Xu Hướng 3/2024 # Sao Thái Dương Tọa Cung Tài Bạch, Kiếm Tiền Phải Có Đạo Đức # Top 3 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Sao Thái Dương Tọa Cung Tài Bạch, Kiếm Tiền Phải Có Đạo Đức được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Apim.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thiên đồng là phúc tinh, chủ tính tình hiền hòa, hài lòng với những gì mình có, thẩm mĩ và thực dụng. Thiên lương là Âm tinh, thanh cao cố chấp, nhiệt tình từ tâm. Hai sao kết hợp với nhau phúc âm tương tụ, đoan chính điềm tĩnh, dịu dàng lương thiện.

Sao Thái dương là quý tinh, tích cực tiến thủ, độc lập đảm đang, thích dựa vào đạo lý để cạnh tranh, dễ dẫn đầu, cuộc đời có lúc khó tránh khỏi vất vả cô độc, tình cảm thân thuộc ít. Sao Thái dương tọa cung Tài bạch, kiếm tiền có đạo đức, quản lý tiền nong thường hay dao động bất định, cần phải làm một thì mới có thể kiếm một.

Hãy đến với website Phong Thủy Tử Vi của chúng tôi để đucợ tư vấn Xem Tử Vi, Tử Vi Phong Thủy chính xác và miễn phí!

BỐ CỤC SAO

Sao Thái dương tại cung Thìn, Tuất là độc tọa ( cung Thìn sao Thái dương là thế vượng, cung Tuất sao Thái dương là không đắc thế địa), sao Thái âm triều chiếu tại cung Phúc đức (cung Tuất sao Thái âm là thế vượng, cung Thìn sao Thái âm là rơi vào thế hãm).

Cung Mệnh không có chủ tinh, cung Thiên di là sao Thiên đồng, Thiên lương (cung Dần: Sao Thiên đồng là lợi thế, sao Thiên lương là nhập miếu; cung Thân: Sao Thiên đồng là thế vượng, sao Thiên lương là thế hãm), cung Quan lộc sao Cự môn là thế vượng, cung Điền trạch là sao Liêm trinh, Tham lang rơi vào thế hãm.

PHÂN TÍCH TÀI VẬN

Sao Thái dương mất ánh sáng độc tọa cung Tuất, thích hợp với ngành nghề đa nguyên, đặc thù, ít người quan tâm; độc tọa thế vượng cung Thìn, tài vận hanh thông, danh lợi song toàn.

Cung Mệnh không có chủ tinh, cần dựa vào cát tỉnh khác của bản cung và sao Thiên đồng, Thiên lương của cung đối diện (cung Thiên di), tổng hợp lại để luận đoán.

Thiên đồng là phúc tinh, chủ tính tình hiền hòa, hài lòng với những gì mình có, thẩm mĩ và thực dụng. Thiên lương là Âm tinh, thanh cao cố chấp, nhiệt tình từ tâm. Hai sao kết hợp với nhau phúc âm tương tụ, đoan chính điềm tĩnh, dịu dàng lương thiện.

Dám làm dám chịu, thường có tham vọng, có thể sống yên ổn nghĩ đến ngày gian nguy, làm theo đúng khả năng, không tham công danh lợi lộc. Xuất ngoại thường có quý nhân phù trợ, cơ hội công việc nhiều, thích du lịch sơn thủy, du lịch khắp nơi, di cư chuyển nghiệp thường có cơ duyên.

Sao Thái âm tọa cung Phúc đức, điềm tĩnh nho nhã, ngăn nắp thật thà, lãng mạn nhàn nhã, coi trọng chất lượng cuộc sống, có nghệ thuật tu dưỡng.

Sao Liêm trinh, Tham lang cùng tọa thủ cung Điền trạch, tổ nghiệp khó giữ, có khả năng thu mua tài sản, thích kinh doanh ngành dịch vụ ăn uống du lịch, môi trường sống lịch sự tao nhã.

Tử Vi 2024 Bính Thân Thái Ất Tử Vi 2024 Mệnh Số 12 Con Giáp Tử Vi Phương Tây

Truy cập để xem nhiều hơn tại chúng tôi – Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Sao Thái Dương Ở Cung Tài Bạch

Rate this post

Thái Dương miếu vượng, tài bạch phong thịnh, nếu gặp Lộc Tồn hoặc Hóa Lộc, tuy thao tâm nhưng có thể đại phú. Gặp nhiều cát tinh tương trợ thì chủ phú quý lâu dài. Đồng cung với Văn Xương Văn Khúc thì tài vận hanh thông, phú quý có danh tiếng. Đồng cung với Tả Hữu Khôi Việt, tài vượng. Hội nhiều hung tinh thì không tốt. Hãm địa thì vất vả tích góp, có rồi lại hết.

Thái Dương miếu vượng gặp Sát tinh hoặc Hóa Kỵ, tuy giàu nhưng hay phải xuất chi lượng tiền lớn, tiền bạc hay bị hao tán, hãm địa hội sát tinh, Hóa Kỵ chủ nghèo khó. Thái Dương nhập Tài Bạch cung, dù giàu hay nghèo đều chủ người đó hay bị tán tài, chi tiêu nhiều, hay vì thể diện, hư vinh mà tiêu pha nhiều, hội Tuần Không hay Triệt Không thì càng nguy hiểm.

Thái Dương độc thủ ở Hợi, chỉ cần không gặp sát tinh đồng cung hoặc hội chiếu thì giàu có, gặp Quyền Lộc Tả Hữu, có thể là cự phú.

Thái Dương Thái Âm ở Sửu Mùi, có thể kinh doanh trên nhiều lĩnh vực, Thái Âm Hóa Quyền chủ Phú, Tả Hữu Xương Khúc đồng cung cũng giàu, phát tài. Nếu gặp Hóa Kỵ thì có rồi hết, hội Tứ sát Không Kiếp Kỵ thì tán tụ vô thường. Không gặp cát tinh cũng không gặp hung tinh thì tiền bạc bình thường.

Thái Dương Cự Môn ở Dần Thân, chủ tuổi trẻ thành bại bất nhất, trung niên trở ra tiền bạc sung mãn, tiền bạc hay đến từ bên ngoài, nếu kinh doanh thì hay gặp tranh chấp, gặp Hóa Lộc hoặc Lộc Tồn, Thiên Mã chủ đại phú, ở Dần tốt hơn ở Thân.

Thái Dương Thiên Lương ở Mão Dậu, phải thao tâm mới có tiền, giàu có, gặp Lộc Tồn Hóa Lộc thì chủ đại phú, Tả Hữu Xương Khúc đồng cung thì cũng tốt, có chuyện tranh chấp về tiền bạc.

Sao Thái Dương Tọa Cung Mão, Hào Phóng Và Sung Túc.

Sao Thái dương, Thiên lương nhập miếu cùng tọa thuở cung Mão, cung Tài bạch tất có sao Thái âm nhập miếu hội chiếu, người sinh vào ban ngày là mệnh cách Nhật chiêu lôi môn, hay còn gọi là mệnh cách Nhật xuất phù tang, là người nhiệt tình chính trực, tấm lòng rộng lượng, vui khi giúp đỡ người khác. Hào phóng lỗi lạc, tâm địa lương thiện, tâm tư tinh tế có khả năng lãnh đạo siêu việt, giàu tinh thần trách nhiệm và chính nghĩa, khả năng ngoại giao tốt.

Không phải sinh ra trong gia đình phú quý thì cũng là người thành đạt, nổi danh thiên hạ. Tiền tài thuận lợi cuộc sống sung túc. Nhưng là người thiếu chính kiến, dễ bị ảnh hưởng của môi trường làm thay đổi ý kiến ban đầu, nếu gặp cát tinh chiếu tới thì là đại cát; gặp hung tinh là hạ sỹ ở cửa công khanh; nếu là mệnh nữ thì có ý chí nam giới, là sát chồng, đa tình.

Mệnh tọa cung Mùi, sao Thái dương ở cung Mão, sao Thái âm ở cung Hợi nhập miếu hội chiếu, là mệnh cách Minh châu xuất hải, tài lộc và quan lộc đều tốt, có vinh quang của dỉềm Thiểm cung chiết quế. Nếu cung Mệnh không có sao Ta, Hữu, Xương, Phúc mà hại có sao (Dương, Đà, Kỵ) xung phá là tượng về hoa mà không kết trái dễ mơ mộng hư danh.

BỐ CỤC SAO

Giờ Mão là từ 5 giờ sáng tới 7 giờ sáng, mặt trời vào giờ Mão là thế nhập miếu, “mọc lên từ phía Đông”, mặt trời dần dần nhô lên, phút chốc đã chiếu sáng vạn trượng, tham vọng vội vàng phát triển, thể hiện chí hướng cao xa nhưng còn lo lắng vì quá vội vàng.

Sao Thái dương nhập miếu tọa thủ cung Mão, đồng cung tất có sao Thiên lương nhập miếu, sao Thiên lương giải ách chế hóa, gặp khó khăn cũng biến thành cát lợi, thích hợp hóa giải được sự vội vàng và khốn đốn của sao Thái dương, có thể biết rõ ràng bản thân mình nên làm gì, trong lúc căng thẳng cũng có thể thấy được sự an nhàn, khi thoải mái cũng không mất đi sự tích cực, trong phú quý không mất đi cá tính, trong nghèo khó có thể tự mình tìm được niềm vui. Mặc dù vẫn có nhiều mạo hiểm nhưng cuối cùng vẫn được thởa chí thanh vân, có biểu hiện tốt về sự nghiệp.

VẬN MỆNH CỦA CÁC NĂM SINH KHÁC NHAU

Người sinh năm Giáp: Sao Thái dương ở cung Mệnh hóa kỵ, vì mặt trời ở cung Mão là ánh sáng rất mạnh, xử sự với người khác có phần vội vàng, vì thế mà con đường thành công cũng có nhiều mạo hiểm.

Lúc này Thái dương hóa kỵ thì có thể giảm được sự vội vàng của nó, bẻ gãy đi mũi nhọn của nó, giống như đám mây che mặt trời trong nháy mắt, trong hành trình cuộc đời có biến cố làm chậm sự phát triển.

Hóa kỵ tuy có sự trợ giúp tốt nhưng vẫn không có duyên với cha mẹ, hơn nữa người sinh năm Giáp có sao Kình dương nhập mệnh, thân thể dễ bị ngoại thương.

Người sinh năm Ất: Sao Thiên lương ở cung Mệnh hóa quyền, lại có sao Lộc tồn nhập mệnh, sao Thái âm ở cung Tài bạch mặc dù hóa kỵ thì cũng chỉ bất lợi cho những người thân thuộc tính âm, mà vì có tài năng siêu việt nên trong sự nghiệp có không gian phát triển.

Thường biến hiểm nguy thành an bình, có thể có biểu hiện tốt trong việc làm công chức, thi cử, xây dựng nền móng tốt cho tiền đồ, kinh doanh công thương nghiệp có thể đạt được sự giàu có.

Người sinh năm Ất, Nhâm: Người sinh giờ Sửu, Mão, Mùi, Hợi thì Tam phương Tứ chính của cung Mệnh có các sao Thái dương, Thiên lương, Văn xương, Lộc tồn tọa thủ, là mệnh cách Dương lương xương lộc, tham gia công chức hoặc thi cử chắc chắn sẽ có thành tích tốt, tài lộc và quan lộc đều tốt, thích hợp kinh doanh thương mại.

Người sinh năm Kỷ: Sao Thiên lương ở cung Mệnh hóa khoa, càng làm nổi bật phương diện sao Thiên lương gặp hung hóa cát, gặp khó hóa may.

Người sinh năm Canh, Quý: Sao Thái âm ở cung Mệnh hóa khoa, tam hợp hội chiếu, có vị trí hàng đầu trong giới tin tức, biểu diễn, đạt được thanh danh.

Nhưng người sinh năm Canh, lại gặp sao Thái dương ở cung Mệnh hóa lộc, về mặt tiền tài thì lại gặp thêm khó khăn.

Người sinh năm Tân: Sao Thái dương ở cung Mệnh hóa quyền, thường giữ chức vụ quan trọng trong xã hội, về diễn đàn chính trị cũng rất hoạt bát.

Người sinh năm Nhâm: Sao Lộc tồn ở cung Tài bạch tam hợp hội chiếu, cung Mệnh lại có sao Thiên lương hóa lộc, sự nghiệp học hành rất tốt, vì vậy mà tạo dựng được nền móng tốt cho tiền đồ, nhưng có thể gặp những khó khăn và gánh nặng tinh thần mà tiền tài mang đến.Người sinh năm Nhâm Tỵ, Nhâm Dậu, Nhâm Sửu, sao Lộc tồn, sao Mệnh mã cùng nhập vào cung Tài bạch, là mệnh cách Lộc Mã giao trì, càng bôn ba càng kiếm được nhiều tiền.

VẬN MỆNH CỦA CÁC GIỜ SINH KHÁC NHAU

Người sinh tháng 8,12 thì sao Tả phù, Hữu bật lần lượt ở cung Mệnh và cung Tài bạch tam hợp hội chiếu, cuộc đời được quý nhân phù trợ.

Người sinh giờ Mùi, Hợi thì sao Ván xương, Văn khúc lần lượt ở cung Mệnh và cung Tài bạch tam hợp hội chiếu, là mệnh cách Văn xương củng mệnh, cử chỉ nho nhã, giàu ý chí, chăm học hỏi, có tài kinh quốc tế thế, đạt được vinh quang trong giới học thuật, văn nghệ, vinh hoa xuất chúng, nữ mệnh thì dễ gặp những vướng mắc trong tình cảm.

Người sinh giờ Thìn, Thân thì sao Địa Kiếp hoặc Địa không nhập mệnh, tâm tính không ổn định mà thường khó thành công. Mệnh tọa cung Mùi, trong cung không có chủ tinh nhưng sao Thái dương, Thái âm lần lượt ở cung Mão, Hợi nhập miếu hội chiếu, là mệnh cách Nhật Nguyệt bính minh, hoặc gọi là mệnh cách Đan trì quê trì hoặc mệnh cách Minh châu xuất hải, có tài hoa, đạt được thanh danh, sớm thỏa chí thanh vân.

Sao Thái Âm Ở Cung Tài Bạch

Rate this post

Thái Âm hóa phú, chủ về tiền bạc đất đai, nhập cung tài bạch là thích hợp, tiền bạc tương đối ổn định, miếu vượng thì nhiều tiền. Hãm địa thì chủ ít tiền nhưng phải dựa vào các sao đồng cung hoặc gia hội thì mới có thể luận giàu nghèo. Thái Âm miếu vượng, giàu có sung túc, gặp Lộc Tồn, Phụ, Bật, Xương, Khúc, chủ đại phú, nếu được cát tinh, cát hóa thêm thì có số phú hào, giàu có lớn. Hãm địa thì thành bại khó tụ, gặp cát tinh, cát hóa đồng chiếu cũng chủ giàu có. Nếu không gặp cát tinh, lại gia tứ sát, Hình, Kỵ thì khó khăn mới kiếm được tiền. Thái Âm miếu vượng, sớm phát, nhiều bất động sản, hãm địa tài vận về sau mới có. Đồng cung với Hóa Lộc hoặc Lộc Tồn, đại phú. Thái Âm Hóa Quyền, đại phú, thường thì tiền mẹ sinh ra tiền con. Đồng cung với Tả, Hữu, Khôi, Việt, tài vận kéo dài lâu không bị suy thoái. Đồng cung với Xương, Khúc thì kiếm tiền nhờ kỹ nghệ, giàu mà có tiếng tăm. Nếu như Khoa, Quyền, Lộc, Tả, Hữu, Xương, Khúc, Khôi, Việt hội tụ ở tam phương tứ chính thì giàu có cỡ quốc gia, quý không để đâu cho hết.

Miếu địa không sợ Hóa Kỵ, nếu trẻ nghèo khó thì sau tất sẽ giàu. Hãm địa Hóa Kỵ, phá tài lại nhiều thị phi. Hỏa, Linh, Kình, Đà đồng độ, khó tránh phá tài.

Thiên Cơ, Thái Âm ở Dần Thân, tay trắng lập nghiệp, trước khó sau dễ, có thể cùng lúc làm 2 công việc trở lên. Gặp Lộc Tồn hoặc Hóa Lộc thì giàu có.

Thái Dương, Thái Âm ở Sửu Mùi, có thể kinh doanh trên nhiều lĩnh vực, Thái Âm Hóa Quyền chủ phú; Tả, Hữu, Xương, Khúc đồng cung cũng giàu, phát tài. Nếu gặp Hóa Kỵ thì có rồi hết, hội Tứ sát Không Kiếp Kỵ thì tán tụ vô thường. Không gặp cát tinh cũng không gặp hung tinh thì tiền bạc bình thường.

Thiên Đồng, Thái Âm ở Tý Ngọ, có lúc có tiền ngoài dự kiến, miếu vượng hoặc gặp Lộc Tồn, cát hóa thì tài vượng, có nhiều bất động sản. Hãm địa gia sát tinh Hóa Kỵ, tài vận thiếu sự ổn định, thành bại tiến thoái bất nhất.

Sao Thái Âm Tọa Cung Thìn

Sao Thái âm ở cung Thìn cũng là độc tọa hãm địa, sao Thái âm ở cung Thìn giống như mặt trăng vào lúc 7h – 9h (giờ Thìn) không hề sáng, đồng thời sao Thái dương ở cung đối diện không được chỗ nên cũng mất đi ánh sáng là mệnh cách Nhật nguyệt phản bối.

Chủ lao lực bôn ba, mệnh nam bất lợi cho mẹ, vợ và con gái, mệnh nữ bất lợi cho mẹ, bản thân và con gái, phải tha hương, tự mình phấn đấu. Khó tránh khỏi đào hoa, trắc trở, quanh quẩn. Thích làm việc thuận với tự nhiên, không yêu cầu quá cao trong công việc, cũng không yêu cầu tự thể hiện mình.

VẬN MỆNH CƠ BẢN

Sao Thái âm hãm địa tọa thủ ở cung Thìn, cung Thiên di có sao Thái dương không mất đi ánh sáng, cung Tài bạch có sao Thiên cơ nhập miếu, cung Quan lộc có sao Thiên đồng thế vượng và sao Thiên lương hãm đại là mệnh cách Cơ nguyệt đồng lương, giỏi lập kế hoạch, giải quyết công việc và năng lực phò tá tốt, có cơ hội bứt phá trong sự nghiệp công giáo, phát thanh, văn hóa.

Sao Thái âm hãm địa ở cung Thìn, sao Thiên lương hãm địa đối chiếu ở cung Thân (Quan lộc) là mệnh cách Thiên lương củng nguyệt, cả đời nhiều biến động, phiêu bạt tha hương, hoặc do tửu sắc mà bị mất mạng, là mệnh tán tận gia sản. Sao Thái dương ở cung Thiên di không được chỗ nên mất đi ánh sáng, ra ngoài gặp ưu phiền, tính cách không rộng mở, tiêu xài nhiều, khó phát triển.

Cung Tài bạch có sao Thiên cơ, không có tài bất ngờ, cần dựa vào trí tuệ và hai bàn tay vất vả mới được tiền tài tương ứng, tay trắng lập nghiệp. Không nên có tư tưởng ôm cây đợi thỏ mà phải hiểu đạo lý làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, tiền tài có tính lưu thông lớn. Sao Thiên cơ chủ cung Huynh đệ, do đó tiền tài thường lưu thông trong tay của anh chị em.

Cung Quan lộc có sao Thiên đồng, Thiên lương, làm việc không tích cực, không thích dây dưa đến tiền tài, do rộng rãi với cấp dưới nên thưòng tự chuốc lấy vất vả, không thích hợp làm quản lý, thường làm việc không có mục tiêu rõ ràng, có tính xã hội và tính biến hoá, hài hoà có ăn, có chơi, có phúc khí, không động chạm đến tiền tài. Sau trung niên được quý nhân giúp đỡ mà phát triển thuận lợi.

VẬN MỆNH CỦA CÁC NĂM SINH KHÁC NHAU

Người sinh năm Giáp: Sao Thái dương lạc hãm tại cung Thiên di hóa kỵ. Có duyên phận mỏng với cha mẹ, bôn ba vất vả, gặp thị phi, tinh thần giảm sút không muốn về nhà, nên phòng tật về mắt, tai nạn xe cộ.

Người sinh năm Ất: Sao Thiên cơ ở cung Tài bạch hóa lộc. Sao Thiên lương tại cung Quan lộc hóa quyền, sao Thái dương tại cung Mệnh lạc hãm hóa kỵ. Sao Thiên cơ nhập cung Tài bạch hóa lộc, tiền tài lưu thông nhiều, phần lớn là thần tài qua đường, không nên kinh doanh buôn bán. Sao Thiên lương hóa quyền nhập cung Quan lộc, cá tính chủ quan, ngang ngược nhưng cũng nói lí lẽ, nên làm công việc như công chức, giáo viên, trong sự nghiệp và chuyện tình cảm thường có phát sinh phiền phức nhưng đều có thể hóa giải.

Sao Thái âm lạc hãm hóa kỵ tọa mệnh, nữ mệnh bất lợi cho lục thân, có thể mất của, thường phiền não vì vấn đề nhà ở, dễ gặp thiệt thòi, thường xuyên có chuyện khó nói trong lòng, có dấu hiệu tha hương, cần chú ý đến sức khỏe và chuyện hôn nhân.

Người sinh năm Ất, sao Kình dương nhập miếu cùng tọa Mệnh, là mệnh cách Kình dương nhập miếu, quyền uy xuất chúng, phú quý vang dội, có thể thúc đẩy sao Thái âm tự lực phấn đấu, thoát khỏi nghèo khó, gặp Hỏa tinh tất quyền uy cực tốt, gặp hung tinh sẽ khó tránh khỏi hình thương. Đồng thời, hai sao Thiên việt, Thiên khôi lần lượt tam hợp hội chiếu tại hai cung Tài bạch, Quan lộc, là mệnh cách Thiên ất cung mệnh, có quý nhân phù trợ, có thành tựu trong văn hóa nghệ thuật nhưng không tránh khỏi bôn ba vất vả.

Người sinh năm Bính: Cung Quan lộc có sao Thiên đồng hóa lộc, cung Tài bạch có sao Thiên cơ hóa quyền. Sao hóa lộc nhập cung Quan lộc, được hưởng thụ, là nữ sẽ có phiền muộn chuyện tình cảm. Sao Thiên cơ hóa quyền nhập cung Tài bạch, có năng lực lãnh đạo, chủ động trong công việc, giỏi vạch kế hoạch và điều tiết công việc, cố vốn quay vòng.

Người sinh năm Đinh: Tại cung Mệnh sao Thái dương lạc hãm hóa lộc, cung Quan lộc có sao Thiên đồng hóa quyền, cung Tài bạch có sao Thiên cơ hóa khoa, là mệnh cách Tam kỳ gia hội, danh dự xán lạn, tài quan song mỹ, gặp khốn khó có quý nhân phù trợ, có thể gặt hái thành công bất ngờ.

Nhưng đại hạn thứ ba mới có thể hội chiếu bộ phận hóa diệu, đại hạn thứ năm mới hội tề với ba hóa diệu, cho nên thuộc mệnh cách Đại khí vãn thành (thành công muộn), duy chỉ có cung Mệnh sao Thái âm là lạc hãm, ảnh hưởng đến thành tựu, cũng làm cho con đường thành công có chút trở ngại.

Sao Thái dương hóa lộc nhập cung Mệnh, có tài sản, có tình duyên, xử sự phiền phức, dễ sinh chuyện thị phi. Sao Thiên đồng hóa quyền nhập cung Quan lộc, chủ về vất vả bôn ba, có thể kết hợp để sáng nghiệp, làm ăn phải dựa vào quan hệ xã hội, làm dịch vụ, quán ăn…, tình cảm nhiều trắc trở.

Sao Thiên cơ hóa khoa nhập cung Tài bạch, tăng cường sức làm việc, có vốn lưu động lớn nhưng đều thuộc thần tài qua ngõ.

Người sinh năm Mậu: Cung Mệnh có sao Thái âm lạc hãm hóa quyền, cung Tài bạch có sao Thiên cơ hóa kỵ. Sao Thái âm hóa quyền nhập cung Mệnh, khởi nghiệp sẽ lao tâm khổ tứ, không được hưởng thụ phú quý. Sao Thiên cơ hóa kỵ nhập cung Tài bạch, sự nghiệp vất vả, tiền tài có biến động lớn, vì tiền mà phiền não, lao tâm khổ tứ.

Người sinh năm Kỷ: Cung Quan lộc sao Thiên lương hóa khoa. Thích đứng đầu nhưng trên con đường sự nghiệp không có thực quyền, cuộc đời ít sóng gió, có thành tựu ở phương diện văn hóa nghệ thuật, có cơ hội nổi danh.

Đồng thời, hai quý tinh Thiên việt, Thiên khôi, cung Quan lộc lần lượt tam hợp hội chiếu tại cung Quan lộc, Tài bạch, là mệnh cách Thiên ất củng mệnh, có quý nhân phù trợ, có thành tựu trong phương diện văn hóa nghệ thuật nhưng có nhiều khó khăn.

Người sinh năm Canh: Cung Thiên di có sao Thái dương hóa lộc mất đi ánh sáng, cung Mệnh có sao Thái âm lạc hãm hóa khoa, cung Quan lộc có sao Thiên đồng hóa kỵ. Cung Thiên di có sao Thái dương hóa lộc mất đi ánh sáng, làm việc vất vả, phấn đấu khó khăn, có thanh danh, thích đi chơi xa.

Sao Thái âm hóa khoa thủ mệnh lạc hãm, có nữ quý nhân phù trợ, thích tích lũy tiền riêng, hoặc tiêu tiền mà không cần báo cáo thu chi. Sao Thiên đồng hóa kỵ nhập cung Quan lộc, trong sự nghiệp không có người giúp đỡ, làm việc vất vả khó đạt thành tựu.

Người sinh giờ Sửu, Mão, Tỵ, Mùi, Dậu, Hợi, năm Canh, Quý sao Hóa khoa tọa mệnh, Tam phương Tứ chính có hai sao Địa không, Địa kiếp hội chiếu (có Hỏa tinh, Linh tinh hội chiếu cũng giống như vậy), là mệnh cách Khoa tinh phùng phá, chủ cần cù học tập, nhưng không có tên tuổi, có quý nhân nhưng không có thực lực, càng giúp càng vướng bận.

Người sinh năm Tân: Cung Thiên di sao Thái dương hóa quyền, có quyền uy nhưng chỉ là hư danh, bôn ba vất vả, nam mệnh có thể sáng nghiệp, nữ mệnh có duyên với người khác giới.

Người sinh năm Nhâm: Cung Quan lộc có sao Thiên lương hóa lộc, có nhiều tiền ngoài sức tưởng tượng, thường mang đến rất nhiều phiền toái, tinh thần dễ bị căng thẳng, làm công việc công chức, giáo viên, nhân viên văn thư có thể được hưởng địa vị.

Theo chúng tôi

Người sinh năm Quý: Cung Mệnh có sao Thái âm hóa khoa lạc hãm, có nữ quý nhân phù trợ, thích giữ tiền trong nhà hoặc tiêu tiền không cần báo cáo thu chi, có số đào hoa.

VẬN MỆNH THEO GIỜ SINH

Người sinh tháng 1, 7, hai sao Tả phù, Hữu bật lần lượt hội chiếu tại hai cung Mệnh và cung Thiên di, là mệnh cách Tả Hữu thủ viên, có đầu óc, nhân duyên tốt, nhưng tại cung Mệnh sao Thái âm là lạc hãm, đa phần thành trước bại sau.

Người sinh giờ Tý giờ Ngọ, hai sao Văn xương, Văn khúc lần lượt hội chiếu tại hai cung Mệnh, Thiên di, là mệnh cách Văn tinh củng mệnh, có thành tựu trong học thuật và văn nghệ, mệnh nữ đa tình.

Sao Thái Âm Tọa Cung Dậu, Tuổi Trẻ Tài Cao

Sao Thái âm thủ mệnh tại cung Dậu, sao Thái dương tam hợp hội chiếu cung Tài bạch (tỵ) cũng là thế vượng, nếu không có sát tinh, hóa kỵ đồng cung hoặc hội chiếu là mệnh cách thì Nhật nguyệt bái minh hoặc còn gọi là Đan trì quế trì, chủ quang minh, sắt đá, lỗi lạc, thiên tài đầy đủ, thành quả trong sự nghiệp. Tuy sao Thái âm không tránh được hình khắc với phụ nữ cận huyết nhưng vẫn có thể hạn chế phần nào, sớm đạt được thanh danh.

BỐ CỤC SAO

Sao Thái âm tại cung Dậu là độc tọa thế vượng (khoảng từ 5 giờ chiều tới 7 giờ tối), lúc này mặt trăng vừa lộ ra, nhìn ban đầu thì mờ nhạt yếu đuối nhưng càng ngày càng mạnh, nhìn cũng thấy rất có hy vọng, rất có tiền đồ, có ước mơ cao đẹp, hoài bão lớn lao, có thể phối hợp để giúp đỡ, trong ngoài đều giúp đỡ, có thể đứng trước mặt người khác để nói, cũng có thể đứng đằng sau chỉ đạo, tuổi trẻ tài cao.

VẬN MỆNH CƠ BẢN

Vì cung Dậu là cung đào hoa, sao Thái âm lại mang phong vị đào hoa, cho nên sao Thái âm thủ mệnh tại cung Dậu thường có duyên với người khác giới, nhân duyên rộng khắp, rất được lòng người khác, ra ngoài thì được quý, nhưng cũng vì thế mà tình cảm phức tạp, rối bời, gặp nhiều trắc trở, gặp sát tinh càng bất lợi hơn.

Sao Thái âm thế vượng thủ mệnh tại cung Dậu, sao Thiên đồng thế bình tại cung Thiên di, sao Thái dương thế vượng tại cung Tài bạch, sao Thiên lương thế vượng tại cung Quan lộc. Sao Thiên đồng nhập cung Thiên di, ra ngoài có quý nhân phù trợ, khả năng thích ứng cao, nhân duyên đẹp, có số được ăn ngon mặc đẹp.

Sao Thái dương tại cung Tài bạch, có năng lực kinh doanh tài chính, có tài phúc nhưng tiêu pha cũng lớn. Sao Thiên lương tại cung Quan lộc, làm việc cần cù, sự nghiệp ổn định, vì bản thân sao Thiên lương thanh cao trong sáng nên không muốn làm nô lệ của tiền tài, thích hợp vơi các công việc như công nhân viên chức, giáo viên, các công việc truyền thông đại chúng và nghiên cứu học thuật.

Sao Thái âm thế vượng thủ mệnh tại cung Dậu, cung đối diện là sao Thiên đồng, hai sao Thái âm và Thiên đồng đều lợi cho mệnh nữ, nếu thêm sự tương trợ của cát tinh nhất định dung nhan diễm lệ, đoan trang nhã nhặn, thông minh giỏi giang, biết vun vén cho gia đình.

VẬN MỆNH CỦA CÁC NĂM SINH KHÁC NHAU

Người sinh năm Giáp: Cung Tài bạch có sao Thái dương hóa kỵ, không có lợi khi cho nam giới kết hôn cận huyết, để đạt được tiền tài phải rất gian nan vất vả, nhất định phải cạnh tranh mới có thể có được. Mệnh nam không lợi cho việc xây dựng sự nghiệp, cuộc sống tình cảm của mệnh nữ cũng không được thuận lợi suôn sẻ, phải trải qua nhiều trắc trở trong tình cảm, hơn nữa còn có hiện tượng kết hôn muộn.

Người sinh năm Ất: Cung Quan lộc có sao Thiên lương hóa quyển, cung Mệnh có sao Thái âm hóa kỵ, cá tính mạnh mẽ, thoải mái, cũng ngông nghênh nhưng coi trọng lễ nghi tôn ti trên dưới, nhìn mọi sự vật hiện tượng dưới con mắt chủ quan, gặp khó khăn hoạn nạn đều có thể hóa giải, thích hợp làm các công việc như công nhân viên chức, tự mở công ty, tự kinh doanh, nên tránh quá nghiêm túc nếu không sẽ gây ra môi bất hòa lớn với nhân viên.

Người sinh năm Bính: Cung Thiên di có sao Thiên đồng hóa lộc, ra ngoài có phúc được quý nhân phù trợ, có phúc hưởng thụ, nhiệt tình giúp đỡ mọi người, nhưng nếu chìm đắm quá nhiều trong nhàn hạ sung sưống thì sẽ thui chột đi chí tiến thủ.

Người sinh năm Bính Hợi, Bính Mão, Bính Mùi, Mậu Hợi, Mậu Mão, Mậu Mùi, hai sao Lộc tồn và Thiên mã cùng nhập cung Tài bạch có thể trở nên tài giỏi trong những môi trường hoàn cảnh luôn luôn thay đổi, có nhiều biến động, càng đi xa tiền đồ càng rộng mở.

Người sinh năm Đinh: Cung Mệnh có sao Thái âm hóa lộc, cung Thiên di có sao Thiên đồng hóa quyền, nếu không có sự xung phá của hung tinh và sát tinh là mệnh cách Quyền lộc tuần phùng, tiền tài quan lộc đều tốt, cả đời bình yên.

Sao Thái âm hóa lộc nhập cung Mệnh, tài vận thuận lợi, nhân duyên tốt đẹp, cuộc sống an nhàn. Sao Thiên đồng hóa quyền nhập cung Thiên di, ra ngoài có quý nhân phù trợ, có thể phát triển tài năng, được người kính trọng, sự nghiệp ổn định, có thành tựu đáng kể.

Người sinh năm Mậu: Cung Mệnh có sao Thái âm hóa quyền, năng lực làm việc tốt, sự nghiệp có biểu hiện xuất sắc, biết hưởng thụ, biết tự làm cho bản thân vui vẻ, mệnh nữ bôn ba vất vả, có năng lực, có thể làm lãnh đạo.

Người sinh năm Kỷ: Cung Quan lộc có sao Thiên lương hóa khoa. Công danh thuận lợi, có thanh danh, nhân duyên tốt, có được quý nhân phù trợ, vận thế bình ổn, có lợi cho việc học tập kiến thức mới, thích đương đầu nơi đầu sóng ngọn gió, ham mê thơ văn, dạy học…

Người sinh năm Canh: Cung Tài bạch có sao Thái dương hóa lộc, cung Mệnh có sao Thái âm hóa khoa, cung Thiên di có sao Thiên đồng hóa kỵ. Cung Tài bạch có sao Thái dương hóa lộc, giỏi quản lý tài sản, thông qua bôn ba vất vả mà đạt được tiền tài, cả cuộc đời gần như thuận buồm xuôi gió, có thành tựu trong sự nghiệp, có tài lãnh đạo.

Sao Thái dương hóa khoa nhập mệnh, có nhân duyên, có tài hoa nghệ thuật, có nữ quý nhân phù trợ, được mọi người đánh giá cao. Sao Thiên đồng tọa cung bôn ba vất vả, gặp không ít chuyện phiền phức

Người sinh năm Tân: Cung Tài bạch có sao Thái dương hóa quyền, vốn có quyền uy, rất thích hợp với việc tự gây dựng cơ đồ, giỏi quản lý tài sản, kiếm được nhiều tiền đồng thời cũng rất vất vả.

Người sinh năm Nhâm: Cung Quan lộc có sao Thiên lương hóa lộc, cả đời vận thế ổn định, thuận lợi, được cấp trên chỉ bảo nâng đỡ, được hưởng phúc của người âm, thích hợp với các công việc như công nhân viên chức, dạy học, nhân viên văn thư, có thể phát lên bắt đầu từ những công việc này.

Người sinh năm Quý: Cung Mệnh có sao Thái âm hóa khoa (giống như những người sinh vào năm Canh có sao Thái âm hóa khoa).

Cập nhật thông tin chi tiết về Sao Thái Dương Tọa Cung Tài Bạch, Kiếm Tiền Phải Có Đạo Đức trên website Apim.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!