Xu Hướng 2/2024 # Nên Đặt Mâm Cúng Thôi Nôi Đầy Tháng Hay Tự Làm? # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Nên Đặt Mâm Cúng Thôi Nôi Đầy Tháng Hay Tự Làm? được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Apim.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nên đặt mâm cúng thôi nôi đầy tháng hay tự làm? Thôi nôi hay đầy tháng đều là những dấu mốc đáng nhớ. Đây là thời điểm cha mẹ khẳng định sự hiện hữu của em bé trong gia đình và xã hội. Chuẩn bị mâm cúng thôi nôi là một trong những việc quan trọng thể hiện sự thành kính. Vậy nên tự chuẩn bị hay đặt dịch vụ làm sẵn để tiết kiệm thời gian?

Lễ vật trên mâm cúng thôi nôi đầy tháng gồm những gì?

Theo tín ngưỡng từ khi còn trong bụng mẹ và đến khi bé sinh ra sẽ được 12 Bà Mụ và 1 Bà Chúa chăm sóc và che chở. Vì thế, trong mâm cúng thôi nôi đầy tháng cần đầy đủ:

Ngoài ra bạn đừng quên chuẩn bị các lễ vật để cúng Đức Ông và 3 Đức Thầy như: trái cây, hoa, nhang, đèn cầy, gạo muối, trà, rượu, nước, giấy cúng,….

Chương trình Ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng đặt mâm cúng của Tâm Linh

KH mua mâm cúng từ 1,5 triệu – dưới 3 triệu sẽ được mua vòng với giá 268.000 VNĐ

Khi mua mâm cúng từ 3 triệu – dưới 4 triệu sẽ được mua vòng với giá chỉ 168.000 VNĐ

Đặc biệt với các khách hàng mua mâm cúng trên 4 triệu sẽ được TẶNG 1 vòng dâu tằm Tâm Linh hoàn toàn miễn phí.

Cùng các lễ vật cơ bản này bạn cần chuẩn bị thêm chén, đũa, muỗng. Và quan trọng nhất không thể thiếu 1 đôi đũa hoa vì theo quan niệm thì Bà chúa chỉ thích dùng đũa này.

Trước kia cứ đến dịp đầy tháng, thôi nôi của mỗi đứa trẻ là các bà các mẹ trong gia đình lại tất bật chuẩn bị. Từ việc đi sắm từng món đồ lễ, đến việc chế biến rồi sắp mâm cúng. Tất cả đều tự tay các thành viên trong gia đình làm một cách chỉnh chu.

Song, cuộc sống hiện đại với nhiều mối lo hơn. Việc tự chuẩn bị mâm cúng thôi nôi đầy tháng không còn được chú trọng như trước. Do không có thời gian nên các mẹ thường tìm đến các đơn vị cung cấp mâm cúng thôi nôi trọn gói. Đặc biệt là tại các thành phố lớn, dịch vụ này phát triển hơn nhiều.

Nhận Đặt Mâm Cúng Đầy Tháng, Thôi Nôi Tại Đà Nẵng

Đồ cúng và mâm cúng đầy tháng – thôi nôi là một trong những mâm cúng vô cùng quan trọng đối với những gia đình mới sinh con. Lễ cúng này như một dịp để cầu mong cho đứa trẻ được khỏe mạnh mau ăn chóng lớn.

Những món ăn được dâng lên trong mâm cúng đầy tháng – thôi nôi tại các gia đình

Một mâm cúng đầy tháng Đà Nẵng tương tất và đúng ý nghĩa của nó thì không thể nào có thể thiếu món xôi chè được.

Bạn có thể chuẩn bị các loại xôi như sau:

Các loại chè cho mâm cúng:

Mâm cúng còn gồm trái cây, các dụng cụ đi kèm

Trái cây là luôn là lễ vật trong các lễ cúng. Tra cây được sắp xếp đẹp sẽ khiến mâm cúng thêm đầy đủ sắc mày, rực rỡ hơn.

Ngoài trái cây thì quý khách cũng nên chuẩn bị thêm một ít dụng cụ cần thiết cho tiệc cúng như rượu, gạo, bánh kẹo, nếp, muối, trà,…

Ngoài xôi chè, ngọt, trái cây thì mâm cúng đầy tháng không thể thiếu các món chính được như gà, heo quay, heo sữa quay, bánh hỏi… Những món lễ này sẽ làm mâm cúng thêm tươm tất, hoàn chỉnh hơn.

Đặt dịch vụ đồ cúng, mâm cúng đầy tháng thôi nôi trọn gói ở đâu Đà Nẵng?

Dịch vụ đồ cúng Diệu Linh Đà Nẵng là một trong những cửa hàng nhận dịch vụ đồ cúng trọn gói tại Đà Nẵng và nhận đặt mâm cúng đầy tháng uy tín và chất lượng tại Đà Nẵng. Nếu bạn muốn đặt mâm cúng tại cửa hàng thì có thể liên hệ qua 2 hình thức:

Đặt tại cửa hàng qua địa chỉ 20 Trần Văn Giàu, Đà Nẵng

Đặt qua điện thoại: 0935-509-653

Chúng tôi phục vụ trên toàn địa bàn thành phố Đà Nẵng và huyện Quảng Nam cận Đà Nẵng

Dịch vụ mâm cúng thôi nôi đầy tháng của chúng tôi, phục vụ tại các quận huyện: Hải Châu, Thanh Khê, Cẩm Lệ (Hòa Xuân), Liên Chiểu (Hòa Khánh), Hòa Vang, Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà. Chúng tôi còn có mâm cúng trọn gói tại Điện Bàn, Đại Lộc, Hội An, Nam Phước thuộc tỉnh Quảng Nam.

Thực phẩm tươi ngon, rõ nguồn gốc

Chế biến sạch sẽ

Giao đúng giờ

Nhận đặt đúng giá, không ăn thêm ăn bớt của khách hàng.

Món ăn trong mâm cúng luôn được chuẩn bị đúng theo ý nghĩa của lễ cúng

#1 Cúng Thôi Nôi Là Gì? Có Nên Đặt Mâm Cúng Thôi Nôi Trọn Gói

từ lâu đã là một nét văn hóa ăn sâu trong tâm tưởng người dân Việt Nam. Đây là một nghi thức được tổ chức cho trẻ tròn 1 tuổi, năm đầu tiên đánh dấu sự có mặt và chúc mừng sự lớn lên khỏe mạnh của bé. Cúng thôi nôi cũng là dịp bày tỏ lòng biết ơn đối với những vị đại tiên và người đã khuất luôn giúp đỡ cho gia đình.

Thôi nôi là ngày sinh nhật đầu tiên của một người nhưng nó đặc biệt hơn các ngày sinh nhật khác trong đời bởi sẽ được tổ chức theo một cách đầy tính linh thiêng hơn. Nghĩa của từ thôi nôi là dừng việc nằm nôi lại, đánh dấu việc cứng cáp của em bé, từ nay đã tròn một tuổi và được chuyển sang nằm chiếc giường khác lớn hơn.

Cúng thôi nôi không chỉ có bánh kem như bình thường, nó còn bao gồm cả những mâm cúng dâng lên cái tổ tiên và các vị đại tiên. Bên cạnh đó, tại lễ cúng này người ta cũng sẽ cho em bé “chọn nghề” như một cách “tiên đoán” tương lai sau này bé sẽ làm gì.

Ý nghĩa của cúng thôi nôi

Là buổi tiệc sinh nhật hết sức đặc biệt như thế này liệu ý nghĩa sâu xa của nó là gì? Có thể gói gọn trong các ý sau:

Mừng em bé 1 tuổi

Em bé lúc này đã cứng cáp hơn, không còn cần nằm nôi nữa mà có thể chuyển qua chiếc giường rộng hơn. Đây cũng là tuổi em bé tò mò nhiều hơn về thế giới, định hình cho tính cách sau này.

Nói lời biết ơn đến tổ tiên và các vị đại tiên

Người ra quan niệm rằng em bé sinh ra nhờ 12 Bà Mụ nặn nên các bộ phận trên cơ thể, sau đó Đức Ông đưa em bé đến với gia đình. Ngoài ra các vị tổ tiên đã khuất cũng như vị thần trong nhà như Ông Táo, Thần Tài, Thổ Địa cũng đã phù trợ, giúp đỡ gia đình rất nhiều nên đây cũng là dịp bày tỏ lòng thành kính và biết ơn đến các vị ấy.

Giới thiệu em bé với người thân, bạn bè

Thôi nôi là một ngày vui, người thân, bạn bè của gia chủ sẽ tề tựu lại cùng nhau ăn mừng và cầu chúc những điều tốt đẹp cho em bé.

Cách chọn ngày cúng thôi nôi rất đơn giản bởi được áp dụng theo nguyên tắc “gái sụt hai, trai sụt một”. Nghĩa là với bé gái, ngày thôi nôi sẽ dưới ngày sinh 2 ngày, với bé trai là một ngày. Tất cả đều tính theo lịch âm.

Mâm cúng thôi nôi gồm những gì?

Ví dụ: bé gái sinh ngày 20 tháng 10 năm 2024 thì được cúng thôi nôi vào ngày 18 tháng 10 năm 2024. Bé trai sinh ngày 20 tháng 10 năm 2024 thì tổ chức cúng thôi nôi vào ngày 19 tháng 10 năm 2024.

Cúng thôi nôi thường phải chuẩn bị 3 mâm:

1 mâm dành cho Thần Tài – Thổ Địa

1 mâm dành cho Ông Táo

1 mâm dành cho 12 Bà Mụ và Đức Ông

Cách chuẩn bị chi tiết như sau: Mâm Thần Tài – Thổ Địa và Ông Táo gồm:

1 đĩa trái cây ngũ quả 1 chén chè 1 đĩa xôi 1 bộ tam sên gồm thịt, trứng, tôm hoặc cua 3 ly nước Hoa, hương để thắp.

Mâm 12 Bà Mụ và Đức Ông gồm:

1 con gà luộc nguyên con, đầy đủ các bộ phận

1 đĩa trái cây

12 đĩa xôi nhỏ kèm 1 đĩa xôi lớn

12 chén chè nhỏ kèm 1 chén chè lớn

12 chén cháo nhỏ kèm 1 chén cháo lớn

Nước hoặc rượu trắng

Hoa và hương

Bộ giấy tiền cúng thôi nôi

Chén, đũa, muỗng, đặc biệt nên có 1 đôi đũa hoa bởi theo quan niệm dân gian, Bà Mụ thích dùng loại đũa này.

Có nên đặt mâm cúng thôi nôi ở Đồ Cúng Trọn Gói không

Không ít người không có kinh nghiệm hoặc thời gian nấu đồ cúng. Vì vậy cho nên có nhiều dịch vụ mâm cúng ra đời ví dụ như Đồ Cúng Trọn Gói. Khách hàng chỉ cần đặt mâm cúng theo yêu cầu, Đồ Cúng Trọn Gói sẽ chuẩn bị đầy đủ và đảm bảo đẹp mắt hơn làm ở nhà rất nhiều.

Có người lo ngại việc đặt mâm cúng bên ngoài là không thể hiện được thành ý tuy nhiên điều này không đúng. Tại Đồ Cúng Trọn Gói, chúng tôi hiểu rõ điều quan trọng nhất trong buổi lễ như thế này là tấm lòng và sự thành kính. Do đó, mỗi một món ăn đều có sự chuẩn bị công phu và chất lượng nhất. Đảm bảo mâm cúng dâng lên tổ tiên không chỉ đẹp mắt mà còn ngon miệng.

Khấn vái khi cúng thôi nôi

Nhiều nơi thường đặt bàn cúng ở cả trong nhà và ngoài sân, ở mỗi vùng miền các khấn vái mỗi khác tùy theo người chủ trì buổi cúng. Tuy nhiên, dù ở đâu đi nữa thì nội dung bài cúng cũng là giới thiệu em bé đến các vị tổ tiên, bày tỏ sự biết ơn và nguyện mong tổ tiên phù trợ cho bé cùng gia đình.

Cúng 12 Bà Mụ và Đức Ông thường có bài khấn riêng. Người chủ trì buổi cúng thường là người đàn ông lớn tuổi có vai vế trong gia tộc hoặc cha của em bé.

Nghi thức chọn nghề cho trẻ diễn ra rất thú vị

Cúng thôi nôi mang nhiều ý nghĩa tâm linh của người Việt. Đây là nét truyền thống đẹp đẽ mà dù thế giới có đổi thay hiện đại như thế nào đi nữa thì cũng vẫn sẽ được tiếp nối mãi.

Thông qua nghi lễ này, người ta nói những lời cầu chúc may mắn cho em bé 1 tuổi và bày tỏ lòng thành kính đến tổ tiên. Vậy cho nên là nét truyền thống đẹp đẽ mà dù thế giới có đổi thay hiện đại như thế nào đi nữa thì cũng vẫn sẽ được tiếp nối mãi.

Bài viết đã được DMCA

Cúng Đầy Tháng Thôi Nôi Ngày Âm Hay Dương Đúng?

Cúng đầy tháng theo lịch Dương hay Âm

Từ xưa đến nay thì các ngày lễ quan trọng của người Việt đều chọn theo lịch Âm để tổ chức vì ông bà ta đã gắn bó với lịch Âm đã mấy ngàn năm văn minh lúa nước.

Ví dụ: Bé trai sinh ngày 22/2 Âm lịch thì ngày làm lễ đầy tháng cho bé vào ngày 21/3 Âm lịch. Bé gái sinh ngày 22/2 Âm lịch thì làm lễ đầy tháng vào ngày 20/3 Âm lịch.

Tuy nhiên cuộc sống hiện đại ngày càng bận rộn nên nhiều gia đình quyết định chọn cúng đầy tháng cho bé theo lịch Dương, vào đúng ngày sinh của tháng sau luôn.

Ví dụ: Bé trai sinh ngày 11/1 Dương lịch thì ngày làm lễ đầy tháng cho bé là vào ngày 11/2 Dương lịch, trường hợp là bé gái thì vẫn là ngày 11/2 Dương lịch luôn.

Cúng đầy tháng vào buổi sáng hay chiều

Ngoài việc chọn ngày cúng đầy tháng cho bé thì việc chọn giờ cúng đầy tháng cũng quan trọng và được nhiều người quan tâm. Thông thường thì các bậc cha mẹ sẽ tổ chức lễ cúng vào buổi sáng cho mát mẻ, thần linh dễ dàng chứng giám cho buổi lễ.

Tuy nhiên nếu gia đình bận rộn công việc thì có thể tổ chức lễ đầy tháng ho trẻ vào chiều tối cũng không sao cả, miễn là có tấm lòng của gia chủ và không nên tổ chức vào giờ kỵ với tuổi của đứa trẻ để những điều tốt lành nhất đến với bé.

Tuổi Tý: Cúng giờ Ngọ.

Tuổi Sửu: Cúng giờ Tý.

Tuổi Dần: Cúng giờ Sửu hay giờ Mùi.

Tuổi Mão: Cúng giờ Thìn và giờ Tuất.

Tuổi Thìn: Cúng giờ Hợi.

Tuổi Tỵ: Cúng giờ Dậu.

Tuổi Ngọ: Cúng vào giờ Thân.

Tuổi Mùi: Cúng vào giờ Tý.

Tuổi Thân: Cúng vào giờ Mão.

Tuổi Dậu: Cúng vào giờ Dần.

Tuổi Tuất: Cúng vào giờ Hợi.

Tuổi Hợi: Cúng giờ Tỵ.

Cúng thôi nôi cho bé theo lịch Âm hay Dương

Cúng thôi nôi cho bé là khi bé đầy một tuổi. Là một trong những nét đẹp trong phong tục tập quán của người Việt chúng ta từ bao đời nay.

Đây là một nét văn hóa đẹp, mong muốn mang đến cho trẻ những điều may mắn tốt đẹp. Để cùng nhau chào đón thành viên mới trong gia đình.

Nước ta ngày xưa phát triển theo hướng nông nghiệp từ bao đời. Nền nông nghiệp truyền thống chủ yếu dựa vào mặt trăng để làm lịch thời gian.

Chính vì vậy nên từ ngàn xưa âm lịch luôn được chọn để tính các mốc thời gian. Như cúng lễ tết, thôi nôi, đầy tháng, đám giỗ,… đều chọn ngày âm.

Cúng thôi nôi làm ngày dương được không?

Các ông bố bà mẹ trẻ bây giờ không biết tính theo ngày âm hay ngày dương? Bởi vì sự hiện đại luôn kéo theo nhiều thay đổi.

Lễ cúng thôi nôi gồm những gì?

Trong lễ cúng thôi nôi bé trai và bé gái thì có 2 thứ không thể thiếu. Đó là chuẩn bị mâm cúng thôi nôi và bài cúng để khấn vái các thần linh.

Theo quan niệm dân gian của người Việt từ xưa, đứa trẻ được sinh ra là do các vị: Đại Tiên Chúa và 12 Tiên Nương (12 Bà Mụ) để nặn ra hình hài và ban cho sự sống.

Do đó cần sửa soạn mâm lễ vật cúng thôi nôi chu đáo là để cảm tạ ân đức các vị Đại Tiên.

Cùng với mong muốn được chứng giám cho lòng thành tâm của bạn. Cầu xin các vị thần linh, tổ tiên về thụ hưởng lễ vật và luôn luôn bên cạnh phù hộ, che chở cho bé. Cầu cho trẻ được ăn ngon, ngủ yên, không bệnh tật, xua đuổi tà ma, bình yên, hạnh phúc.

Trái cây (mâm ngũ quả)

Hoa tươi

Nhang trầm Hà Nội

Đèn cầy

Gạo hũ

Muối hũ

Giấy cúng thôi nôi cơ bản

13 đôi hài và váy áo 3D cho Đại tiên và 12 bà Mụ

Trà

Rượu nếp

Nước chai

Trầu têm (12 phần nhỏ và 1 phần lớn)

Chè trôi nước (nếu thôi nôi bé gái)

Chè đậu đen (nếu thôi nôi bé trai)

Xôi gấc

Bánh kẹo

Gà luộc

Heo quay

Bánh hỏi

Bài cúng thôi nôi ngày âm lịch

Nhằm chia sẻ với các bậc cha mẹ, chúng tôi đã dày công sưu tầm tài liệu tin cậy. Hoàn thành bài cúng thôi nôi đầy đủ nội dung ý nghĩa, đúng theo phong tục truyền thống.

Nam mô A Di Đà Phật! (3 lần 3 lạy)

Nam mô Quan Thế Âm Bồ Tát!

Chúng con xin kính lạy Đại tiên chúa, cùng ba vị Tiên ông

Chúng con xin kính lạy Thập nhị chư vị Tiên Nương

Hôm nay nhằm ngày … tháng … năm …âm lịch, là ngày lành trong năm.

Vợ chồng chúng con tên là ….. sinh được con ( gái, trai) đặt tên là …..

Chúng con hiện ngụ tại …..

Nay chọn ngày lành tháng tốt, nhân ngày đầy năm chúng con thành tâm sửa soạn hương hoa lễ vật.

Kính cẩn trước bàn toạ chư vị thánh thần con xin thưa trình:

Nhờ ơn các vị thần linh, tiên tổ nội ngoại. Đã phù hộ cho con sinh ra cháu tên họ … sinh ngày … được mẹ tròn, con vuông.

Chúng con xin cúi xin chư vị thần giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành thụ hưởng lễ vật.

Tiếp tục phù hộ độ trì che chở cho cháu được ăn ngon ngủ yên. Được hay ăn chóng lớn, không bệnh tật, phù hộ cho cháu bé được tươi đẹp, thông minh.

Gia đình chúng con mong các vị phù hộ được an khang, nhân lành nảy nở, nghiệp dữ tiêu tan. Cúi xin được chứng giám lòng thành.

Nam mô A Di Đà Phật! (3 lần 3 lạy)

Thôi nôi thì tặng gì?

Cúng thôi nôi là ngày quan trọng của các bé nên chọn đồ gì làm quà tặng. Thường các bé rất hiếu động và thích đồ chơi nên đồ chơi với các bé bao nhiêu cũng không đủ. Ngoài ra có thể tặng bé quần áo đầm váy, xe đạp, gấu bông, trang sức.

Qua bài viết trên của Đồ Cúng Việt chúng tôi chia sẻ. Cúng thôi nôi làm ngày âm hay dương để cho các bạn đã được giải đáp.

Danh sách món đồ cho bé bốc thôi nôi là gì ? ý nghĩa?

Lễ cúng thôi nôi miền Bắc cho bé

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Đặt Mâm Cúng Đầy Tháng Thôi Nôi Được Tặng Vòng Trầm Hương

Đặt mâm cúng, trúng vòng tay trầm hương – duy nhất tại Tâm Linh Việt Đặt mâm cúng, trúng vòng trầm duy nhất tại Tâm Linh Việt

Nhằm tri ân khách hàng và mang đến những buổi lễ thôi nôi, đầy tháng mâm cúng đúng truyền thống; Tâm Linh Việt bắt đầu áp dụng chương trình khuyến mãi đặc biệt từ 03/09 – 30/09/2024. Bạn sẽ được tặng ngay 1 chiếc vòng tay trầm hương khi đặt bất kỳ các mâm cúng nào sau đây:

Như bạn biết đấy, những buổi lễ thôi nôi, đầy tháng là không thể thiếu trong văn hóa của người Việt. Mỗi lễ cúng đều mang những ý nghĩa trọng đại và chứa đựng niềm tin vào tương lai tươi sáng cho con trẻ.

– Lễ cúng đầy tháng là lúc cha mẹ sẽ tỏ lòng biết ơn đến 12 vị Đại Tiên Nương (Bà Mụ). Mâm cúng đầy tháng là biểu tượng của lòng thành và cần sự đầy đủ các lễ vật.

– Lễ cúng thôi nôi là nghi thức đánh dấu sinh thần đầu tiên của trẻ. Trong lễ thôi nôi cần có các sinh lễ đúng theo truyền thống dân tộc và thêm các món đồ vật để trẻ bốc lễ.

Khi đến với Tâm Linh Việt, các ông bố bà mẹ trẻ sẽ yên tâm về một mâm cúng hoàn chỉnh nhất. VÀ đặc biệt là món quà tặng ý nghĩa cho bố mẹ: Vòng Tay Trầm Hương.

Vì sao bạn nên đặt mâm cúng đầy tháng, thôi nôi tại Tâm Linh Việt?

Trong suốt thời gian qua, Tâm Linh Việt đã hoàn thành hàng ngàn mâm đồ cúng các loại cho rất nhiều gia đình trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận. Đặc biệt là dịch vụ mâm cúng trọn gói trong lễ đầy tháng, thôi nôi. Hàng ngàn gia đình đã tin yêu dịch vụ của chúng tôi vì những lí do sau:

Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, am hiểu lễ vật, cách cúng và khấn vái

Được hướng dẫn cách sắp mâm cúng, bài khấn cúng

Mâm cúng đầy đủ lễ vật, nhiều phương án lựa chọn phù hợp với nhu cầu nhiều gia đình

Giá tiết kiệm cho một mâm cúng chất lượng, an toàn vệ sinh, không những đẹp mắt mà còn ngon miệng

Giao hàng 24/24 nội thành HCM và Long An, Đồng Nai, Biên Hòa, Bình Dương…

Thông tin liên hệ đặt mâm cúng các loại tại Tâm Linh Việt

CTY TNHH TM DV Đồ Cúng Tâm Linh Việt và tổng đài tư vấn miễn phí 24/7 luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp thắc mắc cho gia đình bạn. Mọi nghi lễ cúng bái theo truyền thống sẽ được diễn ra suôn sẻ nhất có thể.

Số 438 Phạm Văn Đồng, P.11, Q. Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: 19002119 hoặc 0901 30 56 68

Website: docungtamlinhviet.com

Đặt Xôi Chè Cúng Đầy Tháng Thôi Nôi Bé Gái

Nhận đặt xôi chè cúng đầy tháng thôi nôi bé gái

Đặt xôi chè cúng đầy tháng thôi nôi cho bé gái ở đâu đảm bảo chất lượng tốt mà giá cả lại hợp lý? Xôi Chè Cô Hồng là một cơ sở nấu xôi chè cúng nhiều năm, chất lượng, uy tín, xôi chè được làm hoàn toàn bằng nguyên liệu tự nhiên, và nói không với phẩm màu, hóa chất… Cô Hồng nấu xôi bằng nếp vừa dẻo vừa thơm kèm, chè được làm tử đường phèn thanh ngọt cùng những trái gấc được chính tay Cô Hồng lựa chọn kỹ lưỡng, lá dứa xay lấy nước, đậu xanh ngâm lột vỏ, nước cốt dừa thơm béo,…

Xôi chè cúng đầy tháng thôi nôi cho bé gái là một trong những lễ vật quan trọng của mêm cúng mụ đầy tháng, thôi nôi. Đây là những lễ vật truyền thống, nên dù cuộc sống có hiện đại nhưng xôi chè là những lễ vật không thể thay thế được.

Nhiều gia đình đang phân vân xôi chè làm lễ cúng đầy tháng thôi nôi cho bé gái loại nào hợp? Theo quan niệm của cha ông ta từ xa xưa thì bé gái thường cúng chè trôi nước. Còn xôi là xôi gấc, vì chính màu đỏ của gấc mang lại sự mạnh khỏe, may mắn, ngoài ra gấc đem lại nguồn vitamin dồi dào và chất chống oxi hóa. Bên cạnh đó, nhiều gia đình ưa chuộng xôi 3 tầng vì nhìn bắt mắt và thơm ngon.

Xôi Chè Cô Hồng đã mang đến cho khách hàng sử dụng dịch vụ nấu xôi chè của cô sự an tâm, hài lòng về chất lượng, thời gian giao hàng khi chọn Cô Hồng nấu xôi chè cúng thôi nôi, cúng khai trương, cúng nhà mới, đầy tháng, đám cưới, nhập trạch, cúng tất niên, cúng lễ đầu năm, cúng vào mùng 2 và 16 âm lịch hằng tháng các chỉ tiêu cam kết với người tiêu dùng như sau:

– Xôi chè đảm bảo 100% được chọn nấu bằng nếp tốt, đường, đậu…loại 1 tốt nhất nên chất lượng xôi chè thành phẩm luôn ngon ổn định ( Không chọn nếp, đậu đường loại thường nấu)

– Sản phẩm ra lò 100% Không dùng chất bảo quản.

– Không sử dụng hóa chất phẩm màu độc hại trong nấu ăn.

– Nguyên liệu xôi chè sử dụng 100 % từ thiên nhiên: trái gấc, đậu, đường, lá dứa, lá cẩm, đậu xanh…

– Cam kết bồi thường 100% giá trị đơn hàng nếu xôi chè giao cho khách hàng bị hư hỏng trong 5 tiếng kể từ lúc nhận được sản phẩm.

– Đền gấp 3 lần chi phí kiểm nghiệm cho người dùng, chịu mọi trách nhiệm trong nghề nếu xôi chứa hóa chất độc hại.

Những phần xôi chè cúng đầy tháng thôi nôi bé gái vừa thơm ngon, chất lượng và đẹp mắt Xôi Chè Cô Hồng hi vọng đây là lễ vật cúng Mụ chu đáo và là món quà mang lại nhiều ý nghĩa để tặng gia đình, bạn bè, hàng xóm trong ngày vui của bé.

Cập nhật thông tin chi tiết về Nên Đặt Mâm Cúng Thôi Nôi Đầy Tháng Hay Tự Làm? trên website Apim.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!