Xu Hướng 6/2023 # Giá Trọn Bộ Bàn Thờ Thần Tài Thổ Địa Tại Tphcm, Giá Gốc 100% # Top 11 View | Apim.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Giá Trọn Bộ Bàn Thờ Thần Tài Thổ Địa Tại Tphcm, Giá Gốc 100% # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Giá Trọn Bộ Bàn Thờ Thần Tài Thổ Địa Tại Tphcm, Giá Gốc 100% được cập nhật mới nhất trên website Apim.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Giá Bộ bàn thờ ông địa men rạn bao nhiêu

1. Bảng giá bộ bàn thờ ông địa thần tài Men Rạn:

♦ Trọn Bộ Đầy đủ các vật phẩm như hình ( Quý khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm tùy ý, chúng tôi chỉ đưa ra bộ chuẩn và đầy đủ nhất, tùy phong tục từng vùng mà có thể không sử dụng cái này hoặc cái khác )

Bảng giá bộ bàn thờ ông địa thần tài Men Rạn:

♦ Bảng Giá được báo theo giá gốc, chưa chiết khấu, có thể quý khách hàng mua sẽ được chiết khấu từ 5 đến 10% tùy thời điểm khuyến mãi của công ty, liên hệ để biết thêm chính sách giảm giá cũng như đổi trả và giao nhận hàng hóa.

2. Giá bộ bàn thờ thần tài men xanh vẽ kĩ bao nhiêu

Bảng Giá được báo theo giá gốc, chưa chiết khấu, có thể quý khách hàng mua sẽ được chiết khấu từ 5 đến 10% tùy thời điểm khuyến mãi của công ty, liên hệ để biết thêm chính sách giảm giá cũng như đổi trả và giao nhận hàng hóa.

3. Bảng giá của bộ bàn thờ men xanh thường bao nhiêu

Bảng Giá được báo theo giá gốc, chưa chiết khấu, có thể quý khách hàng mua sẽ được chiết khấu từ 5 đến 10% tùy thời điểm khuyến mãi của công ty, liên hệ để biết thêm chính sách giảm giá cũng như đổi trả và giao nhận hàng hóa.

4 . Bảng giá của bộ bàn thờ men ngọc Bát Tràng bao nhiêu?

Lưu ý, Quý khách hàng có thể tăng giảm đi những vật phẩm trên bộ bàn thờ Thần Tài, Thổ Địa của mình để qua đó điều tiết giá thành bộ sản phẩm, Tốt nhất thì mua đầy đủ các vật phẩm vì mỗi thứ vật phẩm mang một hàm ý nghĩa cũng như công năng của chúng, Tuy nhiên nhiều lúc cũng chỉ cần chiếc Bát Hương là đã có một bộ Bàn thờ Thần Tài thổ Địa rồi, vì vậy điều kiện kinh tế của chúng ta như thế nào thì theo thế ấy mà thờ cúng, thuận theo tự nhiên chủ yếu là trong tâm phải có sự tôn thờ và kính cẩn với hai vị thần mang may mắn đến cho việc làm ăn.

♦ Tại các cửa hàng Không Gian Thờ Cúng Bát Tràng đều có bố trí góc trưng bày các bộ bàn thờ Giá Xưởng để tạo tiện ích tốt nhất cho khách hàng khi chọn mua các loại bàn thờ, Ban Thờ, và Khám thờ với mức giá tận xưởng. Tùy vào mỗi không gian của mỗi nhà mà có thể bố trí, đặt mua bộ ban thờ Thần Tài, Ông Địa phù hợp để có thể vừa trang hoàng không gian cho trang trọng, vừa mang lại may mắn cho gia đình của Mình qua việc thờ cúng chuẩn chỉnh hơn đối với hai vị Thần bảo vệ.

♦Cấu tạo Cột Rồng, Trạm Nổi tinh xảo, Khám vách được chạm hình Hai Con Chim Phượng Hoàng làm hộ pháp cho hai vị Thần Tài, Ông Địa khiến cho trang thờ trang trọng và hiệu quả phong thủy tăng lên rất nhiều.

Tên Gọi : Bộ Bàn Thờ Mái Bằng Cong Cột Rồng H80 cm, H97 cm, Có Hộp Đèn Ngũ Sắc.

Chất liệu : Gỗ Tràm Tự Nhiên Nguyên Khối Lâu Năm.

Chất Lượng : Gỗ Chắc, Vân Đẹp tự nhiên, Bền Không Mối Mọt.

Sơn Khảm : Sơn PU chất lượng 3 lớp, đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Bảo Hành : Bảo hành Sản Phẩm 1 Năm

Chúng tôi còn Cung Cấp bàn thờ Thần Tài Thổ Địa gỗ Gõ Nam Phi ( Liên Hệ để Nhận Báo Giá 0912 992 544 )

Báo giá bộ bàn thờ Thần Tài, Ông Địa loại Không Hộp Đèn

♦ Với nhiều kích thước để phù hợp với nhu cầu của nhiều người, các loại bàn thờ thần tài, Ông địa của chúng tôi đã và đang làm hài lòng rất nhiều gia đình, và là cầu nối để việc kinh doanh buôn bán được thuận lợi hơn với sự phù hộ của các vị Thần Linh ứng.

♦ Những Lưu Ý khi chọn mua bàn Thờ Thần Tài, Ông Địa :

+ Hỏi Thật Rõ Chất Liệu Của Gỗ Là Loại gì : Hiện nay có rất nhiều điểm bán vì lợi nhuận mà đã không bán hàng với đúng lương tâm của mình. Các loại gỗ tạp, ván ép vụn được sử dụng để giảm giát hành sản xuất và do đó hậu quả là người mua chịu khi mua các loại bàn thờ về nhà mà mỗi ngày sử dụng đều phải quét bụi vì mọt, mối ăn từ bên trong.

+ Chính sách cam kết của Nơi Bán về chất liệu gỗ : Cần phải có sự cam kết và chắc chắn của các điểm bán về chất liệu gỗ, và tốt nhất là có biên lai mua hàng đầy đủ là tốt nhất.

♦ Hiện nay có nhiều có sở bán rất gian giối, gỗ tràm nhưng phun màu sơn đen lên lại bảo thành gỗ mun, sơn màu hơi vàng thì bảo là gỗ căm xe…. Tuy nhiên chỉ có những người trong nghề mới biết điều này và chỉ cần nói sai nguyên liệu chế tác là họ đã bùa được của người mua từ 3 đến 5 Triệu thậm chí hơn rất nhiều. Tại các điểm bán của chúng tôi luôn cam kết về chất lượng sản phẩm, các loại bàn thờ được đưa vào bán chủ yếu là tăng tiện ích cho khách hàng, chúng tôi không đặt vấn đề lợi nhuận lên hàng đầu vì còn nhiều yếu tố khác.

Tên Gọi : Bộ Bàn Thờ Mái Bằng Cong Cột Rồng H53 cm, H63 cm, H80 cm Không hộp Đèn Ngũ Sắc

Chất liệu : Gỗ Tràm Tự Nhiên Nguyên Khối Lâu Năm.

Chất Lượng : Gỗ Chắc, Vân Đẹp tự nhiên, Bền Không Mối Mọt.

Sơn Khảm : Sơn PU chất lượng 3 lớp, đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Bảo Hành : Bảo hành Sản Phẩm 1 Năm

Chúng tôi còn Cung Cấp bàn thờ Thần Tài Thổ Địa gỗ Gõ Nam Phi ( Liên Hệ để Nhận Báo Giá 0912 992 544 )

Báo giá bộ bàn thờ Thần Tài Ông Địa Treo Tường

♦ Tại sao phải sử dụng bàn thờ Thần Tài Ông Địa Treo Tường ? Viêc thờ cúng Thần Tài Thổ Địa lâu nay vẫn có quan niệm là nên đặt dưới đất, góc nhà là tốt nhất. Tuy nhiên có một số nơi vẫn thờ Thần Tài, Ông Địa treo tường là tại Sao ?

♦ Trả lời câu hỏi này thì theo như các Thầy Phong Thủy có tiếng thì đối với các không gian nhỏ hẹp thì việc thờ Thần Tài Ông Địa không thể bố trí dưới nền nhà được vì có thể bị ảnh hưởng bởi lối đi, không gian không có. Lúc này việc treo bàn thờ Trên Các ban thờ treo tường như thế này là hợp lý nhất. Vì theo lơi khuyên đó chính là ” Nên đặt ban thờ Thần Tài, Ông Địa dưới đất là hợp lý nhất ” ở đây chúng ta hãy chú ý từ ” Nên ” và Từ ” Hợp Lý “, Đúng Thực vậy, vì ở các trường hợp cụ thể chúng ta sẽ áp dụng các biện pháp linh động phù hợp Phong Thủy, ở các diện tích nhà nhỏ hẹp lối đi nhỏ thì việc đặt Ban Thờ như vậy sẽ ảnh hưởng vì chúng ta thưởng xuyên qua lại trước mặt bàn thò điều nay không tốt.

♦ Đáp ứng nhu cầu này thì các bộ bàn thờ Treo tường của Không Gian Thờ Cúng Bát Tràng cũng đã giúp được nhiều khách hàng giải quyết được bài toán không gian nhà, hàng quán chật hẹp và lộn xộn, bừa bộn khi muốn thờ Thần Tài, Ông Địa trong nhà.

♦ Các bộ ban Thờ Treo Tường được thiết kế với các kích thước vừa đến lơn, phù hợp với nhiều nhu cầu thực tế của các gia đình. Ban thờ treo tường được cố định vào tường bằng cặp chân Chấc Chắn và các họa tiết trang trí trên thành khắc hình rồng với nội dung ” Long Tranh Châu ” là một điềm báo phước lành trong Phong Thủy.

♦ Không Chỉ các không gian chật hẹp, mà các cơ sở chế biến, kinh doanh các lĩnh vực đặc biệt mà không gian không được ngăn nắp thì việc treo ban thờ Lên trên như thế này cũng là một giải pháp hợp phong thủy để cầu may mắn và Bình An, cũng như cầu Tài Lộc cho gia đình.

Tên Gọi : Bộ bàn thờ treo tường Song Long Tranh Châu

Chất Liệu : Gỗ Tràm Nguyên Khối, Lâu Năm, Chắc Chắn

Chế Tác : Chế Tác Thủ Công Tinh Xảo, Phun Pu 3 Lớp Chống Xước

Bảo Hành : Bảo Hành Mối Mọt 6 Tháng

♦ Phục vụ cho nhu cầu của khác Hàng tìm đặt các sản phẩm tượng Thần Tài, Ông Địa sản xuất tại Bát Tràng Việt Nam và mang hình tướng của một vị Thần Người Việt ( Đa số các tượng Bán Ngoài thị trường Hiện Nay đều mang hình tướng của Thần Trung Quốc, Sản xuất tại Trung Quốc ). Không Gian Thờ Cúng Bát Tràng đã cho ra đời các bộ tượng Thần Tài Ông Địa của Người Việt.

Tượng Thần Tài Ông Địa Bát Tràng giá bao Nhiêu Bán Ở Đâu S1

Tên Gọi : Bộ Thần Tài Ông Địa Người Việt S1

Xuất Xứ : Sản xuất Tại Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội

Kích Thước : Chiều Cao 26 Cm

Kĩ Thuật Sản Xuất : Vẽ Thủ Công, Kỹ Và Tinh Xảo, Vẽ Trong Men, không Phai Theo thời gian

Giá Sản Phẩm : 2.100.000 ( Cặp )

Tượng Thần Tài Ông Địa Bát Tràng giá bao Nhiêu Bán Ở Đâu S2

Tên Gọi : Bộ Thần Tài Ông Địa Người Việt S2

Xuất Xứ : Sản xuất Tại Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội

Kích Thước : Chiều Cao 19 Cm

Kĩ Thuật Sản Xuất : Vẽ Thủ Công, Kỹ Và Tinh Xảo, Vẽ Trong Men, không Phai Theo thời gian

Giá Sản Phẩm : 1.700.000 ( Cặp )

Tượng Thần Tài Ông Địa Bát Tràng giá bao Nhiêu Bán Ở Đâu S3

Tên Gọi : Bộ Thần Tài Ông Địa Người Việt S3

Xuất Xứ : Sản xuất Tại Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội

Kích Thước : Chiều Cao 16 Cm

Kĩ Thuật Sản Xuất : Vẽ Thủ Công, Kỹ Và Tinh Xảo, Vẽ Trong Men, không Phai Theo thời gian

Giá Sản Phẩm : 1.200.000 ( Cặp )

♦ Các bộ tượng Thần Tài Thổ Địa được chúng tôi sản xuất mang Hình Tướng của một vị Thần người Việt, vì vậy đây là điểm đặc biệt mà nhiều khách hàng rất ưng ý khi chọn mua. Các bộ tượng thần tài Ông Địa này được sản xuất cực kỳ tinh xảo, kỹ thuật vẽ trong men do đó các bức tượng luôn hút hồn và có thần thái uy mãnh sinh động.

♦ Ngoài ra, các dòng tượng Thần Tài ông Địa khác với mức giá hợp lý hơn cũng đang được chúng tôi nghiên cứu và chế tác, Trong thời gian tới sẽ có nhiều dòng sản phẩm bình dân phục phụ cho nhiều phân khúc khách hàng.

Xem Thêm : Nguồn Gốc Tục Thờ Thần Tài Ông Địa Của Người Nam Bộ

Bố Trí Bàn Thờ Thần Tài Ông Địa Đúng Phong Thủy Như Thế Nào

♦ Việc bố trí bàn thờ Thần Tài, Ông Địa đúng Phong Thủy sẽ giúp cho gia chủ làm ăn thuận lợi. Thông thường sẽ có hai cách bố trí bàn thờ thần tài, Ông Địa phù hợp Phong Thủy được nhiều người áp dụng nhất.

Cách bố trí bàn thờ Thần Tài Ông Địa đơn giản hợp phong thủy

Cách bố trí bàn thờ Thần Tài, Ông Địa đầy đủ theo phong Thủy

♦ Bố trí ban thờ Thần Tài, Ông Địa như hình bên trên được nhiều người đánh giá cao về yếu tố Phong Thủy, nhất là các vùng miền phía Bắc. Cũng giống như cách bày trí đơn giản, đối với phương pháp bày trí đầy đủ này thì sẽ bao gồm đôi vị Thần Tài, Thổ Địa đặt ngồi an vị bên trong ban thờ. Bên ngoài phía trước sẽ lần lượt là 3 chung muối gạo nước…. rồi bên Tả là ông Cóc, Bát Hương rồi đến dĩa tỏi rồi bình hoa đặt bên cánh hữu…

♦ Ngoài ra phía trước đặt thêm bộ ly nước 5 cái nữa và cuối cùng mới đến mâm đĩa vật phẩm bên ngoài phía trước…….. như hình ảnh bên trên.

Vị trí đặt bàn thờ thần Tài Ông Địa

Vị trí đặt bàn thờ Thần Tài Ông Địa sẽ được chọn lựa dựa vào các yếu tố sau :

+ Ưu tiên vị trí có tầm nhìn bao quát, nhất là có thể nhìn ra cửa đi vào

+ Ưu tiên các vị trí sạch sẽ, không vướng lối đi, không nằm cạnh nhà vệ sinh, dưới chân gầm cầu thang….

+ Ưu tiên hướng chính Bắc, vì hướng chính Bắc sẽ thuận lợi cho gia chủ làm ăn

♦ Theo quan niệm dân gian, việc cúng một đĩa tỏi trên bàn thờ Thần Tài, Thổ Địa sẽ giúp cho vị Thổ Công không bị che mắt bởi các yếu tố vong hồn xấu. Vì theo như lời dân gian thì ông Thổ Công rát tốt bụng, vì vậy dễ dàng bị lừa gạt nếu như không đặt đĩa tỏi bên trước bàn thờ thì sẽ khiến việc bị vong xấu che mắt là việc có thể….

♦ Đặt một đĩa tỏi cúng với mục đích xua đuổi tà ma quấy phá hai Ông Thần và Ông Thổ công, ảnh hưởng đến việc làm ăn của gia chủ, khiến gia chủ dễ tin người và dễ dàng bị lừa gạt mất mát tài sản…

♦ Hiện nay thì các loại tỏi cúng đã được biến thể thành cây tỏi, được xắp xếp thành tháp rất đẹp và ấn tượng tặng thêm phần trang nghiêm khi đặt trên bàn thờ thần tài Ông Địa…

Thổ Địa có phải là Thổ Công Hay Không

♦ Theo dân gian, việc ong Thổ Địa được nhiều vùng miền đặt tên với nhiều tên gọi khác nhau, tuy nhiên theo ý hiểu của tác giả thì việc các tên gọi khác nhau đó đểu phản ánh về một vị thần bụng to, ăn mặc dân giả và miệng lúc nào cũng tươi cười.. nhiều tên gọi khác cũng được nhắc đến đó là Thổ Thần, Thổ Công, Ông Địa, Ông Đại…. Thổ Thần Vương…….

♦ Thông thường nhất, việc cúng ông Thần Tài, Ông Thổ Địa sẽ diễn ra vào các ngày rằm, và ngày đầu tháng. Việc cúng vào các ngày rằm cũng đơn giản như là miếng thịt quay, hoặc thanh bông hoa quả…. Vào các ngày lễ trọng, rằm lơn thì việc cúng kiến diễn ra long trọng hơn với các thực phẩm cúng đa dạng tùy theo từng vùng miền.

♦ Nhiều nơi, nhiều gia đình thì thông thường nhất đó chính là cúng một nải chuối xanh cho ông Địa, Ông Thần tài vào các ngày này. Có nơi cúng thêm tỏi hoặc các vạt phảm khác mà gia đình có….

♦ Văn khấn cúng Khi di chuyển Ban Thờ Thàn Tài Ông Đại đến vị trí khác trong nhà là cần thiết. Khi di chuyển bàn thờ Thần Tài Ông Địa cần phải có một lễ cúng và một lời văn cúng khấn với hai Vị để được phép xin chuyển ban thờ đến vị trí khác.

♦ Bài văn cúng Chuyển Bàn Thờ Thần Tài Ông Địa như sau :

Kính Lạy ngài Thổ Công

Kính lạy ngày Thần Tài

Gia chủ con tên là ………………. Địa chỉ nhà, đường……

Hôm Nay vì lý do ….. ( nêu lý dó chuyển bàn thờ thần tại ông địa, do sai phương hướng, hoặc do một lý do nào đó ) nên con mạo phép xin được chuyển bàn thờ của hai vị sang vị trí mới .

Con là người phàm mắt thịt, nên nếu có mạo phạm đến hai vị, và hai vị không đồng ý thì chú xin nhắc nhở con được biết để biết ý hai ngài nếu không đồng ý……

Sau đó chờ cháy tàn một nén hương, gia chủ tiếp

Dạ, con cám ơn hai vị đã đồng ý cho con di chuyển ban thờ sang vị trí mới, mong rằng hai vị tiếp tục phù hộ độ trì cho gia đình con làm ăn tất đạt, gai đình yên ấm….. ( gia chủ muốn xin thêm gì thì cứ xin )

Sau khi chờ đợi khoảng nữa nén hương nữa thì gia chủ tiến hành hóa vàng, và rắc muối gạo nước cúng sau đó cứ yên tâm mà tiến hành di chuyển ban thờ Thổ Địa, Thần Tài sang chổ mới.

♦ Khi tiến hành cúng xin thay lập bàn thờ Thần Tài, Ông Địa mới thì gia chủ sẽ tiến hành bày mâm lễ vật cúng Thần Tài Ông Địa, Mâm cúng thay bàn thờ thần tài Ông Địa để bày tỏ thành tâm của gia chủ và nêu lý do thay đổi mới bàn thờ Thần Tài, Thổ Địa với mục đích gì, và mời hai ông Thần về ban thờ mới trang nghiêm hơn để tiếp tục phù hộ độ trì cho gia chủ tiếp tục làm ăn phát triển, tấn tới.

♦ Sau khi bày biện đầy đủ mâm cúng thì gia chủ tiến hành khấn vái như sau :

+ Kính thưa chư vị Thần Tài, Ông Thổ Công

( Gia chủ khấn vái 3 vái )

+ Con Tên : ………………. ( Gia Chủ ) Số Nhà, Đường……. Nay con làm mâm cúng này với mục đích kính mong hai Vị Chư Thần, bao gồm Thần Tài, Và Thần Thổ Công cùng đến thưởng thức, chứng giám cho lòng thành kính của gia đình con dành cho hai vị. Sau là chúng con xin được phép thay thế ban thờ hai ngài vì lý do …………… ( Cũ, Hư Hỏng, Nhỏ Quá…. ) . Nay chúng con thỉnh ban thờ mới khang trang và trọng thị hơn để tiếp tục thờ cúng hai Ông.

+ Nếu như đồng ý cho phép chúng con thay thế ban thờ Thần Tài, Ông Địa mới thì kính mong hai Ông Cho mọi việc xuông sẽ, Nếu như hai Ông không đồng ý thì xin báo cho chúng con biết bằng một hành động nào đó bất thường để chúng con không làm sai ý Hai Ông….

♦ Sau đó Gia Chủ thắp hương và chờ cho hương tàn, Nếu mọi việc êm xui không có hiện tượng lạ gì sảy ra thì việc thay đổi bàn thờ Thần Tài, Ông Địa mới đã được hai Ngài Chấp Thuận. Bằng ngược lại có bất kỳ hiện tượng lạ nào sảy ra đó chính là lời nhắc của Hai Ngài là chưa nên thay vội, và gia chủ hãy chờ một ngày gần nhất để tiến hành xin khấn thay bàn thờ lại, hoặc nhờ sự giúp đỡ của các thầy Tướng Số để xác định nguyên nhân.

+ Con Xin Cám ơn Hai Ông đã đồng ý để con thay thế bàn thờ cũ, con kính mong Hai Ông sẽ tiếp tục phò trợ cho gia đình con làm ăn thuận lợi, mọi biến cố trong gia đình đều an lành hạnh Phúc. Con xin hứa sẽ tiếp tục cúng kiến đầy đủ vào các ngày rằm, ngày mồng một.

♦ Vậy là việc khấn vái đã xong, lúc này gia chủ hãy yên tâm mà tiến hành việc thay thế bàn thờ Thần Tài Mới, lưu ý nhớ dùng nước bưởi hoặc nước gừng pha với rượu để lau qua bàn thờ mới một bận để tẩy uế, làm cho bàn thờ sạch sẽ trước khi rước hai Ông Về tiếp tục thờ Cúng.

Bàn thờ Thần Tài, Ông Địa của chủ nhà củ có nên dùng lại không ? Đây là câu hỏi mà chúng tôi được rất nhiều người hỏi trong thời gian vừa qua. Đúng vậy việc chuyển đến nhà mới của gia đình là điều quan trọng, và khi chủ nhà củ bỏ lại chiếc bàn thờ Thần Tài, Ông Địa thì nhiều người rất hoang mang không biết xử lý như thế nào, Tiếp tục sử dụng bàn thờ Thần Tài Ông Địa củ ? hay mua bàn thờ Thần Tài Ông Địa mới ?

Theo như các Thuyết Phong Thủy thì các Vị Ông Địa, Ông Thàn Tài sẽ cai quản khu vực của mình được giao phó, chính vì vậy việc thỉnh tượng về chỉ là một việc làm tượng trưng để chúng ta có thể thờ cúng các vị Thần Tài, Thổ Địa cai quản khu vực của Mình ở qua hình Tướng là các bức tượng. Bàn thờ Thần Tài, Ông Địa là một chiếc trang thờ trang nghiêm thường được sơn bằng son thếp vàng và có mái che, ngày nay thì các chiếc Bàn Thờ Thần Tài Ông Địa được thiết kế ngày càng đẹp và tinh xảo hơn, với các kiểu thiết kế như là :

Bàn Thờ Thần Tài Ông Địa Mái Bằng,

Bàn Thờ Thần Tài Ông Địa Mái Chùa

Mỗi bàn thờ Thần Tài, Thổ Địa tùy theo kết cấu gỗ chế tác mà có độ bền từ 1 đến vài Chục Năm, cá biệt những loại gỗ hiếm có niên đại lên đến hàng trăm Năm như gỗ Gõ, Mật…..

Khi mua một căn nhà mới, căn hộ mới nếu gia chủ để lại chiếc bàn thờ Thần Tài, Ông Địa thì đó là điều phúc xem như món quà mà gia chủ củ để lại cho chúng ta. Thế nhưng khi muốn sử dụng lại ban thờ Thần Tài Cũ cũng như các Vật Dụng thờ Thần Tài, Thổ Địa cũ thì đầu tiên chúng ta phải tiến hành :

+ Xem xét chất lượng Ban Thờ Thần Tài Cũ : Kiểm tra chất lượng ban thờ Thần Tài xem nó được làm từ gỗ gì, chất lượng ra sao, đang còn sử dụng được hay đã quá xuống cấp cần phải thay thế. Chúng ta hãy đánh giá sơ bộ về chất lượng của bộ Bàn Thờ mà chủ cũ để lại sau đó mới đưa ra quyết định là sử dụng lại hay không. Trường hợp không sử dụng lại được thì chúng ta tham khảo bài Viết Bàn thờ cũ vứt đi phải làm thế nào ?

+ Nếu như đánh giá chất lượng bàn Thờ Thần Tài, Ông Địa mà chủ củ để lại thực sự còn tốt và dùng được thì chúng ta tiến hành vệ sinh bằng nước rượu pha với Gừng hoặc Bưởi.

+ Tiếp đến đối với các bức tượng thờ, Tượng Thần Tài, Ông Địa chúng ta xem xét kĩ xem có còn mới và tốt, chất lượng còn đảm bảo không hoặc có bị bể vỡ hoặc sứt mẻ không ? Nếu như vẫn tốt đẹp thì chúng ta Nên Sử Dụng lại tượng Thờ Cũ vì theo quan niệm phong Thủy thì đây là món quà quý Mà Gia Chủ củ đã để lại cho chúng ta. Bạn có nghe nhân gian hay đồn nhau về việc ăn cắp tượng Thần Tài, Ông Địa của hàng xóm về thờ cúng sẽ mang lại may mắn, đay chính là ý mà tôi muốn nói với Bạn.

+ Trường hợp mà các bức tượng đã xuống cấp, bể vỡ thì nhất thiết nên thay thế vì đây là hình tướng mà vị thần chúng ta thờ Tự, vì thế cần phải chuẩn chính thì mới mang lại may mắn.

Bỏ bàn thờ Thẩn Tài Ông Địa củ của cơ Quan làm những thủ tục như thế nào

+ 21 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7, chúng tôi

+ 21 Cộng Hòa, F4, Quận Tân Bình, chúng tôi

+ 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, chúng tôi

♦ Ngoài ra, quý khách hàng có thể đặt mua online dễ dàng, Việc mua vật phẩm thờ cúng tốt nhất là nên đến tận nơi chọn lựa, tuy thế nếu không có thời gian thì việc đặt hàng trực tuyến cũng là một lợi thế khi mua hàng tại hệ thống Không Gian Thờ Cúng Bát Tràng của chúng tôi.

♦ Hiện nay Tại Hà Nội chúng tôi chỉ có một địa chỉ bán đó chính là tại xưởng gốm Bát Tràng, để đặt mua các sản phẩm đồ thờ cúng Bát Tràng để thờ cúng thần tài Ông Địa thì hãy đến trực tiếp xưởng sản xuất của chúng tôi tại Làng Bát Tràng gia lâm Hà Nội, hoặc đặt mua Online Qua Mạng, chúng tôi sẽ trực tiếp giao hàng đến tận nơi cho quý khách hàng thật dễ dàng.

Call Hỗ Trợ 0912 992 544 gặp Mis Hương

♦ Hẹn Gặp Quý Khách Trong thời gian Tới ! Tuy nhiên hiện nay nếu như quý khách hàng vẫn muốn mua các sét đồ thờ cúng thần tài Ông Địa tại hệ thống của chúng tôi thì hãy mạnh dạn đặt online, hiện nay chúng tôi cũng đã và đang cung cấp các sản phẩm thờ cúng từ Vật Phẩm thờ gia tiên đến các vật phảm thờ cúng Thần Tài Ông Địa tại Đà Nẵng cho Khách Hàng thường xuyên.

♦ Tại Cần Thơ, Quý Khách Hàng có thể chọn mua các vật phẩm thờ cúng thần tài Ông Địa từ hệ thông thờ cúng Không Gian Gốm Bát Tràng của chúng tôi. Hiện nay chúng tôi chưa mở cửa hàng trực tiếp tại Cần Thơ, tuy nhiêu vẫn đang phục vụ nhiều khách hàng có nhu cầu đặt hàng Thờ Cúng Bát Tràng Qua Mạng. Trong thời gian tới chúng tôi sẽ nhanh chóng mở thêm một điểm bán tại Cần Thơ để khách hàng có thể dễ dàng mua sản phẩm tại hệ thống cửa hàng Không Gian Gốm một cách dễ dàng.

Mẫu Bàn Thờ Ông Địa Thần Tài Đẹp Giá Tốt Nhất Tphcm (Phong Thủy)

Bàn thờ thần tài ông địa bạn có thể gặp ở bất cứ địa phương nào ở Việt Nam. Những nơi phục vụ kinh doanh và gia đình thường rất chăm chút cho không gian của ông địa – Thần tài và thường quan tâm nhiều đến chất lượng của bàn thờ, những đồ đặt lên hàng ngày.

Theo 1 nguyên tắc chung thì bàn thờ ông địa thường đặt ở hướng thẳng ra phía cửa nhà, và nếu được thì nên đặt ở vị trí có bức tường phía sau lưng vì như thế sẽ tạo nên sự vững chắc cho ông địa và thần tài.

Mỹ An Khang là một xưởng sản xuất các mặt hàng đồ thờ theo mọi yêu cầu của quý khách hàng. Sản phẩm bàn thờ ông địa thần tài là một nhóm chủ lực trong sản xuất của anh em chúng tôi.

Còn về mẫu của bàn thờ ông địa, tại cửa hàng Mỹ An Khang có đa dạng mẫu, chất lượng và kích thước khác nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng lựa chọn. Chúng tôi xin đưa ra những mẫu tiêu biểu được đa số khách hàng lựa chọn và phân cấp theo những mẫu đó.

CHÚNG TÔI ĐÁP ỨNG MỌI YÊU CẦU SẢN PHẨM THEO TÙY CHỌN CỦA KHÁCH HÀNG

BẠN CÓ THỂ THAO TÁC NHANH LỰA CHỌN:

3 Phân loại bàn thờ Ông địa – Thần tài theo thiết kế

#1 Bàn thờ ông địa – thần tài mái bằng

Thông thường, dòng thiết kế này chúng tôi có 2 lựa chọn cho khách hàng. Một là mái bằng hẳn, hai là mái bằng sau đó có hoa văn rồng trên mái. Các mẫu mái bằng được phần lớn khách hàng lựa chọn phù hợp với không gian và nhiều yếu tố khác.

Nhiều mẫu sản phẩm được chúng tôi sản xuất với chất lượng cao nhất đến tay khách hàng.

SẢN PHẨM CAO CẤP ĐƯỢC CHÚNG TÔI LÀM GỖ DÀY NGUYÊN TẤM

Rất nhiều sản phẩm được Mỹ An Khang thực hiện tinh xảo và độc nhất tại TPHCM. Kích thước và mọi yêu cầu được nhận làm theo yêu cầu của quý khách hàng.

Xem video cây hàng đặt theo kích thước lớn khách yêu cầu được gửi qua Úc

#2 – Bàn thờ Ông địa – Thần tài mái chùa

Sang trọng và nổi bật, đó là sự tinh tế của tay nghề kết hợp với chất liệu gỗ gõ đỏ già cao cấp, thành bàn thờ dầy trụ lớn được trạm trổ tinh xảo. Những sản phẩm mang nét hoài cổ dưới dạng mái chùa được Mỹ An Khang cố gắng thực hiện để sát với dáng kiến trúc của những ngôi chùa nổi bật nhất.

GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC (NHẬN HÀNG THANH TOÁN) MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Và những mẫu được làm theo đơn đặt hàng khác nhau, kích thước phong thủy theo yêu cầu của quý khách hàng sau khi được chúng tôi tư vấn chi tiết.

Cảm ơn sự yêu quý của những khách hàng phương xa đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

VIDEO CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM CỦA ANH HOÀNG – BẮC GIANG ĐẶT SẢN PHẨM

Và hàng đặt theo mẫu BTOD-018 kích thước 81x81x147 (Ngang x Sâu x Cao).

Và rất nhiều bàn thờ ông địa thần tài mái chùa được MAK sản xuất và giới thiệu tới khách hàng.

XƯỞNG SẢN XUẤT MỸ AN KHANG THỜI GIAN BẢO HÀNH DÀI HẠN: 10 – 20 NĂM CHỞ HÀNG ĐẾN KIỂM TRA TẠI NHÀ (Áp dụng đối với TP.HCM)

Và ở một phân cấp thấp hơn so với cùng loại (mẫu mái chùa ở trên)

Khung giá trị tùy thuộc theo kích thước của bàn. Ở đây Mỹ An Khang có mức giá giúp quý khách rõ hơn. Riêng mức giá với đại lý, hoặc đơn hàng trên 20 triệu xin liên hệ trực tiếp hoặc qua số đt: 0908.005.968 để nhận được thêm ưu đãi

CÓ RẤT NHIỀU MẪU BÀN THỜ ÔNG ĐỊA – THẦN TÀI VỚI GIÁ TỐT NHẤT KHÁC NHAU. Để xem mẫu đẹp gần đây nhất xin liên hệ: 0908.005.968 (Có Zalo để gửi trực tiếp mẫu + giá)

#3 – Bàn thờ Ông địa thần tài hộp đèn

Bàn thờ ông địa thần tài 2 tầng sẽ có thêm chức năng đặt phật di lặc ở tầng trên. Cũng với chất liệu cao cấp, bàn thờ ông địa thần tài mẫu này được làm từ gỗ gõ đỏ có giá cao và ở phân cấp thấp hơn có thể kết hợp sự chắc chắn của căm xe, mịn đẹp của gõ đỏ.

Sản phẩm hoàn thiện đã bao gồm toàn bộ đèn điện tử

VIDEO SẢN PHẨM BÀN THỜ ÔNG ĐỊA ĐẸP HỘP ĐÈN ĐƯỢC ANH LỘC NGỤ TẠI PHÚ THỌ MUA

Ở một mức giá tốt hơn, chúng tôi có những sản phẩm đẹp với mức giá phù hợp cho khách hàng

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU MUA BÀN THỜ ÔNG ĐỊA – THẦN TÀI xin liên hệ:

Xưởng Sản Xuất MỸ AN KHANG Địa chỉ: 372/4 đường 26 tháng 3, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh Điện thoại: 0908 005 968 (Zalo hỗ trợ 24/7)BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI Email:[email protected]

Giao hàng miễn phí tại TPHCM

Chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi cũng như sự thắc mắc của khách hàng khi đến với MAK. Rất nhiều khách hàng sau khi đi xem sản phẩm ở những cửa hàng đã tìm đến xưởng của chúng tôi mua hàng và có sự so sánh về chất lượng. Chúng tôi muốn khách hàng rõ hơn về điều này để thấy được giá trị sản phẩm Mỹ An Khang muốn đem lại.

Bạn có thể chú ý được 3 yếu tố mặt tiền rất đáng để chúng ta quan tâm và cần đạt được chất lượng cao, ngoài ra chúng tôi sẽ đưa ra những sản phẩm cao cấp của MAK sản xuất có nhiều điểm mạnh khác.

Mái của sản phẩm: Được MAK sản xuất với gỗ nguyên tấm dày 2,5 phân.

Mặt bàn thờ: Rất quan trọng, cũng được MAK sản xuất với mặt dày 2,5 phân.

Ngăn kéo của bàn thờ: Một tùy chọn hết sức quan trọng, được MAK xử lý chắc chắn và tính thẩm mỹ cao.

Ngoài ra các yếu tố đục trạm sắc nét, bên hông của sản phẩm và tấm lưng của sản phẩm cũng là tấm gỗ nguyên tấm chứ không phải gỗ ghép. Tất cả đều được MAK làm dày với mục đích đem lại chất lượng những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Màu sắc: Nước sơn của sản phẩm cũng rất quan trọng, nó cần được đều và đẹp theo thời gian. Kỹ thuật xử lý phơi lót gỗ, phơi lớp sơn lót và mọi công đoạn của MAK đều được thực hiện tỉ mỉ. Sản phẩm được rà rất sạch trước khi xử lý sơn. Bạn có thể thấy được sự khác biệt rất rõ của những sản phẩm cao cấp MAK sản xuất.

Xưởng sản xuất bàn thờ thần tài ông địa MAK có bỏ sỉ giá tốt

Với việc sản xuất bỏ sỉ các sản phẩm bàn thờ trong nhiều năm qua, chúng tôi đáp ứng được tất cả các tiêu chí của cửa hàng. Từ việc số lượng, mẫu theo yêu cầu và giá thành cạnh tranh. Qua đó giúp chúng tôi mở rộng được thị trường, đội ngũ và những tay nghề tốt nhận được mức thu nhập tốt hơn.

Đối với các đơn hàng bỏ sỉ, chúng tôi có tùy chình sách theo những khách hàng khác nhau. Chúng tôi không sản xuất sản phẩm có chất lượng kém dù là đơn hàng sỉ, vì vậy hãy kết nối với chúng tôi để được làm việc rõ ràng hơn.

Cách Đặt Bàn Thờ Thần Tài Phù Hợp Phong Thủy, Bàn Thờ Thần Tài Giá Gốc

Cách bày trí bàn thờ thần tài như thế nào để có thể mang lại nhiều may mắn nhất khi kinh doanh buôn bán là vấn đề mà rất nhiều thương gia cho đến các hàng bán tạp hóa đều rất quan tâm. Theo lưu truyền trong văn hóa tính ngưỡng tại Việt Nam thì Thần Tài là vị thần mang lại may mắn cùng tiền tài cho gia đình, khi thờ cúng vị thần này thì việc làm ăn buôn bán sẽ hanh thông hơn.

Vậy thì bày trí sắp đặt tượng thần tài như thế nào phù hợp phong thủy.

Để có thể bố trí tượng thần tài sao cho phù hợp phong thủy cũng như đem lại may mắn cho gia chủ thì có nhiều yếu tố chúng ta phải xét đến.

1. Vị trí đặt bàn thờ Thần Tài trong nhà

Vị trí đặt bàn thờ Thần Tài trong Nhà yêu cầu phải đáp ứng những tiêu chí như sau : + Đặt ở dưới nền đất và có phương vị hướng mặt ra ngoài cửa chính để ngài có thể gọi lộc chạy vào nhà dể dàng hơn. + Tuyệt đối không đặt Ông Thần Tài tại các vị trí như là góc cầu thang, đường đi hoặc gần nhà tắm nhà bếp. Khi đặt tại các điểm này sẽ làm mất đi sự uy nghiêm cũng như trang trọng của bàn thờ Thần Tài. + Không đặt bàn thờ Thần Tài quay mặt vào tường vì như thế là sự súc phạm đến Ngài và mang họa vào nhà.

Trên bàn thờ thần tài cũng khá đơn giản hơn so với các vật phẩm bắt buộc phải có trên bàn thờ gia tiên. Bàn thờ thần tài khá nhỏ vì thế bạn nên cân nhắc chọn kích cỡ các vật phẩm thờ phụng ngài để không chiếm mất không gian và làm gian thờ Thần Tài thêm ngột ngạt.

+ Thần Tài chọn đặt trên bàn thờ sẽ có dáng ngồi khoang thai, nên chọn chất liệu gốm sứ vì từ xưa đến nay đều sử dụng chất liệu này, mọi thứ đều sinh ra từ đất. Vị trí đặt thần tài trên bàn thờ sẽ là ở giữa và sát vào trong nếu như chỉ thờ riêng Thần Tài, ngoải ra ở một số vùng còn thờ cả Hai Vị Thần Tài và Thổ Địa chung với nhau thì đặt Thần Tài bên phải và thổ địa Bên Trái. + Đặt bát hương trên bàn thờ thần tài sao cho đúng : Về vị trí đặt bát hương trên Bàn Thờ Thần tài phải chọn vị trí trung tâm của bàn thờ, Bát hương tượng trưng cho trụ trời và là vật quan trọng cần thiết cho việc dân hương lên Chư Thần. + Bình Bông và mâm quả đặt ở vị trí nào trên bàn thờ thần tài : Bình bông thì sẽ đặt bên phải và mâm quả hay còn gọi là mâm bồng sẽ được bố trí bên trái của Bộ bàn thờ thần Tài. Có thể nói bộ mâm bồng và bình hoa chính là vật dụng mà chúng ta dùng để kính cẩn dân lên Thần Tài những đóa hoa thơm cùng quả ngọt.

+ Bàn thờ thần tài không thể thiếu ấm trà và kỉ nước : Về ấm trà và kỉ nước được xem như là những thức uống dân giã hằng ngày của Thần Tài, khi xưa lúc chưa đắc đạo thì Thần Tài rất ưa thích và lấy việc uống trà làm thú vui tao Nhã. Bình trà nhỏ sẽ được chăm nóng mỗi ngày đặt vào vị ví bên phải của bát hương cạnh bình hoa. Kĩ nước sẽ được đặt tại vị trí phía trước để tiện bề thay đổi nước thường xuyên.

+ Có cần đặt đèn dầu và ống hương lên trên bàn thờ không : Đèn dầu và ống hương có thể nói chính là những thứ không thể thiếu để tạo nên một bộ bàn thờ Thần Tài phù hợp phong thủy và đầy đủ. Ống hương sẽ khiến việc bảo quản hương nhang được cẩn thận và chỉnh chu hơn. Đèn dầu làm ấm không gian thờ tự và mang lại cảm giác ấm áp cho cả gian phòng.

Cách Bày Trí Bàn Thờ Gia Tiên Hợp Phong Thủy, Bàn Thờ Giá Gốc 100% Clc

– Bàn thờ gia tiên có thể nói chính là góc thu nhỏ của thời gian của nhiều thế hệ trong một gia đình khi đã san bên kia thế giới. Văn hóa tâm linh Việt cũng như các nước Á Đông rất coi trọng sự hiếu thuận và biết ơn với những bật bề trên như ông bà cha mẹ và tổ tông. Ngoài là một truyền thống văn hóa của mỗi gia đình văn hóa thờ cúng gia tiên cũng được xem như là sự hướng tới của xã hội, hiện thân của bộ mặt xã hội với truyền thống kính trọng lễ nghĩa và coi trọng giá trị văn hóa nhân văn sâu sắc.

Cách bày trí bàn thờ gia tiên hiện nay khác đi với trước đây rất nhiều, nếu như lúc trước kho muốn bày biện một không gian thờ gia tiên thì gia chủ phải tiến hành nhiều công việc như là : + Mời thầy cúng : về để xem phương vị, làm phép và phát ngày giờ lập bàn thờ. + Xây dựng gian thờ cúng theo phương vị ngủ hành và sử dụng các thông số của lỗ ban. + Nhiều các hủ tục khác rất mê tín và dị đoan.

Hiện nay thì nhìn chung văn hóa tâm linh thờ cúng cũng đã có nhiều bước chuyển dịch thay đổi nhất định, có thể nói việc thờ cúng tâm Linh đó chính cốt nằm ở cái Tâm, Có tâm thì linh ứng.

Việc bày trí cũng theo phần hướng hiện đại, cốt làm sao để cho không gian thờ cúng gia tiên toát lên vẽ trang trọng nhưng vẫn nhẹ nhàng và hài hòa tạo nên sự ấm cúng trong việc thờ cúng qua đó mang đến cảm giác thư thái tinh thần cùng sự an nhiên của gia chủ.

+ Chọn bàn thờ phù hợp với quy mô kích thước của gian thờ, quy mô của bàn thờ gia tiên số lượng di ảnh và gia phả thờ cúng. + Chọn vật dụng thờ cúng từ gốm sứ, nhẹ nhàng nhưng thanh thoát sang trọng, ý nghĩa văn hóa tâm linh cùng ý nghĩa văn hóa dân tộc nghìn năm. + Chọn vị trí đặt bàn thờ sao cho phù hợp, nếu như ở nhà cấp 4, nhà cao tần thì chọn nơi đặt là gian cao nhất của căn nhà, tách biệt với không gian sinh hoạt để hạn chế việc xuất hiện trước không gian thờ trong bộ dạng khó coi. Nếu như ở nhà chung cư hoặc nhà bình thường thì đặt ở vị trung tâm gian nhà tại phòng khách là phù hợp nhất. Không gian thờ là chốn linh thiên qua đó con người thể hiện sự kính trọng và lòng tôn kính đối với ông bà tổ tiên, là nơi răng dạy con cháu điều hay lẽ phải cũng như đạo lý nhớ về nguồn cội. + Không gian thờ cúng còn được gọi là áng thờ, hoặc ban thờ, Tại Áng thờ có thể trang trí thêm một số tiểu cảnh như là lộc Bình, Chóe rồng phượng hoặc các bức tranh bên trên phù hợp với chủ để tâm linh làm nền cho bộ bàn thờ thêm trang trọng và hòa nhã tạo cảm giác nhẹ nhàng ấm ám khi đứng trước gian thờ gia tiên của gia đình.

Cách bày trí bàn thờ gia tiên khá đơn giản, chỉ cần tuân thủ các nguyên tắc như trên thì bạn hoàn toàn có thể sắp đặt một bộ bàn thờ gia tiên phù hợp và trang trọng. Thành kính tại tâm vì thế nếu như việc nào bạn có thể chủ động làm thì đồng nghĩa với sự thành kính ở mức cao nhất đáng trân trọng nhất.

Bày trí bàn thờ gia tiên phù hợp với các vật dụng thờ cúng từ gốm sứ Bát Tràng

1. Trung tâm bàn thờ gia tiên đó chính là chiếc Bát Hương

2. Tiếp đến là Chiếc đỉnh hương

– Được đặt bên sau Bát Hương, thứ nhất vì nó có kích thước khá lớn nên khi đặt vị trí này sẽ không tạo nên bố cục phù hợp và làm không gian thờ thêm sang trọng. Kế hai bên chiếc đỉnh hương đó chính là đôi hạc đứng trên Ông rùa, tượng trưng cho đứng tính chính nhân quân tử thể hiện lời cầu khấn sống tốt đười đẹp họ cua con cháu làm rạng danh ông bà tổ tiên nới chính suối. Đỉnh hương thường dùng để đốt trầm hương tạo nên mùi hương dễ chịu cho không gian tâm linh đồng thời mang đến sứ khỏe cho gia chủ cũng như sự anh tịnh trong thâm tâm khi đứng trước bàn thờ gia tiên, điều này khoa học đã chứng minh.

– Gia phả được đặt ở giữa, tùy gia đình có hay không có gia phả, một số chỉ cần di ảnh thờ là đủ tuy nhiên có những gia đình giàu truyền thống nhiều đời thì cần phải có gia phả để có thể liệt kê hết các đời của gia đình để sau này con cháu có thể nhìn vào để biết tông ti họ hàng.

4. Vị trí đặt bình hoa trên bàn thờ gia tiên

– Vị trí đặt bình hoa trên bàn thờ gia tiên nằm cùng hàng với bộ lư hương và chệch về phía tay phải, có câu là ” Phải bình trái đĩa bồng ” là như vậy. Bình hoa trong văn hóa tâm linh chính là vật dụng để con cháu có thể dân lên ông bà tổ tiên trên bàn thờ gia tiên những đóa hoa thơm và đẹp nhất, như những lời ca ngợi công đức mà tổ tiên đã tạo nên một lớp thế hệ như ngày hôm nay. – Bình hoa trên bàn thờ gia tiên phải thường xuyên thay và dân lên những đóa hoa tươi mới, tối thiểu thì một tháng cũng phải thay hoa hai lần, những loại hoa thường sử dụng để bày trí trên bàn thờ gia tiên ví dụ như là hoa lan, hoa cúng hoặc các loại hoa ly… hoa vạn thọ… tùy theo từng văn hóa của vùng miền cũng như góc độ điều kiện tự nhiên của khu vực ấy mà thay thế hoa sao cho phù hợp, cai chính vẫn là ở tâm và tấm lòng là chính.

– Đĩa bồng hay còn gọi là đĩa trái cây chính là nơi mà chúng ta bày biện những loại quả ngọt dân lên tổ tiên tượng trưng cho những thành quả mà tổ tiên đã gây trồng đến ngày hái trái ngọt. Như một sự tri ân sâu sắc và lòng thành kính vô bờ bến khi dân lên bề trên những loại quả ngon nhất, những tinh túy của nhân loại.

– Đĩa bồng Bát Tràng được thiết kế một cách đặc sắc nhất với kĩ thuật sản xuất gốm sứ điêu luyện cùng kĩ năng vẽ thành thục tinh xảo nhất. Mâm lễ sẽ trang trọng và ý nghĩa hơn với chiếc mâm bồng Bát Tràng cao cấp.

– Vị trí của chiếc mâm bồng sẽ nằm ở vị trí bên trái và đối xứng vưới bình hoa thông qua bộ bát hương. Ngoài những trái cây ngon quả ngọt thì vào những ngày rằm cũng có thể dân lên các loại bánh kẹo mời ông bà như lòng thơm thảo của con cháu hiếu kính.

– Vị trí đặt ngai nước trên bàn thờ gia tiên sẽ nằm ở bên ngoài cùng phía gần với người dân nước nhằm mục đích dễ dàng thay nước cũng như dân cúng lên bề trên, ngoài ra kích thước khá nhỏ của nó khi đặt ở ngoài cùng tạo nên một bố cục hoàn chỉnh và dễ nhìn không lọt thỏm vào không gian bên trong.

– Có thể nói nước trắng tượng trương cho sự tinh khiến, sự thành tâm cung kính lên tổ tiên. Nước còn thể hiện đại diện của sự khởi đầu sự sống nhân loại, do đó việc thờ cúng nước trên bàn thờ gia tiên như một lời ca ngợi công đức sinh thành của bật ơn trên, các vị tổ tông.

– Nước cúng nên dùng nước lọc hoặc nước suối tránh dùng nước đun sôi vì khi đun sôi.

7. Vị trí đặt lộc bình và hủ chóe trên bàn thờ gia tiên ở đâu

Đặt hủ chóe cũng như lộc bình trong không gian thờ cúng gia tiên với ý nghĩa cầu mong sự ấm no hạnh phúc trong cuộc sống, đủ đầy không lo toan. Hủ chóe trước đây được biết đến như là một trong những hũ vàng hủ bạc để đựng báu vật trong các gia đình phú hộ. Lộc Bình như một chiếc bình với công dụng chứa đựng lộc trời, lộc của bề trên ban xuống giữ lại trong nhà không làm thất thoát ra ngoài.

Vị trí đặt hủ chóe Phía trươc bàn thờ gia tiên nếu như là hủ chóe lớn, ngoài ra cũng có những loại hủ chóe nhỏ hơn được đặt lên bàn thờ, chóe thì đi theo cặp cũng như lộc bình vậy Chóe BÌnh Có đôi thì mới cân xứng và tạo sự cân bằng cho không gian thờ cúng.

Đôi bình thì đặt ở hai bên bàn thờ cặp sát vào tường tạo thành một thế vững chãi, thoạt nhìn ta có thể cảm nhận được đôi lục bình kết hợp với bàn thờ tạo nên một bố cục rất logic và chặt chẽ. Với vị trí bố trí như thế này thì không gian bàn thờ không những trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn mà còn mang một hơi hướng hiện đại và hài hòa.

8. Vị trí đặt đôi chân đèn cùng đèn cặp đèn dầu trên bàn thờ gia tiên

Cập nhật thông tin chi tiết về Giá Trọn Bộ Bàn Thờ Thần Tài Thổ Địa Tại Tphcm, Giá Gốc 100% trên website Apim.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!