Xu Hướng 9/2023 # Lễ Cúng Đầy Tháng Cho Bé Ở Đà Nẵng Vào Giờ Nào? Đồ Cúng Trần Gia # Top 15 Xem Nhiều | Apim.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Lễ Cúng Đầy Tháng Cho Bé Ở Đà Nẵng Vào Giờ Nào? Đồ Cúng Trần Gia # Top 15 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Lễ Cúng Đầy Tháng Cho Bé Ở Đà Nẵng Vào Giờ Nào? Đồ Cúng Trần Gia được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Apim.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Ý nghĩa xem giờ cúng Đầy Tháng

Theo tín ngưỡng dân gian, đây là 12 Bà Mụ đã phụ trách việc sinh nở, hình thành ra đứa trẻ, dạy trẻ biết nói, cười, đi, đứng,… Đây là 1 nghi thức mang ý nghĩa tâm linh, là nét đẹp văn hóa trong phong tục truyền thống của người Việt.

Trong nghi lễ Đầy Tháng, việc chuẩn bị lễ vật là hết sức quan trọng.

Một mâm cúng Đầy Tháng bao gồm 12 lễ nhỏ và 1 lễ lớn (cúng bà Mụ Chúa):

Mâm lễ cúng Mụ đơn giản, đầy đủ theo phong tục Miền Trung

1 đĩa trầu têm gồm 12 miếng bé và 1 miếng lớn hơn.

Đồ vàng mã: 13 đôi giày xanh, 13 bộ váy áo xanh,13 thỏi vàng xanh

Phẩm xôi chè: 12 phần nhỏ bằng nhau và 1 phần lớn hơn.

Kẹo, bánh: gồm 12 phần nhỏ và một phần to hơn.

Cháo trắng: 1 chén to.

Hương, hoa (cát tường, đồng tiền) trái cây ngũ quả

Đặt bình hoa bên phải người cúng ,dĩa trái cây bên trái người cúng,.Trong lễ cúng thôi nôi, ngoài chè, xôi, gà cúng thì còn có heo quay 13 miếng.

Sau khi chuẩn bị và sắp đặt mâm cúng xong, sẽ đốt nhang, khấn bài khấn cúng

.Xông hơ với công thức trai 7 gái 9 sau khi bỏ đinh sắt nung vào nồi lá gai

Cúng Đầy Tháng là một trong những phong tục tín ngưỡng tâm linh đẹp của người miền trung. Không chỉ mang ý nghĩa tạ ơn mà còn là lời thỉnh ước về cuộc sống tươi đẹp mà bất cứ bậc làm cha làm mẹ nào cũng mong muốn sẽ đến với con yêu của mình.

Cúng Đầy Tháng Cho Bé Trai Nên Cử Hành Vào Giờ Nào

Cúng đầy tháng cho bé trai cử hành vào thời gian nào là tốt nhất? Ảnh: internet

1. Ý nghĩa của việc chọn thời gian cử hành lễ cúng đầy tháng cho bé

Người xưa quan niệm, cúng đầy tháng là việc khá quan trọng đối với một đứa trẻ nên phải chọn ngày lành tháng tốt. Và tất nhiên đã chọn được ngày lành tháng tốt thì thời gian cử hành lễ cúng cũng phải chọn giờ tốt thì bé mới khỏe mạnh và may mắn được.

Xem và chọn giờ tốt để làm lễ đầy tháng cho các bé là chọn giờ không xung khắc, hợp với tuổi của con để các con luôn khỏe mạnh và luôn gặp bình an trong cuộc sống sau này.

Ý nghĩa chọn thời gian tốt cử hành cúng đầy tháng bé trai. Ảnh: internet

2. Cúng đầy tháng cho bé trai vào thời gian nào là tốt nhất

Nhiều người cho rằng cúng đầy tháng nên làm lễ vào buổi sáng vì thời tiết buổi sáng mát mẻ, ít nắng, nếu có nắng thì cũng diệu hơn so với buổi trưa và buổi chiều, như vậy sẽ mang lại nhều may mắn cho bé.

Còn theo sách cổ đại thì khi cúng đầy tháng cho bé trai hay bé gái cũng vậy, làm lễ vào buổi nào cũng được, chủ yếu là giờ cử hành phải tốt, không được xung khắc với tuổi, phải hợp với mạng và tuổi của bé. Vì vậy các bậc phụ huynh cũng nên quan tâm đến các khung giờ hoàng đạo của ngày để chọn giờ phù hợp nhất cho con.

2.1. Cúng đầy tháng cho bé trai tuổi Tý

Cúng đầy tháng cho bé trai tuổi Tý. Ảnh: internet

Giờ Ngọ chính là thời gian cử hành cúng đầy tháng cho bé tuổi Tý tốt nhất. Tý là thủy dương còn Ngọ là hỏa âm, hai yêu tố này tương trợ cho nhau, nên căn cứ vào năm âm lịch thì năm Ngọ chính là năm mang lại nhiều thời cơ tốt nhất, nhiều may mắn và thuận lợi trên con đường công danh, sự nghiệp của những ai thuộc tuổi Tý.

2.2. Cúng đầy tháng cho bé trai tuổi Sửu

Cúng đầy tháng cho bé trai tuổi Sửu. Ảnh: internet

Trong một ngày, vào thời điểm giờ Tý thì người tuổi Sửu dễ thành công và có nhiều vận may trong tài chính nhất. Nếu tính theo năm thì người tuổi Sửu rất dễ phát tài và thành đạt trong năm Tý.

Vì Sửu là thổ âm còn Tý là thủy dương, hai yếu tố này chúng tương hỗ nhau nên đây được xem là giờ tốt nhất cho cha mẹ tiến hành lễ cúng đầy tháng các bé.

2.3. Cúng đầy tháng cho bé trai tuổi Dần

Cúng đầy tháng cho bé trai tuổi Dần. Ảnh: internet

Trong một ngày, đối với người tuổi Dần thì lúc mang lại nhiều điều may mắn và gặt hái được nhiều thành công nhất chính là giờ Sửu và giờ Mùi. Dần là mộc dương, Mùi và Sửu là thổ âm, chúng tương trợ cho nhau, giúp cho những người thuộc tuổi Dần mang lại nhiều may mắn, nguồn tài chính lớn. Tính theo năm thì những năm Mùi và năm Sửu, người tuổi Dần cũng sẽ gặt hái được nhiều thành công nhất, nhất là đối với nguồn tài chính.

2.4. Cúng đầy tháng cho bé trai tuổi Mão

Cúng đầy tháng cho bé trai tuổi Mão. Ảnh: internet

Tính theo thời gian của một ngày thì thời điểm may mắn mang lại nhiều tài vận nhất cho người tuổi mão là giờ Thìn và giờ Tuất. Mão là mộc âm, Tuất và Thìn là thổ dương, những yếu tố này là có mối quan hệ tương hỗ lẫn nhau. Vì vậy nên những giờ trong ngày này sẽ là những thời điểm mang lại nhiều may mắn nhất cho tuổi Mão.

Tính theo năm, thì năm Tuất và năm Thìn tuổi Mão cũng sẽ may mắn và dễ thành công hơn so với những năm khác. Cha mẹ nên chọn giờ Tuất hoặc giờ Thìn để làm lễ cúng đầy tháng cho con.

2.5. Cúng đầy tháng cho bé trai tuổi Thìn

Cúng đầy tháng cho bé trai tuổi Thìn. Ảnh: internet

Tính theo ngày, giờ Hợi là thời gian người tuổi Thìn nhận được nhiều tài lộc nhất. Vì Thìn là hỏa dương, Hợi là thủy âm, hai yếu tố này chúng mang tính tương hỗ cho nhau. Còn nếu tính theo năm, người tuổi Thìn có nhiều cơ hội phát triển nhất là vào năm Hợi.

2.6. Cúng đầy tháng cho bé trai tuổi Tỵ

Cúng đầy tháng cho bé trai tuổi Tỵ. Ảnh: internet

Dựa theo phân tích thời gian một ngày, giờ Dậu là lúc mang lại tài lộc về mặt tài chính nhiều nhất cho tuổi Tỵ. Tỵ là hỏa dương, Dậu là kim âm, chúng hỗ trợ cho nhau cùng phát triển nên người tuổi tỵ sẽ có vận tài lộc vô cùng tốt trong giờ này. và tính theo năm cũng vậy, vào năm Dậu, những ai tuổi Tỵ sẽ dễ dàng phát tài.

2.7. Cúng đầy tháng cho bé trai tuổi Ngọ

Cúng đầy tháng cho bé trai tuổi Ngọ. Ảnh: internet

Thời điểm mang nhiều vận tài lộc nhất của tuổi Ngọ là vào giờ Thân. Ngọ là hỏa âm, Thân là kim dương nên chúng tương trợ cho nhau cùng phát triển, giúp cho những người thuộc tuổi Ngọ dễ dàng bắt gặp được vận may về tiền bạc, tài chính. Tính theo năm, tuổi Ngọ phát đạt nhất là năm Thân, những năm khác sẽ ít may mắn hơn. Các bậc phụ huynh nên chọn giờ Thân để cúng đầy tháng cho bé.

2.8. Cúng đầy tháng cho bé trai tuổi Mùi

Cúng đầy tháng cho bé trai tuổi Mùi. Ảnh: internet

Tài vận của người tuổi Mùi nếu tính theo thời gian một ngày vào thời điểm giờ Tý nhất định sẽ bắt gặp được nhiều thành công. Vì chúng có hai yếu tố tương trợ lẫn nhau là thổ âm của Mùi và thủy dương của Tý. Hai yếu tố này tạo điều kiện cực kì thuận lợi cho Tuổi Mùi phát triển. Năm Tý cũng chính là thời điểm người thuộc tuổi Mùi dễ phát tài.

2.9. Cúng đầy tháng cho bé trai tuổi Thân

Cúng đầy tháng cho bé trai tuổi Thân. Ảnh: internet

Tài vận và sự thành công của người tuổi Thân là vào giờ Mão. Hai yếu tố Thân là kim dương và Mão là mộc âm, chúng tương trợ nhau,luôn tạo điều kiện cho tài vận phát triển mạnh mẽ. Tính theo năm thì vào năm Mão người tuổi Thân sẽ đạt được nhiều thành công về tài chính và gặp may mắn trong năm.

2.10. Cúng đầy tháng cho bé trai tuổi Dậu

Cúng đầy tháng cho bé trai tuổi Dậu. Ảnh: internet

Phân tích và tính theo ngày thì giờ Dần sẽ là thời điểm thuận lợi cho những ai thuộc tuổi Dậu có vận may về tài chính tăng cao nhất. Hai yếu tố Dậu là kim âm và Dần là mộc dương, chúng mang tính hỗ trợ cho nhau tạo nên sự may mắn và thuận lợi trong công việc. Tính theo năm, người tuổi Dậu dễ phát tài nhất là vào năm Dần. Giờ Dần là giờ tốt và phù hợp làm lễ cúng nhất đối với những bé tuổi Dậu.

2.11. Cúng đầy tháng cho bé trai tuổi Tuất

Cúng đầy tháng cho bé trai tuổi Tuất. Ảnh:internet

Trong một ngày thì vào giờ Hợi chính là thời điểm người tuổi Tuất có nhiều tài lộc nhất. Yếu tố Tuất là thổ dương và Hợi là tủy âm chúng hỗ trợ nhau tạo thêm nhiều tài vận cho tuổi Tuất phát triển. Giờ Hợi cũng là thời gian các bậc phụ huynh nên làm lễ cúng cho bé thích hợp. Và năm Hợi cũng chính là năm người tuổi Tuất phát triển nhất.

2.12. Cúng đầy tháng cho bé trai tuổi Hợi

Cúng đầy tháng cho bé trai tuổi Tuất. Ảnh: internet

Tất cả các giờ trong ngày thì chỉ có giờ Tỵ là thời điểm tốt nhất và phù hợp để làm lễ đầy tháng cho những bé trai tuổi Hợi. Cha mẹ nên chọn giờ này để làm lễ. Vì có sự kết hợp cùng tương trợ nhau phát triển của hai yếu tố Hợi là thủy âm và Tỵ là hỏa dương. Tính theo năm thì tuổi Hợi sẽ thuận lợi nhất vào năm Tỵ.

Diễm Diễm tổng hợp

Giấy Cúng Đầy Tháng Cho Bé Gái Bao Gồm Những Gì? Đồ Cúng Trần Gia

Giấy cúng đầy tháng cho bé gái trong lễ cúng đầy tháng là điều bắt buộc trong mâm cúng Mụ. Theo phong tục thì cúng đầy tháng cho bé gái thường được làm lùi lại sau 2 ngày tính so với ngày bé tròn tháng tuổi. Bạn đang lo lắng không biết  chuẩn bị giấy cúng đầy tháng cho bé gái gồm những gì?, chuẩn bị như thế nào cho đầy đủ? Ngay bài viết này đây, Đồ cúng Trần Gia sẽ mách bạn chọn giấy cúng chính xác

sao cho hợp tục lệ đầy tháng .

Ý nghĩa quan trọng của đồ cúng đầy tháng cho trẻ

Đồ cúng đầy tháng cho bé cũng rất là quan trọng  nhất trong phần lễ nghi cúng đầy tháng. Khi bạn chuẩn bị một mâm cúng đầy đủ thì đồng nghĩa với lễ nghi cúng đầy tháng sẽ được trọn vẹn hơn. Việc làm lễ cúng đầy tháng là để cảm ơn 12 bà Mụ đã có công nặn ra bé và Đức ông đã che trở bảo vệ cho “mẹ tròn con vuông”, đây cũng là dịp để gia đình cầu xin các vị thần cầu cho trẻ sau này được mạnh khỏe, sáng dạ, may mắn trong cuộc sống.

Chuẩn bị giấy cúng đầy tháng cho bé gái gồm những gì?

13 đôi hài xanh ( 12 đôi nhỏ bà mụ và 1 đôi lớn bà chúa thiên thai)

13 bộ váy áo anh( Tương tự như trên)

13 bộ nén vàng xanh cầu giùa sang phú quí.

Giấy tiền vàng bạc

Bộ tấm quý nhơn ( để dưới lư hương)

Bộ vàng thỏi màu vàng 13 bộ

Cách trình bày, sắp xếp đặt giấy cúng đầy tháng

Ở mâm 12 bà mụ ta chia đều 12 đôi hài cho 12 bà mẹ, còn mâm trên đôi hài to ta để cho bà chúa.

Tương tự với váy áo và vàng thỏi cũng làm tương tự

Như vậy chúng ta đã hoàn thành cách sắp xếp giấy cúng đầy tháng rồi.

– Những chú ý khi tiến hành đốt giấy đầy tháng:

Sau khi tiến hành nghi lễ cúng xin keo đặt tên và đọc bài khấn xong ta tiến hành đốt giấy cúng

Nghĩ là đơn giản nhưng trước hết ta đốt tờ khấn trước sau đó là tờ quý nhơn

Vàng bạc, giấy tiền đốt tiếp theo

Cuối cùng là đốt bộ đồ mụ gồm váy, hài, vàng xanhTại Đà Nẵng, Đồ Cúng Trần Gia chuyên dịch vụ mâm cúng đầy tháng với đầy đủ bộ giấy cúng đầy tháng

Ngoài ra bạn được tư vấn cách trình tự cúng và được hỗ trợ mâm cúng

Đặt Đồ Cúng Đầy Tháng Đà Nẵng Gồm Những Gì?

– Sắm lễ đồ cúng đầy tháng Đà Nẵngcần chuẩn bị những gì là thắc mắc mà các phụ huynh vừa mới sinh con đầu lòng thường tìm hiểu nhất. Lễ cúng này đã là một nét truyền thống xưa của ông bà ta để lại và được tổ chức cúng vào dịp bé vừa được chào đời tròn 1 tháng tuổi gọi là lễ cúng đầy tháng.

– Tại Đà Nẵng, tùy nhu cầu điều kiện của mỗi gia đình mà các lễ vật sẽ khác nhau và mỗi gia đình sẽ chuẩn bị những vật lễ khác nhau. Tuy nhiên hôm nay Đồ Cúng Trần Gia sẽ hướng dẫn cho bạn 1 bộ mâm lễ đơn giản nhưng vẫn đầy đủ lễ kính dâng lên các mụ Tiên Nương.

-Việc chuẩn bị lễ vật hết sức quan trọng và cần thiết đòi hỏi phải được thực hiện chu đáo cẩn thận, các món trong bộ lễ khi cúng phải được sắp xếp hài hòa cân đối trên cùng 1 bàn cúng, trong đó nhiều lễ vật đồ cúng đầy tháng Đà Nẵng thường được chia thành 12 phần nhỏ bằng nhau và 1 phần lớn to gấp đôi.

A/ BỘ LỄ CÚNG MỤ ĐẦY THÁNG ĐƠN GIẢN:

– Bộ lễ này tiết kiệm không cầu kỳ nhưng bao gồm đầy đủ những vật lễ kính dâng lên 12 Bà Mụ Tiên Nương.

1. Xôi chè

– Gồm 12 phần xôi nhỏ 250 gr + 1 xôi lớn 500 gr

– Gồm 12 phần chè nhỏ 250 gr + 1 phần chè lớn 500 gr

2.Gà cúng:

– Chọn 1 con gà đã chéo mỏ và cánh làm đẹp: đã luộc chín.

3. Trầu cau:

– Trầu cau : 12 miếng trầu têm + 12 miếng cau và 3 lá trầu nguyên + 1 trái cau nguyên.

4. Giấy cúng:

– 13 bộ hài xanh giàu sang phú quý

– 13 bộ váy bà mụ xanh

– 13 nén vàng xanh

– Giấy tiền vàng bạc kèn theo

5.Hương:

– 2 cây đèn ly, đèn nắp ken(13), rượu, trà, hương, gạo, muối, cốm nổ.

6. Hoa cúng:

– Thường được chọn nhất trong buổi lễ: hoa đồng tiền, hoa cát tường.

7.Trái cây ngủ quả:

– Trái cây được chọn rất đa dạng tùy thị hiếu của gia chủ nhưng không được chọn trái cây có vị chát.

B/ BỘ LỄ NHIỀU MÓN LỚN HƠN:

– Như Đồ Cúng Trần Gia đã đề cập phía trên do nhu cầu thị hiếu, điều kiện kinh tế gia đình, văn hóa truyền thống vùng miền mà sẽ có nhiều món hơn bộ lễ cúng mụ đầy tháng đơn giản nhưng tất cả các vật lễ thêm này đều là con của bộ lễ cúng đơn giản nói trên.

– Heo quay – gia đình có thể cúng nguyên 1 con hoặc chia thành 12 phần nhỏ và 1 phần lớn.

2 Nước ngọt:

– Nước ngọt nằm trong phần lễ ngọt, nếu khách hàng cần bổ sung thêm thì nên mua thêm 13 phần nước ngọt.

– Khi tiến hành nghi lễ thì chủ nhà sẽ bày cúng thêm vật lễ đến các chư thần

+Bàn thờ thần tài thổ địa:

– Cúng thêm 1 phần xôi chè lớn.

+Bàn tổ tiên:

– 6 phần xôi chè lớn

+ Ông táo:

– 1 phần xôi chè lớn.

III: BÁO TIN VUI ĐẾN BÀ CON, ĐỒNG NGHIỆP, BẠN BÈ NGƯỜI THÂN:

– Thông thường chủ nhà thường chọn đặt tiệc nhiều bàn để mời mọi người tham dự buổi lễ cúng mụ đầy tháng hoặc tự làm đơn giản tại nhà chỉ mời người thân đến dự.

– Hiện nay các gia đình thường lấy 1 phần xôi chè tặng lại cho những người đã đến chung vui với cháu bé

– Để tạo lòng tin cho khách hàng đã chọn Đồ Cúng Trần Gia cam kết và chính sách khuyến mãi như sau:

A/ CHÍNH SÁCH CÔNG TY

Giao hàng đúng hẹn trong thời gian

Bồi thường 100 % giá trị đơn hàng khi sản phẩm đem tới bị hư hỏng trong thời gian 5 tiếng kể từ lúc khách hàng nhận đơn do hàng hóa không có chất bảo quản.

100 % không sử dụng hóa chất phẩm màu độc hại trong kinh doanh

– Dịch vụ Đồ Cúng Trần Gia Đà Nẵng Địa chỉ: 17 Lâm Nhĩ – Quận Cẩm Lệ – Thành Phố Đà Nẵng Hotline: 0906.472.148 Website: http://docungdanang.com Fanpage: Dịch vụ Đồ Cúng Trần Gia Đà Nẵng

Nên Làm Lễ Cúng Đầy Tháng Cho Bé Trai Vào Giờ Nào Là Hợp Lý?

Một trong những sự kiện quan trọng trong giai đoạn phát triển của bé là đầy tháng để thông báo sự có mặt của thành viên mới trong gia đình bày tỏ lòng biết ơn và cầu mong các Bà Mụ, Đức Ông sẽ ban phước lành, may mắn cho đứa trẻ. Vì thế cúng đầy tháng cho bé trai vào thời gian nào là hợp ký được nhiều bố mẹ quan tâm.

Cùng đồng hành suốt khoảng thời gian dài ấy chính là người chồng, ông bà bố mẹ và song hành mang ý nghĩa tâm linh chính là tâm niệm theo dân gian có sự đỡ đầu, sự phù hộ độ trì của tổ tiên và nhất là 12 bà mụ, 1 bà Chúa Thiên Thai Và 3 Đức Ông để mẹ tròn con vuông.

Xem và chọn giờ tốt để làm lễ đầy tháng cho các bé là chọn giờ không xung khắc, hợp với tuổi của con để các con luôn khỏe mạnh và luôn gặp bình an trong cuộc sống sau này.

Cúng đầy tháng cho bé trai vào thời gian nào là tốt nhất

Nhiều người cho rằng cúng đầy tháng nên làm lễ vào buổi sáng vì thời tiết buổi sáng mát mẻ, ít nắng, nếu có nắng thì cũng diệu hơn so với buổi trưa và buổi chiều, như vậy sẽ mang lại nhều may mắn cho bé.

Còn theo sách cổ đại thì khi cúng đầy tháng cho bé trai hay bé gái cũng vậy, làm lễ vào buổi nào cũng được, chủ yếu là giờ cử hành phải tốt, không được xung khắc với tuổi, phải hợp với mạng và tuổi của bé. Vì vậy các bậc phụ huynh cũng nên quan tâm đến các khung giờ hoàng đạo của ngày để chọn giờ phù hợp nhất cho con.

Đây có lẽ là cách tính ngày phổ biến nhất hiện nay. Hầu hết khách hàng của chúng tôi tại Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu đều tính theo cách này.

Ví dụ: Bé nhà bạn sinh ngày 16/7 đến 16/8 là đủ 30 ngày tuổi

Bé gái thì làm lễ đầy tháng ngày 14/8 (đủ 30-2 ngày)

Bé trai thì làm lễ đầy tháng ngày 14/8 (đủ 30-1 ngày)

Đây cũng là một cách tính được nhiều gia đình áp dụng. Với cách tính này thì Nam sẽ tính cộng thêm 1 ngày, nữ thì trừ đi 1 ngày

Ví dụ: Bé nhà bạn sinh ngày 14/3 đến 14/4 đủ 30 ngày tuổi

Bé trai thì làm lễ đầy tháng ngày 15/4 ( đủ 30+1 ngày)

Bé gái thì làm lễ đầy tháng ngày 13/4 ( đủ 30-1 ngày)

Chọn cúng đầy tháng lúc mấy giờ là tốt

Trong sách chiêm tinh và phong thủy học luôn có ghi rằng: Năm tốt không bằng tháng tốt, tháng tốt không bằng ngày tốt, ngày tốt không bằng giờ tốt. Do đó những việc quan trọng trong cuộc đời nếu không chọn được năm tốt, tháng tốt thì cũng cố gắng chọn được giờ tốt mà thực hiện.

Với cách tính này thì dựa vào cung hoàng đạo, tam hợp tứ hành xung để tính giờ cúng đầy tháng. Với cách tính này nhiều người không có kinh nghiệm rất khó để tính. Cụ thể cách tính như sau

Ví dụ: Con của bạn sinh vào 26/09/2023 (dương lịch) thì ngày âm lịch là ngày 28 tháng 8 năm Kỷ Hợi (âm lịch)

Với tuổi Hợi thì tam hợp có Hợi – Mùi – Mẹo còn tứ hành xung có Hợi – Tỵ – Dần – Thân

Dựa vào tam hợp và tứ hành xung thì tổ chức lễ cúng đầy tháng tốt nhất vào các giờ Hợi – Mùi – Mẹo ngoài ra đặc biệt tránh vào giờ tứ hành xung Hợi – Tỵ – Dần – Thân.

Cách tính giờ cúng đầy tháng cho thuận tiện

Đây là cách chọn giờ phù hợp với các gia đình bận rộn. Đây cũng là xu hướng mà các gia đình đang hướng tới trong thời đại này. Nếu gia đình Anh Chị bân rộn, để không ảnh hưởng tới công việc có thể chọn giờ nào thuận tiện cho gia đình mình để cúng đầy tháng.

Cách tính giờ cúng đầy tháng vào buổi sáng

Buổi sáng thời tiết mát mẻ, nhiều gia đình chọn cúng trong buổi sáng, trước 12h trưa là được. Nếu Anh Chị muốn cúng đầy tháng cho bé trong buổi sáng có thể bày mâm cúng trước và tới đúng giờ là cúng được. Cúng xong gia đình có thể xin lộc để cùng ăn uống trong bữa trưa.

Đồ Cúng Đầy Tháng Đà Nẵng Có Tiện Ích Gì?

Đồ cúng đầy tháng Đà Nẵng đươc khách hàng ưa chuộng tại Đà Nẵng bởi tiện ích mang lại trong nhịp sống bận rộn

Đồ cúng đầy tháng Đà Nẵng đang là sản phẩm hiện nay đang hot nhất tại Đà Nẵng

Với nhiều tiện ích về thời gian nấu cúng, lễ vật cúng, an toàn vệ sinh thực phẩm…… Đồ Cúng Trần Gia đang thu hút khá nhiều khâch hàng quan tâm và lựa chọn.

1. Tiết kiệm thời gian, công sức :

Đồ Cúng Trần Gia giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức bỏ ra.

Thay vì phải tự tay nấu cúng, chuẩn bị sao cho đầy đủ mâm cúng đầy tháng

Đồ Cúng Trần Gia với đội ngũ bếp nấu chuyên nghiệp nhất Đà Nẵng giúp khách hàng yên tâm

Nhân viên của Đồ Cúng Trần Gia nhiệt tình hỗ trợ tư vấn cho khách hàng

Khả năng am hiểu tất cả các tục lệ cúng đầy tháng ở Đà Nẵng.

3. Cung cấp mâm cúng với giá cả hợp lý, giao hàng tận nơi

Khách hàng đến với Trần Gia được tùy ý lựa chọn cho mình mâm cúng theo yêu cầu

Đồ Cúng Trần Gia với đội ngũ giao hàng không ngại nắng mưa sẽ giao hàng tận nơi

Qúy khách chỉ việc soạn sẵn 1 cái bàn, nhân viên sẽ bày biện lễ vật mâm cúng cho khách hàng.

Đồ Cúng Trần Gia luôn biết rằng việc cúng đầy tháng đối với mỗi gia đình là việc rất ý nghĩa, thiêng liêng, mang theo nhiều ước nguyện của gia đình đối với các bé được sinh ra. Vì vậy, không thể cúng cáo một cách qua loa, không đủ lễ vật.

Khách hàng quá bận rộn với công việc, không có thời gian tìm hiểu chi tiết.hãy đến với chúng tôi để có một mâm cúng đầy đủ nhất, trọn vẹn nhất. Nếu bạn đang băn khoăn về việc này, đừng chần chờ gì nữa, hãy hãy nhấc điện thoại gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 0906 472 148 hoặc truy cập vào website : www://docungdanang.com để được hỗ trợ và tư vấn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Lễ Cúng Đầy Tháng Cho Bé Ở Đà Nẵng Vào Giờ Nào? Đồ Cúng Trần Gia trên website Apim.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!