Xu Hướng 9/2023 # 6 Bí Quyết Giúp Bạn Thoát Khỏi Tình Thế Nguy Kịch # Top 9 Xem Nhiều | Apim.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # 6 Bí Quyết Giúp Bạn Thoát Khỏi Tình Thế Nguy Kịch # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết 6 Bí Quyết Giúp Bạn Thoát Khỏi Tình Thế Nguy Kịch được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Apim.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Sống trong đời, không ai tránh khỏi những lúc nguy kịch. Có những nguy kịch ta cố gắng sẽ vượt qua được.

Nhưng cũng không ít tình huống mà ngoài việc ‘bó tay’ ngồi chờ ‘bó chiếu’, ta không biết phải làm gì hơn.

Thế nhưng có rất nhiều người vẫn vượt qua được những cơn tai ương tưởng như tuyệt vọng, chuyển nguy thành an nhờ áp dụng những bí quyết sau :

“Nam Mô A Di Đà Phật ” – “Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật “- ” Nam Mô Đại Bi Quán Thế Âm Bồ Tát “… cứ thành tâm niệm không ngưng nghỉ như thế, hoặc niệm thầm , hoặc niệm thành tiếng, thì dù bạn niệm danh hiệu của vị nào cũng đều sẽ được “tai qua nạn khỏi”. Những người nhờ niệm Phật mà được thoát nạn thật sự nhiều đếm không xuể.

Đây giống như một “hiệp ước”, bạn hứa sẽ làm điều thiện như thế này, như thế kia… để được thoát nạn. Nếu thành tâm, chư Phật – Bồ Tát … sẽ giúp bạn thoát cơn hoạn nạn. Giống như cho bạn tạm ứng trước một số ” phước đức” để bạn qua được nguy kịch.

Trong Đạo Phật, Đức Thế Tôn cùng các Đại Bồ Tát đã từng tuyên thuyết rất nhiều thần chú , còn gọi là Đà Ra Ni, là một phép tổng trì vô biên nghĩa lí sâu xa vào trong những câu chữ rất ngắn, chúng sinh cứ tụng đọc mà không cần hiểu ( vì rằng với trí tuệ phàm phu không thể hiểu được ) cũng được những cảm ứng vi diệu, có thể thoát nạn hiểm nguy, có thể tiêu trừ nghiệp chướng, và rất nhiều công năng khác nhau, tùy vào đó là thần chú gi.

Thần chú nổi tiếng nhất mọi thời đại, được sử dụng rộng rãi khắp các nước Phật Giáo như Tây Tạng, Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản… với vô số chuyện linh ứng, đó chính là chú Đại Bi của đức Đại Bi Quán Thế Âm Bồ Tát .

Chuyện linh ứng chú Đại Bi rất nhiều, bạn có thể tìm hiểu ở link sau: SỰ LINH ỨNG CỦA CHÚ ĐẠI BI VÀ CÂU PHẬT HIỆU A DI ĐÀ PHẬT.

Với những Phật tử thuần thành, thì tụng chú Đại Bi không có khó khăn gì, vì họ đa số đã dày công học thuộc từ lâu. Nhưng với những ai không chuyên sâu như thế, thì việc trong lúc dầu sôi lửa bỏng, có thể tìm đâu chú Đại Bi để đọc mà mong thoát nạn, không phải dễ.

Nay tôi xin giới thiệu một thần chú rất ngắn, có khả năng làm tiêu trừ ác nghiệp từ nhẹ cho đến cực nặng, giúp chúng ta thoát được nguy kịch trong lúc không biết bấu víu vào đâu.

Thần chú này là của đức Địa Tạng Vương Bồ Tát, tên là DIỆT ĐỊNH NGHIỆP ĐÀ RA NI , thần chú này chỉ có 8 chữ:

” ÔM PRA MA NI ĐA NI XOA HA”

( đọc trại đi theo tiếng Hán Việt là: “Án bát ra mạt lân, đà nảnh, ta bà ha”)

Bạn nên cố gắng học thuộc, thường xuyên đọc tụng, sẽ diệt được rất -rất nhiều ác nghiệp quá khứ lẫn hiện tại, dù nặng hay nhẹ. Gặp lúc bệnh tật, nguy hiểm, hay bế tắc cuộc sống, hay tình thế nguy cấp v.v.., bạn liên tục đọc tụng, sẽ nhanh chóng chuyển nguy thành an.

Phương pháp này, bạn có thể áp dụng khi còn nhiều thời gian để xoay sở. Những quyển kinh thường được đọc tụng để cầu tiêu tai giải nạn, thường là những kinh Đại Thừa, nổi tiếng như kinh Địa Tạng, phẩm Phổ Môn của kinh Pháp Hoa ( người ta hay gọi là kinh Phổ Môn), kinh Kim Cang …

Bạn ít nhất cần phải trang phục chỉnh tề, ngồi ngay ngắn, hai tay cầm kinh, tập trung tâm ý đọc rõ ràng. Nếu quỳ trước bàn thờ Phật, đọc thành tiếng, tâm ý giữ tập trung vào từng câu kinh, thì càng linh ứng hơn.

Sau khi đọc tụng xong , khấn hồi hướng như thế này: ” Con nguyện hồi hướng công đức này, cầu cho con… ( hoặc tên người nào khác mà mình muốn cầu) được tiêu trừ nghiệp chướng, tiêu tai giải nạn, tăng trưởng Bồ Đề Tâm…( hoặc cầu điều gì khác thì bạn cứ khấn)

“Tôi tên Thu Hương, là một Phật tử ở DakLak ( thôn 14 xã Eadar, huyện Eakar, Daklak), hôm nay xin được tâm sự với mọi người về sự linh ứng vi diệu của Kinh Địa Tạng mà bản thân tôi từng được trải nghiệm.

Truyện là về bà ngoại tôi, bà là người có niềm tin sâu chắc vào Phật Pháp, thường ngày bà hay tụng Chú Đại Bi và niệm Phật. Gần đây, bà lâm bệnh nặng, gia đình tôi đưa bà lên bệnh viện theo dõi thì bà đã hôn mê, bất tỉnh.

Tay chân và người bắt đầu lạnh, lưỡi bắt đầu cứng lại. Bệnh viện họ quyết định trả bà về, gia đình tôi ai cũng nghĩ là bà sẽ không qua khỏi. Ba và chị gái tôi ở xa cũng đã về để gặp bà lần cuối.

Những ngày đó tâm trí tôi rối bời, không hiểu vì sao một Phật tử tinh tấn như vậy, khi lâm chung lại hôn mê đến thế?

Tôi liền phát tâm tụng kinh Địa Tạng hồi hướng công đức cho bà. Khi tụng hết quyển Trung ( Kinh Địa Tạng chia làm 3 phần: quyển Thượng, Trung và Hạ ), thì lưỡi bà đã thấy ướt và cử động được, đến chiều tay chân cũng cử động được, thật vi diệu. Cũng hôm đó, tôi có nói với bà nên sám hối, và nhờ thêm người gì sám hối thay cho bà những nghiệp chướng sát sinh trong quá khứ khiến bà bị hôn mê lúc này.

Sang hôm sau, tôi tụng hết quyển Hạ, thì bác sĩ cho rút ống ở mũi ra, bà bắt đầu ăn được nửa chén cháo, và có thể nhờ người nhà đỡ dậy. Cũng từ đó bà khỏe dần lên.

Cho đến hôm nay (5 /6 /2023 ) từ một người Bệnh viện quyết định trả về, bà tôi đã bình phục và có thể đi lại được .Gia đình tôi ai cũng vui mừng khôn siết, và hết lòng cảm ân Phật Pháp đã cứu sống bà. Kinh Địa Tạng quả là vi diệu không thể nghĩ bàn.”

Một số người còn cười khẩy khi thấy người ta bỏ rất nhiều tiền đi mua các con vật để phóng sinh, cứ như đem tiền đổ xuống sông vậy. Ấy thế mà đã rất nhiều người khỏi bệnh, thoát được tai ương nhờ phương pháp này.

Đó là vì ” gieo nhân nào thì hưởng quả nấy”, bạn giúp cho chúng sinh, dù chỉ là những loài vật bậc thấp như lươn, ốc,… được thoát chết, thoát khỏi cơn nguy kịch, thì bạn cũng sẽ thoát được cơn nguy kịch của chính mình.

(Bạn có thể tìm hiểu những chuyện linh ứng ở đây : RÙA THIÊNG ĐƯỢC PHÓNG SINH, TÌM ÂN NHÂN BÁO MỘNG CỨU GIA TỘC

6- Sám hối với oan gia trái chủ

Rất -rất nhiều những bệnh tật, nguy hiểm, bế tác… trong cuộc sống chúng ta, là do các linh hồn tìm đến đòi nợ, gọi chung là oan gia trái chủ.

Do vì nhiều kiếp trước, hoặc kiếp này ta nợ họ, hoặc nợ tiền, hoặc nợ máu, nợ mạng… nên các linh hồn của người và cả các loài súc sinh bị ta ăn thịt, thường bao vây quanh ta, chỉ chờ đến dịp thuận tiện, khi phước ta suy yếu, họ lập tức ập vào, tạo ra đủ chuyện. Hoặc bệnh tật, hoặc bất hòa gia đình, hoặc tai bay vạ gió, hoặc làm ăn thất bại, xui xẻo đủ cách…

Vì thế nếu ta hóa giải được những mối thù truyền kiếp này, các oan gia trái chủ chịu buông tha, thì mọi chuyện sẽ yên bình trở lại, đó là một điều rất dễ hiểu.

Chỉ xin kể với các bạn một câu chuyện sau, một người nhờ sử dụng bí quyết thứ 2:

‘Phát nguyện làm lành’ mà thoát khỏi những bế tắc :

“Tôi họ Lưu tên Xuân Quế, năm nay 46 tuổi, ở tại đường Tuy Viễn, khu Bắc Truân, thành phố Đài Trung, Đài Loan, là người hư hèn, dốt nát.

Hôm nay tôi xin ghi lại chuyện nhân quả mà mình đã trải qua, tôi hi vọng chuyện này giúp cho mọi người nhận ra sát sinh thật nên tránh, phóng sinh nên làm, mọi người hãy bỏ ác làm lành , tu nhân tích đức, lấy giới không sát sinh làm đầu.

Sau khi sinh hai đứa con gái liên tiếp, cha mẹ họ hàng nhà chồng đều định thu xếp cho chồng tôi cưới vợ bé để kiếm đứa con trai nối dõi tông đường.

Ai làm phụ nữ, nghe thấy điều này lại không đau lòng ? Khi ấy tối rất sợ, sợ mất chồng, sợ tình cảm gia đình bị lung lay, sợ đủ thứ… Không biết phải làm sao, cuối cùng, tôi tìm đến Phật.

Tôi quỳ trước chư Phật, chư Bồ Tát phát nguyện:

“Nếu như đứa thứ ba mà là con trai thì khi vừa biết mình mang thai con xin ăn chay môt tháng”.

Nghĩ đến chuyện mình sinh được một đứa con trai mập mạp, trắng trẻo, trong lòng vô cùng vui mừng. Quả thật sau đó không lâu tôi có thai, nhưng chẳng hiểu tại sao, đứa thứ ba này không giống hai chị của nó, hai đứa trước khi tôi mang thai ăn ngủ rất ngon, cũng không bị ốm nghén, mà đứa này dù cố gắng cỡ nào cũng không ăn được nửa chén, còn ngủ không quá canh ba đã thức giấc, vì thế thân thể tôi ngày càng ốm o, tiều tụy, linh cảm và kinh nghiệm cho tôi biết rằng đứa con trong bụng là con trai.

Nghĩ đến con đang mang trong bụng, tôi lại xót xa cho mình : “Mình ốm yếu thế này, mà sinh con ra chắc nó như trục chỉ.” Càng nghĩ càng buồn, nên tôi ra sức giết hại sinh vật để bồi dưỡng. ( Vậy là thất hứa với Phật )

Không ngờ sau một tháng ăn gà vịt tôi bị bệnh tả rất nặng, dù thuốc men như thế nào cũng không thấy thuyên giảm, thế là sau một tháng bị bệnh là tôi bị xẩy thai, báo ứng nhanh thật !

Lúc này tôi cảm giác hình như tai họa luôn rình rập mình, lưỡi hái của ác quỷ luôn canh sẵn sau lưng. Trong khi đau khổ vì mất con, tôi trực nhận ra những đau khổ của mình đều do mình sát sinh, ăn thịt ( lại còn thêm tội thất hứa với Tam Bảo )

Sau đó không lâu, tôi lại có thai đứa thứ tư, e ngại ở nhà chồng khó ăn chay được, nên xin mẹ chồng cho về nhà mẹ đẻ để dưỡng thai và sinh sản.

Đến kì sinh sản, tôi chuyển dạ suốt mấy ngày liền không thể sinh được, các bác sĩ đề nghị mổ để lấy đứa con ra, nghe thế tôi sợ quá, vội xua tay liên tục.

Trong lúc sợ hãi, tôi bỗng nhớ đến lòng từ bi của chư Phật, chư Bồ Tát, trong tâm tôi hứa :” Cầu xin chư Phật, chư Bồ Tát gia hộ, nếu con sinh được thuận lợi thì từ nay về sau con không sát sinh ăn thịt nữa.”

Sau đó không lâu, quả nhiên tôi sinh được một đứa con gái. Như lời đã nguyện, tôi không ăn thịt nữa, thậm chí có khi suốt cả tháng chỉ toàn ăn đậu đen mà thôi.

Sau một thời gian khá lâu, một buổi sáng nọ, mẹ chồng tôi làm thịt một con gà để cúng bái thần thánh, cúng xong bà nói với tôi : “Con à! Con phát tâm không sát sinh thì rất tốt, nhưng con không ăn thịt thì không được, nếu con không nghĩ cho bản thân thì cũng phải nghĩ cho cháu của mẹ chứ, con nghĩ coi, con ăn đậu đen suốt như vậy thì lấy sữa đâu cho con bú. Con gà là do mẹ giết, con cứ ăn, không trái với lời nguyện của con đâu.”

Sau năm lần bảy lượt khuyên nhủ như vậy, thấy bà nói cũng có lý, nếu tôi ăn chay thì sẽ không đủ sữa cho con bú, rồi nó sẽ gày yếu, một hồi đắn đo, tính toán, suy nghĩ thiệt hơn, tôi quyết định ăn thịt, thú thật do mới ăn chay nên chưa thuần thục lắm, khi ăn thịt trở lại cảm thấy rất ngon.( Lại thất hứa với Phật lần nữa !)

Hơn 9h sáng, tôi cho con bú, nhưng thật khủng khiếp, khi vừa bú xong nó liền nôn hết sữa ra ngoài, nôn cho đến nước xanh, nhìn thấy mặt nó tái xanh giống như người bị say xe vậy.

Lúc đó tôi luýnh quýnh không biết làm gì cả, tôi gọi mẹ chồng : ” Mẹ ơi! Mẹ ơi! Không biết con bé bị sao mà nôn quá chừng hết !”

Mẹ chồng biết ngay là do tôi ăn thịt gà nên mới xảy ra chuyện như vậy, bà nói trong sự ân hận :

” Từ nay về sau con không được ăn thịt nữa, mà chỉ ăn đậu đen và thức ăn chay thôi!”

Trưa đó tôi y lời bà tôi ăn chay, quả nhiên con gái tôi hết nôn. Qua đây chúng ta thấy nhân quả báo ứng thật không hư ngụy vậy.

Trích ” Nhân quả báo ứng những điều mắt thấy tai nghe” – Tịnh Tùng

Bí Quyết Chọn Gà Ngon

Thịt gà từ xa xưa đến nay đóng vai trò quan trọng bữa ăn hàng ngay của các gia đình hiện nay, gà còn là được biết đến với con vật tượng trưng cho sự nhanh nhẹn hoạt bát, gà còn được biết đến như là công cụ báo thức vào mỗi buổi sáng của người xưa, thịt gà còn được sử dụng cho các dịp lễ tết cũng giỗ…

Kiểu dáng gà cúng tiêu chuẩn đẹp mắt ngày lễ tết.

Tạo dáng gà bay: nhẹ nhàng ta bẻ hai cánh gà vắt trên lưng gà, lấy lạt buộc phần khớp xương ở cánh gà, không buộc quá chặt kẻo khi luộc thịt gà nở ra sẽ làm rách da gà.

gà cúng kiểu dáng bay đẹp mắt

Tạo dáng gà chầu, Lấy rao rạch phần dưới của cổ gà ra hơi to để có thể đút lọt hai phần bên cánh gà một chút là được.

gà cúng dáng quỳ trên mâm soi ngày lễ tết

Tạo dáng gà quỳ: Chân gà bẻ quặt về phía sau, dùng lạt buộc cố định lại sao cho nhìn gà như đang quỳ xuống vững chắc.

gà quỳ đẹp mắt trên mâm sôi ngày lễ tết

gà lễ kiểu quỳ cánh tiên đẹp mắt 

kiểu dáng gà cánh tiên 

gà lễ đầu năm tạo  may mắn sức khỏe tài lộc cho gia chủ

– Để có con gà cúng đẹp, thông thường người ta sẽ mổ moi để làm sạch gà, Sau khi làm gà xong cần rửa sạch toàn thể xung quanh gà để nước luộc không bị đục.

Để gà luộc có hình dáng đẹp chúng ta dùng lạt mềm để buộc gà tạo dáng, Cần tạo dánh gà trước khi cho vào nồi luộc.

Cách luộc gà:

Luộc: –   Nướng một chút củ gừng, 1 củ hành, đập dập bỏ vào nồi nước luộc gà rồi cho gà vào nồi, đổ nước lạnh ngập hết thân gà. lưu ý để luộc gà lễ đẹp các mẹ có thể chuẩn bị một nồi nước nóng với nhiệt độ khoảng 40 độ  cho gà vào nước nóng vì da gà bị nóng đột ngột sẽ co lại, gà luộc  khi sôi to da gà cũng không dễ bị rách, đun lửa tới sôi lăn tăn thì tắt bếp (không sôi sùng sục) hớt bỏ bọt và cứ để ngâm gà trong nước thế khoảng 10 phút.

cách làm gà cúng hợp phong thủy 

kiểm tra xem gà chín chưa có thể dùng đầu đũa hoặc vật nhọn chọc vào  các phần dày thịt, nếu đũa đâm xuyên dễ dàng, nước ứa ra không có màu đỏ là đã chín).

Cách làm gà ngon sau khi luộc để gà ngon, có nước da vàng ươm

Muốn da gà giòn, khi vớt ra các mẹ thả ngay vào nước thật lạnh, khi gà đã nguội hẳn thì vớt ra, để ráo, tùy  thuộc vào gà to hay nhỏ mà bạn có thể tăng hoặc giảm thời gian luộc ngâm sao cho phù hợp.  

bí quyết luộc gà có nước da vàng không phải mẹ nào cũng biết

Để gà có nước da vàng óng đẹp các mẹ giã nát củ nghệ rồi vắt lấy nước sau đó  trộn hỗn hợp nghệ và mỡ gà đã rán vàng. Khi thấy gà đã ráo nước rồi các mẹ bắt đầu quét lớp hỗn hợp nghệ và mỡ gà đã chuẩn bị trước đó , dàn đều lên phần da gà khi đã ráo nước, gà luộc sẽ trông thật bóng bẩy và căng mượt nhìn thật hấp dẫn với nước da vàng óng.

Để có thể chế biến làm sạch lông gà hiện nay trên thị trường quanghuyplaza đang cung cấp các loại máy vặt lông gà vịt giá rẻ. Công ty TNHH bếp việt quang huy chuyên cung cấp  các loại máy vặt lông gà siêu tốc với giá thành rẻ nhất trên thị trường, luôn bảo đảm chất lượng cho quý khách hàng.

Quang Huy Với 15 năm kinh nhiệm trong ngành cung cấp thiết bị nhà bếp và nhiều sản phẩm như Lò nướng bánh mì doner kebab, lò quay vịt giá rẻ, nồi nấu phở… quanghuyplaza  cam kết 100% mang đến cho Quý Khách những sản phẩm tốt nhất.  

Máy vặt lông gà mini, giá rẻ việt nam.

Máy vặt lông gà, vịt giá rẻ việt nam có thể giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền bạc,  thời gian khi làm thịt gà vịt… với số lượng lớn.

máy vặt lông gà mini giá rẻ tại quanghuyplaza

Thay vì bạn phải vặt lông gà suốt bằng tay với số lượng lớn thì  điều đó bây giờ không cần thiết nữa việc vặt lông gà vịt bằng tay đã được thay thế bạn chỉ cần bỏ gà vịt  nhúng vào nước sôi nhúng qua và bỏ vào máy cho máy hoạt động.   Chỉ trong tích tắc khoảng 30 giây bạn đã vặt lông xong một con gà, điều đặc biệt mà nhiều người nghĩ rằng khi bỏ gà vào máy đẻ vặt lông thì sẽ làm bong tróc da hay gãy chân gãy cánh gà nhưng điều đó hoàn toàn không xảy ra mà vẩn đảm bảo con gà của bạn nguyên vẹn không bị bầm dập.

Máy vặt lông gà vịt mini giá rẻ việt nam được sản xuất để loại bỏ lông của con gà, ngỗng, vịt và một số loại gia cầm khác trước khi làm thịt chúng.

 Máy vặt lông gà vịt mini giá rẻ được làm từ thép inox không gỉ giúp cho máy vặt lông gà vịt có độ bền cao, dễ dàng bảo dưỡng vệ sinh làm sạch nhanh chóng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và sức khỏe  cho người sử dụng.

Máy vặt lông gà vịt mini có thể vặt sạch lông của gà vit và các loại gia cầm  với công suất từ 1 đến 6 con chưa đầy 1 phút máy vặt lông gà có thể đáp ứng thay thế cho khoảng 20 người lao động nhân công được.   Máy vặt lông gà  vịt siêu tốc là sản phẩm không thể thiếu cho các nhà máy giết mổ, hộ gia đình hoặc các cơ sở chuyên giết mổ, làm gà vịt gia cầm thịt để cung cấp cho các siêu thị hay nhà hàng ăn uống cửa hàng, sạp chợ…  

máy vặt lông gà mini giá rẻ việt nam trên thị trương hiện nay.

Máy vặt lông gà vit mini  giá rẻ có cấu tạo gồm các bộ phận sau: gai cao su được bày trí một cách khoa học giúp dễ dàng làm sạch lông gà vịt hay gia cầm 1 cách siêu nhanh.

Hệ thống động cơ mô tơ quay được quấn 100% dây đồng giúp cho máy có thể hoạt động với tốc độ cao nhiều giờ mà không làm hư hại ảnh hưởng đến tuổi thọ của mô tơ, thùng inox, bánh đà và dây curoa.

Nguyên lý hoạt động của máy vặt lông gà mini giá rẻ việt nam.

Cách thức hoạt động của máy vặt lông gà vịt cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần bật công tắc  để khởi động máy lên. Lồng của máy vặt lông gà vịt bắt đầu chuyển động quay tròn gà vịt ở bên trong thùng chứa sẽ cọ sát với các gai cao su mềm tỉ lệ làm sạch lông của máy vặt lông gà vịt lên đến 98% chỉ trong chưa đến 1phút.  

máy vặt lông gà mini giá rẻ việt nam trên thị trường –  Quang Huy

máy vặt lông gà mini là hội tụ tất cả những lơi ích cần thiết mang lại giá trị kinh tế cao tiết kiệm thời gian và tiền bạc đáng kể cho người sử dụng.

Chính vì thế mà máy vặt lông gà mini  đang được đông đảo chủ cơ sở, hộ gia đình chuyên giết mổ gia cầm chọn lựa bới những lợi ích mà máy vặt lông gà mini nó mang lại được.  

Mách nhỏ bạn cách chọn may vat long ga mini chất lượng cao

  Kiểm tra xung quanh trong và bên ngoài máy xem có bị móp méo hay bị va đập ở đâu không, xem các núm cao su bên trong thùng chứa có đạt các tiêu chuẩn như :  độ dai, dẻo, mềm mịn.

núm cao su bên trong máy vặt lông gà vịt 

Kiểm tra kỹ dây hay nguồn điện có bị hư hỏng gì không, hệ thống phun nước và ốc tăng giảm dây curoa chắc chắn không Để kiểm tra vỏ máy được làm bằng inox  hay không thì các bạn có thể  áp dụng bằng phương pháp đơn giản là dùng cục nam châm để thử.

Nếu cục nam châm không hút với vỏ máy chứng tỏ máy văt lông gà được làm bằng inox không gỉ nếu nam châm có hút vỏ máy vặt lông gà thì tuyệt đối bạn không nên lựa chọn những sản phẩm máy vặt lông gà vịt đó.

là đơn vị cung cấp các loại máy vặt lông gà mini, máy vặt lông vịt, máy vặt lông chó…giá rẻ nhất trên thị trường hà nôi quảng ninh và tp HCM.  

một số lợi ích của khách hàng khi mua hàng tại  quanghuyplaza 

 

Lợi ích khi mua các sản phẩm tại quanghuyplaza, khách hàng được giảm giá 15% giá khi mua 2 sản phẩm  tại hệ thông quanghuyplaza trở lên.

Được bảo hàng  từ 12 – 18 tháng cho sản phẩm máy vặt lông gà mini , bảo dưỡng kỹ thuật sản phẩm định kỳ miến phí ngoài ra chính sách đổi hàng trong vòng 1 tuần đầu 1 -1 nếu khách hàng không ưng ý về sản phẩm..

nếu khách hàng sử dụng sản phẩm máy vặt lông gà mini giá rẻ máy vặt lông vịt, lò quay vịt … tại quanghuyplaza nếu phát hiện hàng giả kém chất lượng chúng tôi xin bồi thường và miễn phí 100% cho sản phẩm đó,   

Bí Quyết Sắm Đồ Lễ Ăn Hỏi Đẹp Mà Bạn Nhất Định Phải Biết

Số lượng mâm lễ ăn hỏi đẹp

Số lượng mâm lễ ăn hỏi tùy vào phong tục của từng vùng miền và sự thống nhất của hai bên gia đình. Sính lễ ăn hỏi đẹp là mâm lễ có số lượng phù hợp với điều kiện hoàn cảnh của hai bên gia đình và được chuẩn bị đầy đủ, tươm tất các vật phẩm.

Đối với phong tục đám cưới miền Bắc, số mâm lễ ăn hỏi luôn là số lẻ và số lễ vật trên một tráp luôn phải là số chẵn bởi theo quan niệm của người xưa, số lẻ tượng trưng cho sự phát triển, sinh sôi; còn số chẵn tượng trưng cho việc có cặp có đôi, đi đâu cũng có nhau. Vì vậy, ý nghĩa của lễ ăn hỏi là truyền tải mong muốn, sự cầu chúc cho đôi vợ chồng có con đàn cháu đống, cuộc sống đầy đủ, hạnh phúc bên nhau tới khi đầu bạc răng long. Số mâm lễ ăn hỏi thường là: 3, 5, 7, 9 đến 11, 13,…. tùy theo điều kiện, yêu cầu của nhà gái và số vật phẩm trong tráp ăn hỏi ít nhất: 100 quả cau trở lên hay 100 chiếc bánh cốm trở lên,….

Trong khi đó, người miền Nam luôn chọn số lượng mâm quả ngày cưới là số chẵn vì số chẵn mang lại lộc lá, may mắn, có đôi có cặp cho đôi vợ chồng. Số mâm lễ vật thường là: 4, 6, 8, 10,… Người miền Nam ưng chọn nhất là lễ ăn hỏi có 6, 8 mâm quả vì con số 6 tượng trưng cho lộc, con số 8 là bát, được ví là phát tài phát lộc.

Trầu cau: Đồ lễ ăn hỏi quan trọng

Miếng trầu là đầu câu chuyện và nó được coi như một lễ vật dẫn dắt cho các lễ vật trong lễ ăn hỏi. Hình ảnh những quả câu xanh, tròn, đều đặn được sắp xếp đẹp mắt còn tượng trưng cho tình cảm vợ chồng son sắt, thắm đỏ, thủy chung như ý nghĩa của câu chuyện “Sự tích trầu cau”. Đồ lễ ăn hỏi đẹp một phần cũng phụ thuộc và cách chọn cau cho đám cưới.

Đây cũng là vật phẩm để dâng lên bàn thờ tổ tiên như sự dâng báo và cầu xin sự công nhận, chúc phúc của tổ tiên cho hạnh phúc của con cháu. Men say nồng của rượu như là men say của tình yêu, trăm năm mặn nồng sắt son.

Hạt mứt sen tượng trưng cho sự ngọt ngào và sự kết tinh của tình yêu là những đứa con xinh đẹp, ngoan ngoãn. Kết hợp với chén trà, mang đến cho người ta cảm giác thư thái, thong thả, bình tĩnh đối nghịch với mọi chuyện trong cuộc sống.

Bánh cốm, bánh phu thê

Bánh cốm, bánh phu thê tượng trưng cho sự hài hòa giữa âm – dương, trời – đất nên là biểu tượng của tình cảm vợ chồng luôn gắn bó, đoàn kết. Vị ngọt, hương thơm của bánh còn thể hiện mơ ước về cuộc sống no đủ, sum vầy của gia đình trong tương lai. Tất cả đồ lễ ăn hỏi bánh cốm, bánh phu thê được đóng gói trong hộp giấy vuông vắn, gọn gàng.

Mâm lễ ăn hỏi hoa quả đẹp được bày biện với nhiều loại quả tươi ngon và trang trí rồng phượng sum vầy được dâng lên bàn thờ cúng ông bà tổ tiên với ý nghĩa chúc phúc cho tình yêu của đôi lứa luôn luôn ngọt ngào và tươi mới như hương vị ngọt thơm của trái cây.

Chắc chắn, những chia sẻ về mâm lễ ăn hỏi đẹp sẽ giúp cho đám cưới của cô dâu chú rể được viên mãn, thành công và mang giá trị tâm linh về hạnh phúc đủ đầy của đôi vợ chồng sau này.

Thêm 20 Mâm Cơm Hàng Ngày, Giúp Bạn Khỏi Phải Vắt Óc Nghĩ Ăn Gì Hôm Nay

Mâm cơm hàng ngày 1:

– Rau muống xào tỏi;

– Thịt chân giò kho;

– Trứng gà luộc;

– Mướp Nhật xào tỏi

Mâm cơm hàng ngày 2:

– Đậu tẩm hành;

– Canh mùng tơi nấu bột tôm

– Mướp nhật luộc chấm muối vừng

– Vịt rang gừng;

– Hoa quả tráng miệng.

Mâm cơm hàng ngày 3:

– Rau muống luộc;

– Thịt kho trứng cút;

– Dưa cải củ xào;

– Thạch rau câu tráng miệng.

Mâm cơm hàng ngày 4:

– Thịt luộc;

– Canh rau ngót;

– Trứng cá rán thì là;

– Đậu đũa xào tỏi.

Mâm cơm 5:

– Thị quay;

– Rau muống xào tỏi;

– Nem tôm thịt;

– salad dưa chuột.

Mâm cơm 6:

– Rau cải ngọt luộc;

– Cà chua nhồi thịt và thịt viên sốt;

– Cà pháo muối ăn kèm.

Mâm cơm 7:

– Chim quay;

– Canh cà bung;

– Đậu cô ve xào tràng trứng;

Mâm cơm hàng ngày 8:

– Rau muống luộc;

– Chả lá lốt;

– Đậu đũa xào trứng;

– Cà pháo muỗi ăn kèm.

Mâm cơm hàng ngày 9:

– Gà om nấm đông cô;

– Rau rền luộc;

– Khoai tây rán.

Mâm cơm 10:

– Canh mùng tơi mướp nấu bột tôm;

– Cá trắm đen rán giòn chấm mắm tỏi ớt;

– Bí ngòi xào tỏi;

– Hoa quả tráng miệng.

Mâm cơm 11:

– Thịt chân giò luộc;

– Canh cà bung;

– Dưa cải ăn kèm;

– Dưa lê tráng miệng.

Mâm cơm 12:

– Tôm rang;

– Rau muống xào tỏi;

– Gà om nấm.

Mâm cơm 13:

– Bắp bò xào cần tỏi;

– Rau muống luộc;

– Chim cút tẩm ngũ vị rán;

– Hoa quả tráng miệng.

Mâm cơm 14:

– Bò xào lúc lắc;

– Canh rau dền tôm;

– Chim cút chiên;

– Ngô chiên.

Mâm cơm hàng ngày 15:

– Canh bí nấu xương;

– Thịt bà chỉ luộc;

– Su su xào tỏi;

– Dưa cà ăn kèm.

Mâm cơm hàng ngày 16:

– Trứng đúc nấm;

– Rau cải xong xào tỏi;

– Thịt băm sốt cà chua;

– Xoài tráng miệng;

– Nước cam.

Mâm cơm 17:

– Đậu nhồi thịt rán;

– Rau bắp cải xào cà chua;

– Canh sườn nấu chua;

– Bò hầm khoai tây cà rốt.

Mâm cơm 18:

– Canh trai cấu hành răm;

– Rau cải xoong xào tỏi;

– Thịt ba chỉ đậu phụ cà chua.

Mâm cơm hàng ngày 19:

– Thịt luộc;

– Canh rau ngót;

– Trứng cá rán hành thì là;

– Đậu đũa xào.

Mâm cơm hàng ngày 20:

– Thịt luộc ăn kèm măng muối chua;

– Canh rau cải xanh nấu;

– Khoai tây tẩm bột chiên giòn.

Nguồn: khỏi vắt óc nghĩ món ăn mỗi ngày

Văn Khấn Cầu Tình Duyên Hay Nhất Giúp Tình Duyên Thăng Hoa

Bạn chưa gặp được mối nhân duyên của mình, tình duyên lận đận, bạn muốn muốn tìm đến cõi phật để tâm lặng, để cầu tình duyên cho mình. Bằng lời thỉnh cầu qua Bài khấn cầu tình duyên, cầu xin đến Thần Phật, các ngài sẽ ban phước duyên đến cho bạn. Bạn nên đến dâng lễ và xin ở những ngôi chùa có tiếng là linh thiêng việc xin cầu tình duyên như: chùa Hà (Cầu Giấy, Hà Nội)

Sẽ thật đau đầu cho đội trẻ “mải chơi quên lớn” như chúng ta mỗi dịp tết đến xuân về, không thoát đi đâu được ngoài những câu hỏi: “lấy chồng chưa?”, “có người yêu chưa?”, “bao giờ cưới”… Thì đây, Đồ thờ Huyền Đức sẽ mách bạn nên đến xin lộc đường tình duyên ở những ngôi chùa linh ứng sau:

Chùa Hà linh thiêng bậc nhất Hà Nội về xin tình duyên

Một ngôi chùa linh thiêng nổi tiếng se sợi chỉ hồng cho nhân duyên đôi lứa. Người có đôi thì tình thêm bền, người độc thân sẽ nhanh chóng tìm được một nửa của mình. Người lớn tuổi thì cầu duyên cho con cháu hay cầu bình an. Nếu Đi lễ Chùa Hà, bạn nên đi vào ban ngày vì đến 6 giờ tối chùa đã đóng cửa. Để cầu duyên, bạn nên sắm lễ và dâng sớ lễ tại bàn thờ Thánh Mẫu, và học thuộc bài Văn Khấn để cầu duyên như mong muốn.

Phủ Tây Hồ – chốn linh thiêng để cầu tài lộc, tình duyên

Phủ Tây Hồ được coi là một trong những chốn linh thiêng nhất trong hệ thống đình chùa của Hà Nội. Chính vì điều này mà ngày người ta đi Phủ Tây Hồ không chỉ để cầu tài lộc mà còn để cầu duyên.

Chùa Phúc Khánh có rất nhiều bạn trẻ tới cầu duyên

Chùa Phúc Khánh cũng là ngôi chùa nổi tiếng trong việc cầu duyên vào dịp đầu năm mới. Khi tiếng giao thừa vang lên, cũng là lúc mọi người kéo về chùa Khánh Phước để hái lộc đầu năm. Không chỉ để cầu tài lộc mà đây cũng là ngôi chùa linh thiêng trong cầu tình duyên.

Ngôi Chùa Phúc Khánh vô cùng nổi tiếng nên vào bất kỳ ngày nào trong năm cũng rất đông khách. Vào chiều muộn, cũng không thiếu những đôi trẻ hay cô gái đi lễ. Tâm trạng chung của họ có khi là niềm vui được trong tay nhau đi lễ chùa, có khi là nỗi lo lắng, khổ sở…vì “lận đận” tình duyên.

Khi đặt chân đến chùa Phúc Khánh, tất cả mọi người cảm nhận rõ nhất khi đến đây chính là sự bình yên trong tâm hồn. Từ đó, họ tin vào điều mình nguyện cầu sẽ thành sự thực.

Sắm lễ theo thành ý, cái tâm là quan trọng nhất

Hoa quả: Tùy theo mùa trong năm mà bạn có thể lựa chọn nhưng nên có màu sắc sặc sỡ như: màu vàng, xanh, đỏ, tím, và màu trắng.

Đối với tiền vàng nên có 5 lễ.

Trầu cau thường sẽ là 1 quả cau 3 lá trầu.

Cần chuẩn bị bánh chưng và bánh dày – mỗi loại 1 chiếc, đối với bánh xu xê là một đôi.

Các vật cát tường bức tranh hoặc đôi Uyên ương và sớ cầu giáng linh.

Bài văn khấn cầu duyên đầy đủ giúp tình duyên như ý

Quan trọng nhất khi đi Chùa cầu duyên là khi các bạn đã có tâm hướng phật thì cũng phải biết cách giải bày cho phải phép. Do đó, khi đi xin duyên nếu xin được cụ thể thì càng tốt và đặc biệt nhất định phải thuộc lòng văn khấn cầu tình duyên.

“Con Nam Mô A Di Đà Phật (3 lần)

Con vái lạy các bậc bề trên (đơn giản nhất cho ai không biết khấn tên các Ngài) Tên con là: Năm sinh: Cư trú tại: Đang làm việc/ học tập tại: (cái này quan trọng, vì có khi gặp duyên thông qua công việc cũng nên)

Nay con vẫn còn đơn côi lẻ bóng, ngửa mong ơn trên xe duyên nối chỉ. Cho con gặp được người tâm đầu ý hợp, có tâm, có đức, có tài, có chí, có chung thủy, có nhường nhịn, có yêu thương.

Ơn trên cho con duyên lành mang tới, duyên dữ mang đi, có thêm trí tuệ có thêm giác ngộ, để biết đâu là đúng biết đâu là sai, duyên nào nên giữ, duyên nào nên buông.

Vẫn biết vạn chữ duyên là do nhân do quả. Hữu duyên chưa đã hữu phận, hữu phận thì chưa chắc đã được bền lâu.

Nên con cũng chỉ biết cúi đầu, chắp tay. Mong ơn trên đưa đường chỉ lối, dẫn dắt cho con gặp được người ngay, người tốt. Không gặp kẻ xấu, kẻ gian, kẻ bội bạc, kẻ phụ tình.

Mong ơn trên ban phước, xe duyên chỉ hồng, cho con gặp được người như ý. Có duyên phu thê, tiến tới tác hợp, viên mãn dài lâu. Đỡ những vất vả gian truân, đơn độc, ưu phiền trên cửa tình con nơi trần thế.

Con xin chân thành bái tạ!

Cẩn cáo!” (3 vái)

ĐẶC BIỆT CẦN NHỚ !!: Sau khi lễ xong, đi về nhà, hãy mở lòng ra với mọi người. Đừng quên tự xem lại bản thân rồi bắt đầu thay đổi. Nếu béo thì giảm cân; chưa xinh thì học cách trang điểm, ăn mặc; nếu tự ti thì học cách tự tin, mạnh dạn; nếu ù lì thì phải trở nên năng động, có chí có tâm. Nếu chưa có sự nghiệp thì phải lao động hăng say và không ngừng cố gắng học hỏi. Muốn gặp người tốt thì bản thân mình cũng phải trở thành người tốt và hoàn thiện chính bản thân mình ngay từ bây giờ.

Thực tế, hiệu quả cầu duyên tại những ngôi chùa nổi tiếng ở Hà Nội đã được nhiều bạn trẻ khẳng định có thật. Văn khấn cầu duyên sẽ giúp bạn thể hiện được ước nguyện của mình và hy vọng về đường tình duyên thuận lợi. Bên cạnh đó, bạn cũng nên cầu sự bình an và may mắn cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

Bí Quyết Ngâm Rượu Ngon Của Người Việt

Nậm rượu, bình rượu Bát Tràng là những mẫu bình được nhiều người tìm kiếm và sử dụng nhiều nhất trên thị trường bởi sự an toàn về chất lượng, đa dạng về mẫu mã, phù hợp với nhu cầu của từng gia đình.

Nậm rượu, bình rượu Bát Tràng – Bí quyết ngâm rượu ngon của người Việt

Nậm rượu – Bình rượu là gì?

Nậm rượu, bình rượu Bát Tràng là vật dụng dùng để đựng rượu, ngâm rượu của nhiều gia đình người Việt. Sản phẩm có rất nhiều loại, trong số đó những chiếc bình làm từ chất liệu gốm sứ luôn là sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu bởi độ bền và tính thẩm mỹ cao.

Về kiểu dáng, bình rượu Bát Tràng có những thiết kế phổ biến sau là: bình đựng hình tròn, bình đựng hình quả bí, bình đựng hình hồ lô hai bầu, bình có 2 quai cầm 2 bên hoặc không quai cầm, bình có khoan lỗ để gắn vòi nhựa liền hoặc không gắn vòi…Tùy theo nhu cầu sử dụng và không gian trưng bày mà người dùng có thể lựa chọn cho mình loại dung tích và kích thước phù hợp nhất. Các dung tích của nậm rượu, bình đựng rượu Bát Tràng là:

Bình dung tích nhỏ: 350 ML, 500 ML, 650 Ml, 750 ML, 1 Lit, 2 Lit

Bình dung tích trung bình: 3 Lit, 4 Lit, 5 Lit, 7 Lit, 10 Lit

Bình dung tích lớn: 20 Lit, 30 Lit, 40 Lit, 50 Lit, 60 Lit, 90 Lit, 100 Lit

Bình đựng rượu Bát Tràng có nhiều dung tích để bạn lựa chọn

Vì sao nên lựa chọn nậm rượu, bình rượu Bát Tràng?

Thương hiệu gốm sứ Bát Tràng không chỉ nổi tiếng trong nước mà còn được thị trường nước ngoài vô cùng yêu thích. Dưới sự cạnh tranh gay gắt của các sản phẩm cùng loại, nậm rượu –  bình rượu Bát Tràng vẫn luôn giữ được sức hút lâu dài với người tiêu dùng. Để làm được điều đó, dòng sản phẩm này sở hữu những ưu điểm nổi bật sau:

Lưu giữ và tạo nên hương vị thơm ngon cho rượu

Nậm rượu, bình rượu Bát Tràng là sản phẩm đựng rượu cực tốt với các mẫu có nắp đậy kín, giúp rượu không bị bay hơi ra môi trường bên ngoài, dù trong thời gian dài vẫn giữ được đúng hương vị cũng như mùi thơm. Càng để rượu lâu trong bình thì rượu càng trở nên nồng nàn, say đắm. Hơn nữa, rượu là thức uống có ảnh hưởng đến hệ thần kinh con người, khi đựng trong nậm hay bình gốm chúng sẽ được trung hòa và trở nên lành tình hơn rất nhiều.

Bình rượu Bát Tràng là bí quyết giữ hương vị thơm ngon cho rượu

An toàn với người dùng

Quá trình làm ra các sản phẩm Bát Tràng được đảm bảo chất lượng từ khâu chọn nguyên liệu, nung lò cho đến tráng men. Ưu điểm đầu tiên của nậm rượu, bình rượu Bát Tràng chính là được nung chín ở nhiệt độ cao, lên tới hơn 1200 độ C nên từng sản phẩm trước khi mang ra thị trường đều được cam kết khử hoàn toàn các chất chì, chất độc tố hay chất hóa học. Dù gặp nhiệt độ cao hay thấp thì bình rượu Bát Tràng cũng không làm thay đổi bản chất của rượu như các loại bình nhựa thông thường. Rượu có tính axit cao nên nếu so sánh giữa các chất liệu với nhau thì chỉ có dòng gốm sứ mới đảm bảo tuyệt đối cho người sử dụng.

Mẫu mã đẹp và đa dạng

Bình rượu Bát Tràng có mẫu mã đa dạng

Nậm rượu, bình rượu Bát Tràng có rất nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau để bạn lựa chọn. Không chỉ là chỉ là những chiếc bình vô tri, vô giác, các sản phẩm Bát Tràng đều được thổi hổi và mang thiên hướng nghệ thuật với bàn tay tài hoa, đầy tâm huyết của những người nghệ nhân làng gốm. Họa tiết trang trí có thể là các bức tranh phong cảnh, nghệ thuật đồng quê, cảnh sơn thủy hữu tình, các tích cổ dân gian, cá chép trông trăng, hoa xuân ngày tết,…tất cả đều đặc sắc và gần gũi với văn hóa của Việt Nam. Ngoài đựng rượu, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các sản phẩm bình rượu, nậm rượu Bát Tràng đặt làm vật trang trí hoặc làm quà biếu tới bạn bè, người thân và đối tác.

Nậm rượu, bình rượu Bát Tràng giá bao nhiêu?

Nậm rượu, bình rượu Bát Tràng giá bao nhiêu?

Về mức giá của các sản phẩm nậm rượu, bình rượu gốm sứ Bát Tràng sẽ có sự khác nhau. Tùy vào dung tích, chất liệu mà bạn sẽ được báo với một mức giá tương đương. Bên cạnh đó giá các sản phẩm này cũng dao động tùy vào họa tiết hoa văn trang trí trên đó. Những chiếc nậm rượu, bình rượu Bát Tràng vẽ kỹ nhiều hoa văn sắc sảo tất nhiên sẽ đắt hơn những nậm rượu giá rẻ trơn, không vẽ hoa văn. Để biết giá chính xác cho sản phẩm cụ thể, bạn có thể liên hệ với Battrang24h qua hotline 032.976.4052 hoặc 0869.294.028.

Mua nậm rượu, bình rượu Bát Tràng ở đâu tốt nhất?

Với những giá trị mà nậm rượu, bình rượu Bát Tràng mang lại, ngày càng có nhiều người yêu thích và tím kiếm sản phẩm này. Nếu như không phải là người chơi đồ gốm lâu năm, rất khó để bạn có thể phân biệt được đâu là sản phẩm Bát Tràng chính hãng và đâu là sản phẩm làm nhái ngoài thị trường. Bí quyết để mua được nậm rượu, bình rượu Bát Tràng chuẩn với giá cả hợp lý chính là tìm đến những cơ sở sản xuất uy tín. Battrang24h là một trong những địa chỉ bạn không thể bỏ qua.

Battrang24h là địa chỉ bán bình rượu Bát Tràng giá tốt nhất

Là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối gốm sứ Bát Tràng được khách hàng đánh giá cao suốt nhiều năm, Battrang24h sẽ mang đến bạn những sản phẩm nậm rượu, bình rượu tinh xảo, chất lượng nhất với mẫu mã đa dạng.

Ngoài bán hàng trực tiếp tại cửa hàng, Battrang24h còn hỗ trợ bán hàng online và nhận giao hàng trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ hỗ trợ đổi trả hàng rõ ràng, linh hoạt trong các trường hợp sản phẩm gửi bị va chạm trong quá trình vận chuyển hoặc sản phẩm không giống hình ảnh trên website. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi tới hotline 032.976.4052 hoặc 0869.294.028 mọi thắc mắc về sản phẩm của bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Cập nhật thông tin chi tiết về 6 Bí Quyết Giúp Bạn Thoát Khỏi Tình Thế Nguy Kịch trên website Apim.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!