Xu Hướng 9/2023 # Cách Hóa Giải Buôn Bán Ế Ẩm, Xả Xui Trong Kinh Doanh # Top 14 Xem Nhiều | Apim.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Cách Hóa Giải Buôn Bán Ế Ẩm, Xả Xui Trong Kinh Doanh # Top 14 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Hóa Giải Buôn Bán Ế Ẩm, Xả Xui Trong Kinh Doanh được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Apim.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cách hóa giải buôn bán ế là gì? hay bị tiểu nhân chơi xấu, tiến độ công việc luôn trì trệ phải làm sao?

Cách hóa giải buôn bán ế ẩm, kinh doanh đi xuống, ngoài việc nhiều cửa hàng kinh doanh dùng cách đánh vào tâm lý khách hàng như giảm giá với nhiều ưu đãi,… thì 1 việc nữa mà người kinh doanh nên coi trọng đó là thờ cúng bởi “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”

1. Cách hóa giải buôn bán ế ẩm 1.1. Sắp xếp lại bàn thờ

Mẹo hữu ích nhất trong những cách hóa giải buôn bán ế ẩm đó chính là kiểm tra lại bàn thờ Thần Tài. Một số gia chủ đang thờ ban thờ thần tài cần phải lưu ý đến một số vấn đề sau đây:

Tránh để ban thờ Thần tài dơ bẩn, bám đầy uế khí và tàn nhang… Nhiều người sợ động ban thờ, nhưng thật sự để ban thờ ngay lối ra vào hay ở nơi bấp bênh không an vị mới là động ban thờ. Ban thờ như một mô phỏng căn nhà của bạn, bạn ở bẩn cũng không chịu được chứ nói gì đến thần thánh. Vì vậy cẩn phải lau chùi sạch sẽ qua Bột trừ tà – khai vận để sạch uế khí.

Cần để ban thờ Thần tài dựa lưng vào vật vững chắc (có thể là tường, đá phong thủy…), không được để hở lưng phía sau bàn thờ tạo thế xuất tài như ngôn khố bị mở cửa sau (ban thờ Thần tài phía trên thường khắc “Tụ Bảo Đường”.

Sử dụng thêm các vật phẩm phong thủy hay linh vật trên ban thờ có khả năng chiêu tài, trấn trạch, hóa sát.

1.2. Hóa giải buôn bán ế ẩm bằng vật phẩm phong thủy

Cách hóa giải giải buôn bán ế ẩm bằng cách sử dụng các vật phẩm phong thủy để bổ trợ thân mệnh của bạn, hộ thân, cải thiện sức khỏe… của bạn. Vật phẩm phong thủy thường chế tác từ các nguyên liệu từ đá, gỗ đào, san hô đỏ… Ngoài ra, người ta còn đa dạng hóa tất cả vật phẩm theo nhiều dạng để sử dụng vào các chức năng khácn nhau như dạng vật phẩm treo, vật phẩm đặt và vật phẩm dán…

Bạn có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy như Ngũ Phúc Tụ Tài để chiêu tài; Khai Dương Phú Quý để hóa giải vận hạn Thái Tuế, trợ vượng phúc chủ; Hồ Lô Ngũ Phúc để kỵ tà trấn trạch, hóa giải thị phi.

Ngoài ra, còn có các linh vật như Cóc Thềm Thừ để chiêu tài; Long Quy để trấn trạch, hóa sát; Kim Long để hóa giải thị phi.

1.3 Xả xui trong buôn bán, kinh doanh bằng cách làm từ thiện

Có một sư thầy đã nói với tôi rằng: “Trong kinh Phật có câu, biết kính sợ quỷ thần, làm thiện tránh xấu, thì bước chân mới tự tại”. Ngoài cách xả xui trong kinh doanh bằng vật phẩm bạn còn có thể hóa giải buôn bán ế ẩm bằng hành động.

Theo dân gian, thì những việc làm từ thiện sẽ giúp bạn tích thếm công đức cho bản thân và gia đình của bạn. Công đức càng nhiều thì gia đình đó càng sung túc, giàu sang, được mọi người yêu mến. Còn nếu các bạn làm điều xấu thì chỉ nhận

Khi bạn đang nằm trong mớ rắc rối của công việc thì tôi khuyên bạn nên tham gia một chương trình từ thiện nào đó. Thực sự có nhiều người đang còn khó khăn hơn bạn rất nhiều, nhưng họ vẫn phải sống, vẫn nuôi hy vọng vượt qua được sự khó khăn này, họ vẫn lạc quan trước những nghịch cảnh.

Đấy chính là “Phật trong tâm”, không chịu nghịch cảnh, luôn hướng đến những điều tốt đẹp, làm tốt tránh xấu thì tôi tin rằng bạn sẽ gặt hái được thành công sớm thôi.

2. Cách hóa giải buôn bán ế ẩm bằng Tâm linh

Khi gặp những việc khó khăn nào đấy hay muốn cầu may thì họ thường sẽ sử dụng đến phương án dâng hương tổ tiên và thần linh.

Dân gian thường nói khi gặp những chuyện khó khăn hoặc đại sự cần phải dâng hương để gửi những lời ý niệm của mình đến thần linh – tiên tổ để các vị có thể nghe thấy và chúng giám cho mình, từ đó nhận được phúc phần và sự phù hộ của tổ tiên và thần linh.

Ngoài ra, khi mỗi người rơi vào nghịch cảnh, họ thường sẽ bám lấy đến một năng lực siêu nhiên nào đó để tựa vào, từ đó họ có thêm niềm tin để nỗ lực cho công việc của mình, loại bỏ sợ hãi, hướng đến thành công.

Công ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên

Hotline: 1900.2292

Địa chỉ:

Hà Nội: Lô A12/D7, ngõ 66 Khúc Thừa Dụ, Khu đô thị mới, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

TP Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM

9 Cách Hóa Giải Vận Xui Trong Kinh Doanh

1. Cách hóa giải vận xui trong kinh doanh bằng việc thiện

– Việc thiện chính là một trong các cách hóa giải vận xui trong kinh doanh mà nhiều người lựa chọn. Việc làm này có thể giảm thiểu những vận hạn, tai ương đến với bạn. Đặc biệt là đối với những người thành đạt, có địa vị đang không thuận lợi thì càng nên ban phước cho người nghèo khổ để tu tâm tích đức. 

Cách hóa giải vận xui trong kinh doanh bằng việc thiện

 

– Nếu có ý định làm từ thiện thì bạn phải làm từ trong tâm, không với mục đích khoa trương thanh thế thì mới hiệu quả. Những trường hợp bạn có thể giúp như: người già neo đơn, người tàn tật, người vô gia cư, trẻ mồ côi… hoặc phóng sinh những con vật hoang dã, quý hiếm bị nuôi nhốt cũng là cách làm việc thiện ý nghĩa.

2. Kiểm tra lại cách bày trí ban thờ Thần tài 

– Trong các cách hóa giải vận xui trong kinh doanh không thể thiếu việc kiểm tra bàn thờ cúng Thần tài, Ông địa xem đã hợp lý chưa. Theo lĩnh vực phong thủy học thì bố trí sai cũng là nguyên nhân làm cho tình hình kinh doanh của gia chủ trở nên xui rủi, không may mắn. 

– Để khắc phục chuyện này, bạn nên mời các chuyên gia phong thủy đến luận giải xem bạn đã đặt bàn thờ đúng hướng có cung tài lộc hay chưa. Ngoài ra, chủ nhà sử dụng cốt thất bảo sẽ có tác động rất lớn tới linh khí đến với Thần tài, Ông địa. Thắp hương cầu khấn Thần tài, Thổ địa với tấm lòng thành kính nói cầu xin may mắn, hanh thông trong công danh sẽ là cách giải vận xui hữu hiệu. 

3. Treo gương bát quái tại nhà

Trên thực tế vẫn nhiều người không biết treo gương bát quái là một cách hóa giải vận xui trong kinh doanh. Vị trí treo gương cần hướng ra phía ngoài đường với mục đích ngăn ngừa, xua đuổi đồng thời hóa giải năng lượng tiêu cực đang bao trùm lên xung quanh. Nhờ đó không những công việc mà gia đình, cuộc sống của bạn cũng sẽ lấy lại được sự cân bằng, ổn định như trước. 

4. Cách hóa giải vận xui trong kinh doanh bằng muối

– Theo dân gian xưa thì mua muối là cách đem lại may mắn dịp đầu năm và là cách hóa giải vận xui trong kinh doanh được nhiều người lựa chọn. Cách này tốn ít chi phí nhưng nhiều khi đem lại hiệu quả không ngờ cho gia chủ.

 

Cách hóa giải vận xui trong kinh doanh bằng muối

– Cách thức thực hiện vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần mang một nắm muối trắng ném ra đằng sau vai trái của mình, mọi vận đen sẽ lùi về sau lưng hết. Nhờ đó thời gian tới bạn sẽ không cần lo lắng sẽ gặp phải những khúc mắc, chướng ngại trong kinh doanh.

5. Thắp hương thành tâm cầu khấn 

– Một cách hóa giải vận xui trong kinh doanh cũng không cầu kỳ là thắp hương thành tâm cầu khấn. Những đồ cúng gia chủ cần chuẩn bị là: giấy áo, hoa tươi, hoa quả tiền bạc, món ăn nhẹ. Riêng đối với lĩnh vực kinh doanh ăn uống thì bạn nên chuẩn bị thêm một bát cháo trắng. Tất cả đồ lễ cần đặt trên bàn cao ráo, sạch sẽ. 

– Bạn cần chú ý không đem các món ăn chế biến từ các con vật như lợn, gà vì chúng thậm chí còn khiến bạn gặp đen đủi nhiều hơn. Khi thắp hương cúng cô hồn, bạn không nên hứa hẹn điều gì với các vong hồn bởi nếu làm không đúng hoặc quên không làm thì chúng sẽ đòi trả bằng mọi giá. 

– Bên cạnh đó bạn cũng đừng bỏ qua việc thành tâm thờ cúng ông bà, tổ tiên và Phật. Trong phong thủy thì lòng thành kính sẽ giúp làm tiêu trừ vận xui, gặp bình an, quý nhân phù trợ. 

6. Mang bùa hộ mệnh theo bên mình

– Theo tâm linh thì rất nhiều người tin bùa hộ mệnh sẽ là cách hóa giải vận xui trong kinh doanh. Việc làm này được ưa chuộng nhờ tính thẩm mỹ, linh hoạt trong cách sử dụng mà nó đem lại. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bùa để bạn lựa chọn: bùa của Thái, bùa cỏ ba lá cầu may mắn, bùa hộ mệnh đi xin tại những nơi linh thiêng đền chùa…

Cách hóa giải vận xui trong kinh doanh bằng bùa hộ mệnh

7. Xông nhà để tẩy uế 

– Nếu tình hình mãi vẫn không thấy được cải thiện thì vệ sinh nhà, tẩy tà khí sẽ là cách hóa giải vận xui trong kinh doanh. Cách hóa giải vận xui này được rất nhiều người thử nghiệm và mang lại hiệu quả vượt trội. 

– Cách làm là bạn sẽ mua bột tẩy uế, trừ tà với mục đích hóa giải và tiêu diệt phong long. Nhờ vậy những vận đen, năng lượng tiêu cực sẽ tiêu biến. 

8. Ăn trứng vịt lộn giải đen

Dân gian ta có cách hóa giải vận xui trong kinh doanh bằng trứng vịt lộn. Họ thường nói vui với nhau: ăn trứng vịt lộn sẽ giúp đảo lộn mọi vận xui. Chỉ cần ăn trứng vịt lộn sẽ giúp thay đổi thời vận, từ đen đủi  thành may mắn. Theo đó nhiều người cho rằng khi ăn trứng vịt lộn thì chỉ nên trứng với số lẻ là 1, 3, 5 quả trứng. Ngoài ra cần lưu ý là sau khi ăn xong trứng thì bạn phải bóp nát vỏ trứng để vận đen biến mất hoàn toàn.

9. Cách hóa giải vận xui trong kinh doanh bằng vật phẩm phong thủy

– Khi nhắc đến cách hóa giải vận xui trong kinh doanh thì không thể bỏ qua việc sử dụng các vật phẩm phong thủy. Phong thủy với sự huyền diệu của mình có thể mang đến năng lượng tích cực đồng thời hóa giải, xóa bỏ đi vận đen, tà khí bủa vây gia chủ.

– Một số loại vật phẩm phong thủy hóa giải vận xui trong kinh doanh được ưa chuộng hiện nay là:

 

Thiềm thừ cóc ngậm tiền vàng được yêu thích

Cách hóa giải vận xui trong kinh doanh tượng long quy mạ vàng

Tượng tỳ hưu mạ vàng tinh xảo

Cách hóa giải vận xui trong kinh doanh tượng thần tài mạ vàng

Tượng ngựa mạ vàng

Treo tranh thuận buồm xuôi gió trong nhà giúp hóa giải vận xui

 

Khấn Xin Kinh Doanh, Buôn Bán Đúng Và Đủ Nhất

? Con Nam Mô A Di Đà Phật ( 3 lần )

Con vái lạy các bậc bề trên ( Chùa Đền đều được , dành cho ai không biết tên các ban )

Tên con là :

Cư trú tại :

Địa chỉ cửa hàng tại : ( rất quan trọng )

Hoặc địa chỉ nơi bán hàng online tại : ( rất quan trọng (

Sau đó khấn nên có lời này :

Nay con là người làm ăn buôn bán , xin ngửa mong ơn trên cho con thêm lộc rơi lộc rụng , tiếp ngân tiếp xuyến , tiếp may tiếp thuận.

Cho năm kỷ hợi doanh số phát triển , yên ổn bền lâu.

Doanh số 1 tháng : xxx

Doanh số 1 quý : xxx

Doanh số 1 năm : xxx

( Muốn bao nhiêu khấn bấy nhiêu, nhưng trong khả năng có thể đạt được ví dụ bán trà đá mà xin tháng lãi 1 tỷ thì bất khả thi )

Ơn trên cho duyên bán hàng con thêm vượng, cho hữu xạ tự nhiên hương, tiếng lành đồn xa mà tiếng dữ thì lẩn tránh .

Con không dám buôn gian bán lận, cũng không treo đầu dê bán thịt cầy. Chỉ dám lấy công làm lãi, lấy trí mà làm việc. Mong ơn trên cho sự chăm chỉ của con ra được thành quả. Gặp thời gặp vận, bình hoà mà thăng hoa.

Dĩ hoà thì vi quý. Hoà khí thì sinh tài.

Vậy nên mong ơn trên cho khách hàng con yêu mến.

Quan trần được hanh thông

Hàng xóm không khó dễ

Bạn hàng không tị nạnh.

Ơn trên cho con được thêm minh mẫn, được thêm trí tuệ . Gặp đc đối tác tốt, gặp được bạn hàng hay. Đủ sáng suốt mà đưa ra quyết định, đủ do dự mà không liều lĩnh tham lam.

Kinh doanh 1 đường, gian nan thì qua, khó khăn thì vượt, thành quả được kết trái đơm hoa.

Âm phần con xin tấu, lễ trần con xin dâng .

Chút ít lòng thành , chắp tay kính bái

Cẩn cáo !

( Sau Đó Ra Lộc, Công Đức Thành Tâm )

12 Cách Vàng Xả Xui Giải Đen

12 CÁCH VÀNG XẢ XUI GIẢI ĐEN ĐEM LẠI NHIỀU MAY MẮN CHO CHÚNG TA ĐÓN NĂM MỚI CANH TÝ 2023 VÀ ÁP DỤNG ĐƯỢC BẤT KỲ THỜI GIAN NÀO TRONG NĂM 12 cách vàng xả xui giải đen đem lại nhiều may mắn cho chúng ta đón năm mới canh tí 2023 và áp dụng được bất kỳ thời gian nào trong năm

Trong cuộc sống có những lúc bạn sẽ gặp được nhiều may mắn nhưng đôi khi lại gặp vận xui liên tục, những lúc này ta cần làm một số cách để giải trừ vận xui cho bản thân, và sau đây là 12 cách đơn giản được dân gian sử dụng nhiều trong cuộc sống để xả bớt vận xui của mình.

1. Dùng muối

Ông bà xưa ta có câu “Đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi”, đây là một quan niềm của người xưa, nói rằng muối mặn có thể xoa đuổi tà ma, đẩy tà khí, mang lại sự may mắn, bình an cho gia đình. Chính vì vậy, mà cách hóa giải vận xui bằng muối luôn được áp dụng nhiều hiện nay. Để xả xui, giải đen gia chủ có thể rắc muối biển ( muối hạt, muối mỏ) ở từng phòng, trước cửa, trước sân để xoa đuổi tà khí, đón vận may cho gia đình. Nếu bạn muốn thoát khỏi những vận xui thì có thể cầm một nắm muối và ném qua vai trái của mình. Nhớ là vai trái vì ném qua vai phải còn mang lại gấp đôi xui xẻo.

2. Xông trầm đốt trầm

Xông trầm hay đốt trầm là một cách hữu hiệu để loại bỏ xui xẻo và “tà khí” tăng cường năng lượng dương trong không gian sống. Chọn các loại hương nồng như gỗ đàn hương hoặc hoa nhài, tốt nhất là dùng trầm hương. Nếu có được tinh dầu thiên nhiên kết hợp với đèn đốt tinh dầu thì cũng khá ổn để kích thích nguồn năng lượng tích cực ( không nên dùng tinh dầu hóa học). Có một số man thư nói bạn nên thắp hương xả xui là thiếu chính xác vì nếu việc thờ cúng không chỉn chu ( ví dụ bạn để bàn thờ sai vị trí hay bàn thờ bị nhiều sát khí hay người tôn nhang bát hương tâm pháp kém nên bát hương nhiễm tà) thì càng lên hương càng thắp hương càng bất ổn. Thắp hương cũng không thể thích thì thắp một cách bừa bãi như vậy được.

3. Lá ngải cứu

Đây là loại cây được sử dụng rộng rãi trong dân gian để trừ tai ách, trị bệnh dưỡng thân hoặc làm đồ ăn thức uống bổ dưỡng. Vào Tết Đoan ngọ hàng ngàn năm trước, mọi người thường có tục giết sâu bọ và dùng lá ngải cứu cài lên cửa để trừ tà, giải tai ách.

4. Tỏi

Để tránh bị lừa đảo hoặc dụ dỗ về phương diện tài chính, hãy mang theo một túi đỏ đựng các tép tỏi nhỏ ( chú ý dùng tỏi ta chứ tỏi Tàu thì vô dụng). Tốt nhất là dùng phần tỏi nhỏ ở trong lõi tỏi dài, sẽ có tác dụng tiêu trừ năng lượng của sự dối trá ( nhiều thuật thôi miên sợ tỏi).

5. Năng lượng tích cực từ pha lê và đá

Các loại pha lê và đá được chứng minh rằng có khả năng bí ẩn, từ việc bảo vệ cho đến xua đuổi nguồn năng lượng xấu để đem lại sự may mắn cho bạn. Hãy đặt pha lê và đá trong nhà, văn phòng làm việc, hoặc đem theo chúng bên mình. Đá tourmaline đen sẽ bảo vệ bạn khỏi tà khí, chẳng hạn như lời “nguyền rủa” từ người khác. Đá thạch anh hồng sẽ khuyến khích nguồn năng lượng tốt thay thế cho nguồn năng lượng xấu. Đá xà cừ sẽ bảo vệ bạn khỏi các thế lực muốn hút lấy nguồn năng lượng và cảm xúc tích cực của bạn. Thạch anh tím sẽ bảo vệ bạn khi đi du lịch, và bảo vệ binh lính cũng như nhân viên tùy tùng khỏi bị thương và nguy hiểm. Các loại đá khác có thể được dùng để bảo vệ bạn khỏi nguồn năng lượng xấu hoặc tà ma bao gồm: hồng ngọc, thạch anh ưu linh, thạch anh tóc, aquamarine, cẩm thạch, đá peridot, đá jasper, đá mặt trăng, san hô đen…

6. Đốt vía giải đen giải xui

Nhiều người quan niệm rằng đốt phong long ( đốt vía) để giải phóng các năng lượng tiêu cực, lửa được biểu trưng cho sức mạnh khai phá, bạn vừa đốt vừa di chuyển cho làn khói nóng lan tỏa khắp ngôi nhà của bạn. Mở tất cả các cánh của trong nhà ra để các năng lượng tiêu cực thoát ra ngoài, không loanh quanh trong ngôi nhà của bạn nữa. Khi đốt giấy rồi vừa bước qua bước lại 9 lần, miệng khấn “3 hồn 9 vía, 3 hồn 7 vía, vía lành thì ở vía dữ thì đi”. Vừa đốt vừa di chuyển cho làn khói nóng lan tỏa ra khắp ngôi nhà bạn để xua đuổi các năng lực tiêu cực.

7. Dọn dẹp nhà cửa

Sống trong một ngôi nhà bừa bộn sẽ ngăn cản nguồn năng lượng tốt di chuyển quanh nhà và có thể đem lại cảm giác xui xẻo và không gặp nhiều may mắn. Hành động này có thể cung cấp cho bạn nguồn năng lượng mới và đem lại cho bạn khả năng thay đổi vận xui thành vận may. Hãy bắt đầu bằng việc dọn dẹp nhà cửa – thu thập những vật dụng bạn không thích hoặc không sử dụng và bỏ chúng đi. Sau đó hãy lau dọn toàn bộ nhà cửa – lau sạch mạng nhện và bụi bẩn. Hãy thử sắp xếp lại nội thất trong nhà (theo phong thủy) để cải thiện dòng chảy của năng lượng và hãy sơn lại nhà để đem lại sức sống mới cho ngôi nhà của bạn.

8. Treo gương bát quái

Nhiều người vẫn hay sử dụng gương bát quái treo hướng ra ngoài nhằm tránh các năng lượng xấu muốn bao trùm lên bạn cũng như căn nhà. Gương bát quái như một loại kính chiếu yêu, soi rõ những nguồn năng lượng xấu, những thế lực ngầm muốn đem lại vận xui cho bạn cũng như xua đuổi những tà khí, tà ma đang bao quanh nhà bạn. ( Về chuyên môn tôi khuyên chỉ những chủ nhân nào ở nhà gần đình, đền, miếu, ngã 3, ngã tư, ngã 5…, đối diện nghĩa trang, bệnh viện, cơ quan công quyền, trước nhà đối diện có tượng linh thú dữ sư tử, nghê lớn hay nhà bị đường, bị ngõ đâm vào)

9. Đốt nến và chôn gương khi gương bị vỡ

Gương vỡ là điềm báo khá xấu. Để hóa giải điều này, khi vô tình làm vỡ gương ngay lập tức với chủ nhà là nam đốt lên 7 ngọn nến ( với chủ nhà là nữ đốt lên 9 ngọn nến) để trong vòng 10 phút và hãy gom tất cả mảnh vỡ vào một túi vải đỏ, sau đó chôn nó xuống một khoảng đất trống chính là một cách hóa giải vận xui. Điều này vừa giúp bạn tránh được những điều không may còn hạn chế việc các thành viên trong gia đình bị thương. Trong chuyện tình cảm vợ chồng gương vỡ có thông điệp tình cảm vợ chồng rạn nứt, mâu thuần,ngoại tình, phản bội có thể xảy ra. Trong công việc làm ăn gương vỡ báo hiệu sự thất bại đổ vỡ có thể xảy ra. Chính vì vậy chúng ta phải hóa giải ngay, khi đốt nến tinh thần hoan hỉ vui vẻ tích cực xua tan năng lượng tiêu cực.

10. Tắm với lá thơm lá xông để tăng cường năng lượng Trong nhiều nền văn hóa trên thế giới, các loại hoa lá thơm luôn mang ý nghĩa “tẩy trần” giúp con người sạch sẽ, đón vận may. Bạn có thể tắm bằng lá bưởi với ý nghĩa mang phúc lộc hay dùng 7 loại hoa nhiều màu (trừ màu trắng) ngâm nước tắm. Đặc biệt lưu ý sau khi tắm hãy gói chúng vứt ngay vì lúc này, chúng được tin là đã tẩy sạch xui rủi của bạn và hấp thụ hết.

11.Làm việc thiện, nói lời thiện, nghĩ thiện

Một trong những cách tốt nhất để đem lại may mắn là làm việc thiện để bản thân gặp được “thiện nghiệp”. Bạn phải tập cho bản thân mình từ trong nội tâm nhẹ nhàng buông xả những ân oán, những thị phi… Giữ mồm giữ miệng không nói lời nói làm tổn thương người khác hay tổn thương chính mình. Hành động thiện, làm việc thiện cũng là cách để bạn trả nợ những việc xấu bản thân gây ra trong cuộc sống hiện tại hoặc trong kiếp trước. Nâng cao thiện nghiệp bằng cách đóng góp cho các chương trình từ thiện, hoặc giúp đỡ người đang cần giúp đỡ, chẳng hạn như người vô gia cư, người già hoặc trẻ mồ côi, người nghèo… ( Giữa lòng thủ đô Hà Nội nơi phố cổ cuộc sống sau màn đêm của những người vô gia cư những người ăn xin những người lao động nghèo ở vỉa hè, gầm cầu Long Biên ).

12. Sống là phải biết ơn

Sống trong tâm thái biết ơn, cảm tạ Trời cảm tạ Đất khi ta sinh ra trong hình hài con người tự may mắn sẽ đến. Cảm tạ cũng như biết ơn sâu sắc công ơn sinh thành dưỡng dục của mẹ của cha. Luôn nói lời biết ơn với mọi người khi được giúp đỡ. Là một người Việt Nam chúng ta cần phải cảm tạ biết ơn những hy sinh xương máu của biết bao thế hệ đi trước như thương binh liệt sĩ … để cho ta có cuộc sống hòa bình ( khi ta ngồi đây bình an thì ở nơi khác trên thế giới máu vẫn đổ vì chiến tranh sắc tộc…). Là con cháu Lạc Hồng chúng ta phải biết ơn công lao 4000 năm dựng nước và giữ nước nâng cao tinh thần TỰ TÔN DÂN TỘC ĐỘC LẬP CHỦ QUYỀN QUỐC GIA.

Ngoài những cách trên chúng ta phải tập thói quen cho bản thân là luôn sống trong tâm thái tích cực, suy nghĩ tích cực, nói lời nói tích cực, hành động tích cực. Rèn luyện tính tự giác và kỷ luật trong công việc cũng như trong tập thể. Luôn phải lập kế hoạch và tỉ mỉ, kỹ càng, cẩn thận trong mọi công việc cũng như cuộc sống, tránh bị áp lực dễ dẫn đến những điều không hay xảy ra.

 

Văn Khấn Cầu Buôn Bán Phát Tài Cho Người Làm Ăn, Kinh Doanh

Con Nam Mô A Di Đà Phật (3 lần)

Con vái lạy các bậc bề trên (Chùa Đền đều được, dành cho ai không biết tên các bạn).

Tên con là: Cư trú tại: Địa chỉ cửa hàng tại: (rất quan trọng). Hoặc địa chỉ nơi bán hàng online tại: (rất quan trọng)

Nay con là người làm ăn buôn bán, xin ngửa mong ơn trên cho con thêm lộc rơi lộc rụng, tiếp ngân tiếp xuyến, tiếp may tiếp thuận. Cho năm ………. doanh số phát triển, yên ổn bền lâu. Doanh số 1 tháng: xxx Doanh số 1 quý: xxx Doanh số 1 năm: xxx (muốn bao nhiêu khấn bấy nhiêu, nhưng trong khả năng có thể đạt được. Ví dụ bán trà đá mà xin tháng lãi 1 tỷ thì bất khả thi)

Ơn trên cho duyên bán hàng con thêm vượng, cho hữu xạ tự nhiên hương, tiếng lành đồn xa mà tiếng dữ thì lẩn tránh.

Con không dám buôn gian bán lận, cũng không treo đầu dê bán thịt cầy. Chỉ dám lấy công làm lãi, lấy trí mà làm việc. Mong ơn trên cho sự chăm chỉ của con ra được thành quả.

Gặp thời gặp vận, bình hoà mà thăng hoa

Dĩ hòa thì vi quý. Hoà khí thì sinh tài.

Vậy nên mong ơn trên cho khách hàng con yêu mến.

Quan trần được hanh thông

Hàng xóm không khó dễ

Bạn hàng không tị nạnh.

Ơn trên cho con được thêm minh mẫn, được thêm trí tuệ. Gặp được đối tác tốt, gặp được bạn hàng hay. Đủ sáng suốt mà đưa ra quyết định, đủ do dự mà không liều lĩnh tham lam. Kinh doanh một đường, gian nan thì qua, khó khăn thì vượt, thành quả được kết trái đơm hoa.

Âm phần con xin tấu, lễ trần con xin dâng. Chút ít lòng thành, chắp tay kính bái. Cẩn cáo!

Thờ Cúng Thần Tài Thổ Địa Để Buôn Bán Kinh Doanh Đắt Khách

Chuỗi series về cách thờ cúng địa tài của Thầy Jang thời gian qua đã được rất nhiều gia chủ đón nhận từ đó mà việc kinh doanh buôn bán cũng trở nên phát triển hơn xưa, đặc biệt trong thời buổi dịch bệnh như hiện nay, kinh chính sách phát triển kinh tế “bình thường mới” vừa triển khai.

Vì lẽ đó mà hôm nay Thầy Jang lại tiếp tục thực hiện video về Địa – Tài nhằm nhắc lại cho quý gia chủ nhớ cách thờ cúng.

Gia chủ nào chưa xem thì xem để biết thực hiện cách pháp cho đúng, gia chủ nào xem rồi thì cùng ôn lại để xem còn thiếu sót thì chỉnh sửa để hưởng mọi điều cát lộc từ việc thờ cúng đúng cách

☯ Bậc Thầy Phong Thủy Quốc Tế JANG CHEN ✅ Chứng nhận Bậc Thầy Phong Thủy Quốc Tế thuộc Hiệp hội Phong thủy Quốc Tế (IFSA) (Trụ sở Singapore) ✅ Giảng viên Học viện Phong Thủy Quốc Tế (Trụ sở Malaysia) ✅ Thành viên chính thức Hội Dịch Học Đông Nam Á ✅ Thành viên chính thức Hiệp hội Phong thủy Việt Nam

👉 DỊCH VỤ CUNG CẤP 1. Tư vấn thiết kế Phong Thủy nhà cửa, văn phòng, công ty, hotel, khu resort, biệt thự…(có bảo hành) 2. Tư vấn phong thủy KCN xí nghiệp, quy hoạch khu đô thị 3. Tư vấn Phong thủy chùa, đình, miếu, phủ, đền 4. Tư vấn Tứ trụ, Bát tự, Tử vi 5. Dịch vụ tìm vị trí long mạnh cho Mộ phần (Âm trạch) 6. Cung cấp Phù ấn, Mật pháp tài lộc, Vật phẩm phong thủy, Pháp khí phong thủy 7. Xem ngày cưới hỏi, ma chay, khai trương, ký hợp đồng, xuất hành, mua xe ô tô…. 8. Dịch vụ khai quang, nạp linh khí cho vật phẩm phong thủy 9. Đào tạo Phong thủy, Tứ trụ, Dịch học…

⚡ Liên hệ: Công Ty TNHH Trà Hoa Việt -Tư Vấn Phong Thủy Jang Chen Trụ sở: 46A Trương Định, P6, Tp Bến Tre, Tỉnh Bến Tre Mã số thuế: 1301077858 ☎ 0931.786.784 =========================== ⭕ Bậc Thầy Phong Thủy Quốc Tế JANG CHEN Fanpage:

⭕ Quỹ Từ Thiện Hoa Việt Website: ⭕ Công Ty TNHH Trà Hoa Việt Website:

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Hóa Giải Buôn Bán Ế Ẩm, Xả Xui Trong Kinh Doanh trên website Apim.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!