Xu Hướng 12/2022 # Chân Đèn Bơ Cúng Phật / 2023 # Top 17 View | Apim.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Chân Đèn Bơ Cúng Phật / 2023 # Top 17 View

Bạn đang xem bài viết Chân Đèn Bơ Cúng Phật / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Apim.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

CHÂN ĐÈN BƠ CÚNG PHẬT 

THÔNG TIN SẢN PHẨM :

Tên sản phẩm : Chân Đèn Bơ Cúng Phật 

Mã sản phẩm : TD 151

Chất liệu : đồng mạ bạc

Giá : 4.999.000 / 1 Cái 

Kích thước : cao 29 cm ; đường kính 20 cm ; đường kính đáy 11,5 cm 

Trọng lượng : 2,4 kg / 1 cái                            

Quy trình sản xuất : Handmade(thủ công) 

Phong cách : Tâm Linh  Phật giáo Nepal / Tây Tạng

Ý NGHĨA :

 Cúng dường đèn bơ là cúng dường mãnh liệt nhất bởi lẽ ánh sáng của chúng tượng trưng cho trí tuệ. Ngay khi ngọn đèn xua tan bóng tối, án­h sáng của ngọn đèn biểu hiện sự tan biến của bóng tối vô minh và chứng đắc trí tuệ sáng suốt của Phật. Dâng cúng đèn là cúng dường tánh thấy lên mắt Phật. Vì mắt Phật là mắt trí tuệ, nên chúng không có sự đối nghịch của sáng hay tối. Mắt thường của chúng ta, dù sao đi nữa vẫn bị che lấp bởi bóng tối của hai bất tịnh – Một bất tịnh thô là cảm xúc phiền não (ngã chấp) và một bất tịnh vi tế là sở tri chướng (pháp chấp). Phật không có tâm mong cầu đối với mọi món dâng cúng, nhưng chúng ta cúng dường để tích lũy công đức và trí tuệ cho chính mình.

Nhờ năng lực của tích lũy này, chúng ta có thể loại trừ mọi bất toàn của đôi mắt vô minh của mình và đạt đến tuệ nhãn toàn giác của Phật. Khi chúng ta cúng dường ánh sáng, kết quả của nó là sự chứng ngộ trí tuệ Tịnh quang trong đời này; xóa sạch tâm phân biệt, dẹp tan sự rối loạn và nhận ra Tịnh quang trong cõi bardo; và tăng trưởng trí tuệ trong mỗi đời sống cho đến khi đạt được giác ngộ. Đèn bơ cũng được cúng dường và hồi hướng cho người chết để dẫn họ đi trong bardo bởi ánh sáng trí tuệ. Chúng ta cũng cầu nguyện rằng ánh sáng này sẽ soi đường cho toàn thể chúng sanh trong sáu cõi, tịnh hóa mọi che chướng của họ để họ có thể đánh thức tuệ giác chân thật của chính mình. Với niềm tin và lòng sùng kính chân thành, hãy quán tưởng rằng vô số thiên nữ cúng dường sẽ dâng cúng vô lượng ánh sáng đến toàn thể chư Phật, Bồ tát và Thánh chúng.

Chúng ta có thể đọc tụng bài cúng đèn trong tuyển tập các bài Cầu nguyện cúng dường. Theo truyền thống Phật giáo Kim cang thừa, chúng ta tích lũy công đức để tạo ra những hoàn cảnh thuận lợi trước mắt như sức khỏe, giàu sang và trường thọ và sâu xa hơn là hiển lộ bản tánh trí tuệ của chính chúng ta. Bài kệ Cúng Dường Đèn Bơ Tôn Giả Atisa Mong cho: Chén đựng đèn bơ này trở nên to lớn như chu vi của ba ngàn thế giới! Tim đèn trở thành to lớn như núi chúa Tu Di! Thứ bơ trong lành này bao la như biển cả bốn phương! Hàng trăm triệu ngọn đèn bơ xuất hiện trước mặt mỗi đức Thế tôn! Nhờ thứ ánh sáng này xóa tan đi sự u tối của vô minh trong luân hồi từ cõi trời cao nhất đến địa ngục A tỳ, Nguyện cầu tất cả cõi Tịnh độ của chư Phật và Bồ Tác trong mười phương biểu hiện ra trước mắt con sáng rỡ! OM VAJRA A LOKE AH HUNG EMAHO Con xin thực hành cúng dường những ngọn đèn bơ tuyệt hảo và vô thượng này Đến hàng ngàn vị Phật trong hiền kiếp này và các vị Phật khác Đến các vị thầy (lama), các vị bổn tôn (yidam), các vị hộ pháp và đến pháp hội các vị thánh giả trong cõi mandala của các thế giới trong mười phương vũ trụ.

Nguyện cầu tất cả chúng sanh, thẩy đều là cha con và mẹ con Thực sự thâm nhập được cõi tịnh độ của chư Phật trong tất cả sinh mạng và nơi chốn đầu thai trong kiếp sau Và trở thành không tách rời với đức Phật A Di Đà người bảo hộ chúng sanh! Bằng sức mạnh của chân lý từ các pháp hội các vị thánh giả, của Tam bảo và Tam Gốc (Lama, Yidam, Hộ Pháp), Xin ban phước lành và gia hộ cho lời nguyện này nhanh chóng thành tựu! TADYATHA PANCHA DRIYA AVA BODHA NAYE SVAHA Lời cầu nguyện này, được biên soạn bởi Thánh giả Atisha, được biết đến như lời cầu nguyện được mười tám vị lopon đồng thanh đọc tụng trong các tu viện. Đèn bơ trở thành nguồn sáng của năm thứ ánh sáng trí huệ vô thủy vô chung. OM AH HUNG Trên một hoa sen và đĩa mặt trăng, từ các chữ OM và DHI Xuất hiện 108 các thiên nữ cúng dường đèn Cùng các thứ y phục và trang sức lộng lẫy.

Mỗi một vị cầm một ngọn đèn bơ trong lòng bàn tay Mỗi ngọn đèn lại hiện ra vô số vô biên những thiên nữ khác, không hề khác chi với những thiên nữ ban đầu. Họ cúng dường đèn bơ không ngừng nghỉ Tới vô số pháp hội các vị Bồ Tác, thánh giả hiền hòa và phẫn nộ Trong tất cả Phật độ cùng khắp hư không. Bằng công đức cúng dường những ngọn đèn bơ này Nguyện tất cả những lầm lỡ và sa đọa của chúng sanh sáu cõi, Trước nhất là của (tên của người quá vãng) và những ân nhân trong cuộc sống, được thanh tịnh! Mong cho mọi tri kiến và chướng duyên được tẩy trừ! Mong cho mọi bất thiện nghiệp, những hành động tổn hại và những lỗi lầm được thanh tịnh! Mong cho ba cõi luân hồi rốt không một bóng người! Mong cho ba thân đạo quả (Pháp thân, Báo thân, Hóa thân) được viên thành! Cho đến khi cõi luân hồi sạch không, xin hãy ban cho chúng con năng lực (từ chư Phật) và sự thành tựu (giác ngộ)!

LIÊN HỆ :

Hotline : 0966326796

Website: tinhdelien.com

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIAO HÀNG NHANH

Cách Sử Dụng Đèn Ống Bơ Lắp Nổi / 2023

Đèn ống bơ lắp nổi hay còn có cái tên khác là đèn lon. Sở dĩ gọi như vậy vì thân đèn có hình dạng ống và được lắp theo kiểu lắp nổi. Cũng như các loại đèn khác, muốn biết cách sử dụng đèn ống bơ lắp nổi như thế nào là phù hợp để phát huy tối đa ưu điểm của nó, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số nét về loại đèn này.

Về kiểu dáng và cấu tạo của đèn ống bơ lắp nổi

Đèn ống bơ lắp nổi có thiết kế như hình ống bơ với cấu tạo rất chắc chắn, vững vàng. Bên ngoài đèn được sơn lớp tĩnh điện để hạn chế các tác động do va đập, đảm bảo tính an toàn cho con người, tránh các ảnh hưởng do tác nhân môi trường như gió, bụi,…

Cấu tạo của đèn ống bơ loại này từ các mắt led hiệu suất chiếu sáng cao được lắp phía trong đèn. Bởi vậy, ánh sáng của đèn có đặc điểm là tập trung chiếu sáng vào một vị trí cố định.

Chất lượng chiếu sáng đèn ống bơ lắp nổi

Đây là một sản phẩm chiếu sáng được ưa chuộng hiện nay. Ngoài sự khác biệt về hình thức và cấu tạo so với các loại đèn khác, đèn ống bơ lắp nổi có khả năng chiếu sáng không thua kém gì các loại đèn khác. Thậm chí, nếu bạn biết sử dụng hợp lý thì còn có thể phát huy hiệu quả chiếu sáng tốt hơn nữa.

Cách sử dụng đèn ống bơ lắp nổi

Sản phẩm này có thể sử dụng đa dạng nhiều cách trong cuộc sống. Với hai tông màu chủ đạo là đen hoặc trắng, sản phẩm làm tăng sự tinh tế khi được sử dụng trong không gian chiếu sáng có sơn đen hoặc trắng. Sự đối lập của các tông màu sẽ làm tăng tính nghệ thuật và hiệu quả trang trí. Đôi khi không cần đến những ánh sáng màu sắc rực rỡ, mà chỉ cần sự kế hợp giữa ánh sáng đơn thuần của đèn ống bơ lắp nổi điểm xuyết trong không gian hơi tối cũng đã có thể tạo nên sự huyền bí, lãng mạn, thu hút sự tâm trí và sự chú ý của mọi người.

Đây sẽ là một lựa chọn phù hợp nếu bạn muốn sử dụng loại đèn chiếu sáng để phục vụ cho việc trưng bày hay trang trí cho các công trình. Nhờ kiểu dáng độc đáo, khả năng phát sáng ưu việt mà đèn ống bơ loại lắp nổi đã nâng cao được chỗ đứng trong lĩnh vực đèn chiếu sáng. Với việc vận dụng cách sử dụng đèn ống bơ lắp nổi phù hợp, không gian của bạn sẽ trở nên huyền ảo, mơ mộng như ý muốn.

http://denled.com/uu-diem-va-ung-dung-den-led-day-trang-tri-cay/

Đèn Cúng Bàn Thờ Phật Bàn Thờ Gia Tiên 9 Nhánh Chân Hợp Kim / 2023

Trong nhiều gia đình Việt, ngoài bàn thờ ông bà, tổ tiên còn có bàn thờ Phật. Thờ Phật để tỏ lòng biết ơn và đền ơn Ngài đã dấn thân đóng góp không biết mệt mỏi. Chúng ta học hỏi tấm gương sáng của Ngài qua các đức tính từ bi hỷ xả, trí tuệ thông suốt. Từ đó nhắc nhở chúng ta làm các việc thiện ích, không làm các việc sai trái, xấu ác. Để từng bước dìu dắt mọi người tiến quả giác ngộ giải thoát hoàn toàn.

Như nói hương cúng, hoa cúng, thực cúng là để mong cầu phước đức đẹp đẽ. Thế còn cúng đèn là tiêu biểu cho sự mong cầu trí tuệ quang minh. Đèn cúng là một hình thức trọng yếu trong nghi lễ cúng Phật. Có một thí chủ cúng dường Phật Pháp Tăng một ngọn đèn nhỏ nhoi. Hướng về Đức Phật đảnh lễ, mong Đức Phật chứng tri cho tấm lòng thanh tịnh. Và thành kính phát nguyện, không cầu gì cho riêng mình cả.

Với tâm nguyện rằng: “Ngài là đấng Thế Tôn, là bậc đại từ đại bi. Có thể đem Pháp cam lồ giúp chúng sanh thoát khỏi sanh tử luân hồi.” Hạnh nguyện cao thượng với bồ đề tâm vì người không vì mình của thí chủ, được đức Phật chứng tri.

Thời gian trôi qua những ngọn đèn lần lượt cạn dầu rồi tắt ngúm. Chỉ riêng ngọn đèn nhỏ của thí chủ nghèo ăn xin vẫn còn cháy sáng. Thí chủ giàu sang đến thưa hỏi đức Phật: Tại sao ngọn đèn nhỏ, ít dầu kia vẫn còn cháy sáng?

Đức Phật dạy rằng: “Vì đó là ngọn đèn của một thí chủ, tuy nghèo khó. Nhưng tâm kính trọng Phật, Pháp, Tăng và hạnh nguyện cao thượng vượt bậc mà cúng đèn.”

Tâm của thí chủ chỉ cầu mong ánh sáng từ bi và trí tuệ soi sáng đến muôn loài. Vì tâm thành hiền lương thanh tịnh cao tột đó. Nên ngọn đèn Phật tâm Phật tánh hiển hiện của thí chủ vẫn còn sáng mãi không tắt.

Sống cả trăm năm mà không thấy cuộc đời này là vô thường. Chẳng bằng sống một ngày mà thấy mọi thứ đều vô thường mong manh khó lường, rồi sẽ mất đi.

Nghĩ rằng ngày tháng phía trước vẫn còn nhiều lắm. Nên còn cho phép ngày hôm qua dằn vặt lòng mình hết ngày hôm nay. Nên có người cả đời chẳng có lấy một ngày thanh thản.

Đèn Thờ Phật Đèn Điện Thờ Cúng Đèn Hoa Sen Thờ Cúng / 2023

Từ xa xưa, người Việt thường có tín ngưỡng thờ cúng Phật, Bồ Tát, thờ cúng tổ tiên. Mỗi nhà thường lập bàn thờ Phật để cầu nguyện cho gia đình mình mạnh khỏe, an lành. Bàn thờ phật sẽ trở nên lung linh và trang nghiêm hơn khi có thêm những ánh đèn led lấp lánh. Đèn Thờ Phật Đèn Điện Thờ Cúng

Đèn thờ trang trí bàn thờ Phật tạo nên sự ấm cúng cho không gian nhà bạn. Vừa tạo điểm nhấn vừa tạo được sự bắt mắt cho không gian nơi đây. Và bàn thờ Phật cũng là một trong những nơi được sử dụng đèn khá kén chọn. Vì phải phù hợp với tượng, tông màu chủ đạo vừa tạo sự trang nghiêm vừa đẹp mắt. Đèn Thờ Phật Đèn Điện Thờ Cúng

Tuy phương tiện có thay đổi, nhưng ý nghĩa chân thật không khác. Do vậy, khi thực hiện cúng dường ánh sáng với Phật. Chính là chúng ta phải tự nhắc nhở mình phải luôn nghe theo lời dạy của Đức Phật. Luôn tự đốt sáng chính mình bằng cách học tập, tu sửa, nâng cao đức hạnh của mình. Và phát được tâm Bồ Đề, đem trí tuệ mà mình có được như ánh sáng đi soi sáng cho những người khác. Bắt đầu từ những người thân trong gia đình mình và những người xung quanh.

Đèn Thờ Phật Đèn Điện Thờ Cúng

Ngày nay, việc sử dụng đèn trang trí bàn thờ Phật trở nên rất phổ biến. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ về cách chọn đèn thờ Phật như thế nào thì phù hợp. Ánh sáng trong phòng thờ không cần quá lớn như các phòng dùng để sinh hoạt trong gia đình. Nên việc sử dụng đèn có ánh sáng ấm là hợp lý.

Với nhiều mẫu mã và kiểu dáng riêng, đèn thờ được các khách hàng lựa chọn các mẫu như:. Đèn thờ LED hình cầu pha lê, có thể là đèn thờ LED hoa sen thuỷ tinh, pha lê. Với chân đế bằng đồng nguyên chất hoặc đồng hợp kim. Tại Thuận Duyên hiện có rất nhiều mẫu đèn thờ hiện đại, thẩm mỹ để bạn lựa chọn.

Đèn led xuất hiện đã tô điểm cho bàn thờ của chúng ta sự ấm áp. Khắc phục hiện tượng thiếu ánh sáng của nhiều căn nhà. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết sử dụng đèn thờ để mang lại sự ấm cúng nhất.

Thuận Duyên có một vài lưu ý cho bạn khi mua và sử dụng đèn trang trí bàn thờ Phật như sau:

– Chọn loại đèn thờ led phù hợp với diện tích căn phòng: Mỗi gia đình sẽ có diện tích phòng thờ khác nhau. Bạn cần chọn mua loại đèn led có kích thước cân đối với diện tích phòng và với bàn thờ.

– Cách bài trí đèn thờ led khu vực bàn thờ: Tùy vào loại đèn mà bạn sẽ có cách bài trí khác nhau.

– Màu sắc ánh sáng của đèn led: Khu vực bàn thờ luôn phải tạo không khí tôn nghiêm. Bước vào căn phòng thờ cảm thấy thật dễ chịu, ánh sáng êm ái, ấm áp. Do đó, lời khuyên của chúng tôi là bạn không nên chọn loại đèn led có màu sắc quá lòe loẹt. Hiệu ứng đèn quá nhiều hay liên tục. Bạn nên chọn loại đèn có ánh sáng màu trắng vàng, hoặc vàng nhạt vừa dễ chịu với mắt. Vừa tạo không khí tôn nghiêm, trang trọng.

– Phù hợp với nội thất của bàn thờ: Bạn nên chọn loại đèn làm tôn lên chất liệu, kiểu dáng của bàn thờ. Điều này sẽ tạo nên sự hài hòa, tăng tính thẩm mỹ cho thờ Phật.

– Và điều cuối cùng chính là phải phù hợp với khả năng kinh tế của mình.

Thuận Duyên hi vọng bạn đã hiểu hơn về cách sử dụng đèn led trang trí bàn thờ Phật như thế nào để đem lại hiệu quả nhất cho phòng thờ nhà mình.

Cập nhật thông tin chi tiết về Chân Đèn Bơ Cúng Phật / 2023 trên website Apim.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!