Xu Hướng 6/2023 # #1 Bài Cúng Chuyển Văn Phòng # Top 7 View | Apim.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # #1 Bài Cúng Chuyển Văn Phòng # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết #1 Bài Cúng Chuyển Văn Phòng được cập nhật mới nhất trên website Apim.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cũng như lễ nhập trạch khi chuyển nhà thì khi chuyển văn phòng các công ty cũng cần làm lễ nhập trạch báo với thổ thần thổ địa cai quản khu vực, mong được sự giúp đỡ của thần linh để làm ăn mua may bán đắt. Chính vì vậy, trong lễ nhập trạch để đảm bảo tính tâm linh được trọn vẹn nhất thì các công ty không thể quên bài cúng chuyển văn phòng.

Trong những thứ cần phải làm để lễ nhập trạch ở văn phòng được diễn ra tốt đẹp các công ty cần phải làm tốt 2 việc : Chon giờ hoàng đạo và chuẩn bị đồ lễ mặn chu đáo hoàn tất.

Lễ nhập trạch

Cũng như lễ nhâp trạch gia đình thì lễ nhập trạch văn phòng cần chuẩn bị các món đồ sau:

Thực phẩm mặn: Xôi, gà bia rươu thuốc bánh kẹo…

Hương hoa: Hoa tươi, vàng mã trầu cau, nước…

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các bạn hãy bày biện đẹp mặt đặt ở hướng phù hợp với tuổi của gia cúng và tiến hành nghi lễn đọc bài cúng chuyển văn phòng.

Giờ hoàng đạo

Quan niệm của người châu Á xưa nay là chọn ngày giờ đẹp để tiến hành các việc hệ trọng để mọi việc được diễn ra xuôn sẻ may mắn phát tài phát lộc. Chính vì thế trươc khi làm lễ nhập trạch thì các gia chủ cần chọn ngày phù hợp giành riêng theo cung mệnh, năm sinh, và giờ sinh.

Bài khấn chuyển văn phòng

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các món lễ vật thì chủ công ty tự tay thắp hương và tiến đọc bài cúng chuyển văn phòng như sau:

Con nam mô ai di đà phật (3 lần)

Ngoài việc chuẩn bị lễ nhập trạch và bài cúng chuyển văn phòng thì các công ty cũng cần lưu ý những điểm sau:

Hướng bàn làm việc của lãnh đạo

Khi sắp xếp phòng làm việc của lãnh đạo thì các bạn hãy chú ý kê sao phía sau người ngồi phải có điểm tựa. Bàn cấn hướng ra cửa phòng làm việc, cách bố trí này sẽ giúp người làm việc luôn minh mẫn tỉnh tảo

Trang trí thêm cây xanh

#1 Bài Văn Khấn Chuyển Văn Phòng Hay Sử Dụng Nhất Hiện Nay

Bài văn khấn chuyển văn phòng là một việc không thể thiếu trong lễ nhập trạch văn phòng mới. Bài văn khấn là lời trình bày của chủ văn phòng đến các vị thần linh trên cao, mong cho công ty ngày càng làm ăn phát đạt.

Về tâm linh, chủ văn phòng nên đọc đúng tên các vị thần, thành tâm trình bày khi đọc sẽ giúp hoạt động của công ty tại nơi làm mới được bề trên phù hộ, từ đó gặt hái nên những thành công tốt đẹp.

Có nên chuyển văn phòng vào ngày mưaCó nên chuyển văn phòng vào ngày mùng 1Những lỗi hay mắc phải khi chuyển văn phòng

Trong bài viết này, chuyển nhà Miền Bắc sẽ giới thiệu đến bạn bài văn khấn nhập trạch văn phòng thông dụng nhất hiện nay. Nếu công ty của bạn vừa mới chuyển văn phòng tới nơi mới và chuẩn bị làm lễ nhập trạch văn phòng, đừng bạn không nên bỏ qua bài viết này.

Bài văn khấn cúng chuyển văn phòng hay sử dụng nhất

Hiện nay trên mạng chia sẻ khá nhiều bài mẫu văn khấn cúng chuyển văn phòng. Chuyển nhà Miền Bắc đã tìm hiểu và chọn ra bài khấn được hay sử dụng nhất cho bạn. Nội dung cụ thể như sau:

Nam Mô A Di Đà Phật! (Đọc đúng 3 lần)

Con xin kính lạy Quan Đương niên Hành khiển Thái Tuế chí đức Tôn thần; Các Ngài Ngũ Phương – Ngũ Thổ – Long Mạch – Tài Thần – Định Phúc Táo Quân – Chư vị tôn thần; Các Ngài Bản Cảnh Thành Hoàng chư vị Đại Vương; Các Thần Linh đang cai quản tại nơi này.

Hôm nay là ngày …tháng…năm … , nhằm ngày … tháng … năm … Âm lịch

Con tên là:……….., sinh năm….. (năm âm lịch, ví dụ Canh Tuất 1970, Tân Dậu 1981, …)

Ngụ tại: (Địa chỉ nơi ở của người đọc văn khấn)

Hiện đang giữ chức vụ: ( Chức vụ người đọc văn khấn)

Công tác tại: (Tên cơ quan)

Nay con chọn được ngày lành, sắm sửa đầy đủ lễ nghi, bày biện hương hoa cùng lễ vật, thành tâm cúng dâng trước án. Thưa rằng con vừa chọn thuê được (hoặc “xây cất được”) một ngôi hàng tại nơi này là …(địa chỉ văn phòng mới). Ngày hôm nay, tín chủ con cùng toàn thể nhân viên xin được nhập trạch và khai trương công việc, phục vụ nhân sinh, cúi mong bề trên soi xét.

Con xin thành tâm kính mời các vị: Quan Đương niên – Quan Đương cảnh – Quan Thần Linh Thổ Địa – Định phúc Táo quân – các ngài Địa chúa long mạch Tôn thần cùng với mọi vị Thần Linh cai quản chốn này linh thiêng quy tụ nơi đây, giáng hiện trước hương án con bày biện để thụ hưởng lễ vật và chứng giám cho lòng thành của chúng con. Cầu xin cho chúng con công việc hanh thông, hưởng những điều tốt đẹp, làm ăn thuận lợi, hướng sáng, xa tối, khang thái, an ninh và bình an.

Con cũng xin mời các vị Tiền chủ Hậu chủ cùng chư vị Hương linh, y thảo phụ mộc tại khu vực này tới đây cùng thụ hưởng các lễ vật, chứng kiến lòng thành, phù hộ độ trì cho chúng con để tài lộc mang về, thuận trên yên dưới, điều lành mang đến điều dữ mang đi, làm ăn phát đạt, nhân khang vật thịnh.

Chúng con trước án xin thành tâm kính lễ, cúi xin được chư vị thần linh phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật! (đọc đúng 3 lần)

Một số lưu ý khác khi chuyển văn phòng đến địa chỉ mới

Bên cạnh việc chuẩn bị bài văn khấn chuyển văn phòng , bạn cũng nên lưu ý về đồ cúng cho nghi thức nhập trạch quan trọng này. Những đồ cúng cho buổi lễ chuyển văn phòng bao gồm: Món mặn là xôi thịt (có thể là chân giò, heo quay, bánh chưng,…tùy điều kiện của bạn), hoa tươi (thường là cúc hoặc hồng), quả tươi,nhang đèn, vàng mã, 5 quả cau, 5 lá trầu ,rượu, bánh kẹo, thuốc lá, bao chè, đĩa muối gạo.

Cần bày lễ cúng tại nơi sạch sẽ, thoáng mát, tốt nhất là ở cửa chính văn phòng, xoay về hướng hợp tuổi của người lãnh đạo (người thực hiện nghi lễ cúng chuyển văn phòng) Ngày tốt chuyển văn phòng là những ngày hợp tuổi mệnh của chủ doanh nghiệp hoặc là những ngày hoàng đạo. Nếu lựa chọn được giờ tốt thì càng tốt.

Thông thường thì sẽ làm lễ nhập trạch trước khi chuyển đồ đạc vào văn phòng mới, vì thế bạn cần thông báo với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, cung cấp thời gian và địa điểm chính xác để việc chuyển dọn được diễn ra suôn sẻ, đúng thời gian và địa điểm.

Nguồn : Sưu tầm

Bài Văn Khấn Chuyển Văn Phòng Chuẩn Nhất

Đọc bài văn khấn chuyển văn phòng là một việc không thể thiếu trong lễ nhập trạch văn phòng mới. Bài văn khấn là lời trình bày của chủ văn phòng đến các vị thần linh trên cao, mong cho công ty ngày càng làm ăn phát đạt.

Về tâm linh, chủ văn phòng nên đọc đúng tên các vị thần, thành tâm trình bày khi đọc bài văn khấn chuyển văn phòng sẽ giúp hoạt động của công ty tại nơi làm mới được bề trên phù hộ, từ đó gặt hái nên những thành công tốt đẹp.

Trong bài viết này, chuyển nhà Hà Thành sẽ giới thiệu đến bạn bài văn khấn nhập trạch văn phòng thông dụng nhất hiện nay. Nếu công ty của bạn vừa mới chuyển văn phòng tới nơi mới và chuẩn bị làm lễ nhập trạch văn phòng, đừng bạn không nên bỏ qua bài viết này.

Bài văn khấn chuyển văn phòng chuẩn nhất

Hiện nay trên mạng chia sẻ khá nhiều bài văn khấn chuyển văn phòng. Chuyển nhà Hà Thành đã tìm hiểu và chọn ra bài khấn chuẩn nhất, hay sử dụng nhất cho bạn. Nội dung cụ thể như sau:

Nam Mô A Di Đà Phật! (Đọc đúng 3 lần)Con xin kính lạy Quan Đương niên Hành khiển Thái Tuế chí đức Tôn thần; Các Ngài Ngũ Phương – Ngũ Thổ – Long Mạch – Tài Thần – Định Phúc Táo Quân – Chư vị tôn thần; Các Ngài Bản Cảnh Thành Hoàng chư vị Đại Vương; Các Thần Linh đang cai quản tại nơi này.Hôm nay là ngày …tháng…năm … , nhằm ngày … tháng … năm … Âm lịchCon tên là:……….., sinh năm….. (năm âm lịch, ví dụ Canh Tuất 1970, Tân Dậu 1981, …)Ngụ tại: (Địa chỉ nơi ở của người đọc văn khấn)Hiện đang giữ chức vụ: ( Chức vụ người đọc văn khấn)Công tác tại: (Tên cơ quan)Nay con chọn được ngày lành, sắm sửa đầy đủ lễ nghi, bày biện hương hoa cùng lễ vật, thành tâm cúng dâng trước án. Thưa rằng con vừa chọn thuê được (hoặc “xây cất được”) một ngôi hàng tại nơi này là …(địa chỉ văn phòng mới). Ngày hôm nay, tín chủ con cùng toàn thể nhân viên xin được nhập trạch và khai trương công việc, phục vụ nhân sinh, cúi mong bề trên soi xét.Con xin thành tâm kính mời các vị: Quan Đương niên – Quan Đương cảnh – Quan Thần Linh Thổ Địa – Định phúc Táo quân – các ngài Địa chúa long mạch Tôn thần cùng với mọi vị Thần Linh cai quản chốn này linh thiêng quy tụ nơi đây, giáng hiện trước hương án con bày biện để thụ hưởng lễ vật và chứng giám cho lòng thành của chúng con. Cầu xin cho chúng con công việc hanh thông, hưởng những điều tốt đẹp, làm ăn thuận lợi, hướng sáng, xa tối, khang thái, an ninh và bình an.Con cũng xin mời các vị Tiền chủ Hậu chủ cùng chư vị Hương linh, y thảo phụ mộc tại khu vực này tới đây cùng thụ hưởng các lễ vật, chứng kiến lòng thành, phù hộ độ trì cho chúng con để tài lộc mang về, thuận trên yên dưới, điều lành mang đến điều dữ mang đi, làm ăn phát đạt, nhân khang vật thịnh.Chúng con trước án xin thành tâm kính lễ, cúi xin được chư vị thần linh phù hộ độ trì.Nam Mô A Di Đà Phật! (đọc đúng 3 lần)

Một số lưu ý khác chi chuyển văn phòng đến địa chỉ mới

Bên cạnh việc chuẩn bị bài văn khấn chuyển văn phòng, bạn cũng nên lưu ý về đồ cúng cho nghi thức nhập trạch quan trọng này.

Những đồ cúng cho buổi lễ chuyển văn phòng bao gồm: Món mặn là xôi thịt (có thể là chân giò, heo quay, bánh chưng,…tùy điều kiện của bạn), hoa tươi (thường là cúc hoặc hồng), quả tươi,nhang đèn, vàng mã, 5 quả cau, 5 lá trầu ,rượu, bánh kẹo, thuốc lá, bao chè, đĩa muối gạo. Cần bày lễ cúng tại nơi sạch sẽ, thoáng mát, tốt nhất là ở cửa chính văn phòng, xoay về hướng hợp tuổi của người lãnh đạo (người thực hiện nghi lễ cúng chuyển văn phòng) Ngày tốt chuyển văn phòng là những ngày hợp tuổi mệnh của chủ doanh nghiệp hoặc là những ngày hoàng đạo. Nếu lựa chọn được giờ tốt thì càng tốt.

Thông thường thì sẽ làm lễ nhập trạch trước khi chuyển đồ đạc vào văn phòng mới, vì thế bạn cần thông báo với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, cung cấp thời gian và địa điểm chính xác để việc chuyển dọn được diễn ra suôn sẻ, đúng thời gian và địa điểm.

Nguồn : Sưu tầm

Bài Văn Cúng Khấn Chuyển Văn Phòng Làm Việc Mới

Việc chuyển văn phòng làm việc mới, chuyển văn phòng sang địa chỉ mới bắt buộc phải cúng khấn chuyển văn phòng để bố cáo thổ công, thổ địa cho việc làm ăn trở nên thuận buồm xuôi gió.

Tại sao nên cúng khấn chuyển văn phòng làm việc mới?

Theo quan nghiệm dân gian Việt Nam. Dù là công ty bạn mới chuyển đến chỉ là tạm thời trong một khoảng thời gian ngắn hay đã có văn phòng ổn định lâu dài.

Thì việc bạn đến mở văn phòng tại một khu vực, thì ở đó đều có Thổ Thần cai quản nơi đó. Nên việc cúng khấn chuyển văn phòng làm việc của công ty khi vừa đến địa chỉ mới là điều cần thiết.

Đây cũng là một cơ hội để toàn thể nhân viên trong công ty có cơ hội để sum vầy, tụ họp và hàn huyên với nhau trong lễ cúng khấn chuyển văn phòng mới của công ty. Chắc chắn toàn thể nhân viên trong công ty sẽ rất hào hứng về điều đó.

Toàn văn cúng khấn khai trường, chuyển văn phòng làm việc mới

Quan Đương niên Hành khiển Thái Tuế chí đức Tôn thầnCác Ngài Bản Cảnh Thành Hoàng chư vị Đại VươngCác Ngài Ngũ Phương, Ngũ Thổ, Long Mạch, Tài Thần, Định Phúc Táo Quân chư vị tôn thần.Các Thần Linh cai quản ở trong khu vực này.

Hôm nay là ngày….. tháng……. năm……………( theo lịch âm)Tín chủ con là……………………………………….. Tuổi………………….. ( Giám đốc công ty, tổng giám đốc, chủ tịch tập đoàn – người có quyền hạng cao nhất trong công ty.)Địa chỉ tại………………………………………………………………………( địa chỉ công ty)Thành tâm sửa biện hương hoa lễ vật, các thứ cúng dâng bày ra trước án. Vì tín chủ là giám đốc( tổng giám đốc, chủ tịch tập đoàn) công ty con có xây cất (hoặc “thuê được”) một văn phòng ở tại xứ này là….. (ghi địa chỉ nơi đó) nay muốn khai trương (hoặc khai trương đầu năm) khởi đầu việc kinh doanh (hoặc sản xuất) phục vụ nhân sinh, mại mãi tài vật giúp cho sinh hoạt. Do đó, chúng con chọn được ngày lành tháng tốt sắm sanh lễ vật, cáo yết Tôn Thần, dâng cúng Bách Linh, cúi mong soi xét. Chúng con kính mời Quan Đương niên , Quan Đương Cảnh, Quan Thần linh Thổ Địa, Định Phúc Táo Quân, cùng các Ngài Địa Chúa Long Mạch, và tất cả Thần Linh cai quản ở trong khu vực này.Cúi xin: Thương xót tín chủ giáng lâm trước án, chứng giám lòng thánh thụ hưởng lễ vật, độ cho chúng con buôn bán hanh thông, làm ăn thuận lợi, lộc tài vượng tiến, nhân sự bình an. Bốn mùa không hạn ách tai ương, tám tiết có điềm lành tiếp ứng, cầu gì cũng được, nguyện gì cũng thành.Tín chủ lại mời các vị Tiền chủ, Hậu chủ, cùng chư Hương Linh y thảo phụ mộc phảng phất ở trong khu vực này, xin hãy tới đây chiêm ngưỡng Tôn Thần, thụ hưởng lễ vật, phù trì tín chủ vận đáo hanh xương, tài lộc như gió mây tập hội.

Dãi tấm lòng thành, cúi xin chứng giám.

Những việc cần chuẩn bị trước khi cúng khấn chuyển văn phòng mới

Chọn ngày đẹp để chuyển văn phòng và thuê một công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói.

Trước khi cúng khấn cần có các lễ vật: Một mâm lễ cúng khai trương, theo phong tục của từng địa phương.

Vàng mã theo phong tục của từng địa phương. Trước khi vàng mã cháy gần hết, nhớ khéo rưới rượu cúng lên.

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN KIẾN VÀNG VIỆT NAM Trụ sở chính Kiến Vàng tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 48, Ngõ 132, Đường Cầu Diễn, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tel: (024)38.111.222 – DĐ: 0985.533.363

Chi nhánh Kiến Vàng tại TP. HCM:

Địa chỉ: Số 249/2B Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Tel: (028)39.49.18.18 – DĐ: 0913.30.31.33

Website: https://vanchuyenkienvang.vn

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/chuyennhakienvanggiare/

Cập nhật thông tin chi tiết về #1 Bài Cúng Chuyển Văn Phòng trên website Apim.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!