Xu Hướng 2/2024 # Mâm Cúng Khai Trương Giá Rẻ Tp Hcm # Top 7 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Mâm Cúng Khai Trương Giá Rẻ Tp Hcm được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Apim.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

MÂM CÚNG KHAI TRƯƠNG GIÁ RẺ TP HCM

Ngày nay dịch vụ phục vụ đồ cúng tại nhà  đã khá quen thuộc với quý khách tại TP HCM , với nhu cầu cung cấp đầy đủ trọn gói mâm cúng khai trương cũng như mâm cúng đầy tháng, cúng thôi nôi, cúng  khởi công xây dựng….  và từ nhu cầu thiết yếu đó  nên  Cơ sở chế biến heo quay  Hữu Chiến đã cho ra đời các dịch vụ đồ cúng trọn gói  mang lại sự tiện lợi và cần thiết đến với mọi người.

Theo quan niệm xưa, ông bà ta cho rằng: Cửa hàng, nhà xưởng… đều nằm trên đất do vị Thổ Thần nơi đó cai quản, nên khi khai trương cửa hàng, công xưởng….. phải làm lễ xin phép Thổ Thần để được Thần linh phù hộ cho việc làm ăn được thuận buồm xuôi gió, phát đạt, thịnh vượng.

MÂM CÚNG KHAI TRƯƠNG BAO GỒM NHỮNG LOẠI SAU.

Tùy theo từng vùng, miền, lễ vật mâm cúng khai trương sẽ có sự khác biệt. Tuy nhiên, mâm cúng khai trương hoàn hảo sẽ gồm:

-         Mâm trái cây ngũ quả

-         02 lọ hoa (có thể sử dụng nhiều loại hoa khác nhau nhưng tốt nhất vẫn nên chọn loại hoa cúc hoặc hoa đồng tiền)

-         Nhang rồng, phụng

-         02 cây Đèn cầy

-         Trà

-         Rượu

-         01 đĩa Gạo, muối

-         03 ly nước lọc

-         Giấy cúng (Bộ lễ vàng mã khai trương)

-         Bánh kẹo

-         01 đĩa  trầu cau

-         03 chén chè

-         03 đĩa xôi

-         Cháo trắng

-         Bộ tam sên

-         01 con gà luộc

-         Hoặc 01 con heo quay sữa (đầu heo hoặc heo quay nguyên con tùy điều kiện hoặc quy mô của Tổ chức, Công ty, Doanh nghiệp)

-         01 đĩa bánh bao

HÌNH ẢNH MÂM CÚNG KHAI TRƯƠNG TẠI TP HCM

Dịch Vụ Cho Thuê Mâm Quả Giá Rẻ Tại Tp.hcm

Dịch vụ cho thuê mâm quả giá rẻ tại chúng tôi với nhiều mẫu đẹp quý khách và gia đình có thể lựa chọn mâm quả phù hợp cho ngày trọng đại của mình nhất, cũng như cách trang trang trí mâm quả bắt mắt với chi phí hợp lý giúp cho quý vị có nhiều sự lựa chọn theo phong thủy tục lệ cưới hỏi Việt Nam.

Dịch vụ cho thuê mâm quả giá rẻ tại chúng tôi sẻ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách và gia đình từ những chi tiết nhỏ tới những mâm quả có giá trị về vật chất với nhiều mẫu mã đẹp bắt mắt cùng với chi phí hợp lý nhất sẻ mang tới sự hài lòng cho quý khách và gia đình hai họ.

Dịch vụ cho thuê mâm quả giá rẻ tại TP.HCM

Với dịch vụ cho thuê mâm quả của công ty chúng tôi, chuyên về dịch vụ cưới hỏi sẻ đáp ứng mọi yêu cầu về mâm quả của bạn, chính vì ngày quan trọng của đôi bạn nên chúng tôi sẻ thay mặt các bạn và làm cho các bạn hài lòng nhất.

Dịch vụ cho thuê mâm quả giá rẻ tại TP.HCM

Với những đầu bếp lão làng trong các nhà hàng, quán ăn như hiện nay. Công ty chúng tôi sẻ mang tới cho các bạn cũng như quý vị có những món ăn ngon. Chất lượng nhất, cùng với đó là uy tín đặt lên hàng đầu và cách trang trí món ăn, phục vụ một cách chuyên nghiệp nhất, luôn luôn vui vẻ nhiệt tình, cần là có… Tổ chức Event sự kiện lễ động thổ, lễ khai trương, lễ khánh thành… Tiệc buffet công ty, tiệc đứng ngoài trời, Catering và Event Service….

Công ty chúng tôi chuyên nhận đặt tiệc tại nhà Quận 1, Cho thuê mâm quả Quận 2, Cho thuê bàn ghế Quận 3, Cho thuê chén đĩa Quận 4, Cho thuê khung rạp Quận 5, Cho thuê xe hoa Quận 6, Cho thuê âm thanh Quận 7, Cho thuê sân khấu Quận 8, Cho thuê nhân viên phục vụ Quận 9, Cho thuê nhà Quận 10, Cho thuê văn phòng Quận 11, Cho thuê bếp Quận 12, Cho thuê nhà vòm Quận Tân Bình, Dịch vụ cho thuê rồng phượng Quận Phú Nhuận, Cho thuê bàn gia tiên Quận Bình Thạnh, Trang trí cho thuê áo cưới Huyện Bình Chánh, Huyện Củ Chi, dịch vụ in thiệp cưới Huyện Hóc Môn, Dịch vụ quang cáo Quận Gò Vấp, Dịch vụ cho thuê MC Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Thủ Đức, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ, Tỉnh Long An, Biên Hoà Đồng Nai, Bình Dương… Với chi phí rẻ trọn gói cho các công ty, xí nghiệp lớn…

Mâm quả 1: 3.000.000 Đ

1.1 Cặp Trà, 1 Cặp Rượu, 1 Cặp Đèn

5. Bánh Phu Thê Ngôi Sao (105 Cái)

+ Khuyến Mãi : Khay Rượu. Tiêm Trầu Cánh Phượng + 1 Chai Rượu Lễ + 1 Bao Hỷ

1. 1 Cặp Trà, 1 Cặp Rượu, 1 Cặp Đèn

4. Bánh Kem Bơ Sữa (2,5 Tấc)

5. Bánh Phu Thê Ngôi Sao (60 Cái)

6. Xôi Hỷ (5 Tim) + 1 Con Gà

+ Khuyến Mãi : Khay Rượu. Tiêm Trầu Cánh Phượng + 1 Rượu Lễ + 1 Bao Hỷ

1. 1 Cặp Trà, 1 Cặp Rượu, 1 Cặp Đèn

4. Bánh Kem Bơ Sữa (2,5 Tấc)

5. Bánh Phu Thê Ngôi Sao (105 Cái)

6. Xôi Hỷ (5 Tim) + 1 Con Gà

+ Khuyến Mãi : Khay Rượu. Tiêm Trầu Cánh Phượng + 1 Rượu Lễ + 1 Bao Hỷ

1. 1 Cặp Trà, 1 Cặp Rượu, 1 Cặp Đèn

4. Bánh Phu Thê Ngôi Sao (105 Cái)

5. Xôi Hỷ (5 Tim) + 1 Con Gà

6. Heo Quay (4,5kg – 5,5kg) ( Vượt 1 kg Phụ Thu 350.000 đ)

+ Khuyến Mãi : Khay Rượu. Tiêm Trầu Cánh Phượng + 1 Rượu Lễ + 1 Bao Hỷ

1. 28 Hộp Trà Nhỏ. 1 Cặp Rượu. 1 Cặp Đèn

5. Bánh Phu Thê Ngôi Sao (105 Cái)

6. Bánh Kem Bơ Sữa (2,5 Tấc)

7. Xôi Hỷ (5 Tim) + Con Gà

8. Heo Quay 4.5kg – 5.5kg ( Vươt 1kg Phụ Thu 300.000đ)

+ Khuyến Mãi : Khay Rượu. Tiêm Trầu Cánh Phượng + 1 Rượu Lễ + 1 Bao Hỷ

1. 38 Cặp Trà Nho. 1 Cặp Rượu. 1 Cặp Đèn

5. Bánh Phu Thê Ngôi Sao (105 Cái)

6. Bánh Kem Bơ Sữa (2,5 Tấc)

7. Xôi Hỷ (5 Tim) + 1 Con Gà

+ Khuyến Mãi : Khay Rượu. Tiêm Trầu Cánh Phượng + 1 Rượu Lễ + 1 Bao Hỷ

1. 38 Cặp Trà Nhỏ, 1 Cặp Rượu Vang Đà Lạt, 1 Cặp Đèn

5. Bánh Phu Thê Gôi Sao (120 Cái)

6. Bánh kem bơ Sữa (3 Tấc)

7. Xôi Hỷ (5 Tim) + 1 Con Gà

9. Heo Quay (9,5kg – 10,5kg) (Vượt 1kg Phụ Thu 300.000 đ)

+ Khuyến Mãi : Khay Rượu. Tiêm Trầu Cánh Phượng + 1 Rượu Lễ + 1 Bao Hỷ

Dịch Vụ Mâm Cúng Khai Trương Tại Tp.hcm

Dịch Vụ Mâm Cúng Khai Trương Tại TPHCM

Dịch Vụ Mâm Cúng Khai Trương Tại TP.HCM

1. Chọn ngày cúng khai trương :

Chọn ngày làm lễ cúng khai trương, nghi lễ cầu tài cầu lộc, thường diễn ra khi bạn mở đầu cho hoạt động kinh doanh, phải chọn được ngày giờ tốt.  Cách chọn ngày giờ tốt để cúng khai trương mà SKYENTER muốn chia sẻ;là chọn những ngày tốt với gia chủ để công việc thuận lợi và gặp nhiều may mắn, vì thời khắc khai trương được vượng cát hay họa hung cho gia chủ phụ thuộc vào giờ tốt hay giờ xấu (khắc) đối với bản mệnh của gia chủ.

Ngày cúng khai trương này được xác định tùy vào tuổi của mỗi người, có người thời khắc này là xấu nhưng với người kia thì lại là tốt, không thể xem chung một giờ cho tất cả các đối tượng. Nếu thời khắc cực xấu thì việc của quý bạn sẽ thất bại, thậm chí có những biến cố khác tác động đến để làm đổ vỡ công việc của quý bạn.

Khi chọn ngày cúng khai trương, có một số những ngày cấm kỵ không nên khai trương, mở hàng đó là các ngày: Tam nương, Nguyệt kỵ, Thọ tử, Sát chủ, Dương công kỵ nhật trong tháng.

Có một lưu ý quan trọng là trong ngày cúng khai trương, bạn nên kết hợp tổ chức sự kiện khai trương, đây cũng là cách thu hút khách rất hiệu quả; nếu kết hợp với biểu diễn lân sư rồng cầu tài lộc cũng rất tốt cho ngày khai trương của bạn.

2. Chuẩn bị mâm cúng khai trương:

Lọ hoa (có thể nhiều loại hoa, tốt nhất là các loại hoa dòng hoa Cúc hoặc hoa Đồng Tiền).

Mâm quả cúng khai trương (tốt nhất là “ngũ quả” – có 5 loại quả) và bạn có thể xem trong bài viết về mâm ngũ quả cúng khai trương

3 đĩa xôi

3 chén chè

3 chén nước

2 cây đèn cầy

Cau trầu 

Bộ lễ vàng mã khai trương (bạn có thể mua ở một số cửa hàng tạp hóa họ sẽ soạn sẵn cho bạn).

Gà luộc

Đầu heo hoặc hoặc heo quay tùy điều kiện hoặc quy mô cơ sở của bạn.

Hoặc các bạn có thể cúng khai trương một cách đầy đủ nhất thì cần chuẩn bị những thứ sau:

1 lọ hoa đồng tiền

5 loại trái cây (có quả dừa

3 đĩa xuôi cao đầy

3 chén chè

3 chén nước

2 cây đèn cầy

2 miếng vàng bạc đại

 3 nén hương cùng tràu cau

Tiền xâu chuỗi (1 xấp)

Bánh ngọt

Muối gạo

3.   Cung cấp dịch vụ mâm cúng khai trương tại TPHCM:

Tư vấn miễn phí mâm cúng khai trương đầy đủ theo phong tục Việt Nam,

Hỗ trợ sắp xếp bàn cúng hợp lý đúng nghi lễ,

Hướng dẫn thực hiện lễ cúng khai trương bài bản,

Chuẩn bị giúp quý khách hàng bài khấn cúng lễ khai trương

Giao hàng tận nơi, nhanh chóng và đúng giờ.

Công ty tổ chức sự kiện SKYENTER là đơn vị cung cấp mâm cúng khai trương uy tín, chất lượng tại TP.HCM. Với mong muốn hỗ trợ quý khách hàng tổ chức lễ khai trương chỉn chu nhất, giúp quý khách hàng chuẩn bị lễ cúng khai trương chu đáo, đẹp mắt, để quý khách hàng có mâm cúng lễ khai trương đầy đủ kính thần linh, công ty tổ chức sự kiện SKYENTER cam kết:

Thực phẩm trong

mâm

cúng là thực phẩm tươi ngon, rõ nguồn gốc

Mâm cúng khai trương

đầy đủ lễ vật, đẹp mắt

Giá cả hợp lí, báo giá cụ thể đến quý khách hàng

Đính kèm hoá đơn, hợp đồng dịch vụ cung cấp

mâm cúng khai trương

Giao

mâm cúng khai trương

đúng giờ, nhanh chóng và hoàn chỉnh

Cho Thuê Mâm Quả Cưới Hỏi Trọn Gói Giá Rẻ Tại Tp.hcm

Hiện nay, dịch vụ đang trở lên phổ biến. Do quan niệm về sính lễ không còn quá ràng buộc, câu lệ như ngày trước nữa, họ chỉ đơn giản là hạnh phúc lứa đôi và thực hiện đúng nghi thức rước dâu là được. Vậy, nơi nào hiện nay tại chúng tôi cho thuê mâm quả cưới hỏi trọn gói giá rẻ nhất hiện nay? Những tiêu chí nào được đánh giá? Quan niệm về việc thuê mâm quả có ảnh hưởng gì đến đám cưới hỏi hay không? Hãy chúng xôi chè cô Hoa đi tìm hiểu xem: liệu có nên thuê mâm quả ngày cưới không và khi thuê thì nên thuê ở đâu.

QUAN NIỆM MÂM QUẢ CƯỚI TỪ VIỆC CHO THUÊ MÂM QUẢ CƯỚI HỎI?

Mâm quả cưới hỏi nói riêng đối với người dân chúng tôi và nói chung với các tỉnh vùng miền khác trên đất nước. Thì mâm quả là một trong những lễ vật ngày cưới không thể thiếu đi được trong bất kỳ đám cưới nào. Bên cạnh đó, quan niệm về mâm quả cưới hỏi, sính lễ cưới xin đã không còn quá ràng buộc như trước nữa.

Bởi lẽ, quan niệm này đã thay thế bằng việc xác định năng lực của chú rể và gia đình nhà trai. Cùng với tình cảm dành cho cô dâu. Đây được xem là hai lý do chính quyết định tới việc cưới xin ngày nay. Mâm quả cưới chỉ còn là hình thức. Nhưng đây lại là thủ tục cưới xin truyền thống không thể thiếu được. Vậy tại sao lại cần mâm quả trong ngày cưới?

Mâm quả thể hiện ý nghĩa cho sự bền chặt của đôi uyên ương. Cầu mong một cuộc sống hôn nhân vui vẻ, no đủ, hạnh phúc. Mong muốn sự bền chặt thủy chung.

Những điều này đều thể hiện qua ý nghĩa riêng của từng mâm quả cưới hỏi. Do đó, việc chuẩn bị mâm quả này là điều bắt buộc để thực hiện theo đúng thủ tục truyền thống về đám cưới. Đây cũng là nét đẹp trong văn hóa truyền thống mà người Việt ta tự hào.

Mâm quả cưới hỏi này ngày nay có nhiều cách để chuẩn bị: bạn có thể tự mình sắm lễ cưới phù hợp về số lượng, vật lễ cho mâm quả địa phương bạn tổ chức đám ăn hỏi; Hay bạn thể đặt dịch vụ cung cấp trọn bộ cho thuê mâm quả cưới hỏi; Hoặc cách khác là bạn thuê trọn gói mâm quả cưới hỏi. Nếu như bạn tự mình sắm lấy thì hãy tham khảo bài viết sau để biết cách xắp xếp mâm quả cưới theo thứ tự trước sau.

Dù bạn lựa chọn cách nào đi chăng nữa thì kết quả đám cưới hay những quy định thủ tục đám cưới không có ảnh hưởng gì cả. Nhưng trước đó, bạn nên tìm hiểu quan điểm gia đình hai bên trước rồi mới tiến tới xác định mâm quả cưới nên tự chuẩn bị, mua trọn bộ hay thuê trọn gói. Như vậy, vừa tránh phật ý gia đình nhà vợ vừa thực hiện đúng theo thủ tục cưới xin.

Do ảnh hưởng từ tư tưởng ngày nay, việc tổ chức đám cưới nên theo xu hướng tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo truyền thống. Thì việc lựa chọn việc thuê mâm quả trọn gói là giải pháp thích hợp. Tuy nhiên, nơi nào hiện nay cho thuê mâm quả cưới hỏi rẻ nhất? Những tiêu chí nào sẽ quyết định tới việc chọn dịch vụ thuê chọn gói?

Nơi nào hiện nay cho thuê mâm quả cưới hỏi?

Trước hết, việc thuê mâm quả này đã được sự thống nhất trước hết từ gia đình hai bên, kế là sự đồng thuận đồng lòng của cả chú rể và cô dâu. Sau đó, việc tìm hiểu dịch vụ cho thuê mới được thực hiện. Để ảnh hưởng tới việc nên thuê ở đâu hoặc thuê mâm quả nào thì cần chú ý tới những tiêu chí sau:

– Kinh nghiệm hoạt động trong ngành: thời gian càng lâu, thì uy tín càng được đảm bảo.

– Mẫu mã đi kèm giá thành: bạn phải đồng thời so sánh hai điều này để xem việc thuê mà mua cái nào sẽ lợi hơn. Hoặc nơi nào rẻ hơn.

– Lời cam kết: chữ tín luôn đi đầu trong việc thúc đẩy mua hàng. Vậy thì cam kết giao hàng, chất lượng, bảo hành, tư vấn,… như thế nào? Nếu phù hợp với yêu cầu của bạn thì nên mua.

– Thái độ phục vụ: đây là tiêu chí cuối cùng. Liên dịch vụ cho thuê có tận tình tư vấn, tận tình giải quyết những vấn để của bạn hay không? Điều này sẽ góp phần rất lớn trong việc lấy lòng bạn. Thúc đẩy bạn lựa chọn.

In Tờ Rơi Khai Trương Nhà Hàng, Quán Ăn Giá Rẻ Tại Hcm

Công ty thiết kế & in tờ rơi khai trương nhà hàng, quán ăn tại chúng tôi In tờ rơi khuyến mãi dịp khai trương cách thu hút khách hàng hiệu quả. In nhanh lấy gấp tờ rơi khai trương khuyến mãi.

Khai trương là một dịp rất đặc biệt đối với nhà hàng, quán ăn nói riêng và bất kỳ đơn vị kinh doanh nào nói chung. Khai trương là một dịp quảng bá thương hiệu ngàn năm có một. Nó cũng là cơ hội để bạn khuyến mãi chính đáng nhất. Vì thế ai ai cũng muốn tạo một buổi khai trương thật hoành tráng. Tổ chức càng đình đám thì càng thu hút sự quan tâm của khách hàng, đối tác.

Nhưng bạn đừng vội lo lắng. Chỉ cần tìm đúng địa chỉ thiết kế & in ấn tờ rơi khai trương nhà hàng chuyên nghiệp. Bạn chỉ mất tí thời gian là hoàn thành tờ rơi cho dịp khai trương rồi. Khuyến mãi, giảm giá thả ga, cạnh tranh thỏa mãi với đối thủ trong dịp khai trương.

Giới thiệu dịch vụ in menu tờ rơi cho nhà hàng.

Làm tờ rơi khai trương nhà hàng, quán ăn giá rẻ.

Chúng tôi xin giới thiệu một số chiêu in tờ rơi khai trương giá rẻ mà vẫn đẹp. Hoàn toàn không ảnh hưởng chất lượng sản phẩm, chỉ là chọn những cách in tờ rơi chuẩn để giá rẻ nhất, thời gian nhanh nhất.

Chọn kích thước tờ rơi nhỏ. Thay vì in tờ rơi A4 bạn có thể in tờ rơi A5(21 x 14.8cm) hoặc A6(10.5 x 14.8cm). Kích thước in tờ rơi càng nhỏ giá in tờ rơi càng rẻ. Nội dung khai trương thường không quá nhiều, bạn không cần phải lo lắng đến việc không đủ diện tích.

Giấy in tờ rơi khai trương nhà hàng nên chọn định lượng giấy mỏng như: c100gsm, c120gsm, c150gsm. So với các định lượng giấy c250gsm hay c300gsm giấy c100gsm có giá in tờ rơi rẻ hơn rất nhiều. Bạn sẽ bất ngờ về sự chênh lệch khi nhận được bảng báo giá in tờ rơi.

In tờ rơi ghép bài để có giá rẻ. Thay vì in nhanh tờ rơi flyer lấy gấp trong 1 – 2 ngày giá thành sẽ rất cao. Bạn có thể chọn in ghép tờ rơi thời gian 3 – 4 ngày. Giá in tờ rơi khai trương nhà hàng của bạn sẽ rẻ hơn rất nhiều.

In tờ rơi một mặt hay hai mặt giá rẻ hơn. Trên thực tế in tờ rơi 2 mặt và 1 mặt không khác biệt nhau. Vì thế bạn nên chọn in tờ rơi 2 mặt để có không gian thiết kế tờ rơi.

Quy trình làm tờ rơi khai trương nhà hàng.

♦ Chuẩn bị nội dung tờ rơi. Mỗi nhà hàng sẽ có các hình thức khuyến mãi, ưu đãi riêng mỗi dịp khai trương. Giảm giá 10% – 50%, tặng thêm món, mua 1 tặng 2… . Các bạn có thể tham khảo những mẫu làm tờ rơi khai trương nhà hàng mà chúng tôi giới thiệu phía dưới.

♦ Chọn kích thước làm tờ rơi. Việc xác định kích thước sao cho có lợi nhất, phù hợp với nội dung nhất. A7, A6, A5, A4 gấp đôi, gấp 3, gấp 4 bạn quyết định chính xác.

♦ Đợi duyệt file thiết kế tờ rơi. Bạn đừng chỉnh sửa màu sắc, bố cục hình ảnh mà quên một điểm quan trọng. Đừng bao giờ bỏ qua bước kiểm tra chính tả trên tờ rơi. Việc sai chính tả trên tờ rơi khai trương nhà hàng là một sai lầm khủng khiếp, ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh của nhà hàng.

♦ Chọn đơn vị in ấn tờ rơi chất lượng và đợi nhận hàng để khai trương thôi.

Một số mẫu thiết kế tờ rơi khai trương nhà hàng

Các bạn có nhu cầu in tờ rơi khai trương nhà hàng & thiết kế tờ rơi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn chu đáo tận tình cho quý khách. Báo giá in tờ rơi sẽ được gởi cho bạn sau khi chúng tôi giúp bạn xác định được quy cách in tờ rơi chính xác từ bạn.

In flyer tờ rơi hcm, mời các bạn đón xem.

XEM MẪU & BÁO GIÁ THIẾT KẾ & IN TỜ RƠI KHAI TRƯƠNG

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – Phường 9 – Quận Phú Nhuận – HCM

Dịch Vụ Cho Thuê Người Bưng Quả Giá Rẻ Tại Tp Hcm

Thời tiết vào thu, cũng là lúc mà các cặp đôi yêu nhau thường chọn thời điểm này để ăn hỏi, đám cưới. Cũng chính vì lý do này mà nhu cầu tìm thuê người bê tráp cũng trở nên phổ biến. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cũng như là địa chỉ dịch vụ cho thuê người bưng quả . Nhằm mục đích đem lại sự trọn vẹn nhất trong ngày hạnh phúc nhất đời của cả cô dâu và chú rể.

Ngày ăn hỏi chính là bước đệm đầu tiên cho ngày đám cưới hạnh phúc. Cũng là ngày mà chàng trai đến nhà cô dâu xin phép bố mẹ được rước cô gái về nhà làm vợ.

Dịch Vụ Cưới Áo Dài Tài Lộc Đang Cung Cấp Tại Tp Hcm

– Dịch vụ gói trà rượu, bán rượu gói sẳn,đèn cày cưới các size(Liên Hệ Shop)

– Dịch vụ nhận đặt bánh phu thê, su sê, bánh cốm, bánh kem cưới( Liên hệ Shop)

Vì sao nên cần thuê người bưng mâm quả?

Cặp đôi nào cũng muốn đám cưới diễn ra vui vẻ, thuận lợi nên việc chuẩn bị đội hình bưng mâm quả cũng rất quan trọng. Thế nhưng đôi khi, các cặp đôi cũng phải “đau đầu” vì không thể kiếm được đội hình đầy đủ chứ chưa nói đến đội hình đều và đẹp.

Bảng giá thuê đội bê tráp ăn hỏi tại các quận ở Tp Hồ Chí Minh

GIÁ TRÊN BAO GỒM NGƯỜI VÀ QUẦN ÁO MẤN ĐẦY ĐỦ

Bưng Quả Nam Không Áo Dài sẽ mang quần tây áo sợ mi trắng.

MẨU XEM NGAY MẨU ÁO DÀI BƯNG QUẢ NAM VÀ NỮ CHO ĐỘI BƯNG QUẢ TẠI ĐÂY

Đây là địa chỉ được rất nhiều bạn trẻ, các cặp đôi yêu thích lựa chọn và tin tưởng trong ngày ăn hỏi vô cùng quan trọng. Vậy điều gì làm nên thương hiệu của Áo Dài Tài Lộc như thế?

Hình thức thuê đội bưng quả như sau:

1. Chọn mẫu trang phục bưng quả, cung cấp địa chỉ, cọc 50% giá trị bill để giữ mẫu.2. Thanh toán đủ phí dịch vụ trước ngày bưng quả (người+ đồ) bằng hình thức chuyển khoản hoặc thanh toán tiền mặt tại SHOP (108 Nguyễn Đình Chiểu, P3, Q Phú Nhuận)3. Trước ngày bưng quả đội trưởng đội bưng quả sẽ gọi điện xác nhận lại thông tin.4. Đội bưng quả sẽ có mặt tại địa điểm đã thống nhất trước 1h để trang điểm, chuẩn bị chỉnh chu5. Đội ngủ bưng quả có khuôn mặt ưa nhìn, chiều cao trên 1m50

Nếu đang có nhu cầu thuê đội bưng mâm quả chuyên nghiệp tại TP HCM, Áo Dài Tài Lộc sẽ giúp bạn đáp ưng nhanh chóng mọi tiêu chí với giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. Quý khách hàng có có nhu cầu có thể đặt dịch vụ theo quy trình cho thuê dàn bưng mâm của chúng tôi như sau:

Chọn mẫu trang phục cho người bưng quả nữ và dàn bê quả nam.

Cung cấp địa chỉ và đặt cọc 50% phí dịch vụ để giữ mẫu.

Thanh toán đủ phí dịch vụ trước ngày bưng quả bằng hình thức chuyển khoản hoặc thanh toán tiền mặt tại shop.

Trước ngày bưng quả đội trưởng đội bưng quả sẽ gọi điện xác nhận lại thông tin.

Đội bưng quả sẽ có mặt tại địa điểm đã thống nhất trước 1h để trang điểm, chuẩn bị chỉn chu cho đám hỏi của cô dâu chú rể.

Đối với Thuê Đội hình bưng quả bao gồm nam – nữ trẻ, đẹp, đồng đều với chiều cao phù hợp và theo yêu cầu của gia đình từ 1m60 – 1m80.

Trang phục bưng quả đẹp, đồng bộ đa dạng kiểu dáng, màu sắc: Áo dài truyền thống, cách tân, sơ mi… đủ cả.

Sự phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, mắt thẩm mỹ cao sẽ giúp các bạn lựa chọn được dịch vụ, trang phục phù hợp nhất.

Giá cả thuê dịch vụ ưu đãi nhất, giúp các cặp đôi tiết kiệm tối đa chi phí.

Địa chỉ cho thuê người bưng quả giá rẻ tại TP HCM

Tại TP HCM, có rất nhiều đơn vị có dịch vụ bưng quả. Trong đó, Áo Dài Tài Lộc là một cái tên được khá nhiều cặp đôi nhắc đến vì chất lượng dịch vụ tốt, chuyên nghiệp cùng giá cả bình dân, phù hợp.

Đội bưng mâm quả luôn đảm bảo các tiêu chí: trẻ trung, ưa nhìn, cao đồng đều từ 1,6 – 1,8m tùy theo yêu cầu của các cặp đôi.

Hiểu và nắm chắc quy trình bưng quả như: chuẩn bị, trao quả, nhận – mở quả, lại quả… nên làm việc chuyên nghiệp, đúng yêu cầu và văn hóa mỗi vùng miền.

Đội bưng mâm quả được trang bị sẵn trang phục đồng bộ cho phù hợp với cô dâu chú rể.

Luôn sẵn sàng phục vụ các đám cưới kể cả dịp lễ.

Địa Chỉ Thuê Đội Bưng Quả Giá Rẻ Uy Tín Tại Tp Hcm

Hân hạnh được phục vụ tất cả quý khách hàng .

Cập nhật thông tin chi tiết về Mâm Cúng Khai Trương Giá Rẻ Tp Hcm trên website Apim.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!