Xu Hướng 12/2023 # Bi Hài Vợ Chồng Chạm Mặt Nhau Trong Khách Sạn Khi … Chờ Nhận Phòng # Top 18 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Bi Hài Vợ Chồng Chạm Mặt Nhau Trong Khách Sạn Khi … Chờ Nhận Phòng được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Apim.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trường hợp bi hài mà vợ chồng anh gặp phải trong khách sạn khi chồng ôm eo gái, vợ khoác tay bồ trẻ cùng chờ thuê phòng để vào khách sạn “vui vẻ” là hậu quả tất yếu của một gia đình đồng sàng dị mộng, sống chung nhà, ăn chung mâm, ngủ chung giường nhưng mỗi người có mối quan hệ riêng, có nhân tình riêng của mình.

Những gì anh viết trong câu chuyện Chồng đang ôm eo “phở” gặp vợ hớn hở khoác tay “bồ”, anh đưa ra lí do là vì tính mình thích phụ nữ đẹp nên yêu nhiều và mình có số đào hoa nên khó kìm lòng khi xa vợ. Thực ra đó chỉ là bao biện, là cố tình che đậy lối sống trăng hoa, buông thả cố hữu của anh mà thôi.

Trường hợp bi hài mà vợ chồng anh gặp phải trong khách sạn khi chồng ôm eo gái, vợ khoác tay bồ trẻ cùng chờ thuê phòng để vào khách sạn “vui vẻ” là hậu quả tất yếu của một gia đình đồng sàng dị mộng, sống chung nhà, ăn chung mâm, ngủ chung giường nhưng mỗi người có mối quan hệ riêng, có nhân tình riêng của mình.

Theo ý kiến của tôi có lẽ vợ chồng anh nên nghiêm túc ngồi lại với nhau để tìm ra nguyên nhân sự việc trớ trêu này. Nếu thực sự anh và vợ không còn tình cảm, không còn yêu thương nhau nữa thì nên mạnh dạn chia tay đi.

Đừng cố níu kéo làm gì chỉ nên khổ cho nhau thôi, hiện nay vợ chồng anh chưa có con chung, sẽ là hợp lí nếu anh và vợ quyết định đường ai nấy đi, để càng lâu sự việc càng rối, vì nếu có con thì vợ chồng anh mỗi người một ngả sẽ luôn day dứt vì mình làm khổ con.

Theo chúng tôi

Bàng hoàng khi nhìn thấy người đó đang cố che chắn bằng một chiếc khăn tắm khách sạn

Tôi dọa nếu không chịu mở, chúng tôi sẽ đi kêu bảo vệ, rồi báo cho nhiều người để đến cùng xem. Vậy mà khi nhìn thấy ả nhân tình của chồng Mai đang cố che đậy bằng chiếc khăn tắm, tôi và cô ấy bàng hoàng đến mức không thốt được lời nào.

Tôi và Mai thân với nhau từ thời cấp ba, đến khi vào đại học dù khác ngành nhưng vẫn chung trường nên hai đứa càng gắn bó hơn. Chúng tôi xem nhau như chị em gái vì vậy mà mỗi lần gặp nhau là cứ tỉ tê không biết bao nhiêu chuyện.

Tốt nghiệp ra trường, trong khi bạn thân ổn định với nhân viên của một ngân hàng tư nhân thì tôi vào làm ở bộ phận buồng phòng của khách sạn. Nhiều lúc tôi cũng hay than thở với cô ấy là số tôi đúng là khổ, việc gì cũng không thuận lợi. Đã vậy khi hai đứa lấy chồng thì tôi lại càng ghen tị với Mai nhiều hơn.

Chồng Mai làm trưởng phòng kinh doanh của một trung tâm điện máy, vẻ ngoài lúc nào cũng chỉnh chu sạch sẽ, đã vậy anh còn nói chuyện rất khéo. Nhưng đó chưa phải là tất cả, mỗi khi về nhà anh đều san sẻ việc nhà với bạn thân tôi.

Chả bù cho lão nhà tôi, làm xây dựng nên nhiều khi lão về nhà, mặt mũi bèm hèm, quần áo xốc xếch tôi chẳng nhận ra. Đã vậy về đến nơi là cứ nằm dài ra ghế dán mắt vào ti vi, câu đầu tiên bao giờ cũng là: “Có gì ăn không?”.

Tôi cứ ngỡ với chồng như vậy thì Mai sống trong hạnh phúc nào ngờ cách đây hơn tháng cô ấy đến gặp tôi tỉ tê khóc lóc. Mai nghi ngờ là chồng mình đang có tình nhân bên ngoài. Mới đầu tôi giãy nảy không tin, tôi nói cô ấy bình tĩnh không khéo chuyện bé xé thành to thì khổ. Nên tôi nói với Mai muốn biết chính xác sao không cho người theo dõi thử xem.

Nhưng rồi mọi chuyện quả thật không ngoài dự đoán của cô ấy. Trưa nào chồng Mai cũng đi cùng một người phụ nữ đến nhà trọ khá vắng ở ngoại ô. Tuy nhiên hai người đi hai xe và khi ra về thì mỗi người lại đi mỗi hướng khác nhau.

Những tấm ảnh mà Mai đưa tôi xem đều chụp ở vị trí khá xa. Người phụ nữ đi cùng chồng cô ấy lúc nào cũng có khẩu trang che kín mặt nên chúng tôi chẳng biết đẹp xấu thế nào. Thấy cô bạn khóc lóc vì chồng phản bội, nên tôi nhận lời sẽ đi cùng, giúp Mai một lần bắt ngay tại trận để dằn mặt đối phương.

Cách đây ba ngày tôi nhận được điện thoại của bạn thân bảo là đi gấp vì đã xác định được địa điểm. Thật lòng tôi cũng hồi hộp lắm nhưng vì thương bạn nên cũng liều. Nhờ có người báo tin chính xác nên tôi và Mai đến thẳng nhà trọ, hai đứa nói muốn thuê phòng để nghỉ lại nên cũng không ai hỏi thêm gì.

Đứng trước cửa phòng, Mai chủ động gõ cửa. Trước mắt chúng tôi là chồng Mai đang ở trần trên người chỉ có mỗi chiếc quần đùi. Không giữ được bình tĩnh, Mai xông thẳng vào trước sự ngỡ ngàng của chồng cô ấy. Có lẽ nghe động nên ả tình nhân của anh cố thủ trong nhà tắm.

Tôi và Mai đập cửa ầm ầm nhưng ả vẫn không chịu mở. Tôi dọa nếu không chịu mở, chúng tôi sẽ đi kêu bảo vệ, rồi báo cho nhiều người để đến cùng xem.

Vậy mà khi nhìn thấy ả nhân tình của chồng Mai đang cố che đậy bằng chiếc khăn tắm, tôi và cô ấy bàng hoàng đến mức không thốt được lời nào. Lẽ ra đánh ghen là phải lao vào cào cấu bấu xe, nắm tai bứt tóc, còn ở đây tôi và Mai miệng cứ lắp bắp như gà mắc tóc.

Người đang đứng trước mặt nào phải ai xa lạ, đó là chị dâu của tôi. Chị ấy cũng đang sửng sốt vô cùng, mặt trắng bệch vì sợ hãi. Tôi và Mai lặng lẽ ra khỏi phòng mà không nói thêm bất cứ lời nào.

Trên đường về, chúng tôi im lặng đến phát sợ, mỗi đứa rẽ mỗi hướng về chỗ làm của mình. Tôi không thể nào ngờ chị dâu mình có thể làm nên những điều như vậy. Chị ấy đang làm hộ lí ở bệnh viện, mỗi lần đến nhà anh chị chơi quả thật nhìn họ rất hạnh phúc.

Con cũng đã hai đứa, vợ chồng tuy không giàu có nhưng cả hai đều có công việc ổn định. Anh trai tôi tuy không phong độ nhưng khá hiền chẳng bê tha rượu chè này nọ. Vậy thì lí do gì chị lại đi cắm sừng chồng mình. Rồi chẳng hiểu sao chồng Mai lại ngoại tình với người thua xa vợ mình về mọi mặt?

Hai hôm nay tôi rối bời với biết bao suy nghĩ. Tôi chẳng dám gọi điện cho Mai, cũng chẳng nhận điện thoại của chị dâu. Vì quả thật tôi chẳng biết nên làm sao với cả hai người. Tôi khó xử vô cùng khi phải đối diện với họ.

Gặp Mai tôi phải an ủi cô ấy sao đây, tôi nên làm gì để giúp Mai? Rồi khi gặp chị dâu tôi phải làm thế nào, chẳng lẽ mắng cho chị ấy một trận để chị ấy nhận lỗi? Tôi hoang mang vô cùng, mọi người có kinh nghiệm nào không chỉ giúp tôi với!

Theo PNVN

Hóa Giải Phong Thủy Vợ Chồng Hay Cãi Nhau

Thực tế có nhiều khi bạn không thể giải thích được lý do tại sao vợ chồng bạn không thể nói chuyện với nhau một cách gần gũi, ân cần. Bạn cũng đã cố kìm chế, nhún nhường nhưng câu chuyện lại vẫn tiếp tục rơi vào tình trạng căng thẳng, u ám. Nếu vẫn tiếp diễn việc này, hạnh phúc gia đình bạn chắc chắn sẽ bị đe dọa và dẫn đến tan vỡ. Chính vì thế, hôm nay Công Ty Đồ Cúng Tâm Linh cùng bạn cần tìm hiểu cách hóa giải phong thủy vợ chồng hay cãi nhau thông qua bài viết này cực kỳ đơn giản, nhanh chóng!

Phong thủy là một yếu tố tâm linh, nên được mọi người coi trọng. Có thể hóa giải phong thủy vợ chồng hay cãi nhau phạm phải cung tuyệt mệnh, cung lục sát, cung ngũ quỷ. Nếu phong thủy không tốt thì cũng dễ gây ra sự bất hòa cho chủ nhà. Vì vậy bạn cần phải chú ý tới những vấn đề phong thủy để giúp giải hòa phong thủy vợ chồng hay cãi nhau. Bằng cách điều chỉnh lại các hướng trong căn nhà mình ở. Khi thay đổi phong thủy để hóa giải xung khắc mệnh thì cần chú ý:

Chỉ nên dùng một chiếc chăn cho phòng ngủ của hai vợ chồng: Một cái chăn mang ý nghĩa là sự thủy chung, tình cảm sắc son của hai vợ chồng. Chính vì vậy nên trên giường chỉ nên có một chiếc là đủ.

Phong thủy nhà bếp: Bạn cần tránh nhà bếp đối diện về phía cửa chính; nhà bếp cũng không được đối diện với nhà vệ sinh,…. Những điều này sẽ giúp bạn tránh sự bất hòa giữa các thành viên trong gia đình.

Hướng giường ngủ không được đối diện cửa chính: Khi thiết kế ngôi nhà thì bạn nên tránh việc để phòng ngủ đối diện với cửa chính, điều này sẽ dẫn tới những năng lượng không tốt bay vào phòng ngủ. Nó sẽ làm cho phong thủy xấu đi từ đó vợ chồng sẽ hay lục đục.

Trong phong thủy thì có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu. Hướng tốt bao gồm: Sinh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Hướng xấu gồm: Lục sát, Ngũ quỷ, Họa hại, Tuyệt mệnh. Tùy vào tuổi mỗi người sẽ có một hướng tốt xấu khác nhau. Để vợ chồng giảm bớt sự xung khắc thì có thể điều chỉnh theo các hướng tốt trên. Như vậy thì gia đình sẽ hạnh phúc, êm ấm hơn.

Vật phẩm phong thủy giúp giải hóa phong thủy vợ chồng hay cãi nhau

Phong thủy để chồng không ngoại tình là đặt những vật phẩm phong thủy hôn nhân như một con gà trống bằng đồng trong góc tủ quần áo chồng. Để tăng cường năng lượng tình yêu hôn nhân, có thể đặt một đôi vịt uyên ương trong phòng ngủ, giúp tình yêu thêm mãnh liệt, gắn bó.

Có thể đặt bể cá nuôi 6 con cá vàng ở hướng Bắc để gia tăng tình yêu. Góc Tây Nam phòng ngủ bố trí quả cầu Thạch anh màu đỏ hay hồng, cam, tím thì vợ chồng sẽ thêm nồng ấm.

Tổng kết

Với những lưu ý và đồ vật giúp giải hòa phong thủy vợ chồng hay cãi nhau trên. Thì Công Ty Đồ Cúng Tâm Linh tin rằng bạn đã có thêm kiến thức về phong thủy để giúp cho cặp vợ chồng không cãi nhau nữa. Từ đó, ngôi nhà sẽ luôn luôn tràn ngập tiếng cười và hạnh phúc!

Bi Hài Giải Mâm Xôi Vàng

Với các sao Hollywood, được xướng tên trong lễ trao giải Mâm xôi vàng là một sự sỉ nhục. Cùng tìm hiểu về giải thưởng này và những người kém may mắn “đoạt” cúp

Giải Mâm xôi vàng, còn gọi là giải Razzie, là cơn ác mộng đối với nhiều diễn viên. Dù có chấp nhận hay không, bàng quan hay lo lắng trước giải thưởng, đây cũng là điều không một ngôi sao Hollywood nào mong muốn. Vì thế, buổi lễ trao giải, được biết đến với cái tên “đêm trước Oscar”, thường diễn ra đìu hiu. Tuy vậy, lịch sử 36 năm của giải thưởng “sao chổi” này cũng chứng kiến vài trường hợp “dũng cảm” đến nhận tượng mâm xôi cũng như không ít các câu chuyện bi hài.

1981

Lễ trao giải Mâm xôi vàng đầu tiên diễn ra tại phòng khách nhà John Wilson, “cha đẻ” của giải thưởng, vào đúng đêm diễn ra lễ trao giải Orcar lần thứ 53. Có khoảng 30 người tham dự.

1984

Lần thứ 4 tổ chức, lễ trao giải chuyển “sân khấu” sang căn-tin một trường tiểu học. Thời gian diễn ra buổi lễ được ấn định vào đêm trước ngày diễn ra lễ trao giải Oscar. “Bạn không thể cạnh tranh với Oscar ngay trong đêm nó diễn ra, nhưng nếu bạn đi trước một đêm, khi cả làng báo đều đang hướng mắt về nó, thì bạn lại được chú ý hơn bao giờ hết”, Wilson lý giải.

1996

Đạo diễn Paul Verhoeven là người “chiến thắng” đầu tiên đến nhận tượng mâm xôi trong lễ trao giải diễn ra tại khách sạn Hollywood Roosevelt, nơi giải Oscar lần đầu tiên được tổ chức. Bộ phim Showgirls của ông nhận được 13 đề cử Razzie và được “vinh danh” ở 7 hạng mục, một kỷ lục vào thời điểm đó.

2004

Ben Affleck nhận giải Razzie Nam chính dở nhất cho vai diễn trong phim Gigli. Trong show Larry King Live, sau khi nhận được tượng mâm xôi từ tay MC, anh đã lập tức bóp nát nó và để lại trường quay. Sau đó, Wilson cho đấu giá bức tượng vỡ này trên eBay và đã bán được 1.700 đô-la Mỹ.

2005 2010 2023

Lễ công bố các đề cử cho giải Mâm xôi vàng lần thứ 36 diễn ra hôm thứ Tư, 13-1. Năm nay, bộ phim 50 sắc thái, cùng với các phim Jupiter Ascending, Pixels và Paul Blart: Mall Cop 2 được cho là những phim tệ nhất với 6 đề cử cho mỗi phim. Nam diễn viên Eddie Redmayne, vừa đoạt giải Oscar năm ngoái cũng như đang có cơ hội với phim Cô gái Đan Mạch tại Oscar năm nay, lại lọt vào danh sách đề cử Razzie Nam phụ dở nhất cho vai diễn trong Jupiter Ascending. Khả năng nhận tượng mâm xôi còn có Mila Kunis, Channing Tatum và Gwyneth Paltrow.

Sự ra đời và tên gọi “Mâm xôi vàng”

Bài: ĐÔNG PHONG

Mẹ Chồng Vắng Mặt Trong Lễ Ăn Hỏi

Chỉ còn nửa tháng nữa là đến ngày chúng tôi tổ chức đám hỏi nhưng bây giờ lại nảy sinh nhiều chuyện rắc rối. Lúc trước, hai nhà đã thống nhất hết mọi thứ trong ngày chạm ngõ. Thủ tục đám hỏi, đám cưới như thế nào cũng được hai bên thông qua, giờ chỉ thực hiện theo thôi. Thế mà…

Tối hôm kia, bố chồng gọi điện sang nhà tôi. Ông nói chuyện với bố tôi khá lâu, đại ý là vào ngày ăn hỏi, chỉ có ông và các cô, bác đại diện trong họ sang nhà gái thôi, mẹ chồng tôi sẽ không đi. Nguyên nhân vì bà say xe, đi đường xa sẽ ảnh hưởng sức khỏe, không thể ngồi nói chuyện hai họ được. Phần nữa, bà cũng cần phải ở nhà tiếp khách và chuẩn bị cỗ bàn.

Nhưng tôi thấy, từ trước đến nay, đám hỏi nào cũng phải có đủ cả bố và mẹ chồng. Hơn nữa, mẹ chồng còn có nhiệm vụ quan trọng là trao lễ cho mẹ cô dâu cơ mà. Đâu có thể nói vì bận mà không đi. Vả lại, đám hỏi thì thường tổ chức ở nhà gái, nhà trai có làm gì đâu mà phải chuẩn bị cỗ bàn, tiếp khách?

Bố tôi đùng đùng nổi giận: “Con gái người ta có phải mớ rau, cái quần, cái áo đâu mà bảo không đi được là thôi? Không có lý do gì ăn hỏi mà mẹ chồng lại vắng mặt cả. Nếu không thì thôi, khỏi cưới xin gì nữa”. Tôi cũng không hiểu nổi tại sao nhà anh lại như thế. Phong tục từ xưa đến nay cũng có ai như thế đâu, hay là ông bà giận điều gì rồi cố tình làm như thế?

Giờ cả hai nhà đều rất căng thẳng. Tôi và anh đứng giữa, vừa buồn lại vừa vừa chẳng biết phải làm thế nào. Anh hàng ngày tìm cách nói chuyện, khuyên nhủ mẹ. Tôi thì vừa cùng chồng đi đặt lễ ăn hỏi, vừa về nhà xoa dịu cơn giận của bố. Chẳng biết mọi chuyện rồi sẽ ra sao, chưa đám cưới mà tôi đã thấy đau đầu lắm rồi.

Mâm Đồng Bài Trí Đồ Ăn Truyền Thống Trong Nhà Hàng Khách Sạn

Mô tả sản phẩm

Cơ sở chế tác đồ đồng phong thủy Vũ Dương chuyên chế tác Mâm đồng bài trí đồ ăn truyền thống trong nhà hàng khách sạn, mâm đồng lễ (dùng để làm mâm bày biện đồ lễ thờ cúng dâng), mâm đồng thau chạm trổ nghệ thuật với đa dạng mẫu mã như mâm đồng tứ linh chầu phúc, mâm đồng chạm khắc tứ quí tùng, cúc, trúc, mai…

Hiện nay chúng tôi chuyên cung cấp mâm đồng thau cho nhà nhiều hàng, khách sạn phục vụ phong cách truyền thống tại phố cổ Hà Nội, hệ thống khách sạn Hadana.

Với dòng mâm đồng bài trí đồ ăn truyền thồng trong nhà hàng khách sạn chúng tôi sử dụng chất liệu đồng thau, một dòng nguyên liệu cổ xưa được cha ông ta chế tác phổ biến đồ dùng sinh hoạt như ấm đồng, nồi đồng, chậu đồng thau…, Đồng thau hay còn gọi là đồng vàng có độ bền màu, hạn chế móp méo khi va đập nhẹ, đồng thau có ưu điểm càng sử dụng, càng lau chùi màu sắc càng sáng bóng rất đẹp, cũng vì đặc điểm này mà hiện nay có nhiều người tìm mua mâm đồng đại bái để chơi, sưu tầm mâm đồng thau cũ hay đơn giản để làm Mâm đồng bài trí đồ ăn độc đáo khác lạ so với chiếc mâm nhôm thường thấy hàng ngày.

Kích thước thông dụng:

40cm – trọng lượng 1,3kg, độ dày 1ly

50cm – trọng lượng 1,7kg, độ dày 1ly

Ngoài 2 kích thước thông dụng trên, đồ đồng phong thủy Vũ Dương nhận chế tác sản phẩm theo kích thước và độ dày yêu cầu

Chế tác: Người thợ sử dụng búa chuyên dụng để gò đồng thủ công tạo hình sản phẩm.

Liên hệ: Vũ Dương 0986.468.300 hoặc 0938.433.689

Giao nhận và thanh toán: Giao hành uy tín, đảm bảo trên toàn quốc.

+ Nhanh chóng, thuận tiện – nhận hàng và thanh toán tại nhà

+ Uy tín: Quí khách hàng kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán tiền nhờ hình thức “đồng kiểm”

+ Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc

Bài trí đồ thờ cúng với mẫu mâm đồng chạm tứ linh chầu phúc,chạm khắc họa tiết hoa sen phong thủy

Đồ đồng phong thủy Vũ Dương là một cơ sở chế tác đồ đồng truyền thống uy tín của làng nghề truyền thống đồng Đại Bái, tất cả sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ của chúng tôi được chế tác 100% thủ công từ tranh đồng nghệ thuật, đúc tượng đồng, tới những sản phẩm trang trí nội thất như bồn tắm đồng, cổng cửa đồng…, sản phẩm của đồ đồng Vũ Dương đều được bảo hành nhiều năm. Giao hàng đảm bảo uy tín trên toàn quốc.

Hân hạnh được phục vụ quí khách !

ĐỒ ĐỒNG PHONG THỦY VŨ DƯƠNG – THÀNH TÍN TRONG TỪNG SẢN PHẨM

Lễ Khai Trương Khách Sạn Biển Bắc

Chiều 21/11, Công ty Cổ phần Xây dựng và dịch vụ Trí Đức đã long trọng tổ chức lễ khai trương Khách sạn Biển Bắc. Đến dự và cắt băng khai trương có đồng chí Thượng tướng Đặng Văn Hiếu – Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Thường trực Bộ Công An; đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Tổng cục trưởng, Tổng Cục Du lịch, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch; đồng chí Vũ Hồng Thanh – Phó Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Như Hiền – Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; đồng chí Vũ Thị Thu Thủy – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Xuân Ký – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Móng Cái và đại diện các bộ, ban ngành trung ương, các sở, ngành trong tỉnh và thành phố.

Khách sạn Biển Bắc nằm tại phường Trần Phú, TP Móng Cái được xây dựng theo kiến trúc phương Tây, tiện nghi, hiện đại với tổng diện tích 7.200 m2, gồm 11 tầng, 90 phòng nghỉ và các công trình phụ trợ hiện đại đạt tiêu chuẩn khách sạn 4 sao, gồm: Phòng Grand Suite, phòng Suite và phòng Duluxe. Khách sạn Biển Bắc có khu bể bơi, phòng tập gym, các dịch vụ, nhà hàng ẩm thực với các món ăn Âu, Á; 9 phòng masage tiêu chuẩn, phòng karaoke, phòng hội thảo…Với tổng mức đầu tư trên 182 tỷ đồng.

Ông Trương Thành Long, Chủ tịch HĐQT Công ty Trí Đức báo cáo quá trình xây dựng Khách sạn Biển Bắc

Đây là một trong những điểm lưu trú được đánh giá có cơ sở vật chất phục vụ tốt nhất cho nhân dân và du khách, góp phần tích cực nâng cao chất lượng ngành du lịch – dịch vụ địa phương. Đồng thời vinh dự đại diện cho lĩnh vực du lịch Móng Cái với quyết tâm quảng bá hình ảnh Thành phố địa đầu Tổ Quốc tới du khách bốn phương.

Phát biểu tại lễ khai trương, đồng chí Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng Công ty Cổ phần Xây dựng MC Trí Đức – chủ đầu tư đã hoàn thành công trình, đồng thời nhấn mạnh: Khách sạn Biển Bắc được khai trương đã đánh dấu, khẳng định sự phát triển lớn mạnh của Công ty Cổ phần Xây dựng MC Trí Đức và tạo diện mạo mới cho đô thị Móng Cái; tạo thêm sản phẩm du lịch đặc sắc cho du khách đến Móng Cái, Quảng Ninh. Việc đưa khách sạn Biển Bắc vào hoạt động khẳng định sự đúng đắn của Quảng Ninh trong chiến lược thu hút đầu tư. Đồng chí cũng đề nghị, lãnh đạo công ty Cổ phần Xây dựng và dịch vụ Trí Đức tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất, có kế hoạch đào tạo đội ngũ cán bộ, nhân viên mang tính chuyên nghiệp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ du khách, sớm hoàn thiện các thủ tục để đề nghị Tổng cục du lịch chứng nhận hạng sao cho khách sạn, tạo điểm nhấn trong sản phẩm du lịch mới của Móng Cái, Quảng Ninh.

Phát biểu tại biểu lễ, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, Tổng cục trưởng, Tổng Cục Du lịch, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch cũng khẳng định: Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển du lịch của địa phương với việc có thêm một cơ sở dịch vụ lưu trú chất lượng cao, có thêm địa chỉ để tổ chức các sự kiện quan trọng. Đồng chí đề nghị công ty Cổ phần Xây dựng MC Trí Đức tiếp tục đầu tư đồng bộ hóa hệ thống cơ sở vật chất, tăng cường kiểm tra chất lượng, duy trì và kiểm soát chất lượng dịch vụ để khẳng định uy tín, xây dựng thương hiệu; tiếp tục đào tạo, nâng cao chất lượng đội ngũ người lao động để đáp ứng với tiêu chuẩn của khách sạn 4 sao; tăng cường liên kết với các doanh nghiệp trên địa bàn để cùng nhau phát triển; quan tâm đến chăm lo đời sống người lao động và an sinh xã hội tại địa phương; đảm bảo đồng bộ, chất lượng, sự sang trọng, đảm bảo uy tín và xây dựng thương hiệu.

Cập nhật thông tin chi tiết về Bi Hài Vợ Chồng Chạm Mặt Nhau Trong Khách Sạn Khi … Chờ Nhận Phòng trên website Apim.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!