợp với người được thay đổi.

Ví như: giả sử có một người số mệnh an bài tới đúng ngày giờ nhất định sẽ chết (như đúng giờ đó sẽ bị tai nạn chẳng hạn) nhưng vì nguyên do nào đó được một ông thày tâm linh dùng năng lực tâm linh chuyển đổi vận mệnh phần nào để người đó không chết (ví như đúng giờ đấy ngăn cản họ ra đường..). Người này sẽ thoát chết nhưng lực tương phản số mệnh này sẽ tác động trực tiếp vào thày tâm linh đã can thiệp hoặc sẽ di hoán số mệnh tới một cá thể khác chết thay. Có một điều là nếu kết quả sự can thiệp càng sâu thì lực phản chấn càng lớn, ví như người này không chết vào giờ , ngày đấy nhưng có thể chỉ hoãn được thời gian ngắn nếu vậy lực phản chấn sẽ không lớn nhưng hoãn thời gian dài thì lực phản chấn số mệnh sẽ lớn hơn.

Chính vì vậy để thay đổi số mệnh một cá thể bằng tâm linh thì các thày tâm linh cũng phải trả những giá nhất định, vì điều này mà thực tế rất ít thày tâm linh chịu bỏ vốn ra để di cung hoán số cho người khác. Ngoài thực tế rất nhiều thày bà dùng chiêu thức di cung hoán số để lừa đảo vụ lợi lòng dạ cả tin của con người .

Các phương pháp di cung hoán số có thể thực hiện ngoài thực tế:

(không kể các trường hợp lừa đảo thực sự)

– Di cung hoán số bằng ám thị :

Có một số thày bà không có khả năng tâm linh nhưng lại cầu ăn may dùng sự tác động ám thị lên chính cá thể cần di cung. Họ sẽ làm lễ cầu khấn nhưng sẽ trấn an tín đồ và để họ tin là đã được di cung hoán số. Chính vì lòng tin này sẽ giúp họ tự tin trong cuộc sống và ám thị cho nội lực của họ tăng lên. Nội lực và lòng tin tăng lên thì xác xuất cuộc sống thay đổi sẽ lớn hơn và chứng tỏ số của họ đã thay đổi phần nào, đã bớp khổ ải hơn. Cách này hiệu quả không cao, có người thì thành công, có người lại thất bại đều do lòng tin và tín ngưỡng của mỗi người được di cung chi phối. Người di cung hoán số thất bại sẽ cho thày là lừa đảo, còn người may mắn thành công lại tung hô thày là cao tay. Đây là phương pháp cầu may, hoặc có thể hiểu là kiểu lừa đảo nghệ thuật

– Tìm căn quả còn gọi là phương pháp gián tiếp:

Một số thày tâm linh sợ lực phản chấn ảnh hưởng xấu tới bản thân họ sẽ tìm cách gián tiếp là tìm hiểu căn quả của người cần di cung hoán số.Như là tìm hiểu tiền căn hậu quả tại sao số mệnh của bạn lại khổ như vậy, bạn đã có những tội lỗi gì trong tiền kiếp (ví như kiếp trước bạn đã từng làm trộm cưới, giết người dã man…) và cũng như xác định linh hồn bạn nằm trong cung nào trong cõi vô hình (ví như nằm trong cung Đế, hay ngục thủy, ngục tối… ) . Khi đã xác định được tiền căn hậu quả các thày sẽ hướng dẫn bạn làm lẽ cúng, làm việc thiện, giúp người khó khăn hoạn nạn, thành tâm sám hối chuộc lại lỗi lầm để tích đức hành thiện giảm thiểu nghiệp chướng…

Ví dụ có một người từ khi sinh ra đã có chứng bệnh đái dầm, bố mẹ cậu ta dùng mọi phương thuốc đều không khỏi, dù sau này câu ta lớn lên cũng không hết bệnh. Khi hỏi thày tâm linh và nhờ thày giúp đỡ để tìm ra căn nguyên mới phát hiện ra kiếp trước cậu ta đã từng tra tấn rất nhiều tù nhân bằng cách ngâm nửa người của họ xuống nước lạnh.

Chính những người bị tra tấn sẽ oán thán, nguyền rủa bằng ý chí, Sự oán thán này sẽ cộng dồn lại và tác động vô hình lên người tra tấn, và đồng thời chính hành động tra tấn đấy cũng vô hình lưu trữ hình cảm giác của người bị tra tấn vào linh hồn. 2 điều trên sẽ được lưu trữ đặc biệt vào linh hồn để lưu truyền sang kiếp sau tạo thành bệnh đái dầm.

Khi đã biết căn nguyên ông thày tâm linh chỉ gián tiếp tác động là khuyên họ buổi tối thì thầm vào tai con những câu chân thành , những lời tốt đẹp, những điều thiêng liêng (đây cũng là một sự sám hối gián tiếp cho linh hồn ) như : con là một người tốt, con là một người chính nghĩa, con luôn làm việc tốt, con luôn trượng nghĩa cứu giúp người ….

– Phương pháp trực tiếp :

Số mệnh có thể thay đổi và cũng có thể không thay đổi được đều là đúng. Sự thay đổi nằm trong sự bất biến số mệnh. Muốn thay đổi số mệnh cách tốt nhất là tự bản thân nỗ lực sinh ta lực ý chí để thay đổi , còn nhờ vào ngoại lực bao giờ cũng phải trả những cái giá nhất định cho chính bản thân họ hoặc người khác. Cái giá phải trả quá cao thì thử hỏi có ông thày nào giám di cung hoán số cho bạn ?. Cái giá phải trả không phải tính bằng đơn vị tiền tệ mà tính bằng cái giá của tâm linh. Nhiều bạn đi nhờ thày di cung hoán mệnh phải cúng lễ vài chục triệu thử hỏi là đắt hay rẻ, đúng hay sai ? . Đa phần những chuyện di cung hoán số như vậy là lừa đảo, còn một số trường hợp là nằm trong trường hợp thứ nhất là cầu ăn may trong ám thị. Khi bạn tin tưởng vào điều bạn làm dù là điều đó tưởng như vô ích khi bỏ vài chục triệu cho thầy, và sự tin tưởng này tạo tình lòng tin cho cuộc sống cộng với chút may mắn sẽ thay đổi phần nào cuộc sống của bạn thì đấy là bạn đã thay đổi phần nào được số mệnh và sẽ cho là thày giỏi. Còn nếu bạn không may mắn, sự ám thị của bạn kém hay miễn dịch thì số mệnh của bạn không thay đổi tốt hơn có khi còn xấu hơn thì sẽ cho rằng thày lừa đảo. Thực tế thày trong trường hợp này chẳng có tác dụng gì chủ yếu vẫn là bạn.

Tác giả : Hoa Sứ !!!

Phản hồi bạn đọc:

2019 Là Năm Tam Hợp Của 3 Con Giáp Sau / 2023

Trời sinh tuổi Mão là những người thông minh, hiền lành, luôn xử sự mọi chuyện thiên về cảm tính hơn lý tính nên được những người xung quanh yêu mến. Cuộc sống tuổi Mão cũng như những con giáp khác, cũng trải qua nhiều biến cố, khó khăn, hay thậm chí phải đối mặt với thử thách lẫn sự hy sinh.

Tuy nhiên, tuổi Mão luôn tâm niệm, có những thứ không thể cãi lại mệnh trời, phải nhẹ nhàng chấp nhận mọi thứ và luôn lạc quan hướng về phía trước. Trong năm vừa qua, tuổi Mão không những hao tài tốn của mà cuộc sống cũng không ít chông gai.

Tử vi học có nói, bước sang năm 2019, tuổi Mão sẽ lấy lại được những gì đã mất. Bởi lẽ năm sau là năm tam hợp với tuổi Mão, không những họ gặp được nhiều may mắn mà bên cạnh còn có nhiều quý nhân phù trợ. Dự kiến đầu năm gặp được cơ hội làm giàu, giữa năm gặt hái được nhiều thành công, cuối năm hưng thịnh rực rỡ. Chỉ cần tuổi Mão không ngừng nỗ lực cố gắng thì mọi khó khăn đều được giải quyết êm đẹp.

***Bạn đang tìm kiếm điều gì? Chúng tôi cung cấp những sản phẩm, dịch vụ sau:

Trời sinh tuổi Tý vốn là những người thông minh, lanh lợi và rất có trách nhiệm. Trong công việc, họ luôn là người làm việc có kế hoạch và thời gian cụ thể vì vậy rất được tín nhiệm bởi đồng nghiệp và cấp trên. Nhờ vậy mà thành quả mà tuổi Tý đạt được cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Năm 2019 là năm tốt lành khi ngôi sao Thiên vận mở thêm nhiều cánh cửa cho người tuổi Tý. Ngôi sao này giúp mọi việc diễn ra trôi chảy, nhiều khi chính bạn cũng không hiểu vì sao. Bạn nhân được sự hướng dẫn của người nào đó hiểu biết hơn, kinh nghiệm hơn. Hãy đón nhận sự giúp đỡ với lòng biết ơn.

Từ năm 2019 trở đi, tuổi Tý sẽ gặp được nhiều may mắn hơn những năm trước, đây là giai đoạn rực rỡ và chín muồi nhất trong sự nghiệp của họ. Từ 3 – 5 năm tới, họ không những gặp được nhiều cơ hội mới giúp sự nghiệp phát triển, mà bên cạnh đó đời sống tình cảm cũng rất phong phú và viên mãn.

Năm sau là năm Hợi thì có lẽ tuổi Hợi sẽ là con giáp được hưởng nhiều may mắn nhất. Trời sinh tuổi Hợi vốn dĩ là người hiền lành, nhân hậu, bất kể làm việc gì cũng có quý nhân bên cạnh giúp đỡ. Cuộc sống tuổi Hợi hiếm khi thiếu thốn, họ phiền não vì tình cảm nhiều hơn là vật chất.

Người tuổi Hợi thông minh, lanh lợi, dĩ hòa vi quý, họ không quá tham vọng nhưng lại gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Thời gian qua, tuổi Hợi cũng đã phải đối mặt với nhiều khó khăn về tài chính, nhưng mọi thứ đều không đáng kể.

Tử vi học có nói, bước qua năm 2019 tới đây, chính là lúc mà tuổi Hợi cần phát huy mọi tiềm năng vốn có để có thể xây dựng cuộc sống lên tầm cao mới. Đặc biệt, ngày từ đầu năm tuổi Hợi sẽ gặp được nhiều cơ hội tốt để làm giàu, giữa năm công việc suôn sẻ, dễ dàng thăng quang tiến chức, dự kiến cuối năm hưng thịnh rực rỡ, nếu giữ vững tinh thần sẽ có được cuộc sống vinh hoa phú quý đến vài năm sau.

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 4 Con Giáp Có Mới Nới Cũ, Thay Lòng Đổi Dạ Là Chuyện Sớm Muộn / 2023 trên website Apim.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!