Xu Hướng 1/2023 # Mẫu Kịch Bản Event Khai Trương Cửa Hàng, Quán Cafe, Công Ty # Top 10 View | Apim.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Mẫu Kịch Bản Event Khai Trương Cửa Hàng, Quán Cafe, Công Ty # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Mẫu Kịch Bản Event Khai Trương Cửa Hàng, Quán Cafe, Công Ty được cập nhật mới nhất trên website Apim.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạn đang được sếp, chủ cửa hàng tin tưởng và giao trách nhiệm đăng cai tổ chức sự kiện khai trương? Và bạn đang lo lắng không biết nên làm gì, nên bắt đầu từ đâu để xây dựng một sự kiện khai trương nổi bật, thu hút và gây được ấn tượng với khách hàng?

Mẫu kịch bản khai trương, mẫu kịch bản chương trình tổ chức sự kiện

Để giúp bạn hoàn thành kế hoạch tổ chức sự kiện khai trương một cách hoàn hảo, mang đến không khí vui vẻ, hứng khởi cho mọi người tham gia, chúng tôi đã giúp bạn tổng hợp những mẫu kịch bản khai trương hay, đặc sắc nhất. Bạn có thể tham khảo những mẫu kịch bản tổ chức sự kiện này và áp dụng vào các sự kiện ra mắt sản phẩm mới của tổ chức, doanh nghiệp mình.

Event khai trương của cửa hàng, tổ chức cần được lập kế hoạch, chuẩn bị và dẫn dắt một cách cẩn thận, chuyên nghiệp. Nếu làm tốt, bạn sẽ khiến những người tham dự cảm thấy thích thú, từ đó dễ dàng quảng bá sản phẩm, dịch vụ kinh doanh của đến với mọi người.

1. Những điều cần quan tâm khi xây dựng kịch bản khai trương

Trước khi tham khảo các mẫu kịch bản event khai trương, bạn cần quan tâm đến những vấn đề sau:

– Hiểu rõ đối tượng khách hàng: Phân tích tập khách mời, những người sẽ đến tham dự sự kiện khai trương của cửa hàng, tổ chức, công ty bạn.

– Chuẩn bị và lập kế hoạch: Để có thể xử lý hầu hết các trở ngại, vấn đề gặp phải trong buổi khai trương, chương trình của bạn cần phải được lên kế hoạch, chuẩn bị và luyện tập kỹ càng. Bạn cũng cần lập thêm 1, 2 kế hoạch dự phòng trong trường hợp kế hoạch 1 bị đổ bể.

– Lên phương án trang trí, lắp đặt sân khấu, tổ chức sự kiện,..

– Nghiên cứu các chương trình văn nghệ, tương tác trong sự kiện: Chương trình khai trương cửa hàng, quán ăn, nhà hàng,…, của bạn sẽ rất nhàm chán nếu khách mời chỉ nói trong suốt thời gian. Thay vào đó, hãy thu hút sự tương tác của những người tham gia bằng cách đặt câu hỏi, thăm dò ý kiến và các chương trình ca nhạc, giải trí.

– Suy nghĩ về việc kết thúc sự kiện: Mọi người thường có khả năng ghi nhớ những câu nói trong phần đầu hoặc phần cuối của sự kiện. Vì thế, hãy đảm bảo rằng bạn có thể tạo ra một bài phát biểu kết thúc sự kiện đầy ý nghĩa, gây ấn tượng với người đọc.

Những vấn đề cần lưu ý khi xây dựng mẫu kịch bản event khai trương.

2. Mẫu kịch bản khai trương khách sạn, spa, nhà hàng,…, chi tiết

Như đã trình bày ở trên, cách bạn tham khảo mẫu kịch bản chương trình tổ chức sự kiện và xây dựng chương trình khai trương của mình sẽ là yếu tố quyết định không khí chung cho toàn bộ lễ khai trương. Thông qua sự kiện khai trương, bạn có thể mang đến cho khán giả sự ấn tượng, hào hứng hoặc có thể khiến họ khó chịu, thờ ơ.

Tùy vào quy mô, lĩnh vực kinh doanh, ngân sách và nhu cầu tổ chức sự kiện khai trương của tổ chức, doanh nghiệp mà buổi lễ khai trương sẽ diễn ra theo những diễn biến, trình tự khác nhau. Thông thường, mẫu kịch bản event khai trương chi tiết sẽ diễn ra như sau:

– Kịch bản đón tiếp khách:

+ Đội PG, lễ tân đón khách từ cổng chào, nhận hoa, quà chúc mừng từ khách+ Cài hoa đại biểu lên áo cho khách, mời khách đến khu vực Background checkin và mời khách vào hội trường, ổn định chỗ ngồi

– Kịch bản khai mạc lễ khai trương

+ MC ổn định khách mời và tuyên bố lý do khai mạc sự kiện+ MC giới thiệu về thành phần đại biểu tham dự+ Đại diện chủ cửa hàng/ ban lãnh đạo công ty lên đọc diễn văn khai mạc+ Sự kiện múa lân chào mừng+ Chương trình văn nghệ, nhảy múa chúc mừng khai trương.

– Kịch bản cắt băng khánh thành, khai trương:

+ Clip giới thiệu điểm đặc trưng về sản phẩm, dịch vụ kinh doanh của cửa hàng, công ty+ MC mời chủ cửa hàng, ban lãnh đạo công ty, đối tác, khách hàng Vip lên sâu khấu cắt băng khai trương+ MC mời các đại biểu ở lại khui rượu sâm panh, cắt bánh. PG phía dưới rót rượu cho khách mời tại bàn, thực hiện nghi thức chúc mừng khai trương+ Chương trình ca nhạc+ Lãnh đạo công ty khách mời tham quan công ty và giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ, lĩnh vực đang hoạt động.+ Tham gia tiệc (nếu có)

– Kịch bản kết thúc event khai trương:

+ Chủ cửa hàng, lãnh đạo công ty, doanh nghiệp lên nói lời cảm ơn tới khách mời tham gia buổi lễ và mời khách mời lên sân khấu chụp ảnh kỷ niệm.+ Tặng quà lưu niệm cho khách và tiễn khách tham dự. Nếu sự kiện khai trương của cửa hàng, công ty bạn có tổ chức các chương trình khuyến mãi, giảm giá cho sản phẩm/dịch vụ trong ngày khai trương, hãy thông báo cho khách hàng để mọi người biết đến và tham gia.+ Tháo dỡ, thu dọn thiết bị, dọn dẹp khu vực tổ chức event sự kiện.

Mẫu Kịch Bản Tổ Chức Lễ Khai Trương Công Ty

Sắp Xếp Khu Vực Tổ Chức Lễ Khai Trương Công Ty Ấn Tượng

Trước ngày tổ chức sự kiện lễ khai trương khoảng 1 đến 2 ngày, bạn cần bảo đảm mọi thiết bị, vật dụng và công cụ tổ chức sự kiện được vận chuyển đầy đủ đến địa điểm tổ chức lễ khai trương và được setup hoàn thiện.

– Trang trí xung quanh địa điểm tổ chức: cổng chào, băng rôn, khẩu hiệu, hoa tươi, bóng bay…

– Lắp đặt khu vực nhà bạt, sân khấu

– Bố trí hệ thống âm thanh, ánh sáng

– Trang trí khu vực tổ chức: rải thảm đỏ, cột barie, dây nhung, cây cảnh…

– Sắp xếp bàn ghế khách mời, đại biểu

– Setup khu vực tiệc (nếu có)

Trong ngày tổ chức lễ khai trương công ty, văn phòng trước khi bắt đầu khoảng vài tiếng, bạn cần tiến hành rà soát và kiểm tra công tác thực hiện, bố trí ở các hạng mục khác nhau.

Đặc biệt bạn cần lưu ý những hạng mục quan trọng sau:

– Trang trí xung quanh địa điểm tổ chức: Bạn cần kiểm tra lại băng rôn đã treo, đặt đúng chỗ hay chưa; khu vực cổng chào, nhà bạt, lối dẫn khách đã được thực hiện và đặt đúng vị trí phù hợp chưa…

– Trang trí, lắp đặt sân khấu tổ chức: Với hạng mục này bạn cần đặc biệt lưu ý vì đây là địa điểm trung tâm diễn ra sự kiện. Mọi chi tiết cần đảm bảo từ trang trí sân khấu, thảm đỏ, hoa tươi, backdrop,.. hay các thiết bị âm thanh, ánh sáng phải được lắp đặt an toàn và đẹp mắt.

Ngoài ra, kinh nghiệm tổ chức sự kiện lễ khai trương công ty cho thấy bạn nên có sẵn danh sách checklist để tránh xảy ra sai sót, mắc lỗi trong quá trình tổ chức lễ khai chương showroom, công ty.

Phần này bao gồm nhiều nội dung khác nhau, kịch bản lễ ra mắt doanh nghiệp được thực hiện tùy theo nhu cầu và mục tiêu của đơn vị tổ chức. Thông thường, một lễ khai trương sẽ được diễn biến theo trình tự:

– Đón tiếp khách mời: Đội PG lễ tân sẽ được chia thành 4 nhóm thực hiện các nhiệm vụ:

+ Đón khách từ cổng chào

+ Đón khách tại bàn lễ tân, cài hoa lên áo cho khách mời

+ Tiếp đón khách, hướng dẫn khách vào khu vực ghế ngồi

+ Thực hiện công tác đón khách VIP

– Mở màn buổi lễ:

+ Múa lân sư rồng, múa trống

+ Tiết mục văn nghệ chào mừng

– Khai mạc buổi lễ:

+ MC xuất hiện và tuyên bố lý do, mục đích tổ chức

+ MC giới thiệu các vị đại biểu có mặt

+ Phát clip giới thiệu về công ty

+ Đại diện công ty lên đọc diễn văn khai mạc

– Thực hiện nghi thức khai trương:

+ Đại diện cửa hàng và khách mời tiến hành nghi lễ cắt băng khai trương

+ Khui rượu chúc mừng sự kiện

+ Lãnh đạo công ty khách mời tham quan công ty và giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ, lĩnh vực đang hoạt động.

+ Tham gia tiệc (nếu có)

– Kết thúc buổi lễ:

+ Tặng quà lưu niệm và tiễn khách tham dự

+ Tháo dỡ, thu dọn thiết bị

+ Dọn dẹp và vệ sinh khu vực tổ chức…

– Thời gian phân chia không hợp lý: Thể hiện rõ trong khâu lên kế hoạch, ý tưởng tổ chức lễ khai trương trong thời gian dài, nhưng quá trình thực hiện thời gian lại ít, dẫn đến thiếu sót không đáng có.

– Ý tưởng tổ chức lễ khai trương thiếu sáng tạo, mẫu kịch bản tổ chức sự kiện lễ khai trương không đem lại nhiều ấn tượng mạnh đối với khách tham dự.

– Đội ngũ nhân sự thiếu chuyên nghiệp, làm việc không tận tâm.

– Nhà cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện đội giá lên cao vì bạn không phải là khách hàng quen thuộc.

Ngoài kịch bản tổ chức sự kiện, công tác chuẩn bị thì yếu tố hàng đầu quyết định sự thành công của buổi lễ chính là khâu tổ chức thực hiện của bạn. Bạn phải biết cách sắp xếp công việc, phân công nhân sự, sử dụng thiết bị hợp lý, dự đoán trước những rủi ro… để từ đó tổ chức một lễ khai trương công ty thành công và đạt hiệu quả.

Với trên 10 năm kinh nghiệm trong tổ chức team building & sự kiện, Viet Vision Team Building tự tin mang đến cho bạn những dịch vụ tổ chức sự kiện khai trương công ty, doanh nghiệp, showroom của bạn tốt nhất với:

Ý tưởng kịch bản lễ khai trương khánh thành sáng tạo, hấp dẫn, để lại ấn tượng cho người tham dự.

Đội ngũ PG, PB chuyên nghiệp, tận tâm, giao tiếp tốt, ngoại hình đẹp và biết cách xử lý tình huống, đem lại bộ mặt rực rỡ cho công ty của bạn.

Đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, luôn có những phương án xử lý hợp lý với mọi tình huống xảy ra.

MC dẫn chương trình chuyên nghiệp, biết cách dẫn dắt, làm chủ chương trình, và biết cách xử lý tình huống.

Mức giá cạnh tranh, hợp lý nhất trên thị trường nhờ mối quan hệ thân thiết, thường xuyên với các nhà cung cấp dịch vụ.

Viet Vision Team Building – Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp – Uy Tín

Mẫu Bài Cúng Khai Trương Công Ty Cửa Hàng Quán Ăn Đầu Năm Mới

Bài cúng khai trương đầu năm mới (mẫu cúng chung)

Nam mô Bổn sư Thích ca Mâu Ni Phật ! Nam mô Bổn sư Thích ca Mâu Ni Phật ! Nam mô Bổn sư Thích ca Mâu Ni Phật ! Nam mô A Di Đà Phật ! [Nam mô Thường trụ thập phương Phật Nam mô Thường trụ thập phương Pháp Nam mô Thường trụ thập phương Tăng] hoặc [Kính lạy: Chư Phật, Chư Bồ Tát, Chư Hiền Thánh Tăng mười phương ba đời] Hôm nay là ngày… tháng… năm…., tín chủ con tên……………………… tại địa chỉ …………………….. Là chủ cửa hàng (hoặc công ty / quán ăn)……………………. Xin tiến hành khai trương cửa hàng đầu năm được thuận lợi, may mắn. Xin Chư Phật, Chư Bồ Tát, Chư Hiền Thánh Tăng chứng minh cho tín chủ con.

Đồng thời kính lạy: các đấng Chư Thiên, Long thần Bát bộ Kim Cang hộ trì Tam bảo.

Kính lạy các vị thần linh xá trạch, Thổ thần, Thổ Địa cùng các vị khuất mặt trong và ngoài địa hạt này về đây nhận chút lễ mọn của tín chủ con bao gồm: ………………….. Cầu mong các đấng Chư Thiên, các vị thần linh xá trạch, Thổ thần, Thổ Địa các vị khuất mặt hoan hỉ hưởng lễ vật trên, phù hộ độ trì cho tín chủ con làm ăn từ đầu năm đến cuối năm được gặp nhiều thuận lợi, buôn bán gặp nhiều may mắn, điều lành đem tới, điều dữ mang đi. Nam mô Bổn sư Thích ca Mâu Ni Phật ! Nam mô Bổn sư Thích ca Mâu Ni Phật ! Nam mô Bổn sư Thích ca Mâu Ni Phật ! Nam mô A Di Đà Phật !

Bài cúng khai trương cửa hàng đầu năm

Án lam, án sì lâm (đọc liên tục 7 lần). Nam mô tam mãn đa, một đà nẫm, án, độ rô độ rô, địa vĩ, ta bà ha (đọc liên tục 7 lần). Hôm nay là ngày…… tháng ……năm…… con tên là …………, ….. tuổi (nói rõ ngày làm lễ, tên tuổi của gia chủ) đang cư ngụ tại hộ khẩu thường trú (hoặc có thể là tạm trú) số…….. đường…….. phường …….. quận…….. thành phố…….. tỉnh …….. Con xin thành tâm thiết lễ với kim ngân vàng bạc, hương đăng, hoa, trà quả, bánh trái kính dâng. Con xin kiến chủ vị Tài Thần, Phúc Thần, Ông Chủ Đất, bà chủ Đất, người khuất mặt ở nơi đây …….. (địa chỉ chỗ bán hàng, mở quán ). Ngày khai trương này, cũng như mãi mãi, con đều làm ăn phát đạt, buôn may bán đắt, lợi lộc dồi dào … Án lam, án sì lâm (đọc liên tục 7 lần). Nam mô tam mãn đa, một đà nẫm, án, độ rô độ rô, địa vĩ, ta bà ha (đọc liên tục 7 lần).

* Lưu ý:

Trước khi làm lễ cúng xin lộc ngày khai trương đầu năm phải chắc chắn rằng đã chọn được ngày giờ đẹp, tốt nhất là ngày giờ Hoàng Đạo.

Nếu chọn ngày làm lễ cúng khai trương đầu năm theo tuổi thì chưa chắc đã đúng ngày Hoàng Đạo. Giữa việc lựa chọn ngày hợp tuổi và ngày Hoàng Đạo thì chọn ngày Hoàng Đạo vẫn tốt hơn. Mặc dù có thể ngày đó chưa hợp tuổi người cúng nhưng nó là 1 yếu tố rất nhỏ so với việc cúng vào ngày lành tháng tốt.

Cần tham khảo từ các chuyên gia phong thủy để chọn được ngày giờ tổ chức tốt lành, tránh tự tìm hiểu sai rồi chọn thời gian tổ chức lễ cúng khai trương đầu năm phạm ngày giờ xấu mà không biết.

50 Lời Chúc Khai Trương: Cửa Hàng, Công Ty, Quán Hay Nhất

Khai trương suôn sẻ, khách hàng tấp nập, tiền vô ào ào! Chúc mừng, chúc mừng!

Chúc mừng em Thao, khai trương cửa hàng yến sào, khách vô ào ào, làm ăn phát đạt.

Chúc Công ty ngày càng phát triển, thịnh vượng và không ngừng vươn xa.

Chúc công ty thành công vượt trội, phát triển bền vững, đột phá thành công!

Nhân ngày khai trương, chúc công ty chiến thắng, phát đạt và bội thu!

Chúc Công ty ngày càng lớn mạnh và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Chúc công ty lớn mạnh và tăng trưởng vượt bậc.

Chúc công ty làm ăn phát đạt! Luôn dẫn đầu trong TOP những công ty có doanh thu cao nhất.

Chúc cửa hàng mới ngày nào cũng tấp nập khách, doanh thu cao, khách hàng tín nhiệm.

Chúc Công ty ngày càng thành công rực rỡ trên con đường kinh doanh!

Chúc công ty phát tài, may mắn, thịnh vượng, vạn lộc và thành công!

Chúc mừng khai trương cửa hàng luôn luôn mua may bán đắt và làm ăn phát đạt.

Bài thơ thay lời chúc khai trương số 1:

Hôm nay hoàng đạo ngất ngây Thiên hòa địa lợi trời mây dát vàng Khai trương cửa hàng khang trang Hướng ra đông hải thênh thang lộc tài, Làm một mà lại có hai Có năm có tám nối dài mai sau Công danh phú quý bền lâu Tươi lai sự nghiệp trước sau đắp bồi. Xin chúc gia đình bạn tôi Từ nay rộng mở sống đời vinh hoa. (ST)

Bài thơ thay lời chúc khai trương số 3:

Hôm nay Hoàng đạo bạn khai trương, Xin chúc làm ăn phát mọi đường. Tài lộc dồi dào luôn tấn tới, Danh truyền, uy tín tỏa muôn phương. (ST)

Bài thơ thay lời chúc khai trương số 4:

Khai trương ngày tốt lộc tràn về, Gia chủ đắt hàng cười hả hê, Tiền vào như nước đếm không xuể Chi nhánh mọc lên khắp mọi bề. (ST)

Bài thơ thay lời chúc khai trương số 5:

Khai trương ngày tốt lộc tràn về

Gia chủ đắt hàng cười hả hê

Tiền vào như nước đếm không xuể

Chi nhánh mọc lên khắp mọi bề.

Bài thơ thay lời chúc khai trương số 6:

Hôm nay hoàng đạo ngày khai trương

Xin chúc làm ăn phát mọi đường

Tài lộc dồi dào luôn tấn tới

Danh truyền, uy tín tỏa muôn phương.

Bài thơ mừng khai trương số 7:

Hôm nay hoàng đạo ngất ngây

Thiên hòa địa lợi trời mây dát vàng

Khai trương cửa hàng khang trang Hướng ra đông hải thênh thang lộc tài.

Bài thơ mừng khai trương số 8:

Hôm nay ngày đẹp tháng lộc tài

Mừng bạn đã có nhà hàng khai trương

Kệ hoa tươi đẹp chúc mừng

Góp thêm không khí tưng bừng nhân đôi

Chúc cho người bạn của tôi

Kinh doanh thắng lợi, tiền dôi dồi dào

Bán một mà lại được hai

Bài thơ thay lời chúc khai trương số 8:

Làm một mà lại có hai

Có năm có tám nối dài mai sau

Công danh phú quý bền lâu

Tương lai sự nghiệp trước sau đắp bồi

Xin chúc gia đình bạn tôi

Từ nay rộng mở sống đời vinh hoa.

Hoa Hướng dương: thể hiện cho sự vươn cao, vươn xa, con đường phát triển luôn rực sáng.

Hoa cẩm tú cầu: thể hiện cho vẻ đẹp hoàn hảo, ưu tú nhất.

Hoa phong lan trắng: sự quý phái.

Kệ hoa gồm màu đỏ của hoa hồng môn và hoa lan mokara đỏ: mang biểu tượng của sự may mắn, phát tài.

Màu vàng là biểu tượng của sự sang trọng, quý tộc, bởi màu vàng là màu của vua chúa thường sử dụng.

Cầu cho trời đất sáng ngời

Khai trương phát đạt, cả đời vinh hoa.

Cặp công thể hiện sự hoàn mỹ:

Công thể hiện cho sự hoàn mỹ, cặp công cắm hoa tươi là món quà đầy ý nghĩa gửi tới ngày khai trương, như lời cầu chúc cho mọi thứ đều hoàn hảo, gặp nhiều may mắn.

Nhờ Tiên tổ anh linh phù hộ Dìu cháu con tiến bộ trưởng thành

Kệ hoa khai trương tuyệt đẹp, tặng kèm câu đối hay:

Tổ tiên tích Đức ngàn năm thịnh Con cháu nhờ ơn vạn đại vinh.

Chậu hoa lan hồ điệp tặng khai trương với câu đối hay và đầy ý nghĩa:

Khai trương ngày tốt, tháng hiền hòa

Phúc lộc trăm năm mãi nở hoa.

Chậu cây xanh tặng khai trương đẹp và sang trọng, tặng kèm câu đối hay:

Đức Tổ dài lâu muôn đời thịnh Khai trương lộc phát bốn mùa Xuân

Khai trương vạn sự khởi đầu

Trăm năm lộc phát làm giầu từ đây.

Khai trương mở cửa đón thần tài

Vinh hoa, phú quý kéo dài mai sau.

*Thêm tuổi thêm vững mạnh – Vươn tới tầm cao mới

* Chúc mừng sinh nhật công ty tròn 5 tuổi sẽ gặt hái nhiều thắng lợi lớn, hợp đồng to và doanh thu khủng!

*Kỉ niệm thành lập Công ty XXX Chúc công ty làm ăn ngày càng phát đạt và lớn mạnh!

* Mừng sinh nhật công ty vươn vai kết nối ra toàn quốc toàn cầu, mở rộng qui mô hoạt động

*Khai trương suôn sẻ, khách hàng tấp nập, tiền vô ào ào! Chúc mừng, chúc mừng!

2.

Hãy Hạnh phúc hơn để giúp đỡ người khác Hạnh phúc,

Hãy khoẻ mạnh hơn để giúp đỡ người khác khoẻ mạnh,

Hãy giàu có hơn để giúp đỡ người khác giàu có.

3.

“Hãy theo đuổi giấc mơ nhưng hãy buông bỏ đi lòng ham muốn của mình đối với giấc mơ đó”.

Chắc là hơi khó hiểu một chút nhưng mà tôi sẽ không thể giải thích gì thêm vì còn tuỳ duyên mà cảm, và chỉ muốn nói là nó không có gì mâu thuẫn cả.

Hạnh phúc không phải là sự kiếm tìm.

Hạnh phúc đơn giản là sự lựa chọn.

Rất tiếc đa số chúng ta lại muốn đi tìm hạnh phúc trong khi điều lựa chọn lại vô thức là muộn phiền.

Hành trình này cần sự giản đơn trong tư duy với câu hỏi chìa khoá: “Sau tất cả thì ta thực sự muốn điều gì?” mỗi khi ta gặp vấn đề trong cuộc sống. Và thực tập không phán xét bản thân mà lắng nghe chính mình với tình yêu thương.

Chúc cho mọi người ăn Tết thật ngon, thật vui. Chúc các đôi vợ chồng năm Dê này sẽ thật là “dê” để đón thêm nhiều dê con ra đời. Chúc cho người già thật mạnh khoẻ, cát tường. Chúc cho những ai đang cô đơn sẽ tìm thấy người cùng chia sẻ buồn vui. Chúc tất cả mọi người Tài lộc, sức khoẻ thật dồi dào và an khang để 365 ngày trong năm đều vui như Tết.

Bởi có Trí Tuệ mới biết được đâu là Hạnh Phúc thực sự.

Bởi có Trí Tuệ mới biết được đâu là Giàu Có thực sự.

Bởi có Trí Tuệ mới biết được An Lạc thực sự.

Cùng nhau xin hãy nâng ly

Chúc cho hạnh phúc cả năm tràn đầy

Cầu cho Tết Việt đủ đầy

Bánh chưng dưa hấu, rượu trà lộc Xuân

Xuân về ai cũng vui mừng

Mừng cho đất nước rạng ngời mùa Xuân

Mừng cho ai cũng ấm no

Ngập tràn yêu thương: Yêu thương để tha thứ, yêu thương để cảm hóa, yêu thương để sống có ý nghĩa, yêu thương để thấy luôn hạnh phúc, bình yên.

Sống biết ơn: Hãy biết ơn để NHẬN ĐƯỢC thay vì CHỊU ĐỰNG, biết hơn để nhận được nhiều hơn.

Hành động: Hành động để phá tan mọi rào cản, hành động để đổi trạng thái, hành động để trải nghiệm, hành động để có những thứ chưa từng có, hành động để luôn tiến về phía trước.

Xác định rõ ràng mục tiêu cho bản thân : Việc xác định rõ ràng mục tiêu cho bản thân sẽ định hướng cho mỗi người chúng ta phác thảo ra được con đường đi và những nguồn lực mà bản thân cần có được để tạo lập sự nghiệp

Tự tin là mình sẽ thành công : “Những lúc gặp thất bại hay khó khăn, bạn nên nghĩ đến lý do khiến mình bắt đầu và hãy lấy động lực từ đó để đứng dậy tiếp tục đi”

Lập chiến lược thích hợp cho sự nghiệp của bản thân

1. Hoa

2. Mèo thần tài ( mang ý nghĩa : đem lại sự may mắn, phát tài, phát lộc )

3. Thuyền buồm ( mang ý nghĩa : thuận lợi và xuông sẽ )

4. Thiềm thừ ( ý nghĩa : biểu tượng của Thần tài, của sự may mắn về kinh doanh và tiền bạc )

5. Cây tài lộc ( ý nghĩa : mang tài lộc đến cho gia chủ )

6. Ngựa Phong Thủy ( ý nghĩa : Biểu Tượng Cho Kinh Doanh Phát Đạt )

7. Tranh phong thủy

Cập nhật thông tin chi tiết về Mẫu Kịch Bản Event Khai Trương Cửa Hàng, Quán Cafe, Công Ty trên website Apim.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!