Xu Hướng 2/2023 # Cách Cúng Khai Trương Đầu Năm 2022 Đơn Giản Nhất # Top 5 View | Apim.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Cách Cúng Khai Trương Đầu Năm 2022 Đơn Giản Nhất # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Cách Cúng Khai Trương Đầu Năm 2022 Đơn Giản Nhất được cập nhật mới nhất trên website Apim.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cúng khai trương có ý nghĩa gì?

Đối với bất kỳ ai khi tham gia lĩnh vực kinh doanh, buôn bán. Cúng khai trương đầu năm mới rất quan trọng và ý nghĩa. Mong muốn chuyện làm ăn ngày càng thuận lợi và hanh thông. Làm đâu thắng đó, tiền vô như nước.

Theo quan niệm văn hóa phương Đông, trước khi bắt đầu hoạt động kinh doanh, buôn bán như cửa hàng ăn uống, kinh doanh thời trang hoặc công ty, xí nghiệp, văn phòng lớn nhỏ,… Tất cả đều cúng khai trương để bày tỏ lòng thành của gia chủ dâng lên các vị thần Thổ đang cai quản vị trí làm ăn, kinh doanh.

Mong muốn các vị thần nơi đây chứng nhận và phù hộ việc làm ăn được thuận lợi và gặp nhiều may mắn. Do yếu tố t âm linh của mỗi người mà việc cúng khai trương có ý nghĩa và tầm quan trọng khác nhau.

Cúng khai trương vào thời gian nào?

Trước khi thực hiện nghi lễ cúng khai trương, gia chủ nên tham khảo tử vi chọn ngày giờ khai trương tốt nhất. Ngày giờ khai trương này cần đảm bảo tương sinh với tuổi mệnh và nhiều yếu tố khác.

Ngày giờ khai trương của mỗi người đều khác nhau. Để biết chính xác ngàu giờ khai trương tốt cho việc làm ăn. Gia chủ nên tìm đến thầy Địa hoặc nhà Phong thủy uy tín để nhờ chọn ngày giờ tốt.

Cúng khai trương trong nhà hay ngoài sân?

Thường việc cúng khai trương sẽ diễn ra ở ngoài sân hoặc cửa chính nơi kinh doanh, buôn bán. Nơi đặt mâm lễ vật cúng khai trương sẽ quay về hướng cửa chính của nơi kinh doanh. Tất cả việc cúng khai trương đều nhằm mục đích cầu may mắn và tài lộc trong chuyện kinh doanh, làm ăn. Vốn dĩ việc cúng khai trương ngoài sân là cách để gia chủ bày tỏ lòng thành kính gửi đến các vị thần Thổ đang cai quản khu vực nơi kinh doanh. Mong muốn các vị thần chứng giám và phù hộ chuyện làm ăn thêm thuận lợi và hanh thông.

Lễ vật cúng khai trương

Khi gia chủ đã chọn được ngày giờ tốt để tiến hành nghi lễ cúng khai trương. Gia chủ nên chuẩn bị mâm lễ vật cúng khai trương thật đầy đủ và tươm tất. Đây cũng là lòng thành mà gia chủ muốn dâng lên các vị thần cai quản nơi kinh doanh, buôn bán mong được bình an và may mắn. Giống như một lời “chào hỏi” trước khi bắt đầu hoạt động kinh doanh, kiếm tiền.

Trái cây, hoa

Nhang rồng phụng, đèn cầy

Gạo, muối

Trà, rượu, nước lọc

Giấy cúng

Bánh kẹo

Trầu cau

Chè, xôi, cháo

Tam sên cúng khai trương

Gà, heo sữa quay, bánh bao

Cách trình bày mâm lễ vật cúng khai trương

Thường người cúng khai trương sẽ là người đứng đầu của công ty, xí nghiệp hoặc chủ cửa hàng kinh doanh, buôn bán. Việc cúng khai trương này sẽ đem lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ cả một năm kinh doanh. Cầu mong chuyện làm ăn luôn suôn sẻ và gặt hái nhiều thành công và tài lộc.

Cách cúng khai trương đầu năm 2020 đơn giản nhất

Sau khi bố trí mâm lễ vật cúng khai trương ở ngoài sân hoặc phía trước cửa chính nơi kinh doanh, buôn bán. Gia chủ (người đứng đầu công ty, cửa hàng) thắp hương và đọc ước nguyện cầu may mắn và mọi chuyện tốt làm trong năm sắp tới. Mong cửa hàng làm ăn thuận lợi, mua may bán đắt.

Sau khi thắp hương xong, bạn hãy đợi hương tàn và bái thần linh ba bái và xin lấy tiền vàng đi hóa sớ. Thủ tục cúng bái hoàn tất, mời người có tuổi hợp với mệnh của chủ cửa hàng để mở hàng cho bạn. Việc này cũng mang lại tài lộc, vận may cho việc làm ăn, buôn bán của bạn.

Bài văn khấn cúng khai trương

Con xin kiến chủ vị Tài Thần, Phúc Thần, Ông Chủ Đất, bà chủ Đất, người khuất mặt ở nơi đây …(địa chỉ chỗ bán hàng ). Ngày khai trương này, cũng như mãi mãi, con đều làm ăn phát đạt, mua may bán đắt …lợi lộc dồi dào …

Những lưu ý khi cúng khai trương

– Hãy chuẩn bị mâm lễ vật đầy đủ và tươm tất, bởi đây là sự thể hiện lòng thành mà gia chủ dâng lên các vị thần.

– Chuẩn bị bài văn khấn chu đáo và chi tiết, hãy đọc trước lưu loát trước khi cúng khai trương.

– Trình bày mâm lễ vật sao cho đúng cách, đặt đúng hướng, đúng vị trí.

– Người cúng khai trương cần ăn mặc chỉnh chu, gọn gàng và sạch sẽ.

– Khi thực hiện nghi lễ cúng khai trương, người cúng cần nghiêm túc và thành tâm kính trọng.

Cách Cúng Khai Trương Đầu Năm Cho Cửa Hàng, Công Ty Đơn Giản Đầy Đủ

Làm sao chúng ta có thể chuẩn bị được mâm cúng khai trương cửa hàng đầy đủ và chi tiết nhất vào đầu năm mới? Cùng tham khảo một vài hướng dẫn để chuẩn bị được mâm cúng khai trương đầu năm dành cho cửa hàng hay công ty đầy đủ chi tiết. Nhưng lại đơn giản mang lại nhiều tài lộc và may mắn. 

Cách cúng khai trương đầu năm cho cửa hàng, công ty đơn giản đầy đủ.

Lễ cúng khai trương cửa hàng, cúng khai trương công ty là lễ gì?

Vào đầu năm mới thì rất nhiều công ty hoặc cửa hàng tổ chức một lễ cúng gọi là cúng khai trương. Việc chúng ta tổ chức lễ cúng khai trương đầu năm là lại bắt đầu một công việc kinh doanh đầu năm mới. Đây là một trong những sự việc vô cùng quan trọng đặc biệt. Mang ý nghĩa tâm linh rất lớn đối với những đơn vị hoạt động kinh doanh. 

Cách cúng khai trương đầu năm cho cửa hàng, công ty đơn giản đầy đủ.

Cúng khai trương đầu năm có ý nghĩa như thế nào?

Việc chúng ta tổ chức lễ cúng khai trương là nhằm mục đích thông báo với Thổ Công. Về việc khai trương công việc làm ăn vào năm mới. Đây là một trong những sự việc vô cùng quan trọng đối với những đơn vị kinh doanh.

Để có thể tổ chức được lễ cúng khai trương cửa hàng hay công ty đầy đủ và chi tiết nhất. Thì chúng ta cần phải chuẩn bị lễ vật cúng khai trương phù hợp. Lễ vật cúng khai trương là một phần không thể thiếu được. Khi chúng ta tổ chức lễ cúng khai trương công ty hoặc cửa hàng.

Làm sao để chúng ta có thể chuẩn bị được đầy đủ lễ vật cho việc cúng khai trương cửa hàng, công ty vào đầu năm mới? Cũng như có cách nào để giúp tiết kiệm thời gian. Và công sức hơn trong việc chuẩn bị lễ vật cúng khai trương? 

Cách chuẩn bị mâm cúng khai trương cửa hàng, công ty đầy đủ cho năm mới phát tài 

Nếu như gia chủ cảm thấy khó khăn trong việc chuẩn bị lễ vật cúng khai trương thì có thể tham khảo mâm cúng sau đây. Mâm cúng này được thiết kế vô cùng đầy đủ và chi tiết. Để tổ chức lễ cúng khai trương mang lại nhiều tài lộc nhất.

MÂM CÚNG KHAI TRƯƠNG ĐẦU NĂM DÀNH CHO CỬA HÀNG, CÔNG TY

Hương/nhang

Giấy cúng/Vàng mã

Vàng bạc

Đèn/nến

Trầu cau

Tam sên bao gồm tôm luộc, thịt luộc và trứng luộc

Hoa tươi

Gạo muối

Gà luộc

Hoa quả

Xôi , chè, cháo

Heo quay

Bánh kẹo

Rượu, trà, nước

Bánh bao

Đối với rất nhiều công ty hoặc cửa hàng khi họ tổ chức cúng khai trương. Thì có thể thay thế gà luộc bằng heo quay. Nếu như gia chủ lựa chọn cúng một một con heo quay trong mâm lễ thì không cần cúng heo quay miếng. Ngoài ra còn tùy thuộc vào lòng thành của gia chủ mà có thể chuẩn bị thêm những lễ vật sao cho phù hợp. 

Cách thức nhanh nhất để sở hữu được mâm cúng khai trương công ty, cửa hàng

Trong năm mới khi bắt đầu công việc kinh doanh thì nhiều công ty và cửa hàng. Có rất nhiều việc phải làm. Do đó đôi lúc họ không có nhiều thời gian để có thể chuẩn bị lễ vật cho mâm cúng khai trương. Làm sao để chúng ta có thể sở hữu được mâm lễ cúng khai trương công ty hoặc cửa hàng nhanh nhất?

Đồng thời lễ vật chuẩn bị cho mâm cúng khai trương đầy đủ và phù hợp với tâm linh của người Việt. Đây chắc là một trong những câu hỏi đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Khi có ý định sử dụng dịch vụ đặt mâm cúng khai trương. 

Chuẩn bị đầy đủ lễ vật cúng khai trương

Ưu điểm đầu tiên khi chúng ta sử dụng dịch vụ đặt mâm cúng khai trương. Đó là mâm lễ được chuẩn bị đầy đủ. Những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ mâm cúng. Hiểu rõ nên chuẩn bị lễ vật gì để mang lại thuận lợi và hồng phát cho gia chủ. Cũng như giúp cho gia chủ có thể chuẩn bị được lễ vật đầy đủ và chi tiết nhất cho lễ cúng khai trương. 

Khi chúng ta sử dụng dịch vụ đặt mâm cúng khai trương. Sẽ tránh được tình trạng thiếu sót lễ vật. Đây là một trong những điều không nên khi chúng ta. Chuẩn bị lễ vật trong mâm cúng khai trương đầu năm mới. Thông thường vào năm mới thì người ta đều mong muốn những gì tốt nhất. Để cả năm có được nhiều may mắn và tài lộc. 

Không thiếu sót lễ vật cúng khai trương

Đầu năm mới nhiều công ty và cửa hàng có rất nhiều công việc cần phải giải quyết. Chính vì lý do đó khi tự tay chuẩn bị lễ vật cho mâm cúng khai trương có thể có nhiều thiếu sót. Tốt nhất là chúng ta nên sử dụng dịch vụ đặt mâm cúng. Để đảm bảo chuẩn bị đầy đủ lễ vật cúng khai trương cửa hàng hoặc công ty. Đồng thời giúp cho đơn vị công ty hoặc cửa hàng có thể tiết kiệm được thời gian và công sức. Trong việc chuẩn bị lễ vật cúng khai trương. 

Giá thành cúng khai trương đầu năm khá hợp lý 

Dịch vụ đặt mâm cúng khai trương hiện nay có rất nhiều có dịch vụ khác nhau. Tùy theo yêu cầu của công ty và cửa hàn. Mà chúng ta có thể lựa chọn các gói dịch vụ sao cho phù hợp nhất.

Đặc biệt là khi chúng ta sử dụng dịch vụ đặt mâm cúng khai trương vào đầu năm mới. Sẽ hưởng được rất nhiều chương trình khuyến mãi. Chiết khấu lớn và tặng kèm nhiều phần quà giá trị cho khách hàng khi đặt mâm cúng khai trương. 

Nên đặt mâm cúng khai trương cửa hàng, công ty ở đâu là tốt nhất?

Mặc dù đặt mâm cúng khai trương mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng sử dụng. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng và giá cả của mâm cúng khai trương cửa hàng, mâm cúng khai trương công ty đầy đủ. Thì chúng ta nên lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín.

Quý khách hàng cần đặt mình cúng khai trương đầu năm. Vui lòng gọi cho chúng tôi theo số hotline để được hỗ trợ và tư vấn. Phục vụ tận tình và nhanh chóng để giúp cho khách hàng. Có thể sở hữu được mâm cúng khai trương chất lượng nhất.

Cách Cúng Khai Trương Cửa Hàng Giúp Kinh Doanh Hồng Phát Đơn Giản Nhất

Cách cúng khai trương cửa hàng như thế nào giúp kinh doanh hồng phát mà có thể đơn giản nhất? Trong bài viết hôm nay, Blog LADIGI sẽ hướng dẫn cách cúng khai trương cửa hàng như thế nào cho đúng, sắm lễ khai trương cửa hàng gồm những gì mới đủ đầy.

Ý nghĩa việc cúng khai trương cửa hàng

Tại sao lại phải cúng khai trương cửa hàng? Ông bà ta có câu “Đầu xuôi, đuôi lọt”. Theo phong tục của người Việt Nam, cúng khai trương cửa hàng là 1 nghi lễ không thể thiếu khi khởi sự kinh doanh, làm ăn.

Theo dân gian tương truyền “Đất có thổ công, sông có hà bá”, mỗi mảnh đất chúng ta đang sinh sống và làm việc đều có các vị Thần cai quản cũng như các vong linh, tiền chủ ở đó. Việc cúng khai trương cửa hàng, công ty mang ý nghĩa thông báo, trình diện với các vị Thần cũng như cầu mong được Thần linh và các linh hồn phù hộ cho công việc làm ăn, buôn bán của bạn được hanh thông, gặp nhiều may mắn.

Chính vì vậy, trước khi mở cửa hàng, mở công ty, bạn nên làm lễ cúng khai trương cửa hàng thật thành tâm và chu đáo. Khi đảm bảo 3 yếu tố “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa” thì chắc chắn việc kinh doanh của bạn sẽ “Thuận buồm xuôi gió” thôi.

Cách cúng khai trương cửa hàng đơn giản, đúng chuẩn

Cách cúng khai trương cửa hàng cũng rất đơn giản, chỉ gồm 4 bước: xem ngày cúng khai trương, chuẩn bị đồ cúng khai trương, tiến hành làm lễ khai trương và đọc văn khấn khai trương cửa hàng, cuối cùng là thụ lộc và mời khách vào mở hàng.

Xem ngày giờ đẹp cúng khai trương cửa hàng

Xem ngày cúng khai trương cửa hàng là công đoạn đầu tiên khi chuẩn bị cúng khai trương cửa hàng, công ty. Theo quan niệm xưa nay, nếu khai trương cửa hàng vào ngày lành tháng tốt, đặc biệt là hợp với mệnh của chủ cửa hàng thì việc kinh doanh, buôn bán sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

Thực ra, việc xem ngày cúng khai trương thường sẽ được làm ngay từ khi bắt đầu lên kế hoạch khai trương cửa hàng rồi, sau khi đã chốt ngày thì bạn sẽ dựa vào ngày này để thuê đơn vị tổ chức sự kiện, chuẩn bị quà tặng, lên kế hoạch truyền thông,…

Giờ khai trương sẽ được xem riêng cho từng người, mỗi tuổi sẽ có 1 giờ đẹp để khai trương cửa hàng khác nhau. Ví dụ cùng 1 ngày giờ này sẽ là giờ đẹp với người này nhưng lại là giờ xấu với người khác và ngược lại.

Chính vì vậy, việc xem ngày giờ cúng khai trương là việc rất hệ trọng, ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả của việc làm ăn. Tuy nhiên, không phải cứ cúng khai trương vào giờ xấu là sẽ đổ vỡ mà việc thành – bại khi kinh doanh còn phụ thuộc vào công đức của gia chủ, nhưng nếu được cả 2 thì sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Chuẩn bị đồ cúng khai trương khai trưởng cửa hàng

Theo quan niệm của người Việt thì 1 cửa hàng, công ty, quán ăn,… cứ kinh doanh đều cần làm lễ khai trương. Không chỉ cúng khai trương khi mới bắt đầu kinh doanh mà nhiều công ty, cửa tiệm còn cúng khai trương cửa hàng vào đầu mỗi năm mới gọi là cúng khai trương đầu năm với mong muốn năm mới làm ăn, buôn bán phát đạt hơn năm cũ.

Thông thường người ta sẽ chọn 1 ngày đẹp vào đầu năm mới để mở hàng và cúng khai trương. Đồ cúng khai trương đầu năm cũng không quá cầu kỳ, còn sắm lễ khai trương cửa hàng khi mới khởi sự kinh doanh sẽ cần cẩn thận và chuẩn bị mâm cúng khai trương đầy đủ hơn.

Cúng khai trương gồm những gì?

Khai trương là sự kiện rất trọng đại của cửa hàng, công ty nên bạn cần chuẩn bị đồ cúng khai trương thật chu đáo và thành tâm dâng lễ. Vậy mâm lễ vật cúng khai trương gồm những gì ?

Mâm cúng khai trương gồm những gì? Có 1 số lễ vật không thể thiếu trong mâm lễ vật cúng khai trương cửa hàng đó là:

Thực ra không phải cứ chuẩn bị đồ cúng khai trương thật to, thật nhiều là cửa hàng của bạn sẽ ăn nên làm ra. Chỉ cần bạn có tấm lòng thành tâm thì dù bạn chỉ sắm lễ khai trương là 1 mâm cỗ mọn thôi thì cũng sẽ được các Thần linh chứng giám và phù hộ cho công việc làm ăn của bạn được may mắn.

Tiến hành lễ khai trương

Sau khi đã chuẩn bị xong đồ cúng khai trương, đến ngày lành tháng tốt, bạn sẽ tiến hành lễ cúng khai trương cửa hàng.

Bạn bày lễ vật, đồ cúng khai trương cửa hàng lên 1 chiếc bàn lớn đặt ở trước cửa hàng. Đến giờ tốt bạn sẽ châm nến, lên hương sau đó vái 3 vái và đọc bài cúng khai trương cửa hàng.

Văn khấn khai trương cửa hàng

Bài khấn khai trương cửa hàng là lời cầu nguyện của bạn với Thần linh, thổ địa, các bậc bề trên,… phù hộ cho công việc làm ăn của bạn được thuận lợi. Vậy bài khấn khai trương cửa hàng như thế nào là chuẩn?

Thụ lộc và đón khách vào mở hàng

Đợi hết tuần hương thì bạn xin tiền vàng xuống và đem đi hóa hết. Các đồ cúng khai trương có thể hạ lễ và thụ lộc.

Như vậy là bạn đã hoàn thành lễ cúng khai trương cửa hàng rồi. Sau đó bạn tiến hành mời khách vào cửa hàng.

Thông thường người ta sẽ chọn vị khách đầu tiên vào mở hàng từ trước, bạn nên chọn người hợp tuổi, tốt vía, xởi lởi để cho buổi khai trương cũng như việc kinh doanh được may mắn, buôn may bán đắt.

Một số lưu ý khi cúng khai trương cửa hàng

Nên cúng khai trương trong nhà hay ngoài sân?

Rất nhiều người thắc mắc nên cúng khai trương trong nhà hay ngoài sân, đặt mâm cúng khai trương ở đâu hợp lý. Như đã nói ở trên, cúng khai trương mang ý nghĩa khai báo với các vị Thổ công, Thổ địa, Thần linh,… cai quản trong khu vực đó.

Vì vậy, mâm cúng khai trương cửa hàng nên đặt ngoài sân, phía trước cửa hàng, công ty, thể hiện sự xin phép được kinh doanh, buôn bán ở địa chỉ đó. Sau khi làm xong lễ cúng khai trương thì được coi là các vị thần đã cho phép và bạn có thể vào trong nhà và bắt đầu công việc làm ăn.

Ngoài ra, vị trí và hướng đặt mâm cúng khai trương còn cần dựa vào bản mệnh của gia chủ, người đứng đầu công ty để việc kinh doanh được thuận lợi, may mắn.

Chuẩn bị kỹ lưỡng, tránh thiếu sót trước khi cúng khai trương cửa hàng

Trước và trong khi làm lễ cúng khai trương cửa hàng bạn nên giữ bình tĩnh, không nên quá lo lắng mà bối rối, dễ bị thiếu sót hay lỗi lầm khi cúng khai trương cũng như ảnh hưởng đến cả buổi lễ khai trương cửa hàng nói chung.

Nếu như việc đặt mâm và làm lễ bạn không thực sự tự tin thì có thể mời người có hiểu biết về vấn đề này hướng dẫn và hỗ trợ bạn. Điều này sẽ giúp bạn thực hiện các nghi lễ bài bản, hạn chế tối đa các sai sót không đáng có.

Thành tâm khi cúng khai trương cửa hàng

Khi đọc văn khấn khai trương cửa hàng không phải chỉ cần đọc cho “đúng bài” mà cần phải đặt thành tâm vào đó.

Vì vậy, ngoài việc hành sự thật chu đáo, cẩn thận, đúng thủ tục thì quan trọng nhất là trong lòng bạn phải luôn tâm niệm rằng chỉ cần thành tâm mọi chuyện sẽ được suôn sẻ thì sự tất thành công.

Cúng Khai Trương Đầu Năm 2022

Cách cúng khai trương đầu năm 2020 sao cho tươm tất là một vấn đề rất nhiều cá nhân công ty quan tâm. Chính vì vậy chúng tôi xin hướng dẫn cách bày biện mâm quả, cũng như văn cúng giúp công ty đạt được đại cát, đại lợi cho năm mới. Một Năm mưa thuận gió hòa, tiền vô ngập nhà, sung túc cho công ty.

Đầu tiên để cúng nhà bạn hay công ty bạn cần biết những điều sau: ý nghĩa của việc cúng đầu năm là gì? ngày tốt khai trương công ty ngày nào, nên cúng ngoài sân hay trong nhà, một số lưu ý khi cúng, mâm cúng khai trương gồm gì? văn cúng khai trương.

Ý nghĩa của việc cúng đầu năm

Lễ cúng khai trương đầu năm là để cầu lộc, cầu tài thường bắt đầu khi cá nhân, doanh nghiệp hoạt động sản xuất, kinh doanh, buôn bán, shop… Mong muốn có được “Thiện địa nhân hòa” bạn nên chú trọng các bước cúng khai trương đầu năm 2020 này. Việc cúng đầu năm vừa mang ý nghĩa cầu tài vận cho công ty, cá nhân mà đây là một nét đẹp văn hóa cần có ngày đầu năm. Bên cạnh việc cúng cty, xí nghiệp bạn sẽ tiến hành bốc thăm may mắn hoặc phát phong bao lixi cho cán bộ công nhân viên.

Ngày tốt để cúng khai trương đầu năm

Ngày tốt đầu năm để tiến hành cúng khai trương củng rất quan trọng. Nếu như bạn cần xem có thể xem link được bôi đỏ. Ngày tốt để cúng đầu năm được liệt kê dưới đây: ba ngày 29-30-31/1 và 03/2 đều là những ngày rất tốt.

Ngày 29 tháng 1 nhằm ngày 5/1/2020 (âm).

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h, 9h-11h, 15h-17h

Việc tốt trong ngày: Cưới hỏi, Động thổ xây nhà, đổ trần, Chuyển nhà, Nhập trạch, về nhà mới, Khai trương cửa hàng, Mua xe, Ký kết hợp đồng, Làm việc phúc, Âm trạch, Xuất hành

Ngày thứ Năm, 30/01/2020 nhằm ngày 06/01/2020.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h, 9h-11h, 13h-15h

Việc tốt trong ngày: Cưới hỏi, Động thổ xây nhà, đổ trần, Chuyển nhà, Nhập trạch, về nhà mới, Khai trương cửa hàng, Mua xe, Ký kết hợp đồng, Làm việc phúc, Âm trạch, Xuất hành

Ngày Thứ Sáu, 31/01/2020 nhằm ngày 07/01/2020:

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h, 11h-13h, 13h-15h

Việc tốt trong ngày: Cưới hỏi, Động thổ xây nhà, đổ trần, Chuyển nhà, Nhập trạch, về nhà mới, Khai trương cửa hàng, Mua xe, Ký kết hợp đồng, Làm việc phúc, Âm trạch, Xuất hành

Ngày Thứ ba, 3/02/2020 nhằm ngày 10/01/2020:

Giờ tốt trong ngày: 3h-5h, 5h-7h, 9h-11h, 15h-17h, 19h-21h, 21h-23h.

Việc tốt trong ngày: Xây dựng, tạo tác, khai trương, mua xe, ký hợp đồng, làm việc phúc.

Việc cúng khai trương trong nhà hay ngoài sân

Việc cúng khai trương trong nhà hay ngoài sân là thắc mắc của không ít gia chủ. Trả lời cho câu hòi này chúng tôi kết luận việc cúng khai trương đầu năm nên tổ chức ngoài sân hoặc trước cửa chính nhà.

Sợ dĩ tại sao cúng khai trương ngoài sân vì cúng ngoài sân nhằm khai báo với các chư thần, những thân linh cai quản khu vực biết. Mâm cúng nhằm mục đích chào hỏi đầu năm, thay lời tri ân đến các thiên thân thổ địa cai quản.

Để có một lễ cúng tươm tất đầu năm cần chuẩn bị mâm cúng đầy đủ mang lại tài vận Hên ngày đầu năm. Dưới đây là gợi ý mâm cúng đầu xuân cho lễ khai trương đầu năm.

Mâm cúng lễ khai trương gồm những gì?

Mâm cúng lễ khai trương là một phần không thể thiếu cho ngày khai trương đầu năm. Dưới đây là các vật phẩm cúng khai trương đầu năm bạn cần chuẩn bị. Để có một năm mưa thuận gió hòa, công ty làm ăn phát đạt.

Trái cây( ngũ quả), Hoa (Hoa cúc hay hoa đồng tiền), Bánh kẹo, Trầu cau

Nhang rồng phụng, Đèn cầy, Giấy cúng

Trà, Gạo, muối, Rượu, Nước lọc (3 chén)

Xôi (3 đĩa), Chè (3 chén), Cháo, Tam sên,Bánh Bao

Heo sữa quay, Gà ( tùy thuộc vào quy mô cty bạn)

Cúng khai trương đầu năm 2020 Tươm Tất

Tùy theo tình hình công ty hay hộ gia đình mà bạn có thể chuẩn bị nhiều hay ít vật phẩm. Tuy nhiên để có một buổi lễ cúng đầu năm ý nghĩa và mang đến vận may cho năm làm ăn phát tài công ty bạn nên chuẩn bị kỹ lưỡng.

Những lưu ý khi cúng khai xuân

Cúng khai xuân là một việc rất đáng làm. Có thờ ắt có thiêng bạn nên chú tâm thật kỹ lượng. Dưới đây là một số lưu ý nhỏ bạn cần phải để ý tới cho buổi cúng khai xuân đầu năm được trọn vẹn.

Lên các lễ vật cúng khai trương tránh thiếu sót.

Chuẩn bị lễ cúng bạn hãy thoải mái. Quan trọng nhất vẫn là lòng thành dâng hương, đừng quá lo lắng khiến tâm vọng động.

Bày biên mâm cúng khá quan trọng, tốt nhất là bạn nên nhờ 1 người am hiểu về phong thủy để hướng dẫn thêm. Hãy xem qua các hướng dẫn hình ảnh, video.

Lời khấn cần trịnh trọng, thật tâm và cần chuẩn vì đây là cách giao tiếp với bề trên.

Cách trình bày mâm cúng khai trương đầu năm

Văn khấn cúng khai trương đầu năm

Dưới đây là văn khấn cúng khai trường đầu năm. Cầu cho một năm mua thuận gió hòa, làm ăn phát đạt.

Văn khấn cúng khai trương đầu năm

Video hướng dẫn cúng khai trương đầu năm:

Đầu năm là thời điểm thích hợp để bày biện mâm cúng khai trương đầu năm. Chúng tôi đã cung cấp các thông tin cần thiết để giúp bạn có một mâm cúng đầu năm đầy ý nghĩa. Mọi thắc mắc về cúng khai trương đầu năm vui lòng để lại comment bên dưới.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Cúng Khai Trương Đầu Năm 2022 Đơn Giản Nhất trên website Apim.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!